fbpx

บริษัทรับเหมาก่อสร้างทุกประเภท

บริษัทรับเหมาก่อสร้างทุกประเภท

บริษัทรับเหมาก่อสร้างทุกประเภท

การสร้างบ้านให้ออกมาถูกใจ ตอบโจทย์ นอกจากจะมีแบบบ้านสำเร็จรูปให้นำมาใช้เป็นแนวทางหลัก ยังรวมไปถึงการออกแบบบ้านใหม่ โดยกำหนดรายละเอียดมาจากคอนเซ็ปต์ที่ลูกค้าต้องการ ทำให้ปัจจุบันมีแบบบ้านที่สวยงาม โดดเด่น และน่าสนใจให้ได้ติดตามเป็นจำนวนมาก เป็นการสร้างที่ออกจากกรอบเดิมๆ แต่สิ่งสำคัญก็คือ การมองหาบริษัทที่มีความเป็นมืออาชีพ ดำเนินการด้วยมาตรฐาน สามารถตรวจสอบการทำงานทุกช่วงเวลาได้ดี ยิ่งถ้าหากเป็นบริษัทที่ดูแลครบวงจร ดำเนินการออกแบบโดยมุ่งเน้นการใช้ประโยชน์จากพื้นที่ได้คุ้มค่า จะมีส่วนช่วยให้การสร้างบ้านออกมาตอบโจทย์ และตอบสนองความต้องการได้เป็นอย่างดี เพราะฉะนั้น บริษัทรับเหมาก่อสร้างทุกประเภท ที่มาพร้อมระบบการทำงานอย่างมืออาชีพ จะช่วยเติมเต็มทุกความฝัน เริ่มต้นจากแบบบ้านที่ถูกใจมากที่สุดเลยนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างทุกประเภท

168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างทุกประเภท กับการเปิดให้บริการครบวงจร พร้อมเป็นที่ปรึกษาโครงการต่างๆ นำเสนอการออกแบบ และวาดแปลนต่างๆ จากการสำรวจพื้นที่จริง นำมาผสมผสานเข้ากับคอนเซ็ปต์ แนวคิด และงบประมาณที่กำหนด ซึ่งรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่นำเสนอออกไปจากการสำรวจพื้นที่หน้างานของทีมงานมืออาชีพ ทำให้เห็นมุมมองต่างๆ จากความเป็นจริง จะมีส่วนสำคัญช่วยทำให้ 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างทุกประเภท เข้าใจสภาพแวดล้อม องค์ประกอบ และความเป็นจริง เป็นการผลักดันแบบบ้านที่ดี การสร้างบ้านที่ตอบโจทย์ ซึ่งมุ่งเน้นคุณภาพ มาตรฐาน และความปลอดภัยเป็นหลัก ตอบรับทุกความต้องการของการสร้างบ้านได้อย่างดีที่สุด

168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างทุกประเภท กับความสำคัญของแบบบ้าน

ทุกการก่อสร้างบ้าน จะมีจุดประสงค์ และจุดมุ่งหมายในด้านงานสร้างที่แตกต่างกันออกไป สิ่งที่จะเป็นตัวชี้วัด และควบคุมได้ดีที่สุดก็คือ การออกแบบให้ตรงกับจุดประสงค์ต่อความต้องการ โดยเฉพาะกับการสร้างบ้านในปัจจุบัน ที่มีสไตล์ต่างๆ ที่น่าสนใจจำนวนมาก สามารถมองหาแรงบันดาลใจดีๆ จากสื่อออนไลน์ นิตยสาร การเห็นบ้านสำเร็จรูปต่างๆ รวมไปถึงแบบบ้านในจินตนาการ ซึ่งการจะเรียบเรียงให้ออกมาตอบโจทย์ ตรงประเด็น และถูกใจ ไม่ใช่ว่าจะนำเสนอออกมาได้ง่ายๆ รวมไปถึงการสร้างบ้านในแต่ละรูปแบบ ต่างก็ต้องผ่านการขออนุญาตเพื่อดำเนินการก่อสร้างจากหน่วยงานในพื้นที่ และส่วนที่เกี่ยวข้อง จึงเป็นที่มาของ 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างทุกประเภท กับความสำคัญของแบบบ้าน รวมไปถึงการบริการครบวงจรอย่างมืออาชีพ จะมีส่วนช่วยให้เข้าใจแนวทางการให้บริการ ที่มีผลต่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุดเลยนั่นเอง

