fbpx

บริษัทรับเหมาก่อสร้างบ้านสวย อยู่แล้วร่ำรวย

บริษัทรับเหมาก่อสร้างบ้านสวย อยู่แล้วร่ำรวย

บริษัทรับเหมาก่อสร้างบ้านสวย อยู่แล้วร่ำรวย

สำหรับใครที่กำลังวางแผนอยากจะสร้างบ้าน แต่ยังไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง ส่วนใหญ่จะเกิดมาจากการตัดสินใจไม่ถูก เพราะในปัจจุบันมีแนวทาง มีรูปแบบ และวิธีการสร้างต่างๆ มากมาย ทำให้เกิดความสับสน ยิ่งไปกว่านั้นถ้าหากใช้บริการจากบริษัทชั้นนำ มีเทคนิคการสร้างที่ดี พร้อมความรู้ ความสามารถ มาพร้อมการบริการครบวงจร ยิ่งมีตัวเลือกทางด้านรูปแบบ ดีไซน์ และสไตล์อีกมากมาย เช่นเดียวกับ บริษัทรับเหมาก่อสร้างบ้านสวย อยู่แล้วร่ำรวย ที่สามารถผสมผสานเข้ากับหลักการสร้างบ้านตามหลักฮวงจุ้ย ที่เป็นการเสริมดวง เสริมความเป็นสิริมงคล ในขณะที่ยังคงเน้นดีไซน์ที่ทันสมัย น่าสนใจ เป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัว ตอบโจทย์ความสุข ความสะดวกสบาย และความสบายใจมากที่สุดเลยนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างบ้านสวย อยู่แล้วร่ำรวย

168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างบ้านสวย อยู่แล้วร่ำรวย ถือว่าเป็นบริษัทใหญ่ เปิดให้บริการด้วยคุณภาพ และมาตรฐาน ที่ลูกค้าสามารถตรวจสอบความน่าเชื่อถือ ความเชื่อมั่น และความไว้วางใจ ทั้งการเข้ามาตรวจสอบสำนักงาน ออฟฟิศ ที่มีการออกแบบตกแต่งภายในที่ดี หรูหรา มีระดับ หรือจะเป็นการตรวจสอบผลงานคุณภาพที่มีให้ติดตามจำนวนมาก ทั้งการสร้างบ้านสไตล์ต่างๆ เทรนด์ยอดนิยม หรือแม้กระทั่งการสร้างบ้านตามหลักฮวงจุ้ย 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างบ้านสวย อยู่แล้วร่ำรวย ก็สามารถดำเนินการได้ทั้งหมด ที่สามารถผสมผสานทุกองค์ประกอบ เพื่อยกระดับความโดดเด่น ไม่ซ้ำใครเลยนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างบ้านสวย อยู่แล้วร่ำรวย กับเสริมสีมงคล เสริมดวงการเงิน

การสร้างบ้านในปัจจุบันสามารถแต่งเติมเทคนิคต่างๆ ได้อิสระมากขึ้น ทำให้มีตัวเลือกดีๆ มากมาย มีส่วนช่วยยกระดับความโดดเด่น ความน่าสนใจ หนึ่งในนั้นก็คือ การสร้างบ้านตามหลักฮวงจุ้ย ที่จะเป็นการผลักดันพลังงานธรรมขาติ ที่เกิดการหมุนเวียนภายในบ้าน มีผลต่อพลังงานที่ดี มอบความสุขทางกาย ทางใจ รวมไปถึงเสริมมงคงต่างๆ มากมาย ซึ่งในปัจจุบันสามารถผสมผสานเข้ากับหลักสถาปัตยกรรมได้อย่างกลมกลืน มีลูกเล่น และวิธีการสร้างหลายอย่าง หนึ่งในนั้นก็คือ โทนสี ที่สามารถช่วยมอบทั้งในแง่ความเป็นสิริมงคล แถมยังมีส่วนช่วยเสริมความโดดเด่น ยกระดับความน่าสนใจในพื้นที่ โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างบ้านสวย อยู่แล้วร่ำรวย กับเสริมสีมงคล เสริมดวงการเงิน ไม่ว่าจะธาตุน้ำ ธาตุดิน ธาตุลม ธาตุไฟ และธาตุทอง ก็จะมีสีที่เหมาะสมมากที่สุดเสมอ

