fbpx

บริษัทรับเหมาก่อสร้าง ตกแต่งภายใน เทรนด์ปี 2024

บริษัทรับเหมาก่อสร้าง ตกแต่งภายใน เทรนด์ปี 2024

บริษัทรับเหมาก่อสร้าง ตกแต่งภายใน เทรนด์ปี 2024

พร้อมหรือยังกับการเติมเต็มความฝันด้วยการเลือกใช้บริการสร้างบ้าน ออกแบบ ตกแต่งภายในครบวงจร กับบริษัทที่มีบริการครบวงจร เชี่ยวชาญในการก่อสร้างบ้านทุกสไตล์ แน่นอนว่าสิ่งสำคัญก็คือ การนำเสนอบ้านที่ดี มีคุณภาพ ภายใต้หลักสถาปัตยกรรมที่แข็งแรง ตอบโจทย์การอยู่อาศัยด้วยความสุข และความปลอดภัย เพียงแค่เรียนรู้ในการเลือกหาบริษัทที่ดี มีประสิทธิภาพ มีประสบการณ์ รวมไปถึงมีบริการครบวงจร โดยที่จะต้องเป็นบริษัทที่มีการจดทะเบียนถูกต้อง มีสำนักงาน หรือสถานที่ตั้งของออฟฟิศจริง รวมไปถึงมีผลงานจริงให้ติดตาม ทั้งหมดนี้จะมีส่วนผลักดันให้เกิดการตัดสินใจเลือกใช้บริการได้ดีที่สุด โดยเฉพาะที่ บริษัทรับเหมาก่อสร้าง ตกแต่งภายใน เทรนด์ปี 2024 กับการผลักดันเทรนด์ดีๆ เทรนด์ใหม่ๆ จะสร้างความโดดเด่น ประทับใจทั้งผู้อยู่อาศัย และผู้พบเห็นได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้าง ตกแต่งภายในอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างครบวงจร กับการเปิดให้บริการมานานกว่า 10 ปี เชี่ยวชาญในการก่อสร้าง ออกแบบ ตกแต่งภายใน หรือทุกเรื่องเกี่ยวกับบ้านทุกสไตล์ ดำเนินการได้ทุกรูปแบบ ทุกพื้นที่ มีศักยภาพเพียงพอในการก่อสร้างภายใต้งบประมาณที่กำหนด ซึ่งจะนำเอาประสบการณ์ดีๆ กับการดูแลงานก่อสร้างครบวงจรมากมาย มาผลักดันให้เกิดไอเดียดีๆ ไอเดียใหม่ๆ รวมไปถึงมีการวางแผนรับมือสถานการณ์ต่างๆ อยู่ตลอดเวลา นอกจากจะช่วยให้ได้บ้านที่สวยงามสมบูรณ์แบบ การลดข้อผิดพลาดในระหว่างขึ้นตอนปฏิบัติการ จะมีส่วนช่วยทำให้สามารถครบคุมงบประมาณไม่ให้บานปลาย ตอบรับทุกความสุขในทุกช่วงเวลาได้อย่างดีที่สุด

168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้าง ตกแต่งภายในอันดับ 1 ประเทศไทย กับเทรนด์สร้างบ้านยอดนิยมปี 2024

