fbpx

บริษัทรับเหมาก่อสร้าง ผู้นำด้านอินทีเรียในระดับภูมิภาคเอเชีย

บริษัทรับเหมาก่อสร้าง ผู้นำด้านอินทีเรียในระดับภูมิภาคเอเชีย

บริษัทรับเหมาก่อสร้าง ผู้นำด้านอินทีเรียในระดับภูมิภาคเอเชีย

เมื่อพูดถึงการสร้างบ้าน ข้อดีก็คือ สามารถออกแบบ ดีไซน์ และกำหนดรูปแบบลักษณะของบ้าน ที่สามารถกำหนดทุกอย่างได้ตามความต้องการ หรือจะผสมผสานเทรนด์ต่างๆ ที่น่าสนใจ ก็จะช่วยยกระดับความดูดี และความน่าหลงใหลได้อย่างดีที่สุด อีกทั้งการสร้างบ้านในปัจจุบันยังมีเทคนิคการสร้างดีๆ อีกเป็นจำนวนมาก ที่สามารถช่วยตอบสนองการใช้งาน ช่วยมอบความสุข และความสะดวกสบายได้ดี สิ่งสำคัญก็คือ การมองหาบริษัทชั้นนำ มาพร้อมบริการครบวงจร และมีผลงานจริงให้ได้ติดตาม โดยที่วันนี้จะมาแนะนำ บริษัทรับเหมาก่อสร้าง ผู้นำด้านอินทีเรียในระดับภูมิภาคเอเชีย ที่คว้ารางวัลอันดับ 1 มากมาย มาพร้อมไอเดียดีๆ ไอเดียใหม่ๆ แต่งเติมความคิดสร้างสรร์ ที่ไม่ซ้ำใครได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้าง ผู้นำด้านอินทีเรียในระดับภูมิภาคเอเชีย

168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้าง กับความสามารถในการสร้างบ้านทุกสไตล์ โดยทีมงานคุณภาพ มากประสบการณ์ ที่ลูกค้าสามารถครบจบได้ทุกเรื่องเกี่ยวกับบ้าน แน่นอนว่าข้อแตกต่างอย่างหนึ่งของการดูแลตั้งแต่ขั้นตอนเริ่มต้น สามารถเป็นที่ปรึกษา ตรวจสอบ และสำรวจ โดยที่ทำการออกแบบจากจินตนาการของลูกค้า ตลอดไปจนถึงงานสร้าง จะช่วยให้ดำเนินการได้ไหลลื่น ก่อสร้างด้วยความเข้าใจ ช่วยตอบสนองความต้องการ และจุดประสงค์ในการสร้างได้ถูกต้อง ยิ่งไปกว่านั้น 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้าง ผู้นำด้านอินทีเรียในระดับภูมิภาคเอเชีย การันตีด้วยรางวัลอันดับ 1 ในระดับนานาชาติมากมาย สามารถผสมผสาเข้ากับเทรนด์ต่างๆ ช่วยมอบความโดดเด่น ไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้าง ผู้นำด้านอินทีเรียในระดับภูมิภาคเอเชีย กับแบบบ้าน ดีไซน์สวย ทันสมัย

