fbpx

บริษัทรับเหมาก่อสร้างบ้าน Luxury

บริษัทรับเหมาก่อสร้างบ้าน Luxury

บริษัทรับเหมาก่อสร้างบ้าน Luxury

ถ้าหากพูดถึงแนวทางบ้านที่เป็นบ้านในฝันของทุกคน หนึ่งในคำตอบที่จะได้ยินจะต้องเป็นแบบบ้าน Luxury อย่างแน่นอน เนื่องจากเป็นการนำเสนอการก่อสร้าง ออกแบบ ตกแต่งภายใน ที่อันแน่นไปด้วยคุณภาพ มาตรฐาน และการใช้งานที่เกิดประโยชน์สูงสุด เป็นแบบบ้านที่สะท้อนความเป็นพรีเมี่ยมอย่างแท้จริง สิ่งสำคัญก็คือ การมองหาบริษัทที่จะเข้ามาดูแล ยิ่งเป็นบริษัทที่มีความเป็นมืออาชีพ มาพร้อมบริการครบวงจร ก็จะสามารถกำหนดสัดส่วน หรือวิธีการทำงานได้ดีมาขึ้น หลักๆ แล้ว บริษัทรับเหมาก่อสร้างบ้าน Luxury ที่มีความเฉพาะตัวโดยตรง จะเป็นทางเลือกที่ทุกคนต้องการ สามารถตรวจสอบจากผลงานที่ผ่านมา เพื่อนำมาใช้ประกอบการตัดสินใจที่ดีที่สุดได้ด้วยนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างบ้าน มาพร้อมบริการครบวงจร เชี่ยวชาญงานก่อสร้างทุกสไตล์ ไม่ว่าต้องการบ้านในลักษณะไหน อยากแบ่งพื้นที่ใช้งานอย่างไร หรือกำหนดสัดส่วน แปลนบ้านให้ออกมาในลักษณะไหน 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย ก็สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการ กับการระดับระดับมาตรฐานในการให้บริการมาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะกับความไว้วางใจจากกลุ่มลูกค้า Luxury ที่ส่วนใหญ่จะดำเนินการด้วยงบประมาณมากกว่า 10 ล้านบาท สิ่งนี้สะท้อนถึงประสิทธิภาพการทำงาน ความไว้วางใจ การทำงานอย่างมืออาชีพ การันตีได้จากผลงานในระดับ Luxury ที่มีให้ติดตามทั่วประเทศเลยนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย กับการรับเหมาก่อสร้างบ้านในระดับ Luxury

ถ้าหากพูดถึงแนวทางการก่อสร้างบ้าน หรือการตกแต่งภายในบ้านที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สามารถยกระดับความน่าสนใจ และความโดดเด่นได้ชัดเจน เป็นหนึ่งในรูปแบบบ้านในฝันของใครหลายๆ คน นั่นก็คือ บ้านในระดับ Luxury ที่เน้นคุณภาพ ความหรูหรา ตอบโจทย์คุณภาพชีวิตที่ดี ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายมากมาย โดยเฉพาะกับแนวทางการจัดสัดส่วนพื้นที่ภายในบ้าน ที่จะตอบสนองทุกการใช้งาน เนื่องจากส่วนใหญ่แล้วบ้านในระดับ Luxury จะมีรายละเอียดที่ค่อนข้างเยอะ เพราะฉะนั้นการก่อสร้างบ้านใหม่ทั้งหมด จะแต่งเติมรายละเอียดได้มากกว่าการซื้อบ้าน ก่อนนำมาตกแต่ง หรือรีโนเวทใหม่ เป็นการเจาะลึกลงไปในรายละเอียดอย่างแท้จริง โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย กับการรับเหมาก่อสร้างบ้านในระดับ Luxury จะพามาดูว่าหลักๆ แล้วห้องใดที่มักจะมีเพิ่มเติมขึ้นมา ถือว่าเป็นการสะท้อนตัวตน และรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้อย่างชัดเจน