  • 168 To Be Design กับความสำคัญของแบบบ้าน กำหนดระยะเวลาก่อสร้าง : การสร้างบ้าน ยิ่งเป็นโครงการใหญ่ รายละเอียดเยอะ มีขั้นตอนที่หลากหลาย ก็จะยิ่งหมายถึงระยะเวลาในการดำเนินการที่ยาวนาน เพราะฉะนั้น 168 To Be Design กับความสำคัญของแบบบ้าน กำหนดระยะเวลาก่อสร้าง ซึ่งหากมีการปรับเปลี่ยนแบบระหว่างการก่อสร้าง จะส่งผลให้บ้านสร้างเสร็จไม่เป็นไปตามกำหนด กรณีบริษัทที่ไม่มีระบบการจัดการที่ดี รับงานเหมาหลายที่ บริหารเวลาไม่ได้ จะมีผลต่อระยะเวลาในการสร้าง รวมไปถึงประสิทธิภาพ และคุณภาพของบ้านโดยตรง ซึ่งแบบบ้านที่กำหนดรายละเอียดตามสัญญาจ้าง จะเป็นตัวควบคุมระยะเวลาในการก่อสร้างได้ดีที่สุด
  • 168 To Be Design กับความสำคัญของแบบบ้าน กำหนดงบประมาณก่อสร้าง : งบประมาณ จะเป็นตัวควบคุมทิศทาง และแนวทางการสร้างได้ชัดเจนมากที่สุด รวมไปถึงเป็นตัวกำหนดคุณภาพ และมาตรฐานของบ้าน เพราะฉะนั้น 168 To Be Design กับความสำคัญของแบบบ้าน กำหนดงบประมาณก่อสร้าง เพราะถ้าหากระยะเวลาในการสร้างยืดออกไป หรือเผชิญปัญหาต่างๆ ในระหว่างขั้นตอนต่างๆ อาจมีผลต่อค่าใช้จ่ายส่วนเกิน ทั้งค่าวัสดุ ค่าแรง ค่าขนย้าย และอื่นๆ อีกมากมาย หรือแม้กระทั่งค่าวัสดุที่บางชิ้นอาจปรับราคาเพราะเป็นข้อตกลงนอกเหนือจากที่ระบุไว้ในสัญญา เพราะฉะนั้นการสร้างตามขั้นตอนต่างๆ ที่กำหนดด้วยงบประมาณภายใต้สัญญา จะช่วยเป็นเกราะป้องกันให้ทั้งผู้รับเหมา และผู้ว่าจ้างเลยนั่นเอง
  • 168 To Be Design กับความสำคัญของแบบบ้าน กำหนดคุณภาพ และมาตรฐานของบ้าน : ไม่มีสิ่งไหนที่จะสำคัญไปมากกว่า คุณภาพ และมาตรฐานของบ้าน เพราะมีผลต่อความปลอดภัยของการอยู่อาศัยในระยะยาว เพราะฉะนั้น 168 To Be Design กับความสำคัญของแบบบ้าน กำหนดคุณภาพ และมาตรฐานของบ้าน เนื่องจากการสร้างบ้านต้องมีการคำนวณเรื่องการรับน้ำหนักของฐานราก ให้สัมพันธ์กับตัวบ้านตามแบบที่ตกลงไว้ ทุกอย่างต้องคำนวณโดยเจ้าหน้าที่มืออาชีพ ซึ่งบริษัท 168 To Be Design ดำเนินการโดย สถาปนิก วิศวกร อินทีเรีย และเจ้าหน้าที่ช่างต่างๆ ที่เป็นเจ้าหน้าที่ของบริษัททั้งหมด กำหนด และควบคุมการทำงานภายใต้มาตรฐานสากล ตรวจสอบความโปร่งใสได้ ทำให้ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ในทุกๆ ขั้นตอนเลยนั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างทุกประเภท กับความสำคัญของแบบบ้าน ซึ่งการมีแบบบ้านที่ดี ที่ถูกใจ นอกจากจะช่วยให้การทำงานง่ายขึ้น ยังทำให้เราสามารถเห็นภาพรวมของการเปลี่ยนแปลงในแต่ละขั้นตอนได้อย่างง่ายดาย ไม่ซับซ้อน ซึ่งที่ 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างทุกประเภท มาพร้อมบริการครบวงจร ดูแลตั้งแต่เป็นที่ปรึกษา สำรวจพื้นที่ ออกแบบ ตลอดไปจนถึงการตกแต่งภายใน ทำให้เข้าใจแนวทางที่ลูกค้าต้องการ กับจุดประสงค์ในการสร้างที่เหมาะสมมากที่สุดเลยนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างทุกประเภท ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top