fbpx

บริษัทรับเหมาก่อสร้างสมัยใหม่

บริษัทรับเหมาก่อสร้างสมัยใหม่

บริษัทรับเหมาก่อสร้างสมัยใหม่

เชื่อว่าหลายๆ คนน่าจะเผชิญปัญหาฝุ่น ควัน และมลภาวะทางอากาศ ยิ่งอยู่ในใจกลางเมืองใหญ่ ที่ปัญหาฝุ่น PM 2.5 สร้างผลกระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวัน รวมไปถึงส่งผลกระทบกับสุขภาพ ถือว่าเป็นปัญหาใหญ่ ที่ลำพังตัวเราเองไม่สามารถแก้ปัญหาได้อย่างแน่นอน แต่จะปล่อยเอาไว้โดยไม่ทำอะไร ก็จะทำให้มีแค่สุขภาพเสื่อมโทรม จึงทำให้หลายๆ คนหันมาใส่ใจ และให้ความสำคัญกับการออกแบบบ้านเพื่อลดปัญหาดังกล่าว ซึ่งก็มี บริษัทรับเหมาก่อสร้างสมัยใหม่ ที่มาพร้อมบริการครบวงจรเปิดให้บริการมากมาย จะสามารถนำเสนอแนวทางการสร้าง และการออกแบบใหม่ๆ ช่วยยกระดับการอยู่อาศัยที่มีคุณภาพมากขึ้นได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างสมัยใหม่

168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างสมัยใหม่ กับความสามารถในการสร้างบ้านทุกสไตล์ ทุกรูปแบบ ดำเนินการได้ครบวงจร กำหนดแผนการทำงานได้ตั้งแต่การออกแบบ ก่อสร้าง ตกแต่ง ตลอดไปจนถึงบิ้วอิน ติดตั้ง และต่อเติมต่างๆ ซึ่ง 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างสมัยใหม่ ถือว่าเป็นบริษัทใหญ่ มาพร้อมเทคนิคการสร้างดีๆ คำนึงถึงสภาพแวดล้อม ไลฟ์สไตล์ จำนวนสมาชิก งบประมาณ ตลอดไปจนถึงสภาพอากาศ หรือปัญหาภายรอบ ที่ล้วนมีผลต่อแนวทางการสร้าง และออกแบบ ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญ ที่ทำให้สามารถนำเสนอแบบการสร้างบ้านที่ถูกใจ และตอบโจทย์กลุ่มคนสมัยใหม่ได้อย่างดีที่สุด

168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างสมัยใหม่ กับเทคนิคออกแบบบ้านห่างไกลฝุ่น

การสร้างบ้านสามารถกำหนดแผนการสร้างได้จากปัจจัยหลายๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็นการกำหนดสัดส่วนพื้นที่การใช้งานให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ หรือคำนึงจากสมาชิกภายในบ้าน หรือการเลือกสไตล์ยอดนิยม เน้นความทันสมัย ตามเทรนด์ยอดนิยม นำมาใช้ผสมผสานเข้ากับความชอบ และอื่นๆ อีกมากมาย หนึ่งในนั้นก็คือ ปัญหาฝุ่น PM 2.5 ที่ถือว่าเป็นหนึ่งในปัญหาที่สร้างผลกระทบต่อทั้งการใช้ชีวิตประจำวัน และสุขภาพ แน่นอนว่าการสร้างบ้านที่ดี โดยคำนึงถึงปัญหาดังกล่าว จะมีส่วนช่วยบรรเทาสิ่งต่างๆ ให้ดีมากขึ้น สิ่งสำคัญก็คือ การมองหาบริษัทที่เชี่ยวชาญ และชำนาญ สามารถสร้าง และออกแบบได้ด้วยความเข้าใจ เช่นเดียวกับ 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างสมัยใหม่ กับเทคนิคออกแบบบ้านห่างไกลฝุ่น จะสามารถช่วยให้ปลอดภัยจากฝุ่น เพื่อให้บ้านอยู่สบาย และพิทักษ์คุณภาพชีวิตของทุกคนในครอบครัว

