fbpx

บริษัทรับเหมา ตกแต่งภายใน ตามหลักฮวงจุ้ย

บริษัทรับเหมา ตกแต่งภายใน ตามหลักฮวงจุ้ย

บริษัทรับเหมา ตกแต่งภายใน ตามหลักฮวงจุ้ย

การจะสร้างบ้านสักหลัง ไม่ใช้ปุ๊บปั๊บก็จะสร้างได้ ซึ่งต้องผ่านกระบวนการวางแผนต่างๆ มีการตัดสินใจที่ซับซ้อน ไหนจะเรื่องปัจจัยในด้านงบประมาณ หรือเวลา เพราะฉะนั้นเมื่อถึงเวลาที่เหมาะสม การดำเนินการเกิดขึ้น การคาดหวังบ้านที่ดีที่สุด มีสิ่งที่ดีมากกว่าแค่ความสวยงาม จึงเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการ ยิ่งเป็นการก่อสร้างบ้านขนาดใหญ่ ทุ่มงบประมาณจำนวนมาก การมองหาผู้เชี่ยวชาญที่ดีที่ดี การันตีผลงานคุณภาพ มาตรฐาน และความคุ้มค่า กับแนวทางการตกแต่งที่หลากหลาย ที่จะช่วยยกระดับมาตรฐานบ้านให้ดีขึ้น มีผลต่อคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัยที่ดีขึ้น จึงเป็นเหตุผลว่า บริษัทรับเหมา ตกแต่งภายใน ตามหลักฮวงจุ้ย จึงเป็นทางเลือกที่หลายคนมองหา ซึ่งถ้าหากเป็นบริษัทที่มีบริการครบวงจร จะยิ่งตอบรับทุกความสะดวกสบาย กับการนำเสนอแบบบ้านที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะทางร่างกาย จิตใจ หรือความรู้สึกนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทรับเหมาตกแต่งภายในครบวงจร อันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทรับเหมาตกแต่งภายในครบวงจร ที่สามารถดูแลทุกสัดส่วนเกี่ยวกับบ้าน ซึ่งไม่ได้มีดีเพียงแค่ปริมาณในการให้บริการเพียงเท่านั้น แต่ยังหมายถึงคุณภาพที่ดีที่สุด การันตีด้วยการยอมรับในระดับสากล ซึ่งที่ 168 To Be Design บริษัทรับเหมาตกแต่งภายในครบวงจร อันดับ 1 ประเทศไทย คว้ารางวัลด้านงานออกแบบในระดับนานาชาติมาเป็นจำนวนมาก หลักๆ แล้วได้รับการยอมรับในเรื่องงานดีไซน์ออกแบบที่ทันสมัย ประยุกต์ให้เกิดความสนใจ ภายใต้องค์ประกอบที่ตอบรับพฤติกรรมการอยู่อาศัยได้อย่างลงตัวมากที่สุด ถือว่าเป็นการนำเสนองานก่อสร้าง ออแบบ ตกแต่งภายใน ที่จะเปลี่ยนมุมมองการอยู่อาศัยในแบบเดิมๆ ไปได้เลยนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทรับเหมาตกแต่งภายในครบวงจร กับเทคนิคตกแต่งตามหลักฮวงจุ้ย

