fbpx

บริษัทรับเหมาก่อสร้างทุกชนิด

บริษัทรับเหมาก่อสร้างทุกชนิด

บริษัทรับเหมาก่อสร้างทุกชนิด

การสร้างบ้านในปัจจุบัน จะเห็นได้ว่ามีลูกเล่น เทคนิค และวิธีการสร้างต่างๆ ที่น่าสนใจมากมาย ยิ่งถ้าหากได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญ มีมุมมองการสร้างบ้านที่ทันสมัย สามารถผสมผสานองค์ประกอบต่างๆ ได้ดี โดยที่ยังคงอยู่ภายใต้คุณภาพ มาตรฐาน และความปลอดภัย ก็สามารถเติมเต็มทุกจินตนาการ กับแบบบ้านในฝันให้สามารถเกิดขึ้นได้จริง หนึ่งในนั้นก็คือ การสร้างบ้านตามหลักฮวงจุ้ย คำนิยามของคำว่า บ้านดี อยู่แล้วรวย แต่ไม่ได้หมายความว่าใครก็สามารถทำได้ ต้องดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญโดยตรงเท่านั้น ซึ่งในวันนี้จะพามาดู บริษัทรับเหมาก่อสร้างทุกชนิด โดดเด่นในเรื่องเทคนิคการสร้างตามหลักฮวงจุ้ย จะเป็นตัวเลือกดีๆ ในโปรเจคครั้งนี้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างทุกชนิด

168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างทุกชนิด กับการเปิดให้บริการเกี่ยวกับงานสร้างทุกรูปแบบครบวงจร สามารถดูแลได้ตั้งแต่การเป็นที่ปรึกษา วางแปลน ออกแบบ ดำเนินการสร้าง ตกแต่ง บิ้วอิน รวมไปถึงความสามารถที่โดดเด่น ในด้านเทคนิคการสร้างบ้านตามหลักฮวงจุ้ย ที่ต้องบอกเลยว่าในปัจจุบันน้อยบริษัทที่จะสามารถเปิดให้บริการได้อย่างครบถ้วน เพราะ ศาสตร์ฮวงจุ้ย เป็นศาสตร์เกี่ยวกับการกำหนดที่ตั้งให้เหมาะสม และเป็นมงคล โดยใช้องค์ประกอบธรรมชาติเข้ามาเกี่ยว ต้องดำเนินการโดยผู้ที่รู้ เข้าใจ และมีความรู้จริงๆ แน่นอนว่า 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างทุกชนิด ให้บริการโดยทีมงานมืออาชีพทั้งหมด รวมไปถึงมีที่ปรึกษาเป็นซินแสชื่อดังระดับประเทศ ที่จะเติมเต็มทุกไอเดียดีๆ ทุกจินตนาการให้สามารถเกิดขึ้นได้อย่างครบถ้วนเลยนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างทุกชนิด กับเทคนิคสร้างบ้านตามหลักฮวงจุ้ย

ในปัจจุบันแนวทางในการสร้างบ้าน ถือว่ามอบอิสระทางด้านความคิด จินตนาการ และความชอบได้อย่างเต็มที่ สามารถผสมผสานเพื่อให้เกิดดีไซน์ใหม่ๆ ตอบสนองความต้องการของผู้อยู่อาศัยได้อย่างแท้จริง ทำให้บ้านในปัจจุบันมีดีไซน์ที่โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร สะท้อนตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้อย่างชัดเจน หนึ่งในนั้นก็คือ การสร้างบ้านตามหลักฮวงจุ้ย ที่ถือว่ามีมานานแล้ว แต่หลายคนคิดว่าไม่สามารถเข้ากันกับหลักการสร้างบ้านตามหลักสถาปัตยกรรมได้ ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นได้เพียงแค่เลือกใช้บริการบริษัทรับเหมาก่อสร้างที่มีความเชี่ยวชาญ ดำเนินการโดยทีมอินทีเรียมากความรู้ มากความสามารถ และมากประสบการณ์ เช่นเดียวกับที่ 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างทุกชนิด กับเทคนิคสร้างบ้านตามหลักฮวงจุ้ย ที่จะมาเติมเต็มทุกเงื่อนไขดีๆ ซึ่งสามารถเป็นที่ปรึกษา และออกแบบฟรี เพื่อเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับบ้านของคุณได้อย่างดีที่สุด

