fbpx

บริษัทรับเหมาก่อสร้าง ให้บริการมานานกว่า 10 ปี

บริษัทรับเหมาก่อสร้าง ให้บริการมานานกว่า 10 ปี

บริษัทรับเหมาก่อสร้าง ให้บริการมานานกว่า 10 ปี

เชื่อว่าหลายๆ คนถ้าหากเลือกได้ การสร้างบ้านเองจะเป็นตัวเลือกที่ทุกคนต้องมากกว่าการซื้อบ้านใหม่ เนื่องจากการสร้างเองตั้งแต่ต้น กำหนดสไตล์บ้าน ลักษณะบ้าน พื้นที่ใช้งาน จะเป็นการแบ่งสัดส่วนพื้นที่ที่ตอบโจทย์ความต้องการอย่างแท้จริง อีกทั้งยังสามารถแต่งเติมรายละเอียดต่างๆ ได้จากความชอบ จะมีส่วนช่วยยกระดับความโดดเด่น และความน่าสนใจของบ้าน ยิ่งถ้าหากได้รับการดูแลจากบริษัทที่มีบริการครบวงจร มีประสบการณ์สูง นำเสนอการให้บริการอย่างมืออาชีพ จะสามารถช่วยแก้ปัญหาต่างๆ ได้มากมาย ผ่านเทคนิคการก่อสร้าง หรือการตกแต่งภายในที่ดี หนึ่งในนั้นก็คือ การตกแต่งพื้นที่แคบ ซึ่งเป็นปัญหาหลักๆ ที่พบเจอบ่อยๆ ในปัจจุบัน ซึ่งในวันนี้ บริษัทรับเหมาก่อสร้าง ให้บริการมานานกว่า 10 ปี จะเป็นหนึ่งในทางเลือกดีๆ ให้กับคุณได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้าง ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้าง ที่เป็นมากกว่าแค่การให้บริการรับเหมาก่อสร้างทั่วไป เนื่องจากเป็นบริษัทที่มาพร้อมบริการครบวงจร มีแนวทางในการให้บริการที่จะนำเสนอบ้านในฝันให้สามารถเกิดขึ้นได้จริง ไม่ว่าจะมีเงื่อนไขที่ยากขนาดไหน ก็จะหาทางออก มอบทางเลือกดีๆ เนื่องจาก 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้าง ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ควบคุมการทำงานทุกขั้นตอนด้วยทีมงานของบริษัทเราเองทั้งหมด ทีมงานทั้งหมดมีประสบการณ์ ผ่านการดูแลงานก่อสร้าง ออกแบบ ตกแต่งภายในโครงารใหญ่มากมาย มีระบบการจัดการที่ดี พร้อมควบคุมการทำงานอย่างมืออาชีพ แน่นอนว่าลูกค้าสามารถเข้ามามีส่วนร่วมในการติดตามการทำงานได้อย่างใกล้ชิดทุกขั้นตอน เพราะการดูแลตั้งแต่ต้น เป็นทั้งที่ปรึกษา ไปจนถึงผู้ตรวจสอบ จะเป็นสิ่งสำคัญช่วยให้บ้านในฝันสามารถเกิดขึ้นได้แบบสมบูรณ์แบบนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้าง ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี กับเทคนิคตกแต่งพื้นที่แคบ