ในปัจจุบันมีรูปแบบการก่อสร้างบ้าน ออกแบบบ้าน หรือตกแต่งภายในให้เลือกนำมาใช้เป็นแนวทางหลักเป็นจำนวนมาก หลายๆ คนจะใส่ใจ และให้ความสำคัญกับด้านความสวยงาม ดีไซน์ที่ทันสมัย รวมไปถึงการสร้างความแตกต่างในพื้นที่ เนื่องจากการก่อสร้างบ้าน หรือการตกแต่งภายใน เป็นการผสมผสานระหว่างศาสตร์ และศิลป์ โดยที่จะไม่มีผิด หรือถูก มีเพียงแค่ชอบ หรือไม่ชอบ แต่ทุกอย่างจะต้องอยู่ภายใต้คุณภาพ มาตรฐาน ตรงตามหลักสถาปัตยกรรม ที่ครอบคลุมด้านความปลอดภัย ซึ่งหนึ่งในแนวทางการก่อสร้างบ้าน และการตกแต่งบ้านที่ยกระดับคุณภาพ และมาตรฐานได้ชัดเจนนั่นก็คือ บ้านตามหลักฮวงจุ้ย แน่นอนว่า 168 To Be Design บริษัทรับเหมาตกแต่งภายในครบวงจร กับเทคนิคตกแต่งตามหลักฮวงจุ้ย จะสร้างความแตกต่างให้กับบ้าน มีผลต่อสิ่งดีๆ ที่ผู้อยู่อาศัยจะสัมผัสได้อย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design บริษัทรับเหมาตกแต่งภายในตามหลักฮวงจุ้ย ในส่วนประตูบ้าน : มาเริ่มต้นกันที่ ประตูบ้าน ซึ่งประตูบ้านที่ดี ควรจะต้องมีขนาดใหญ่ และสูง เพราะจะหมายถึงการนำมาสู่ความเจริญ รุ่งเรือง มีผลดีทั้งต่อตัวบ้าน และผู้อยู่อาศัย อีกทั้งการดูแลส่วนประตูบ้านให้สะอาดอยู่ตอลดเวลา ไม่มีสิ่งกีดขวาง หรือสิ่งใดที่มาสร้างความลำคาญใจ อยู่ในตำแหน่งที่ดี ไม่ตรงกับทางเข้าหลังบ้าน จะหมายถึงการไหลเวียนของพลังงานที่ดี ความร่ำรวย เป็นการนำไปสู่จุดเริ่มต้นดีๆ ของบ้านนั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทรับเหมาตกแต่งภายในตามหลักฮวงจุ้ย ในส่วนทางเข้าบ้าน : มาต่อกันที่ ทางเข้าบ้าน ซึ่งจะแตกต่างจากประตูบ้าน โดยที่ทางเข้าบ้านที่ดี ไม่ควรสร้างบ้านให้มีสิ่งกีดขวางทางเข้า เพราะถ้าหากมีสิ่งกีดขวาง อาจจะหมายถึงการกีดกั้นพลังงานที่ดี ดีจะไหลเวียนเข้าสู่ตัวบ้าน เป็นการขัดขวางทางตรง และทางอ้อม ซึ่งหลักๆ แล้วในส่วนทางเข้าหน้าบ้านจะเชื่อมโยงต่อแสงแดดที่สาดส่องเข้ามา ยิ่งในช่วงเช้า มีแสงแดดสาดส่องเข้ามาถึงภายในบ้าน จะหมายถึงการส่งเสริมสุขภาพ ร่างกาย ทำให้ผู้อยู่อาศัย มีความสุขทั้งทางกาย และใจเลยนั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทรับเหมาตกแต่งภายในตามหลักฮวงจุ้ย ในส่วนต้นไม้ตกแต่ง : มาต่อกันที่ ต้นไม้ตกแต่ง ซึ่งจะเป็นรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่หลายคนมักมองข้าม โดยที่จริงๆ แล้วสามารถปลูกต้นไม้ในบริเวณที่ไม่กีดขวางทางเข้าได้ นอกจากจะมีส่วนช่วยเพิ่มความสดชื่น บรรยากาศที่อบอุ่น สะท้อนถึงความอุดมสมบูรณ์ อีกทั้งยังรวมไปถึงต้นไม้มงคลที่มีผลต่อโชคลาภ นำมาสู่ความเจริญรุ่งเรืองให้กับทุกคนภายในบ้าน โดยที่อินทีเรียจะแนะนำต้นไม้ที่เหมาะสมกับดิน หรือสภาพอากาศ รวมไปถึงการดูแลที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ได้ด้วยนั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทรับเหมาตกแต่งภายในครบวงจร กับเทคนิคตกแต่งตามหลักฮวงจุ้ย โดยที่รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ มีผลต่อหลักฮวงจุ้ยทั้งหมด เพราะฉะนั้นทุกอย่างที่นำเสนอออกมา จะผ่านกระบวนการคิด วิเคราะห์ ผ่านองค์ประกอบความรู้ที่แท้จริง จึงเป็นสาเหตุอย่างหนึ่งที่ทำให้ 168 To Be Design บริษัทรับเหมาตกแต่งภายในครบวงจร อันดับ 1 ประเทศไทย ได้เปรียบมากกว่าที่อื่นๆ เพราะอินทีเรียของเรามีความรู้ ความสามารถ รวมไปถึงยังได้รับความไว้วางใจจากซินแสชื่อดังอีกมากมาย เข้ามาช่วยดูแลในส่วนงานออกแบบ ตกแต่งภายในอีกด้วยนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทรับเหมาตกแต่งภายในครบวงจร อันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top