fbpx

บริษัทรับเหมาสร้างบ้านที่ไหนดี

บริษัทรับเหมาสร้างบ้านที่ไหนดี

บริษัทรับเหมาสร้างบ้านที่ไหนดี

สำหรับใครที่กำลังมองหาว่า บริษัทรับเหมาสร้างบ้านที่ไหนดี วันนี้ห้ามพลาด เพราะจะมาแนะนำบริษัทที่ดีที่สุด เน้นบริการครบวงจร มีผลงานจริงการันตี โดยที่ลูกค้าจะสามารถครบจบได้ทุกเรื่องเกี่ยวกับบ้าน เพียงแค่มีพื้นที่เปล่า วางงบประมาณที่กำหนด รวมไปถึงคอนเซ็ปต์ และอัตลักษณ์บ้านที่ต้องการ เพียงเท่านี้ก็จะสามารถรังสรรค์ผลงานคุณภาพ ตอบรับทุกความคาดหวัง ผ่านการทำงานอย่างมืออาชีพ โดยที่เชื่อว่าบทความดีๆ ในวันนี้ จะมีประโยชน์ต่อการตัดสินใจที่ดีที่สุดได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทรับเหมาสร้างบ้านที่ดีที่สุด

168 To Be Design บริษัทรับเหมาสร้างบ้าน มาพร้อมกับการบริการครบวงจร ซึ่งในปัจจุบันถือว่าเป็นบริษัทใหญ่ ครอบคลุมการให้บริการ เชี่ยวชาญการก่อสร้างบ้านทุกสไตล์ รวมไปถึงมีศักยภาพเพียงพอต่อการดูแลโครงการใหญ่ ทั้งในประเทศ หรือต่างประเทศ เนื่องจาก 168 To Be Design บริษัทรับเหมาสร้างบ้านที่ดีที่สุด ผลักดันการทำงานด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์สูง นำเข้าอุปกรณ์ เครื่องมือ และเทคโนโลยีต่างๆ ที่ทันสมัย ตอบรับทุกความไว้วางใจ ด้วยการนำเสนอผลงานรับเหมาสร้างบ้านที่ดี มีคุณภาพ และได้มาตรฐานแบบ 100% เลยนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทรับเหมาสร้างบ้านที่ดีที่สุด กับคำแนะนำในการเลือกทรงหลังคาบ้าน

การวางแผนสร้างบ้านแต่ละหลัง จะมีองค์ประกอบ และรายละเอียดต่างๆ ที่แตกต่างกันออกไป สามารถกำหนดได้จากความชอบ ไลฟ์สไตล์ หรืองบประมาณ แต่ถึงอย่างไร ไม่ว่าจะเป็นบ้านในสไตล์ไหน ดำเนินการด้วยงบประมาณเท่าไหร่ หรือผู้อยู่อาศัยมีไลฟ์สไตล์แบบใด ความจริงก็คือ บ้านทุกหลังจะต้องมีหลังคาบ้าน ที่นอกจากด้านประโยชน์การใช้งาน คุมพื้นที่เพื่อปิดบังแสงแดด ฝน สายลม และมลภาวะภายนอก หลังคาที่ดี จะมอบประโยชน์ในด้านความสวยงาม มีดีไซน์ที่โดดเด่นให้เลือกใช้งานหลาอย่าง ข้อดีในการใช้บริการบริษัทชื่อดัง ที่ดีที่สุด ประสบการณ์สูง จะให้คำแนะนำที่เหมาะสม เปลี่ยนมุมมองแบบเดิมๆ ได้ เช่นเดียวกับ 168 To Be Design บริษัทรับเหมาสร้างบ้านที่ดีที่สุด กับคำแนะนำในการเลือกทรงหลังคาบ้าน จะมีประโยชน์เพิ่มมากขึ้นอย่างแน่นอน

