fbpx

บริษัทสร้างบ้านดีไซน์ทันสมัย

บริษัทสร้างบ้านดีไซน์ทันสมัย

บริษัทสร้างบ้านดีไซน์ทันสมัย

ปัจจุบันการสร้างบ้าน มีองค์ประกอบต่างๆ ที่หลากหลาย เป็นการนำเสนอรูปแบบการสร้างที่ออกจากกรอบแบบเดิมๆ ส่วนหนึ่งเป็นเพราะมีเทรนด์ต่างๆ ที่น่าสนใจให้ได้ติดตามเป็นจำนวนมาก ไหนจะนวัตกรรมเกี่ยวกับการสร้าง หรือผลิตวัสดุต่างๆ ที่ทำให้มีตัวเลือกวัสดุคุณภาพให้เลือกใช้งานมากมาย รวมไปถึงมีบริษัทรับสร้างบ้าน หรืออินทีเรียไทย ที่มีประสบการณ์ มีระดับการให้บริการที่เทียบเท่ากับระดับสากลคอยให้บริการเพิ่มมากขึ้น จึงเป็นที่มาของ บริษัทสร้างบ้านดีไซน์ทันสมัย ยิ่งเจอบริษัทที่มาพร้อมกับการบริการครบวงจร จะสามารถช่วยลดหย่อนขั้นตอนต่างๆ ได้ดี แน่นอนว่ามีผลต่อการลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น ทำให้สามารถสร้างบ้านตามงบประมาณที่กำหนดได้อย่างดีที่สุด

168 To Be Design บริษัทสร้างบ้านดีไซน์ทันสมัย

168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน มาพร้อมกับการบริการครบวงจร เชี่ยวชาญในการสร้างบ้านทุกสไตล์ แน่นอนว่าดำเนินการโดยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์สูงทั้งหมด ส่งผลให้ปัจจุบัน 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้านดีไซน์ทันสมัย ได้รับการยอมรับ ที่ไม่เพียงแต่ในประเทศ แต่ยังรวมไปถึงต่างประเทศ สามารถการันตีได้จากการคว้ารางวัลต่างๆ ในระดับนานาชาติมากมาย ส่งผลให้ภาพลักษณ์ที่ได้รับการยอมรับ ถูกนำเสนอออกมาว่าเป็นบริษัทที่เป็นผู้นำด้านอินทีเรียในระดับภูมิภาคเอเชีย เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่าทุกผลงานที่นำเสนอออกไป จะมีความโดดเด่น ทันสมัย ตอบรับทุกคอนเซ็ปต์ ภายใต้งบประมาณที่กำหนดได้อย่างดีที่สุด

168 To Be Design บริษัทสร้างบ้านดีไซน์ทันสมัย กับรวมแบบบ้านยอดนิยมปี 2024

ในปัจจุบันมีแบบบ้านที่สวยงาม ทันสมัย มีดีไซน์ที่โดดเด่นให้ได้ติดตามเป็นจำนวนมาก ยิ่งอยู่ในเมืองใหญ่ ที่ผู้คนหันมาให้ความสำคัญกับที่อยู่อาศัยกันมากขึ้น ยิ่งทำให้สามารถเห็นบ้านดีไซน์แปลกใหม่ แน่นอนว่าสามารถสะท้อนถึงตัวตน ความชอบ และรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี ส่วนหนึ่งเป็นเพราะบ้านที่ดี มอบความสุข มอบความสะดวกสบาย เป็นการมอบคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ทำให้การใช้ชีวิตในแต่ละวันง่ายขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นยังมีบริษัทสร้างบ้านที่เปิดให้บริการครบวงจรเปิดให้ใช้บริการอีกเป็นจำนวนมาก เช่นเดียวกับ 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้านดีไซน์ทันสมัย กับรวมแบบบ้านยอดนิยมปี 2024 ที่จะเน้นดีไซน์สวย มีความทันสมัย จะเป็นการเพิ่มเสน่ห์ที่น่าหลงใหลให้กับบ้านได้อย่างดีที่สุด

