fbpx

บริษัทรับเหมาออกแบบบ้านหรูตามหลักฮวงจุ้ย

บริษัทรับเหมาออกแบบบ้านหรูตามหลักฮวงจุ้ย

บริษัทรับเหมาออกแบบบ้านหรูตามหลักฮวงจุ้ย

การออกแบบ ตกแต่งภายในบ้าน คือการผสมผสานระหว่างศาสตร์ และศิลป์ โดยที่สามารถถ่ายทอดจินตนาการต่างๆ ได้ตามความชอบ หรือกำหนดขอบเขตการตกแต่งภายใน กำหนดวัสดุ อุปกรณ์ หรือพื้นที่การใช้งานต่างๆ ให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ ติดตั้งสิ่งอำนวยความสะดวกสบายต่างๆ ที่ตอบสนองการใช้งานจริง ทั้งหมดนี้คือสิ่งที่สำคัญช่วยผลักดันให้บ้านมีคุณภาพ ได้มาตรฐาน ในขณะที่ผู้อยู่อาศัยจะได้ประโยชน์อย่างแท้จริง จึงไม่แปลกใจเลยว่าจะมีรูปแบบการออกแบบตกแต่งภายในบ้านให้ได้ติดตามเป็นจำนวนมาก หนึ่งในนั้นก็คือ บ้านหรูตามหลักฮวงจุ้ย โดยปกติแล้วบ้านหรูก็จะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ดูดี ยิ่งยกระดับด้วยหลักฮวงจุ้ย ยิ่งเป็นการเพิ่มเติมพลังงานต่างๆ มีผลต่อทั้งบ้าน และผู้อยู่อาศัย สิ่งสำคัญก็คือ บริษัทรับเหมาออกแบบบ้านหรูตามหลักฮวงจุ้ย ที่ต้องมีความเชี่ยวชาญ สามารถศึกษาข้อมูลจากผลงานที่ผ่านมาจะดีที่สุด

168 To Be Design บริษัทรับเหมาออกแบบบ้านหรูอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทรับเหมาออกแบบบ้านหรู ซึ่งถ้าหากนึกถึงบ้านหรู ที่มีการออกแบบ ตกแต่งภายใน หรือเป็นงานก่อสร้างครบวงจร ด้วยมูลค่ามากกว่า 10 ล้านบ้าน ซึ่งต้องอาศัยความเชี่ยวชาญ ความน่าเชื่อถือ เป็นบริษัทที่มีความรับผิดชอบ ตรวจสอบความโปร่งใสได้ทั้งหมด จะสามารถนึกถึง 168 To Be Design บริษัทรับเหมาออกแบบบ้านหรูอันดับ 1 ประเทศไทย ได้อย่างแน่นอน ซึ่งนอกจากจะสามารถนำเสนองานออกแบบตกแต่งภายในได้ตามแบบ ตามจุดประสงค์ และดำเนินการตามงบประมาณที่กำหนดได้อย่างมีประสิทธิภาพ 168 To Be Design ยังสามารถดำเนินการได้ตามงบประมาณที่กำหนด ไม่มีบานปลาย เพราะอย่างที่บอกว่าทุกขั้นตอนดำเนินการโดยทีมงานมืออาชีพทั้งหมด

