fbpx

บริษัทรับเหมาก่อสร้างบ้านครบวงจร

บริษัทรับเหมาก่อสร้างบ้านครบวงจร

บริษัทรับเหมาก่อสร้างบ้านครบวงจร

ถ้าหากพูดถึงการก่อสร้างบ้าน แน่นอนว่าบ้านแต่ละหลังจะมีรายละเอียด และองค์ประกอบที่แตกต่างกันออกไป ถึงขั้นขนาดที่ มีเนื้อหาเท่ากัน กำหนดสไตล์เดียวกัน แต่การแบ่งสัดส่วน ขั้นตอนการดำเนินการ และอื่นๆ ยังแตกต่างกัน เพราะฉะนั้นการมองหาบริษัทที่มีบริการครบวงจร ดูแลทุกสัดส่วนด้วยทีมงานมืออาชีพ นอกจากจะช่วยมอบความสะดวกสบาย ไม่ต้องประสานงานหลายบริษัท หรือหลายขั้นตอน อีกทั้งการเลือกทีมงานที่เชี่ยวชาญในการทำงานแต่ละพื้นที่โดยตรง นอกจากจะช่วยให้ได้งานที่ดี มีคุณภาพ บางครั้งยังได้รับการนำเสนอไอเดียดีๆ เป็นสิ่งที่จะสามารถสร้างความโดดเด่น และความแตกต่างให้กับบ้านของคุณได้อย่างชัดเจนเลยนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างบ้านครบวงจร

168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างบ้าน ที่มาพร้อมบริการครบวงจร กับประสบการณ์ที่ยาวนาน ผ่านการดูแล ควบคุมงาน โครงการใหญ่ โดยเฉพาะบ้านในระดับ Luxury ที่มีรายละเอียดเยอะ ใช้งบประมาณจำนวนมาก 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างบ้านครบวงจร ก็มีศักยภาพเพียงพอที่สามารถนำเสนอผลงานคุณภาพ ภายใต้มาตรฐานตามหลักสถาปัตยกรรมที่สมบูรณ์แบบได้มากที่สุด ส่วนหนึ่งเป็นเพราะเรามีทีมงานมืออาชีพทุกภาคส่วน ทุกขอบเขตการทำงานล้วนใช้เจ้าหน้าที่ของเราเองทั้งหมด มีการประสานงาน ประชุมงาน และร่วมกันวางแผนอยู่เสมอ มีส่วนสำคัญช่วยให้ได้บ้านตามแบบ ตามจุดประสงค์ และความต้องการอย่างครบถ้วน

168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างบ้านครบวงจร กับบทบาทสำคัญในแต่ละหน้าที่

การมีบ้านสักหลังน่าจะคือความฝันที่ทุกคนต้องการอย่างแน่นอน ซึ่งถ้าหากเลือกได้การก่อสร้างบ้านใหม่ กำหนดขอบเขต พื้นที่ และรูปแบบบ้านด้วยตัวเอง ก็จะยิ่งเป็นการเติมเต็มความฝันให้สมจริงมากขึ้นไปอีก แน่นอนว่าต้องมีการวางแผนให้ดี เพราะการก่อสร้างบ้านแต่หลังจะมีรายละเอียด ขั้นตอน และองค์ประกอบต่างๆ ที่แตกต่างกันออกไป จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมถึงต้องเลือกบริษัทที่มีบริการครบวงจร ยิ่งไปกว่านั้นบริษัทที่สามารถดูแลได้ครบจบ ดำเนินการทุกขั้นตอนโดยทีมงานของบริษัท ไม่มีการจ้างบริษัทนอก จะมีส่วนช่วยให้ไม่ต้องมานั่งกังวลปัญหาทิ้งงาน หนีงาน เทงานให้วุ่นวายใจอีกด้วย โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างบ้านครบวงจร กับบทบาทสำคัญในแต่ละหน้าที่ เพื่อให้สามารถมองเห็นภาพรวมกว้างๆ ของการก่อสร้างบ้านได้ชัดเจนมากขึ้นนั่นเอง