  • 168 To Be Design กับเทคนิคออกแบบบ้านห่างไกลฝุ่น โดยลดช่องลมทิศตะวันออกเฉียงเหนือ : ช่องลมทางทิศนี้จะเป็นทิศที่รับลมหนาว ซึ่งถ้าหากเป็นการสร้างบ้านในสมัยก่อน จะชอบตำแหน่งทิศนี้ เพราะจะช่วยทำให้บ้านเย็นสบายตลอดทั้งวัน แต่หากอยู่ในพื้นที่ที่มีฝุ่น PM 2.5 ตำแหน่งนี้อาจจะไม่เหมาะ เพราะอาจจะทำให้เกิดการระบาดที่หนักกว่าเดิม โดยเฉพาะในช่วงฤดูหนาว เพราะฉะนั้นถ้าหากลดช่องลมทิศตะวันออกเฉียงเหนือ หรือเบี่ยงทิศตัวบ้าน ก็จะสามารถช่วยแก้ปัญหาดังกล่าวได้นั่นเอง
  • 168 To Be Design กับเทคนิคออกแบบบ้านห่างไกลฝุ่น โดยปลูกต้นไม้ฟอกอากาศ : ต้นไม้ คือปอดธรรมชาติที่ดีที่สุด ซึ่งในปัจจุบันก็มีตัวไม้สายพันธุ์ที่น่าสนใจให้สามารถนำมาใช้เป็นตัวเลือกดีๆ ผสมผสานเข้ากับแนวทางการสร้างบ้านในสไตล์ต่างๆ ได้มากมาย โดยเฉพาะตัวไม้ฟอกอากาศ ที่ขนาดไม่เล็ก ไม่ใหญ่เกินไป รวมไปถึงดูแลง่าย จะมีส่วนช่วยกรองฝุ่น และเพิ่มความชื้นในอากาศ โดยเฉพาะในเขตเมืองที่มีฝุ่นเป็นจำนวนมาก โดยใช้ต้นไม้มาทำรั้วช่วยกรองฝุ่น หากมีพื้นที่บริเวณบ้านควรเลือกปลูกหญ้าคลุมพื้นดินแทนการเทปูน เพื่อลดฝุ่นฟุ้งกระจายรอบตัวบ้าน
  • 168 To Be Design กับเทคนิคออกแบบบ้านห่างไกลฝุ่น โดยติดตั้งเครื่องกรองอากาศ : เครื่องกรองอากาศ หรือแผ่นกรองอากาศ ถือว่าเป็นหนึ่งในองค์ประกอบสำคัญที่ถ้าหากสร้างบ้านในปัจจุบัน อินทีเรียจะให้ความแนะนำ รวมไปถึงคำนึงถึงตำแหน่งการติดตั้ง เพื่อไม่ส่งผลกระทบต่อด้านดีไซน์ หรือความสวยงามความของบ้าน แน่นอนว่าเป็นอุปกรณ์ที่จะสามารถช่วยแก้ไขปัญหา PM 2.5 ได้อย่างชัดเจน ถือเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า เพราะอะไรก็ตามที่เกี่ยวกับสุขภาพ ถือว่าเป็นสิ่งที่ดีที่สุดเสมอ
  • 168 To Be Design กับเทคนิคออกแบบบ้านห่างไกลฝุ่น โดยออกแบบเฟอร์นิเจอร์ให้ลดฝุ่น : เฟอร์นิเจอร์ เป็นหนึ่งในสิ่งที่สามารถเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับบ้านได้อย่างดีที่สุด ในขณะเดียวกัน ก็เป็นตำแหน่งที่มีความยากต่อการทำความสะอาด โดยเฉพาะปัญหาฝุ่นภายในบ้าน เพราะฉะนั้นควรออกแบบเฟอร์นิเจอร์ให้ลดฝุ่น มีความสูงให้พอดี หรือติดกับฝ้าเพดาน เพื่อลดพื้นที่ฝุ่นให้น้อยที่สุด ซึ่งเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ถือว่าเป็นหนึ่งในทางเลือกดีๆ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในยุคปัจจุบัน

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างสมัยใหม่ กับเทคนิคออกแบบบ้านห่างไกลฝุ่น ซึ่งจริงๆ แล้วยังสามารถออกแบบ และดำเนินการได้หลายแบบ โดยที่ 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างสมัยใหม่ จะดำเนินการออกแบบ และดำเนินการสร้างโดยคำนึงจากสภาพแวดล้อม องค์ประกอบโดยรวม จะมีเจ้าหน้าที่ลงสำรวจพื้นที่ และไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย ถือว่าเป็นการใส่ใจรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่มีส่วนช่วยให้สามารถนำเสนอแบบบ้านที่ตอบโจทย์ และถูกใจได้อย่างดีที่สุด

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างสมัยใหม่ ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top