 • 168 To Be Design กับหลังคาทรงจั่ว (Gable Roof) : มาเริ่มกันที่ หลังคาทรงจั่ว (Gable Roof) โดยปกติแล้วจะนิยมนำมาใช้กับการสร้างบ้านในสไตล์ร่วมสมัย เนื่องจากรูปทรงหลังคาจะเป็นแบบการนำด้านสูงของหลังคาเพิงหมาแหงนมาชนกันให้เกิดสันหลังคา มีลักษณะเป็นหน้าจั่วสามเหลี่ยมทอดยาวลงมาตลอดตัวหลังคา ทั้งสองด้านลาดเอียงลง ทำให้น้ำฝนไหลลงได้สะดวก สิ่งสำคัญก็คือ กำหนดทิศทางลมที่ดี ก็จะมอบประโยชน์การใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • 168 To Be Design กับหลังคาทรงปั้นหยา (Hip Roof) : มาต่อกนัที่ หลังคาทรงปั้นหยา (Hip Roof) เป็นทรงหลังคาที่ถูกพัฒนามาจากทรงจั่ว โดยที่ทั้งสี่ด้านจะมีความลาดเอียงขึ้นไปชนกันจรดสันหลังคา คุณสมบัติพิเศษก็คือ สามารถกันแดด กันฝนได้ดี เหมาะกับสภาพแวดล้อม และภูมิอากาศในเมืองไทยเป็นอย่างมาก อีกทั้งดีไซน์ยังเรียบง่าย มีความร่วมสมัย สามารถนำมายกระดับความโดดเด่น ดูดี ได้อย่างลงตัว
 • 168 To Be Design กับหลังคาทรงเพิงหมาแหงน (Lean-to Roof) : มาต่อกันที่ หลังคาทรงเพิงหมาแหงน (Lean-to Roof) จะเป็นหลังคาที่มีความลาดเอียงเพียงด้านเดียว ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยปกติแล้วนิยมทำแบบมีชายคายื่นออกมาเพื่อช่วยบังฝน และแดด เหมาะสำหรับการนำมาสร้างบ้านภายในประเทศไทยเป็นอย่างมาก ทั้งประสิทธิภาพการใช้งาน กันแดด กันลม กันฝน แม้กระทั่งดำเนินการได้ง่าย ติดตั้งได้ง่าย เหมาะสำหรับการต่อเติมโครงสร้างเพิ่มเติมเป็นอย่างมาก
 • 168 To Be Design กับหลังคาทรงแบน (Flat Roof) : มาต่อกันที่ หลังคาทรงแบน (Flat Roof) ซึ่งจะเป็นหลังคาที่เปลือยแบนราบในระนาบเดียวกัน ในปัจจุบันนิยมนำมาใช้ก่อสร้างแบบในสไตล์โมเดิร์น ที่สะท้อนถึงความเรียบ หรู ดูดี ดูมีระดับ อีกทั้งดีไซน์ยังไม่ซับซ้อน เมื่อนำมาติดตั้งลงในบ้านสไตล์ต่างๆ จะทำให้สามารถแต่งเติมการตกแต่งต่างๆ เพิ่มเติมได้อย่างกลมกลืน
 • 168 To Be Design กับหลังคาทรงปีกผีเสื้อ (Butterfly Roof) : มาต่อกันที่ หลังคาทรงปีกผีเสื้อ (Butterfly Roof) โดยที่จะเป็นหลังคาที่มีทรงคล้ายๆ กับทรงเพิงหมาแหน แต่จะเป็นการนำมาประกบกัน ซึ่งทำให้ลักษณะคล้ายกับปีกผีเสื้อที่กำลังจะกระพือ โดยที่ข้อดีของหลังคาทรงนี้ก็คือ สามารถรองรับน้ำฝนได้ดี อีกทั้งยังมีดีไซน์ที่สวยงาม ได้ทั้งการใช้งาน ได้ทั้งความโดดเด่น แต่จำเป็นต้องติดตั้งรางน้ำฝนเพิ่มเติม เพื่อทำให้เกิดการระบายน้ำได้ดีมากขึ้น
 • 168 To Be Design กับหลังคารูปทรงอิสระ (Free Form Roof) : มาถึงกันที่ หลังคารูปทรงอิสระ (Free Form Roof) จะมาในลักษณะรูปทรงที่มีรูปแบบใหม่ เป็นการโชว์ชั้นเชิง เทคนิค และนวัตกรรมใหม่ๆ ทำให้การสร้างหลังคาทรงอิสระนี้อาจมีทั้งรูปทรงโค้งเป็นคลื่น หรือมุมเหลี่ยมแบบเพชร ซึ่งจะทำให้การ สร้างบ้าน ของคุณมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแตกต่างจากบ้านอื่น เติมเติมความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างเต็มที่ ส่วนใหญ่จะนิยมก่อสร้างบ้านจากบริษัทรับเหมาสร้างบ้านที่ดีที่สุด

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทรับเหมาสร้างบ้านที่ดีที่สุด กับคำแนะนำในการเลือกทรงหลังคาบ้าน แน่นอนว่าเป็นเพียงส่วนหนึ่ง เพราะจินตนาการต่างๆ ยังสามารถ่ายทอดได้อีกมากมาย สิ่งสำคัญก็คือ ความเหมาะสม และอยู่ในหลักสถาปัตยกรรม เน้นความคงทน ปลอดภัย โดยที่ 168 To Be Design บริษัทรับเหมาสร้างบ้านที่ดีที่สุด สามารถติดตั้งได้ทุกสไตล์ นำเข้า และจัดหาวัสดุคุณภาพให้เหมาะสมกับสภาพแวดล้อม และงบประมาณได้ดี จะเป็นการเติมเต็มทุกความฝัน กับบ้านที่สมบูรณ์แบบได้อย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทรับเหมาสร้างบ้านที่ดีที่สุด ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top