ในปัจจุบันมีบริษัทรับเหมาก่อสร้าง ออกแบบบ้าน หรือตกแต่งภายในบ้านเปิดให้บริการเป็นจำนวนมาก แต่ละบริษัทก็จะมีการบริการที่แตกต่างกันออกไป รวมไปถึงประสบการณ์ ความเชี่ยวชาญ และความชำนาญ ที่สามารถนำเสนอเทคนิคการให้บริการต่างๆ แนววทางการให้บริการดีๆ ช่วยให้สามารถก้าวข้ามทุกปัญหาที่เผชิญ เช่นเดียวกับ 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้าง ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี กับเทคนิคตกแต่งพื้นที่แคบ ซึ่งถือว่าเป็นเทคนิคดีๆ ที่จะมีส่วนช่วยผลักดันไอเดียต่างๆ ให้สามารถเกิดขึ้นได้จริง ยิ่งไปกว่านั้นยังมอบประสิทธิภาพในการใช้งาน ใช้ประโยชน์จากพื้นที่ที่มีอยู่ได้อย่างคุ้มค่า มีส่วนช่วยผลักดันให้บ้านในฝันเกิดขึ้นได้จริงอย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้าง กับเทคนิคตกแต่งด้วย กระจก : กระจก ถูกยกให้เป็นวัสดุตกแต่งภายในที่สารพัดประโยชน์เป็นอย่างมาก อีกทั้งยังสามารถกลมกลืนเข้ากับการตกแต่งภายในต่างๆ ได้ทุกสไตล์ ซึ่งบ้านที่มีความหลากหลายในการตกแต่ง หรือมีข้อจำกัดในเรื่องพื้นที่ใช้งานที่จำกัด แคบ อึดอัด การติดตั้งกระจกในปริมาณที่เหมาะสม ตำแหน่งที่เหมาะสม สัมพันธ์กับทิศทางของแสงแดดที่เหมาะสม เพียงเท่านี้จะทำให้บ้าน หรือห้องดูสดใสมากขึ้น มอบความรู้สึกที่ดูกว้าง ดูมีมิติมากยิ่งขึ้นด้วยนั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้าง กับเทคนิคเปิดความกว้าง : ยกคงอยู่กับที่ กระจก เพราะอย่างที่บอกว่ามีประโยชน์ดีๆ มากกว่าแค่การนำมาติดตั้งในตำแหน่งต่างๆ เพราะนอกจากจะใช้เป็นการดูเงาสะท้อนต่างๆ ยังมีประโยชน์ตรงที่สามารถใช้สร้างความเปิดกว้างให้กับพื้นที่ เพื่อสร้างบรรยากาศที่ดูดี รู้สึกในการมีพื้นที่ใช้งานที่มาขึ้น ถือว่าเป็นการสร้างความรู้สึกของความเปิดกว้างในบ้าง เป็นเทคนิคดีๆ ที่อินทีเรียผู้เชี่ยวชาญจะนำมาใช้เป็นตัวเลือกในแนวทางการตกแต่งภายในเลยนั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้าง กับเทคนิคการนำแสงธรรมชาติเข้าสู่บ้าน : แสงจากธรรมชาติ จะมีส่วนช่วยทำให้บ้านดูกว้างขึ้น สดชื่นขึ้น เพราะฉะนั้นการให้ความสำคัญกับ ประตู หน้าต่าง หรือช่องลมต่างๆ ที่ทำให้แสงจากธรรมชาติสามารถสาดส่องเข้ามาอย่างเหมาะสม จะช่วยให้บ้าน หรือห้องนั้นๆ ดูกว้างขึ้นได้ สิ่งสำคัญก็คือ ต้องอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม ทั้งช่วงเวลา ปริมาณ รวมไปถึงห้องที่จำเป็นต้องใช้แสงสว่างจริงๆ อีกทั้งยังมีส่วนช่วยลดค่าใช้จ่ายในเรื่องค่าไฟได้อีกด้วย
  • 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้าง กับเทคนิคเชื่อมต่อธรรมชาติภายนอก : ยิ่งเป็นบ้านที่มีพื้นที่ใช้งานน้อยขนาดไหน การใช้ประโยชน์จากพื้นที่ภายยิ่งเป็นสิ่งสำคัญ ยิ่งถ้าหากเป็นบ้านที่มีสภาพแวดล้อมที่ดี มีธรรมชาติที่สดชื่น การสร้างพื้นที่เชื่อมโยงภายใน ภายนอก โดยกำหนดตำแหน่งที่เหมาะสม ถือว่าเป็นวิธีการตกแต่งที่ใช้ประโยชน์จากพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า จะช่วยให้ได้มุมโปรดเพิ่มมากขึ้นได้โดยตรงเลยนั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้าง ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี กับเทคนิคตกแต่งพื้นที่แคบ ซึ่งเราพร้อมจะนำเอาประสบการณ์ดีๆ มาผลักดันให้เกิดแนวทาง หรือรูปแบบการก่อสร้าง ออกแบบ และตกแต่งภายในที่ดี ที่โดน ที่ตอบโจทย์มากที่สุด เนื่องจาก 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้าง ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี พร้อมพัฒนาตัวเอง พัฒนาความรู้ ความสามารถอยู่เสมอ ถือว่าเป็นจุดเด่นอย่างหนึ่งที่ทำให้สามารถรักษาระดับมาตรฐานที่ดีได้อย่างต่อเนื่องนานกว่า 10 ปีเลยนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้าง ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top