fbpx

บริษัทรับเหมาตกแต่งภายในโรงแรมครบวงจร กับตัวอย่างโรงแรม 5 ดาวทั่วประเทศ

บริษัทรับเหมาตกแต่งภายในโรงแรมครบวงจร กับตัวอย่างโรงแรม 5 ดาวทั่วประเทศ

บริษัทรับเหมาตกแต่งภายในโรงแรมครบวงจร กับตัวอย่างโรงแรม 5 ดาวทั่วประเทศ

โรงแรมแต่ละแห่งจะมีความหลากหลาย ทั้งในเรื่องของบรรยากาศ สภาพแวดล้อม ความสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมดั้งเดิม หรือโรงแรมสมัยใหม่ แน่นอนว่าสิ่งเหล่านี้สามารถเกิดขึ้นได้จากการตกแต่งภายในที่ดี เพราะไม่ว่าจะเป็นโรงแรมขนาดเล็ก หรือขนาดใหญ่ ถ้าหากได้รับการดูแลจากบริษัทรับเหมาตกแต่งภายในโรงแรมครบวงจร มีประสบการณ์ นำเสนอไอเดีย ความคิดสร้างสรรค์ ที่นอกจากจะใช่งานพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า ยังช่วยสร้างความโดดเด่น เพิ่มเอกลักษณ์ จนทำให้โรงแรมมีภาพลักษณ์ที่ดี สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าตั้งแต่ได้พบเห็นเลยนั่นเอง เพราะการตกแต่งภายในโรงแรมนั้นจะมีปัจจัยที่สำคัญมากมาย ที่ส่งผลโดยตรงต่อการจัดอันดับดาวที่บ่งบอกถึงความหรูหรา สิ่งอำนวยความสะดวก การบริการ รวบไปถึงราคาค่าบริการ จึงทำให้ผู้ประกอบการโรงแรมให้ความสำคัญกับการตกแต่งภายในเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะโรงแรมใหญ่ที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ท่องเที่ยว เพราะในแต่ละปีจะมีฐานลูกค้าเข้ามาใช้บริการเป็นจำนวนมาก หลากหลายเชื้อชาติ ต่างอายุ เพราะฉะนั้นการเลือกใช้บริการบริษัทรับเหมาตกแต่งภายในโรงแรมที่ดีที่สุด มีการบริการครบวงจร มีผลงานระดับประเทศให้ติดตามจำนวนมาก จะช่วยระดับโรงของให้ออกมาดีที่สุด ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทรับเหมาตกแต่งภายในโรงแรมครบวงจร กับตัวอย่างโรงแรม 5 ดาวทั่วประเทศ

การตกแต่งภายในโรงแรม ก็เพื่อตอบรับความต้องการของลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ โดยไม่จำกัดอายุ เพศ เชื้อชาติ รวมไปถึงวัฒนธรรม เพราะต่อให้เป็นโรงแรมตามสถานที่ท่องเที่ยว หรือตามสถานที่ต่างๆ ทั้งในกรุงเทพ และต่างจังหวัด ความน่าเชื่อถือ ความปลอดภัย บรรยากาศที่โดดเด่น จะเป็นตัวกำหนดความไว้วางใจของลูกค้า และเลือกเข้ามาใช้บริการภายในโรงแรมนั้นๆ ส่งผลให้การตกแต่งภายในเป็นเรื่องที่สำคัญ ซึ่ง 168 To Be Design บริษัทรับเหมาตกแต่งภายในโรงแรมครบวงจร กับตัวอย่างโรงแรม 5 ดาวทั่วประเทศ พร้อมจะช่วยดูแลทุกขั้นตอนเพื่อให้โรงแรมมีความสวยงาม มีความโดดเด่น เข้าไปช่วยจัดการทุกพื้นที่การใช้งานให้ได้มาตรฐาน เพื่อที่จะสามารถรองรับการใช้งานจากลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด ยิ่งไปกว่านั้นการจัดระเบียบพื้นที่ การดูแลสภาพแวดล้อม เลือกใช้วัสดุที่เหมาะสม ก็จะยิ่งช่วยให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการสัมผัสถึงความประทับใจ ที่ในบางครั้งเพียงแค่เห็นรีวิวจากเพจ หรือเว็บไซต์ต่างๆ ก็ตัดสินใจจองห้องพักเลยนั่นเอง จึงทำให้ปัจจุบัน 168 To Be Design มีผลงานตกแต่งภายในโรงแรม 5 ดาวทั่วประเทศมากมาย เพราะเราเข้าใจพื้นที่ เข้าใจรูปแบบ เข้าใจการใช้งาน ส่งผลให้ผู้ประกอบการ หรือนักลงทุนจะได้รับความคุ้มค่าในการบริการได้อย่างดีที่สุด

