fbpx

บริษัทรับเหมาก่อสร้างอันดับ 1 ของประเทศไทย

บริษัทรับเหมาก่อสร้างอันดับ 1 ของประเทศไทย

บริษัทรับเหมาก่อสร้างอันดับ 1 ของประเทศไทย

ในปัจจุบันธุรกิจอสังหานั้นเติบโตเป็นอย่างมาก ส่งผลให้มีบริษัทรับเหมา ออกแบบ ตกแต่งภายใน เปิดให้บริการเพิ่มมากขึ้น เพื่อตอบรับความต้องการของผู้บริโภค ซึ่งในปัจจุบันก็มีบริษัทรับเหมาก่อสร้างชื่อดัง ที่เป็นผู้นำด้านการก่อสร้าง ได้รับความไว้วางใจทั้งในประเทศ และต่างประเทศ มีโครงการก่อสร้างใหญ่ๆ ที่เรารู้จักเป็นจำนวนมาก และเป็นที่รู้จักของคนไทยทั้งประเทศ สิ่งเหล่านี้บ่งบอกถึงความน่าเชื่อถือ และการทำงานอย่างเป็นมืออาชีพได้เป็นอย่างดี เพราะการดูแล และให้บริการโดยบริษัทรับเหมาขนาดใหญ่ มีการบริการครบวงจร ดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญ มีระบบการทำงานที่ดี ตรวจสอบได้ทุกขั้นตอน จะช่วยให้ผู้ว่าจ้างมีความไว้วางใจ และเชื่อมั่นได้ว่าจะได้รับการก่อสร้างที่ตรงกับความต้องการ ภายใต้งบประมาณที่กำหนด ส่งมอบภายในกำหนดเวลาภายในสัญญา ซึ่งในวันนี้จะมาแนะนำ บริษัทรับเหมาก่อสร้างอันดับ 1 ของประเทศไทย ดูแลตั้งแต่การออกแบบ การก่อสร้างจนกระทั่งแล้วเสร็จ ผลงานที่มีคุณภาพ งานเสร็จตรงตามเวลา และที่สำคัญงบประมาณไม่บานปลาย การันตีได้จากความไว้วางใจจนมีผลงานทั้งในประเทศ และต่างประเทศให้ติดตามมากที่สุด

168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างอันดับ 1 ของประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างอันดับ 1 ของประเทศไทย บริหารงานโดยทีมงานมืออาชีพ นำเสนอการก่อสร้างด้วยผลงานที่มีคุณภาพ ใส่ใจทุกรายละเอียด มีประสบการณ์ที่ยาวนาน สามารถช่วยคิด ช่วยออกแบบ พร้อมปลูกบ้าน โดยการส่งมอบบ้านในพื้นที่ที่จะมอบความสุขให้กับผู้อยู่อาศัย มุ่งเน้นให้สุขทั้งผู้อยู่ และผู้สร้าง ภายใต้งบประมาณที่กำหนด สามารถดำเนินการก่อสร้างได้ทุกโครงการอย่างลงตัว ได้รับความไว้วางใจจากนักลงทุนทั้งในประเทศ และต่างประเทศ จนทำให้ปัจจุบัน 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างอันดับ 1 ของประเทศไทย มีผลงานให้ติดตามเป็นจำนวนมาก ทุกขั้นตอนการทำงานจะมีการผู้คุย ประสานงาน และนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุด เหมาะสมกับพื้นที่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต มุ่งเน้นในเทรนด์อนาคต ในช่องทางอำนวยความสะดวก สบาย ที่จะช่วยให้ผู้อยู่อาศัยสัมผัสถึงประสบการณ์ที่ดีที่สุด ตอบสนองทุกการลงทุน ตอบโจทย์ทุกความต้องการ มอบพื้นที่ในฝันตามจินตนาการได้อย่างดีที่สุด

168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างอันดับ 1 ของประเทศไทย กับการบริการที่ครบวงจร