  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับห้องดูหนังขนาดใหญ่ : มาเริ่มกันที่ ห้องดูหนังขนาดใหญ่ ถือว่าเป็นหนึ่งในห้องในฝันของใครหลายๆ คน เพราะลองจินตนาการดูว่าการได้ดูซีรีย์เรื่องโปรด หรือหนังโรแมนติกภายในบ้าน มีการจัดสรร ตกแต่งภายในที่ดี อัดแน่นไปด้วยเครื่องเสียง และฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย จะเป็นการเพิ่มอรรถรสในการรับชมที่ดี อีกทั้งยังสามารถใช้เป็นพื้นที่กิจกรรมส่วนรวมภายในบ้าน จะทำให้การมีกิจกรรมร่วมกันเกิดขึ้นผ่านหนังสุดโปรดของทุกคนด้วยนั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับห้องเทรนด์หุ้นครบวงจร : มาต่อกันที่ ห้องเทรนด์หุ้นครบวงจร สำหรับใครที่เป็นชาวเทรนด์หุ้น หรือชาวคริปโต ซึ่งถือว่าเป็นอาชีพในฝันของคนรุ่นใหม่ ซึ่งก็ทำให้หลายคนประสบความสำเร็จ ถึงขนาดสร้างบ้านมูลค่ามากกว่า 10 ล้านบาทมากมาย แน่นอนว่ากิจกรรมดังกล่าวอาจจะต้องใช้สมาธิ กับการประกอบการวิเคราะห์ และตัดสินใจช่วงเวลาที่สำคัญ ส่งผลให้การทำห้องเทรนด์หุ้นครบวงจร อัดแน่นไปด้วยระบบต่างๆ ที่ทันสมัย ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งาน อีกทั้งยังปรับแต่งเป็นห้องเกมเมอร์ถูกใจเหล่าคอเกม กับกิจกรรมแสนสนุกของคุณได้อย่างครบถ้วนเลยนั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับห้องซาวน์หน้าครบครัน : มาต่อกันที่ ห้องซาวน์หน้าครบครัน ถือว่าเป็นหนึ่งในองค์ประหลักของบ้านในระดับ Luxury ที่สามารถเห็นได้บ่อยๆ ซึ่งหลักๆ แล้วจะประกอบไปด้วย ห้องซาวน์หน้า สปา รวมไปถึงอบไอน้ำ โดยที่การแบ่งสัดส่วนพื้นที่ให้เหมาะสม อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมของบ้าน จะช่วยมอบความสุขในการใช้งาน มีผลดีทั้งต่อจิตใจ ร่างกาย สิ่งสำคัญก็คือ การวางระบบที่ดี มอบประสิทธิภาพในการใช้งานสูงสุด มาพร้อมความปลอดภัยสูงสุด จำเป็นต้องได้รับการดูแลจากมืออาชีพโดยตรงนั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับห้องฟิตเนสทันสมัย : มาถึงกันที่ ห้องฟิตเนสทันสมัย เพราะถ้าหากคุณเป็นคนรักในการดูแลสุขภาพ ห้องฟิตเนสจะเป็นอีกหนึ่งพื้นที่ในฝัน ที่ช่วยมอบความสุขให้กับคุณได้อย่างดีที่สุด ถือว่าเป็นหนึ่งในห้องที่มักจะเห็นภายในบ้านระดับ Luxury ทั้งการเติมเต็มพื้นที่ใหม่ จากภายในบ้าน หรือภายนอกบ้าน ซึ่งจะเน้นการใช้ประโยชน์ภายใต้ความสะดวกสบาย ซึ่งการกำหนดอุปกรณ์ที่ทันสมัย จะช่วยให้คุณดำเนินการดูแลตัวเองได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยสุขภาพที่ดีในระยะยาวอย่างแน่นอน

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย กับการรับเหมาก่อสร้างบ้านในระดับ Luxury แต่ละห้อง หรือพื้นที่ก็จะมีความสำคัญที่แตกต่างกันออกไป หลักๆ แล้วจะกำหนดมาจากไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย ซึ่งที่ 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย ก็มีโปรโมชั่นสุดคุ้ม กับลูกค้าท่านไหนที่ดำเนินการครบวงจรมูลค่ามากกว่า 10 ล้านบาท พร้อมดูแลออกแบบ ตกแต่งภายในตามหลักฮวงจุ้ย ทุกห้องภายในบ้าน จะถูกจัดอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมมากที่สุดอย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top