 • 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้าง กับเสริมสีมงคล เสริมดวงการเงิน ให้กับธาตุน้ำ: มาเริ่มกันที่ ธาตุน้ำ ที่หลักๆ แล้วควรใช้สีเงิน สีขาว สีเขียว และสีที่มีความแวว เข้ามาเติมเต็มการสร้าง และการตกแต่งภายใน เพราะจะมีส่วนช่วยเสริมธุรกิจการค้า การเดินทาง และการสื่อสาร เหมาะจะช่วยในเรื่องการเจราจาหรือติดต่อต่างๆ ผ่านพ้นด้วยดี
 • 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้าง กับเสริมสีมงคล เสริมดวงการเงิน ให้กับธาตุไม้ : มาต่อกันที่ ธาตุไม้ ที่หลักๆ แล้วควรใช้สีเขียว สีน้ำเงิน และสีน้ำตาลอ่อน ที่ล้วนแล้วแต่เป็นสีที่มอบความกลมกลืนกับสไตล์การแต่งบ้าน เหมาะสำหรับเสริมงานด้านการโฆษณาประชาสัมพันธ์ วิชาการ และทางศิลปะ ของสวยงาม ช่วยสร้างสมดุลบ้านที่อบอุ่นได้อย่างลงตัวมากที่สุด
 • 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้าง กับเสริมสีมงคล เสริมดวงการเงิน ให้กับธาตุไฟ : มาต่อกันที่ ธาตุไฟ ที่หลักๆ แล้วควรใช้สีแดง สีเขียว สีชมพู สีม่วง ซึ่งเป็นสีที่เสริมพลังงานที่ร้อนแรง จะมีส่วนช่วยเสริมงานด้านธุรกิจความงาม การคิดวิเคราะห์ การออกแบบตกแต่ง โดยที่สามารถแต่งเติมรายละเอียดโทนสีต่างๆ ได้รอบบ้าน ยิ่งครอบคลุมพื้นที่ได้มากเท่าไหร่ ก็ยิ่งเสริมพลังงานให้ดีมากขึ้นเท่านั้น
 • 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้าง กับเสริมสีมงคล เสริมดวงการเงิน ให้กับธาตุดิน : มาต่อกันที่ ธาตุไฟ ที่หลักๆ แล้วควรใช้สีเหลือง สีขาว สีเทา สีส้ม สีน้ำตาล และสีครีม ซึ่งจะเป็นโทนสีที่เรียบง่าย ไม่หวือหวา ไม่ซับซ้อน จะมีส่วนช่วยเสริมให้ทรัพย์เพิ่มพูน เหมาะกับธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ธุรกิจค้าปลีก และร้านอาหาร รวมไปถึงมอบความสุข ร่มเย็น และสบายให้กับบ้านได้อย่างลงตัว
 • 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้าง กับเสริมสีมงคล เสริมดวงการเงิน ให้กับธาตุทอง : มาถึงกันที่ ธาตุทอง ที่หลักๆ แล้วควรใช้สีขาว สีเหลือง สีน้ำเงิน และสีเมทัลลิค โดยที่เป็นลักษณะโทนสีที่มอบความแวววาว เป็นภาพสะท้อนถึงความหรูหรา ดูดี มีระดับ รวมไปถึงความทันสมัย จะมีส่วนช่วยเสริมเรื่องความรวดเร็ว ทันสมัย เหมาะกับงานที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีใหม่ๆ การสื่อสาร หรือยานยนต์

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างบ้านสวย อยู่แล้วร่ำรวย กับเสริมสีมงคล เสริมดวงการเงิน ซึ่งจริงๆ แล้วสามารถปรับเปลี่ยนโทนสีได้ตลอดทุกช่วงเวลา อาจจะกำหนดแนวทางการเปลี่ยนแปลง ที่คำนึงจากสีเดิมที่อาจจะเกิดการซีด หมอง ซึ่งการทาใหม่ คำนึงถึงหลักฮวงจุ้ยเข้ามาผสมผสานกับหลักสถาปัตยกรรม ด้วยเทรนด์โทนสีที่ทันสมัย จะมีส่วนช่วยให้ได้ทั้งบ้านที่สวยงาม ทันสมัย อยู่อาศัยแล้วเฮง ปัง เสริมสิริมงคลได้อย่างดีที่สุด

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างบ้านสวย อยู่แล้วร่ำรวย ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top