fbpx

บริษัทรับเหมาก่อสร้างโรงแรม ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

บริษัทรับเหมาก่อสร้างโรงแรม ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

บริษัทรับเหมาก่อสร้างโรงแรม ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

ความสำคัญในการก่อสร้างโรงแรม ที่ผู้ประกอบการ หรือนักลงทุนจำเป็นต้องรู้นั่นก็คือ จะต้องตัดสินใจให้ได้ก่อนว่า อยากจะได้โรงแรมในรูปแบบไหน สไตล์ไหน โดยใช้พื้นที่ทั้งหมดเท่าไหร่ รวมทั้งภายใน และภายนอก อีกทั้งยังต้องกำหนดกลุ่มเป้าหมายให้ชัดเจน เพื่อที่นักออกแบบ หรือบริษัทรับเหมาก่อสร้างจะสร้างวางแผน และวางแนวทางการก่อสร้างที่เหมาะสม และตอบโจทย์ได้มากที่สุด เพื่อข้อมูลเหล่านี้มีผลโดยตรงต่อทิศทางการออกแบบตกแต่งภายใน อีกทั้งยังรวมไปถึงงบประมาณ และระยะเวลาในการก่อสร้าง เมื่อนำข้อมูลต่างๆ มาผสมผสาน และวางแผนการดำเนินการ บริษัทรับเหมาก่อสร้างโรงแรม จะได้ทำหน้าที่เตรียมเอกสาร รวมไปถึงยื่นสัญญาต่างๆ ให้ผู้ว่าจ้าง หรือนักลงทุนพิจารณา ขั้นตอนดังกล่าวจะบ่งบอกถึงความเป็นมืออาชีพ และระบบการทำงานที่มีประสิทธิภาพของบริษัทที่เลือกใช้บริการ แน่นอนว่าคงไม่มีใครอยากเสียเวลา เสียงบประมาณ และเสียความรู้สึก จึงทำให้การเลือกใช้บริการ บริษัทรับเหมาก่อสร้างโรงแรม ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี มีความน่าเชื่อถือ มีผลงาน เป็นสิ่งที่สำคัญ อีกทั้งความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์ที่ยาวนาน จะช่วยนำเสนองานก่อสร้างโรงแรมในอุดมคติ ตามที่ผู้ว่าจ้างต้องการได้อย่างดีที่สุด ภายใต้การใช้งานพื้นที่ได้อย่างเกิดประโยชน์

168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างโรงแรม ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างโรงแรม ที่พร้อมให้บริการเกี่ยวกับการก่อสร้างครบวงจร ด้วยประสบการณ์ที่มากกว่า 10 ปี ทำให้เข้าใจพื้นที่ เข้าใจความต้องการ พร้อมนำเสนอสิ่งที่ดี และเหมาะสมมากที่สุด ผ่านแนวทางการทำงานอย่างเป็นมืออาชีพ ทางทีมวิศวกร ทีมออกแบบ และทีมช่างในส่วนต่างๆ จะดำเนินการก่อสร้างตามแบบ และแปลนที่กำหนดอย่างเคร่งครัด ภายใต้สัญญาทั้งหมดที่ระบุไว้อย่างชัดเจน ที่มีการตกลงกันระหว่างผู้ว่าจ้าง และบริษัท ซึ่ง 168 To Be Design จะครอบคลุมการทำงานไปจนถึงขั้นตอนการวางระบบต่างๆ โดยที่ระยะเวลาในการก่อสร้าง รวมไปถึงงบประมาณที่กำหนดนั้นจะขึ้นอยู่กับระดับความยากง่าย รวมไปถึงเงื่อนไขต่างๆ โดยคำนึงถึงความเป็นจริง ผสมผสานเข้ากับความต้องการ และจินตนาการของผู้ว่าจ้าง ทิศทาง แนวทาง และกลุ่มเป้าหมาย นำมาผสมผสานเพื่อให้เกิดความลงตัว พร้อมนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวก จะจัดตั้งใจตำแหน่งที่เหมาะสม อยู่ในระยะความปลอดภัย มอบความสะดวกสบายที่ไม่ซับซ้อน ผ่านสไตล์ที่ต้องการ กับการเข้าถึงการใช้งานของลูกค้าทุกเพศทุกวัย

168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างโรงแรม ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี พร้อมยกระดับคุณภาพโรงแรมในระดับการแข่งขันที่สูงขึ้น