  • 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้านดีไซน์ทันสมัย กับบ้านขนาด 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ : มาเริ่มกันที่บ้านขนาด 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ ซึ่งถือว่าเป็นบ้านขนาดใหญ่ มาพร้อมกับความครบครันที่คุ้มค่า ซึ่งการออกแบบคำนึงถึงการใช้งานทุกพื้นที่การใช้งาน ที่จะเต็มประสิทธิภาพ รองรับการใช้งานด้วยฟังก์ชันต่างๆ ที่ออกแบบมาอย่างลงตัว เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ เนื่องจากการแบ่งสัดส่วนพื้นที่ และมีส่วนกลางที่ชัดเจน ตำแหน่งชั้นบน ชั้นล่าง ถูกออกแบบการใช้งานชัดเจน แถมห้องนอนที่ถูกออกแบบให้มี Walk in Closet เรียกได้ว่าครบถ้วนสมบูรณ์แบบ
  • 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้านดีไซน์ทันสมัย กับบ้านขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ : มาต่อกันที่บ้านขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มาพร้อมรูปทรงที่ทันสมัย เข้าถึงรูปแบบบ้านได้ง่าย ไม่ซับซ้อน โดยที่บ้านหลังนี้จะมาพร้อมกับทรงหลังคาจั่วสูง ทำให้สามารถระบายอากาศได้ดี ภายในมีโถงโล่ง และส่วนรับแขก มีการเชื่อมต่อพื้นที่ภายนอก ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ที่สามารถกำหนดช่วงเวลาในการใช้งานได้ มีประตูกระจกบานใหญ่เป็นที่กั้น เหมาะสำหรับครอบครัวที่ทำกิจกรรมภายในบ้านเยอะ จะเพิ่มช่วงเวลาแห่งความสุขได้อย่างแน่นอน
  • 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้านดีไซน์ทันสมัย กับบ้านขนาด 8 ห้องนอน 11 ห้องน้ำ : มาต่อกันที่ขนาด 8 ห้องนอน 11 ห้องน้ำ เรียกได้ว่าเป็นบ้านขนาดใหญ่ ที่จะมีรูปแบบการสร้างในระดับ Luxury แต่สำหรับแบบล่าสุดจะปรับเปลี่ยนตามเทรนด์ ตามช่วงเวลา และความต้องการของกลุ่มเป้าหมายในปัจจุบัน โดยที่จะมาในรูปแบบบ้าน 3 ชั้น ในสไตล์รูปแบบ Art Deco ที่มีความทันสมัย เรียบหรู สง่างาม สะท้อนถึงรสนิยมที่ดูดี แน่นอนว่าครบครันไปด้วยห้องมากมาย ที่พร้อมตอบโจทย์ทุกการใช้งาน โดดเด่นในด้านฟังก์ชัน ที่ยังคงความ Luxury ได้อย่างโดดเด่น
  • 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้านดีไซน์ทันสมัย กับบ้านขนาด 7 ห้องนอน 9 ห้องน้ำ : มาถึงกันที่ขนาด 7 ห้องนอน 9 ห้องน้ำ ผลักดันให้ออกมาเป็นบ้านในรูปแบบ Modern Contemporary ขนาด 3 ชั้น ซึ่งจะมีความโดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย ในขณะเดียวกันก็มีรูปแบบที่เรียบง่าย ไม่ซับซ้อน โถงระเบียงทางเข้าเชื่อมต่อกับพื้นที่จัดสวนกลางบ้าน เหมาะสำหรับบ้านที่มีผู้สูงอายุ เรียกได้ว่าเป็นบ้านที่ครบถ้วน มอบความสุขทั้งในปัจจุบัน รวมไปถึงการปรับเปลี่ยนในอนาคตอีกด้วย

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้านดีไซน์ทันสมัย กับรวมแบบบ้านยอดนิยมปี 2024 ซึ่งหลักๆ แล้วจะเน้นครอบครัวใหญ่ มาพร้อมความทันสมัย เพราะการสร้างบ้านแต่ละหลังอาจจะหมายถึงการเตรียมตัว วางแผน และต้องใช้งบประมาณที่สูง การคาดหวังบ้านที่ดีที่สุดไปเลย ลงทุนครั้งเดียวอยู่อาศัยในระยะยาว น่าจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด แน่นอนว่า 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้านดีไซน์ทันสมัย พร้อมดูแลตั้งแต่ต้นจนจบ สามารถมั่นใจได้เลยว่าจะได้รับมอบบ้านที่ดี มีคุณภาพ และสมบูรณ์แบบมากที่สุด

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้านดีไซน์ทันสมัย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top