เมื่อพูดถึงการสร้างบ้าน เชื่อว่าแต่ละคนน่าจะมีแบบบ้านในฝัน หรือทิศทางการดำเนินการก่อสร้าง ตกแต่งภายใน โดยการนำเสนอผ่านดีไซน์ สไตล์ และรูปแบบต่างๆ ที่สามารถถ่ายทอดมาจากความชอบ ถือว่ามีส่วนสำคัญช่วยทำให้เกิดเป็นเทรนด์ดีๆ เทรนด์ใหม่ๆ กับการผสมผสานเข้ากับความคิดสร้างสรรค์ต่างๆ สิ่งสำคัญก็คือ ต้องผ่านกระบวนการคิด วิเคราะห์ และตัดสินใจโดยผู้เชี่ยวชาญ เพียงเท่านี้ไม่ว่าจะเป็นเทรนด์แบบไหน มีสไตล์แบบไหน ก็จะสามารถตอบรับทุกความสุขภายใต้บ้านที่สวยงามได้อย่างแน่นอน เช่นเดียว 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้าง ตกแต่งภายในอันดับ 1 ประเทศไทย กับเทรนด์สร้างบ้านยอดนิยมปี 2024 โดยที่ในวันนี้จะมานำเสนอเทรนด์ธรรมชาติ กับการปลูกต้นไม้มงคลรอบทิศ มีส่วนผลักดันให้บ้านดี ผู้อยู่อาศัยดี มอบแต่ความสุขในทุกช่วงเวลาได้อย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design กับการตกแต่งด้วยต้นไม้มงคลทิศเหนือ : มาเริ่มกันที่ ทิศเหนือ ซึ่งการเลือกต้นไม้มงคลจะเน้นไปในเรื่องการช่วยส่งเสริมหน้าที่การงาน และการเงิน เหมาะกับผู้ที่ต้องการเติบโตในหน้าที่การงานที่ดี พัฒนา ก้าวหน้า รวมไปถึงการเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง เพราะฉะนั้น ต้นชวนชม ต้นว่านเศรษฐีเรือนนอก และว่านเศรษฐีกอบทรัพย์ จะเหมาะสมกับทิศเหนือมากที่สุด
  • 168 To Be Design กับการตกแต่งด้วยต้นไม้มงคลทิศตะวันออก : มาต่อกันที่ ทิศตะวันออก ซึ่งการเลือกต้นไม้มงคลจะเน้นไปในเรื่องการช่วยส่งเสริมเรื่องสุขภาพ เหมาะสำหรับคนที่มีสุขภาพที่ไม่ดี มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ หรือเจ็บป่วยง่าย โดยที่ทิศดังกล่าวจะมีผังการก่อสร้าง การออกแบบ หรือตกแต่งภายในที่มีผลต่อสุขภาพร่างกาย รวมไปถึงจิตใจโดยตรง เพราะฉะนั้น ต้นไผ่ ต้นปีบ และต้นทับทิม จะเหมาะสมกับทิศตะวันออกมากที่สุด
  • 168 To Be Design กับการตกแต่งด้วยต้นไม้มงคลทิศใต้ : มาต่อกันที่ ทิศใต้ ซึ่งการเลือกตันไม้มงคลจะเน้นไปในเรื่องการช่วยส่งเสริมด้านบารมี ชื่อเสียง เหมาะสำหรับทั้งดารา นักแสดง หรือเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ที่ทำงานเกี่ยวกับคอนเทนต์ต่างๆ ยิ่งไปกว่านั้นยังเหมาะสำหรับกลุ่มนักการเมือง นักเคลื่อนไหว หรืออาชีพใดๆ ที่ทำงานเกี่ยวกับการใช้วาจา ใช้คำพูด เพราะฉะนั้น ต้นมะม่วง ต้นตะโกนา และต้นหว้า จะเหมาะสมกับทิศใต้มากที่สุด
  • 168 To Be Design กับการตกแต่งด้วยต้นไม้มงคลทิศตะวันตก : มาถึงกันที่ ทิศตะวันตก ซึ่งการเลือกต้นไม้มงคลจะเน้นไปในเรื่องการช่วยส่งเสริมด้านการเรียน การศึกษา การหาความรู้ตต่างๆ เพราะเป็นทิศที่แสดงออกถึงการเสริมพลังงานด้านสติปัญหา ยิ่งไปกว่านั้นยังเป็นการนำเสนอในด้านการเสริมโชค เสริมดวง เสริมบารมี ทำให้เฮง ร่ำรวย มีดวงจากการเสี่ยงโชคอีกด้วย เพราะฉะนั้น ต้นกัลปพฤกษ์ ต้นมะขาม หรือต้นพลูด่าง จะเหมาะสมกับทิศตะวันตกมากที่สุด

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้าง ตกแต่งภายในอันดับ 1 ประเทศไทย กับเทรนด์สร้างบ้านยอดนิยมปี 2024 โดยที่จะเน้นทิศหลักๆ ทั้ง 4 ทิศ เพราะจริงๆ แล้วยังสามารถแยกเป็นทิศย่อยต่างๆ ได้อีกมากมาย รายละเอียดการตกแต่ง การติดตั้ง หรือการต่อเติมส่วนต่างๆ จะอยู่ในแผนงานก่อสร้างเริ่มต้น ที่ทิศทางตำแหน่งต่างๆ จะมีผลโดยตรงทั้งหมด จึงเป็นเหตุผลว่าทำไม 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้าง ตกแต่งภายในอันดับ 1 ประเทศไทย ถึงนำเสนอผลงานคุณภาพ มีความโดดเด่น มอบความประทับใจได้อยู่เสมอ

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้าง ตกแต่งภายในอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top