168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างโรงแรม ผู้ให้บริการเกี่ยวกับการก่อสร้างโรงแรม และตึก อาคาร ทุกรูปแบบ สามารถดูแล และจัดการโครงการเล็ก โครงการใหญ่ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการออกแบบที่โดดเด่นทันสมัยตอบโจทย์นักท่องเที่ยว ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมาย ที่สามารถสัมผัสถึงการพักผ่อนที่เชื่อมต่อกับความสะดวกสบาย มาพร้อมด้วยมาตรฐาน และคุณภาพ กับระยะการใช้งานที่ปลอดภัย พร้อมมอบความประทับใจให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการตั้งแต่ครั้งแรกได้อย่างแน่นอน กับการยกระดับคุณภาพโรงแรมในระดับการแข่งขันที่สูงขึ้น ผ่านการออกแบบตกแต่งภายในโรงแรมที่ดีที่สุด

  • 168 To Be Design ก่อสร้างโรงแรมที่มีคุณภาพ : ถ้าหากคุณเป็นนักลงทุน ที่ต้องการได้รับการดูแลการก่อสร้างที่เน้นคุณภาพ และมาตรฐาน 168 To Be Design พร้อมจะเป็นบริษัทที่ตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างดีที่สุด เพราะตลอดระยะเวลาที่เปิดให้บริการ 168 To Be Design เราเน้นย้ำในเรื่องการมุ่งมั่นที่จะพัฒนาความรู้ ความสามารถ โดยการนำเสนอการทำงานด้วยคุณภาพ และมาตรฐานระดับสากล พร้อมที่จะให้คำแนะนำ และมอบอำนวยความสะดวกในขั้นตอนการดำเนินการทั้งหมด ช่วยยกระดับการแข่งขันที่สูงขึ้นได้อย่างแน่นอน
  • 168 To Be Design ดูแลอย่างใกล้ชิด ด้วยความจริงใจ : การดูแลลูกค้า คือพื้นฐานอย่างหนึ่งในด้านการบริการงานก่อสร้าง โดยเฉพาะการนำเสนอข้อมูล รายละเอียด และความรู้เกี่ยวกับขั้นตอนต่างๆ ซึ่ง 168 To Be Design เราพร้อมดูแลอย่างใกล้ชิด ด้วยความจริงใจ ทุกขั้นตอนการทำงานจะมีเจ้าหน้าที่คอยอธิบายรายละเอียด รวมไปถึงอัพเดทข้อมูลที่น่าสนใจอย่างใกล้ชิด เพื่อที่จะทำให้คุณได้โรงแรมที่ดีที่สุด สมบูรณ์แบบ และตรงกับความต้องการ อีกทั้งการทำงานอย่างเป็นระบบ จะช่วยทำให้งานก่อสร้างเป็นไปได้อย่างต่อเนื่อง ยกระดับคุณภาพ และการแข่งขันโรงแรมที่ดีได้อย่างแน่นอน
  • 168 To Be Design แนะนำ และนำเสนอ สิ่งที่ดีที่สุด : ในปัจจุบัน 168 To Be Design ถือว่าเป็นบริษัทใหญ่ ที่มีประสบการณ์ในวงการก่อสร้างโรงแรมมากนานกว่า 10 ปี ผ่านการดูแลโครงการใหญ่ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ มีความเข้าใจทุกรายละเอียด เห็นทุกข้อดี และทุกข้อจำกัด ทำให้สามารถให้คำแนะนำ และนำเสนอ สิ่งที่ดีที่สุด เหมาะสม ตรงกับสไตล์ ภายใต้การทำงานที่ได้มาตรฐาน มอบความโดดเด่นไม่ซ้ำใคร จะช่วยให้โรงแรมของคุณยกระดับการแข่งขันที่สูงขึ้นได้อย่างแน่นอน

ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งภายในโรงแรมสไตล์ไหน ในพื้นที่ใด มีข้อจำกัดแบบไหน ก็สามารถจบปัญหาทุกอย่างได้ที่ 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างโรงแรม ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี จะช่วยทำให้คุณมั่นใจได้ว่าโรงแรม จะออกมาสวยงาม โดดเด่น ทันสมัย โดยการทำงานอย่างเป็นมืออาชีพ ที่จะช่วยให้โรงแรมมีคุณภาพสูงที่สุด ได้มาตรฐานมากที่สุด ช่วยยกระดับโรงแรม ให้อยู่ในระดับการแข่งขันที่สูงขึ้น ผ่านการออกแบบตกแต่งภายในที่ดูดี โดดเด่น และลงตัว

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างโรงแรม ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top