168 To Be Design บริษัทรับเหมาออกแบบบ้านหรู กับงานออกแบบบ้านหรูตามหลักฮวงจุ้ย

บ้านหรู คือแบบบ้านที่สะท้อนถึงความหรูหรา ดูดี มีระดับ ทุกสัดส่วนจะอัดแน่นไปด้วยสิ่งต่างๆ ที่เน้นคุณภาพที่ดีที่สุด ประสิทธิภาพที่ดีที่สุด รวมไปถึงความทันสมัยที่มากที่สุด ก่อให้เป็นเป็นภาพลักษณ์ที่พรีเมี่ยม ซึ่งเท่านี้ก็ถือว่าสุดๆ แล้วสำหรับบ้านหลังหนึ่งที่จะสามารถมอบให้คุณได้ แต่จะดีกว่าไหมถ้าหากเสริมสร้างสิ่งที่ดีที่สุดมากขึ้นไป กับการออกแบบบ้านหรูตามหลักฮวงจุ้ย ซึ่งจะหมายถึงกระแสอากาศไหลเวียนได้ดี พลังงานที่ดี หรือการปรับเปลี่ยนพลังงานในแต่ละพื้นที่ ช่วยทำให้พลังงานดีที่มีผลต่อควาร่ำรวย เงินทอง สุขภาพ ไปจนถึงโอกาสดีๆ ที่จะเข้ามาหา โดยที่ 168 To Be Design บริษัทรับเหมาออกแบบบ้านหรู กับงานออกแบบบ้านหรูตามหลักฮวงจุ้ย จะเป็นหนึ่งในแนวทางดีๆ ให้กับคุณได้อย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design บริษัทรับเหมาออกแบบบ้านหรูตามหลักฮวงจุ้ย ในส่วนห้องครัว : มาเริ่มกันที่ ห้องครัว ถือเป็นหัวใจหลักของบ้าน เปรียบเสมือนความสมบูรณ์ของบ้าน เพราะฉะนั้นนอกจากตำแหน่งที่ดี ที่ควรอยู่หลังบ้าน มีอากาศถ่ายเทที่เหมาะสม ยังหมายถึงการวางแปลนห้องครัวให้มีระเบียบ สิ่งนี้จะมีผลต่อการเป็นอยู่ที่ดีของทุกคนภายในบ้าน รวมไปถึงการกินดี อยู่ดี ที่สะท้อนถึงสุขภาพที่ดีของทุกคนด้วยนั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทรับเหมาออกแบบบ้านหรูตามหลักฮวงจุ้ย ในส่วนห้องน้ำ : มาต่อกันที่ ห้องน้ำ โดยที่ตามศาสตร์ฮวงจุ้ย ห้องน้ำ จะเป็นศูนย์รวมของพลังงานด้านลบจำนวนมากที่สุดของบ้าน หรือก็คือจุดศูนย์รวมของพลังหยิน ส่งผลให้การวางห้องน้ำที่ดี ไม่ควรอยู่ในตำแหน่งกึ่งกลางของบ้าน รวมไปถึงไม่ควรอยู่ใต้บันได เพราะอาจจะทำให้เกิดความขัดแย้งภายในห้องครัวได้ ตำแหน่งที่ดีควรอยู่หลังบ้าน รวมไปถึงสร้างอากาศถ่ายเทที่ดี หรือเลือกของตกแต่งที่เปลี่ยนพลังงานที่ไม่ดี ให้ดีขึ้น แนะนำของตกแต่งเสริมดวงตามราศีเกิด
  • 168 To Be Design บริษัทรับเหมาออกแบบบ้านหรูตามหลักฮวงจุ้ย ในส่วนห้องน้ำ : มาต่อกันที่ ห้องนอน ถือว่าเป็นห้องที่มีผลต่อพลังงานชีวิตของผู้อยู่อาศัยมากที่สุด เนื่องจากเป็นพื้นที่ที่ใช้สำหรับพักผ่อนโดยตรง เพราะฉะนั้นการวางตำแหน่งที่ดี รวมไปถึงทิศทางที่ดี เชื่อมโยงกับแสงแดด หรือสายลมจากภายนอกที่เหมาะสม จะมีส่วนช่วยเสริมพลังงานที่ดี มีผลต่อพลังงานชีวิต ที่จะช่วยให้สุขภาพดีมากขึ้น อีกทั้งการพักผ่อนที่มีคุณภาพ จะช่วยให้คุณมีแรงในการต่อสู่ในวันต่อไปได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดอีกด้วย
  • 168 To Be Design บริษัทรับเหมาออกแบบบ้านหรูตามหลักฮวงจุ้ย ในส่วนห้องทำงาน : มาถึงกันที่ ห้องทำงาน ในปัจจุบันมีบทบาทมากยิ่งขึ้น โดยการสร้างห้องทำงานภายในบ้านหรูตามหลักฮวงจุ้ย จะมีผลต่อการช่วยให้สามารถทำงานได้ราบรื่น ซึ่งหลักๆ แล้วจะเป็นพื้นที่ที่ต้องใช้สมาธิเยอะ ส่งผลให้การเสริมพลังงานดีๆ ที่มาจากธรรมชาติ จะเป็นทางเลือกอันดับแรกๆ เสมอ รวมไปถึงการทำพื้นที่ให้โปร่ง โล่ง สบาย ตกแต่งด้วยสีสันตามความชอบ ก็จะเพิ่มแรงบันดาลใจดีๆ ในการทำงานได้ด้วยนั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทรับเหมาออกแบบบ้านหรู กับงานออกแบบบ้านหรูตามหลักฮวงจุ้ย ซึ่งลูกค้าท่านไหนที่มีความสนใจ ที่ต้องการสร้างบ้านหรู ออกแบบ ตกแต่งภายในบ้านหรู ภายใต้องค์ประกอบตามหลักฮวงจุ้ย 168 To Be Design บริษัทรับเหมาออกแบบบ้านหรูอันดับ 1 ประเทศไทย พร้อมจะดูแลตั้งแต่ต้นจนจบ โดยที่จะส่งมอบบ้านที่สมบูรณ์แบบ ซึ่งจะสามารถสบายใจตั้งแต่วันแรก จนถึงวันส่งมอบได้เลยนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทรับเหมาออกแบบบ้านหรูอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top