  • 168 To Be Design กับเทคนิคสร้างบ้านตามหลักฮวงจุ้ย โดยเน้นตำแหน่งประตูหน้าบ้าน : ประตูหน้าบ้าน เป็นตำแหน่งที่สำคัญมากที่สุดของบ้าน เพราะจะเป็นตำแหน่งที่ใช้สำหรับการรับพลังงานที่ดี และพลังงานที่ไม่ดี เป็นตัวชี้วัดว่าโอกาสต่างๆ ที่จะเข้ามานั้น จะมาในรูปแบบไหน ซึ่งตำแหน่งประตูบ้านที่ดี ไม่ควรอยู่ตรงกับประตูจุดอื่นๆ หากบ้านที่สร้างประตูชนกัน หรือชนกับบ้านตรงข้าม ให้แก้ด้วยการแขวนกระจก 8 เหลี่ยมไว้ตรงประตูหน้าบ้าน เพื่อช่วยสะท้อนสิ่งไม่ดีออกไปนอกตัวบ้าน
  • 168 To Be Design กับเทคนิคสร้างบ้านตามหลักฮวงจุ้ย โดยสร้างความโดดเด่นด้วยสีภายนอก : สีภายนอก เป็นสิ่งที่ผู้คนภายนอกสามารถสัมผัส และมองเห็นได้ชัดเจนมากที่สุด แถมยังสามารถบ่งบอกทิศทาง หรือแนวทางสไตล์หลักของบ้านได้อีกด้วย โดยที่การเลือกทาสีที่มีความกลมกลืนกับธรรมชาติ จะสามารถช่วยดึงดูดพลังงานธรรมชาติ ที่มีความสำคัญต่อหลักฮวงจุ้ย เป็นการเติมเต็มการหมุนเวียนที่ดี อีกทั้งโทนสีธรรมชาติ ยังสามารถกลมกลืนกับการตกแต่งได้หลากหลายรูปแบบ หลากหลายสไตล์อีกด้วย
  • 168 To Be Design กับเทคนิคสร้างบ้านตามหลักฮวงจุ้ย โดยสร้างความมั่งคนด้วยต้นไม้ใหญ่ : ต้นไม้ใหญ่ เป็นการบ่งบอกถึงความอุดมสมบูรณ์ แต่สิ่งสำคัญก็คือ ต้องถูกจัดอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม ไม่ใช่ว่าอยากให้อยู่ตรงไหนก็ได้ เพราะต้นไม้เป็นศูนย์รวมของพลังงานที่แข็งแรง แถมยังมีผลกระทบต่อแนวทางการสร้างบ้าน โดยที่ตามหลักฮวงจุ้ยไม่ควรมีต้นไม้ใหญ่หน้าบ้าน เพราะจะบดบังบ้าน ทำให้ดูไม่โปร่ง โล่ง สบาย ขวางพลังงานดีๆ ที่จะไหลเวียนเข้าสู่บ้าน ซึ่งตามหลักสถาปัตยกรรม อาจส่งผลอันตรายต่อตัวบ้านได้ด้วยนั่นเอง
  • 168 To Be Design กับเทคนิคสร้างบ้านตามหลักฮวงจุ้ย โดยการเปลี่ยนพลังงานที่ไม่ดีด้วยกลิ่น : กลิ่น ถือว่าเป็นเทคนิคการสร้างบ้านอย่างหนึ่ง ที่สามารถคาดหวังได้จากอินทีเรียมืออาชีพ ประสบการณ์สูง เช่นเดียวกับการสร้างบ้านตามหลักฮวงจุ้ย ที่นอกจากจะหมุนเวียนพลังงานที่ดี ยังรวมไปถึงการปรับเปลี่ยนพลังงานที่ไม่ดี ให้หนีพ้นออกไป ซึ่งเทคนิคการปรับเปลี่ยนพลังงานที่ไม่ดีด้วยกลิ่น เช่น น้ำมันหอมระเหย ธูปหอม หรือสเปรย์ปรับอากาศ วางประดับไว้ตามมุมต่างๆจะช่วยเปลี่ยนให้บ้านสดชื่น มีชีวิตชีวามากขึ้น

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างทุกชนิด กับเทคนิคสร้างบ้านตามหลักฮวงจุ้ย โดยที่บ้านแต่ละหลังก็จะมีแนวทางการสร้างที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งที่ 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างทุกชนิด จะลงสำรวจพื้นที่หน้างานโดยตรงก่อนวางแผนการออกแบบ และการสร้าง เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่า จะได้บ้านที่ดีที่สุด ตอบโจทย์ความสุข ความสะดวกสบาย เป็นการผสมผสานได้อย่างกลมกลืน และลงตัวอย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างทุกชนิด ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top