168 To Be Design บริษัทรับเหมาตกแต่งภายในโรงแรมครบวงจร กับความเข้าใจในการยกระดับคุณภาพโรงแรม 5 ดาว

การตกแต่งภายในโรงแรมนั้น ก็เพื่อจุดประสงค์ที่จะทำให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการได้สัมผัสถึงความประทับใจ ความสะดวกบาย และการพักผ่อนที่มีประสิทธิภาพ แน่นอนว่าการตกแต่งภายในที่ดี จะมีส่วนร่วมโดยตรงกับการใช้งานพื้นที่ในส่วนต่างๆ เพื่อให้เกิดความคุ้มค่ามากที่สุด เพราะโรงแรมแต่ละแห่งก็จะมีพื้นที่การใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งการตกแต่งภายในโรงแรมจะมีแพทเทริน์เฉพาะตัว ที่นอกจากจะช่วยให้ลูกค้าประทับใจในการใช้บริการ ยังเป็นตัวชี้วัดมาตรฐาน และคุณภาพของโรงแรมเช่นเดียวกัน โดยที่ 168 To Be Design บริษัทรับเหมาตกแต่งภายในโรงแรมครบวงจร กับความเข้าใจในการยกระดับคุณภาพโรงแรม 5 ดาว ที่จะช่วยให้โรงแรมถูกตกแต่งภายในออกมาได้สมบูรณ์แบบมากที่สุด

  • 168 To Be Design พร้อมยกระดับคุณภาพที่ดีที่สุด เพื่อให้โรงแรมของคุณถูกจัดอยู่ในโหมดความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ จนเทียบเท่ามาตรฐาน คุณภาพ จนพูดยกให้เป็นโรงแรม 5 ดาว หรือ 5 star แน่นอนว่าการจัดระเบียนพื้นที่การใช้งานเป็นสิ่งสำคัญ ที่จะนำเอาองค์ประกอบหลักทั้งหมดเข้ามาผสมผสานเพื่อให้เกิดความลงตัวมากที่สุด ซึ่งจำเป็นจะต้องมีการตกแต่งที่โอ่อ่าสวยงามทั้งภายนอก และภายใน เพียบพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการที่ดีเลิศ ห้องพักต้องมีขนาดใหญ่กว่า 30 ตารางเมตร พร้อมตาแมว โซ่คล้องประตู เตียงขนาดไม่ต่ำกว่า 4 ฟุต โทรทัศน์ 20 นิ้วขึ้นไป สิ่งเหล่านี้จะถูกกำหนดตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ ตกแต่งภายในที่ 168 To Be Design แล้วนั่นเอง
  • 168 To Be Design ให้ความสำคัญกับพื้นที่ห้องน้ำเป็นอย่างมาก โดยที่จะออกแบบเพื่อการใช้งานที่เกิดประโยชน์จริงที่สุด กำหนดพื้นที่ที่เหมาะสมตามมาตรฐานสากล ซึ่งโรงแรมระดับ 5 ดาวจะต้องมีขนาดห้องน้ำที่มีขนาดใหญ่ พร้อมสุขภัณฑ์ชักโครกที่สะอาด สวยงาม อ่างอาบน้ำร้อน และน้ำเย็น โฟมอาบน้ำ สบู่ หมวกอาบน้ำ แก้วน้ำ ผ้าเช็ดหน้า ถุงใส่ผ้าอนามัย ผ้าเช็ดตัว กระดาษชำระ ผ้าเช็ดมือ ชุดด้ายเข็ม ไดร์เป่าผม และปลั๊กไฟสำหรับโกนหนวด รวมทั้งอาจมีเครื่องชั่งน้ำหนัก และโทรศัพท์พ่วง สิ่งเหล่านี้ก็จะถูกกำหนดตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบที่ 168 To Be Design เช่นเดียวกัน โดยที่อุปกรณ์ วัสดุทุกอย่าง จะถูกกำหนดการจัดวางเอาไว้ในพื้นที่ที่ดีที่สุด และเหมาะสมมากที่สุดนั่นเอง
  • 168 To Be Design กำหนดบรรยากาศ โทนสี แสงไฟ เพื่อให้เกิดความลงตัว โดยที่แต่ละพื้นที่จะมีรูปแบบการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งโทนสีแต่ละโทนสี แสงไฟในแต่ละพื้นที่ จะกำหนดบรรยากาศ และความรู้สึกในการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งที่ 168 To Be Design จะกำหนดโทนสีในแต่ละพื้นที่ให้เหมาะสม และลงตัวมากที่สุด ส่งผลให้ลูกค้าที่เข้ามาพักผ่อน และใช้บริการในพื้นที่ภายในโรงแรม จะได้รับบรรยากาศที่ดีที่สุด ส่งผลโดยตรงต่อจิตใจ และความประทับใจ ซึ่งที่ 168 To Be Design จะเลือกกควบคุมโทนสีให้เหมาะสมกับสไตล์การตกแต่งภายในได้อย่างลงตัวมากที่สุดอย่างแน่นอน

จะเห็นได้ว่าการตกแต่งภายในโรงแรมนั้น จะต้องอาศัยความเข้าใจ เพราะจะมีปัจจัยต่างๆ มากมาย ซึ่งที่ 168 To Be Design จะดำเนินการโดยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญในแต่ละตำแหน่งโดยตรง ยิ่งไปกว่านั้นนักออกแบบ หรืออินทีเรียของ 168 To Be Design จะควบคุมการทำงานของทีมช่างทั้งหมด ที่นอกจากจะช่วยให้ได้การตกแต่งภายในที่ตรงแบบ ลดข้อผิดพลาด ยังช่วยกระชับเวลา เพื่อให้สามารถเสร็จก่อนกำหนดได้อย่างดีที่สุดอีกด้วย

ติดต่องานออกแบบตกแต่งภายในโรงแรม และอื่นๆ ที่ 168 To Be Design ได้จากช่องทางต่อไปนี้

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top