168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างอันดับ 1 ของประเทศไทย ผู้นำด้านการก่อสร้าง ที่มอบความยิ่งใหญ่ และภาพลักษณ์ที่ชัดเจนผ่านการก่อสร้างครบวงจร พร้อมดำเนินการอย่างเป็นมืออาชีพ ภายใต้ระยะสัญญา และงบประมาณที่กำหนดอย่างดีที่สุด พร้อมนำเสนอเทรนด์ใหม่ทันสมัย ภายใต้การใช้ประโยชน์พื้นที่ได้คุ้มค่า มีโครงสร้างธุรกิจที่แข็งแรง พร้อมมอบความน่าเชื่อถือ ความไว้วางใจ กับการดำเนินการอย่างเป็นมืออาชีพ รองรับทุกสภาพคล่อง ผ่านการบริการที่ครบวงจรมากที่สุด

 • 168 To Be Design รับสร้างบ้าน ให้คำปรึกษาการสร้างบ้าน : ไม่ว่าจะเป็นการก่อสร้างบ้าน อาคาร ลักษณะไหน ก็สามารถครบจบได้ที่ 168 To Be Design ที่พร้อมให้บริการแบบครบวงจร พร้อมให้คำปรึกษาการสร้างบ้าน วางแผนการก่อสร้าง และดำเนินการด้วยคุณภาพ และมาตรฐาน นำเสนอสิ่งที่เหมาะสม และดีที่สุด
 • 168 To Be Design ต่อเติม รับเหมา ออกแบบบ้านโดยทีมวิศวกรที่เชี่ยวชาญ : ทุกขั้นตอนการดำเนินการ จะได้รับการดูแลโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ โดยเฉพาะทีมวิศวกรที่เชี่ยวชาญ ดูแลโครงการใหญ่มากมาย พร้อมช่วยให้บ้านได้คุณภาพ และได้มาตรฐาน สามารถตรวจสอบทุกขั้นตอนการดำเนินการอย่างใกล้ชิด
 • 168 To Be Design บ้านจัดสรร อาคารพาณิชย์ โครงการหมู่บ้าน : ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว คอนโด โครงการเล็ก หรือโครงการใหญ่ 168 To Be Design ก็นำเสนอการก่อสร้าง รับเหมาตกแต่งภายในได้ทั้งหมด โดยเฉพาะบ้านจัดสรร อาคารพาณิชย์ โครงการหมู่บ้านทั่วประเทศ ที่ให้ความไว้วางใจ จนทำให้ 168 To Be Design มีผลงานให้ติดตามมากมาย มีบุคลากร และเจ้าหน้าที่รองรับการดำเนินการทั่วประเทศ
 • 168 To Be Design ที่ปรึกษาด้านการออกแบบโครงสร้างที่เชี่ยวชาญ : ถ้าหากใครที่ตัดสินใจไม่ได้ว่าอยากออกแบบในทิศทางไหน 168 To Be Design พร้อมให้คำปรึกษาด้านการออกแบบโครงสร้างโดยผู้เชี่ยวชาญ กำหนดตำแหน่งการจัดวาง แบ่งสัดส่วนพื้นที่การใช้งานให้เหมาะสม ลงตัว ตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้ดีที่สุด
 • 168 To Be Design บิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ทุกประเภท : การติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน นอกจากจะช่วยให้ได้ดีไซน์ที่สวยงาม โดดเด่น ทันสมัย ยังเป็นการใช้งานพื้นที่ได้เกิดประโยชน์สูงสุด 168 To Be Design พร้อมดำเนินการโดยทีมช่างมากประสบการณ์ กำหนดวัสดุที่เหมาะสม แนะนำดีไซน์ และฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์มากที่สุด

ไม่ว่าจะเป็นการรับเหมารูปแบบไหน ก็สามารถครบจบได้ที่ 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างอันดับ 1 ของประเทศไทย โดยคำนึงถึงคุณภาพ และมาตรฐาน ภายใต้แนวทาง และคอนเซ็ปต์ที่ผู้ว่าจ้างต้องการ สามารถเข้ามาพูดคุย ปรึกษา และวางแผนการก่อสร้างร่วมกัน โดยจะมีเจ้าหน้าที่ระดับสูงในแต่ละตำแหน่ง ลงพื้นที่เพื่อให้ข้อมูลอย่างตรงไปตรงมา จะช่วยให้ได้รับงานก่อสร้างที่มีคุณภาพ และสมบูรณ์แบบตรงกับความต้องการได้อย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างอันดับ 1 ของประเทศไทย ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top