 • 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างบ้าน กับตำแหน่งวิศวกร : มาเริ่มกันที่ วิศวกร โดยที่ถือว่าเป็นตำแหน่งที่มีความสำคัญแทบจะที่สุดเลยก็ว่าได้ เนื่องจากจะทำหน้าที่ดูแลองค์ประกอบ ภาพรวมทั้งหมด ตั้งแต่การออกแบบโครงสร้าง การเลือกวัสดุ กำหนดขอบเขตระยะเวลาในแต่ละขั้นตอน รวมไปถึงการกำหนดแผนการทำงานตามงบประมาณที่กำหนด เพื่อที่จะทำให้การสร้างบ้านเป็นไปตามเป้าหมาย ตามแบบ และตามแผนงานที่วางเอาไว้ทั้งหมด
 • 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างบ้าน กับตำแหน่งสถาปนิก : มาต่อกันที่ สถาปนิก โดยที่จะทำหน้าที่ประสานงานร่วมกับ วิศวกร แต่บทบาทที่สำคัญ และชัดเจนมากกว่าก็คือ การควบคุมงานออกแบบ การตกแต่งภายใน ให้สอดคล้องกับแผนงานก่อสร้างที่วางไว้ ที่ต้องคำนึงถึงความสวยงาม และการใช้สอยของพื้นที่ เป็นหนึ่งในบทบาทที่จะมีผลต่อการยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีมากขึ้นได้ ยิ่งไปรวมนั้นการนำเสนอเทคนิคดีๆ จะสร้างความโดดเด่นให้กับบ้านได้อย่างแท้จริง
 • 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างบ้าน กับตำแหน่งช่างปูน : มาต่อกันที่ ช่างปูน เป็นอีกหนึ่งตำแหน่งที่สำคัญ เพราะจะทำงานภายใต้โครงสร้างบ้านโดยตรง ไม่ว่าจะเป็นการเทพื้น ก่อผนัง ตั้งเสา เทคาน และส่วนอื่นๆ ของบ้าน การดำเนินการด้วยคุณภาพ และมาตรฐาน คือแนวทางที่สำคัญ ช่วยให้ได้บ้านที่สมบูรณ์แบบมากที่สุด
 • 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างบ้าน กับตำแหน่งช่างหลังคา : มาต่อกันที่ ช่างหลังคา โดยที่หลายคนอาจจะคิดว่า ต้องมีแยกด้วยหรอ แน่นอนว่าการทำงานอย่างมืออาชีพ ทุกตำแหน่งล้วนมีความสำคัญทั้งหมด ซึ่งช่างหลังคาจะทำหน้าที่รับผิดชอบการติดตั้งหลังคาของบ้าน ที่ต้องทำงานอยู่บนที่สูง ซึ่งจะต้องใช้ความชำนาญอย่างมาก โดยที่ประสิทธิภาพจะมีผลต่อการป้องกันไม่ให้หลังคาเกิดการรั่วซึมในระยะยาวได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด
 • 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างบ้าน กับตำแหน่งช่างทาสี : มาต่อกันที่ ช่างทาสี โดยที่จะทำหน้าที่เกี่ยวกับความสวยงามของบ้าน ไม่ว่าจะเป็นตำแหน่งภายใน หรือภายนอกบ้าน ซึ่งช่างทาสีที่ดี จะต้องมีเทคนิค หรือทักษะในการดำเนินการที่ดี เนื่องจากความสม่ำเสมอ และความเรียบเนียน เป็นสิ่งที่ไม่ใช่ว่าใครก็สามารทำได้ มีผลต่อภาพลักษณ์ของบ้านโดยตรง ยิ่งไปกว่านั้นการเล่นเฉดสี ต้องอาศัยความเชี่ยวชาญ ถือว่าเป็นเทคนิคขั้นสูง มอบความโดดเด่นให้กับบ้านเลยนั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างบ้านครบวงจร กับบทบาทสำคัญในแต่ละหน้าที่ ซึ่งถือว่าเป็นส่วนหนึ่งของการควบคุมการทำงานทั้งหมดของบ้านแต่หลังเพียงเท่านั้น เพราะจริงๆ แล้วยังมีส่วนอื่นๆ อีกมากมาย โดยเฉพาะในเรื่องระบบต่างๆ ทั้งระบบไฟฟ้า หรือระบบประปา แน่นอนว่าถ้าหากใช้บริการที่ 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างบ้านครบวงจร เราจะมีศักยภาพเพียงพอที่ นำเสนอการทำงานอย่างมืออาชีพ โดยดำเนินการโดยทีมงานของบริษัททั้งหมด เพราะฉะนั้นวางใจว่าจะได้บ้านที่มีคุณภาพมากที่สุดได้อย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างบ้านครบวงจร ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top