เหตุผลที่หลายคนเลือกสร้างบ้านอยู่เองแทนการเลือกซื้อบ้านพร้อมอยู่ ส่วนหนึ่งเป็นเพราะสามารถออกแบบ ดีไซน์ และกำหนดฟังก์ชันการใช้งาน ที่สามารถกำหนดพื้นที่การอยู่อาศัย ได้จากไลฟ์สไตล์ เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งาน ตอบสนองการอยู่อาศัยด้วยความสุข ความสะดวกสบาย รวมไปถึงความโดดเด่นจากการผสมผสานเทรนด์ต่างๆ ที่จะมีส่วนช่วยมอบความโดดเด่น ความน่าสนใจ รวมไปถึงการสร้างบ้านตามงบประมาณที่กำหนด แน่นอนว่า 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้าง ผู้นำด้านอินทีเรียในระดับภูมิภาคเอเชีย กับแบบบ้าน ดีไซน์สวย ทันสมัย จะเป็นตัวแปรสำคัญ ซึ่งแนวทางดีๆ ไอเดียใหม่ๆ ผสมผสานให้กลมกลืนกับพฤติกรรมการอยู่อาศัย จะช่วยใช้งานทุกพื้นที่ได้เกิดประโยชน์สูงสุดอย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design กับแบบบ้าน ดีไซน์สวย ทันสมัย 5 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ : มาเริ่มกันที่แบบบ้าน ดีไซน์สวย ทันสมัย 5 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ นำเสนอออกมาในลักษณะแบบ Tropical ซึ่งมีความเหมาะสมกับสภาพอากาศภายในประเทศไทย แต่จะสร้างความโดดเด่นด้วยการนำกลิ่นอายตะวันตกแถบ Scandinavia มาใช้เป็น Elements ของบ้าน ถือว่าเป็นการผสมผสานช่วยให้สามารถอยู่ได้อย่างสบาย ในส่วนของฟังก์ชันและการจัดแบ่งพื้นที่ใช้สอยมีการแยกระหว่างพื้นที่ส่วนตัวและส่วนรวมอย่างชัดเจน
  • 168 To Be Design กับแบบบ้าน ดีไซน์สวย ทันสมัย 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ : มาต่อกันที่แบบบ้าน ดีไซน์สวย ทันสมัย 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ นำเสนอออกมาในลักษณะแบบ Compact ที่จะเน้นการใช้งานพื้นที่ แบบแปลนบ้าน ให้ออกมาในลักษณะการใช้งานด้วยความคุ้มค่า วัสดุตกแต่งภายนอกเป็นโทนสีอ่อน และเข้ม ตกแต่งผนังแบบเรียบง่าย ด้วยการกรุไม้สังเคราะห์ และหินเทียม เรียกได้ว่าเน้นการผสมผสาน ที่สะท้อนถึงการสร้างบ้านสมัยใหม่ โอบล้อมไปด้วยฟังก์ชันที่ทันสมัย จะช่วยให้ตอบโจทย์ทุกพื้นที่ได้อย่างลงตัว
  • 168 To Be Design กับแบบบ้าน ดีไซน์สวย ทันสมัย 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ : มาต่อกันที่แบบบ้าน ดีไซน์สวย ทันสมัย 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ นำเสนอออกมาด้วยความเป็น Modern ที่เน้นความทันสมัยเป็นหลัก แน่นอนว่าเหมาะสม และตอบโจทย์กับกลุ่มคนที่ต้องการความเอาใจใส่ โดยเฉพาะกลุ่มผู้สูงสุด โดยการดีไซน์จะจัดวางตำแหน่งพื้นที่ใช้สอยที่รองรับการใช้ชีวิตผู้สูงอายุ ไม่ว่าจะเป็นทางลาดสำหรับรถเข็น ห้องขนาดใหญ่สำหรับผู้สูงอายุ ที่ติดกับห้องนั่งเล่น ช่วยให้สามารถรองรับกิจกรรมของคนจำนวนมากๆ ได้อย่างดีที่สุด
  • 168 To Be Design กับแบบบ้าน ดีไซน์สวย ทันสมัย 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ : มาถึงกันที่แบบบ้าน ดีไซน์สวย ทันสมัย 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ นำเสนอออกมาในลักษณะถึงความหรูหรา เรียบง่าย บ่งบอกถึงความเป็น Modern Luxury ที่จะเน้นรายละเอียดการตกแต่งด้วยบัว และวัสดุกรุผนัง มีส่วนช่วยทำให้บ้านดูโดดเด่น มีความเป็นตะวันตก นำเสนอออกมาในสไตล์อังกฤษแบบผู้ดี ด้วยจะมีบรรยากาศที่โล่ง โปร่ง ทำให้ทุกพื้นที่ดูกว้างขวาง ด้วยบรรยากาศที่อบอุ่น

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้าง ผู้นำด้านอินทีเรียในระดับภูมิภาคเอเชีย กับแบบบ้าน ดีไซน์สวย ทันสมัย ซึ่งทุกแบบสามารถเข้ามาดูแบบสำเร็จรูป ที่สามารถนำมาใช้เป็นแนวทางการสร้างหลักได้ทั้งหมด โดยที่ 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้าง ผู้นำด้านอินทีเรียในระดับภูมิภาคเอเชีย จะนำเสนอไอเดียดีๆ และไอเดียใหม่ๆ รวมไปถึงผสมผสานเข้ากับเทรนด์ต่างๆ ดำเนินการภายใต้งบประมาณที่กำหนด จะเป็นการยกระดับความโดดเด่น ไม่ซ้ำใครเลยนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้าง ผู้นำด้านอินทีเรียในระดับภูมิภาคเอเชีย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top