fbpx

บริษัทสร้างบ้านที่ 1 ในไทย

บริษัทสร้างบ้านที่ 1 ในไทย

บริษัทสร้างบ้านที่ 1 ในไทย

การสร้างบ้าน ถือว่าเป็นการเติมเต็มความฝันสูงสุดของทุกคน เพราะการสร้างบ้านจะสามารถออกแบบ ดีไซน์ หรือกำหนดสัดส่วน พื้นที่ใช้งาน รวมไปถึงรายละเอียดต่างๆ ภายในบ้าน เพื่อให้สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัวมากที่สุด ยิ่งไปกว่านั้นยังมีบริษัทสร้างบ้านเปิดให้บริการเป็นจำนวนมาก แต่ละบริษัทก็จะเชี่ยวชาญ มาพร้อมกับการบริการที่แตกต่างกันออกไป แน่นอนว่าการสร้างบ้านแต่ละหลังอาจจะหมายถึงงบประมาณจำนวนมาก จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ทุกคนอยากใช้บริการจากบริษัทที่ดีที่สุด ยิ่งเป็นบริษัทใหญ่ มีบริการครบวงจร เป็นที่ 1 ในไทย ยิ่งตอบรับความต้องการได้ดี เพราะฉะนั้นวันนี้จะมาแนะนำ บริษัทสร้างบ้านที่ 1 ในไทย กับการบริการครบวงจร ตอบโจทย์ทุกความหวัง ทุกความฝัน กับบ้านที่ดี มีคุณภาพ และสมบูรณ์แบบ ตามงบที่กำหนด

168 To Be Design บริษัทสร้างบ้านที่ 1 ในไทย

168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน กับประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 10 ปี ถือว่าเป็นบริษัทที่อัดแน่นไปด้วยประสบการณ์ ผ่านงานสร้างโครงการใหญ่ๆ ทั้งในประเทศ และต่างประเทศมากมาย ส่วนหนึ่งเป็นเพราะโดดเด่นในด้านดีไซน์ นำเสนอการให้บริการทุกขั้นตอนด้วยทีมงานคุณภาพ ที่มีความเชี่ยวชาญจริงๆ ใส่ใจ และมีความละเอียด พร้อมทำงานอย่างพิถีพิถัน เข้าถึงทุกปัญหา เจาะลึกทุกองค์ประกอบ เพื่อนำมาสู่การสร้างบ้านที่สมบูรณ์แบบ มีผลต่อการช่วยทำให้งบไม่บานปลาย ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้านที่ 1 ในไทย ได้รับการยอมรับมาอย่างยาวนาน แน่นอนว่าการรักษามาตรฐานในการให้บริการก็เป็นสิ่งสำคัญ แน่นอนว่าที่นี่เรารักษาระดับการให้บริการได้เป็นอย่างดี มอบความประทับใจให้กับลูกค้าได้อย่างต่อเนื่องเสมอ

168 To Be Design บริษัทสร้างบ้านที่ 1 ในไทย กับเคล็ดลับการสร้างที่ครบจบในที่เดียว

เชื่อว่าถ้าหากเลือกได้ระหว่างการสร้างบ้านใหม่ กับซื้อบ้านจัดสรรสำเร็จรูป แน่นอนว่าหลายๆ คนจะเลือกสร้างบ้านใหม่ บนพื้นที่เปล่าอย่างแน่นอน ซึ่งไม่ได้หมายความว่าบ้านสำเร็จรูปไม่ดี แต่การสร้างใหม่ จะสามารถเติมเต็มองค์ประกอบ รายละเอียด ที่สามารถ่ายทอดจินตนาการได้อย่างเต็มที่ มีส่วนสำคัญช่วยทำให้บ้านสะท้อนถึงเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีความโดดเด่น ตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้ดีมากขึ้น แต่การจะสร้างบ้านแต่ละหลัง แต่ละสไตล์ ให้ออกมาสมบูรณ์แบบ ต้องผสมผสานขั้นตอนต่างๆ มากมาย การมองหาผู้เชี่ยวชาญเข้ามาช่วยดูแล ถือว่ามีส่วนสำคัญ โดยที่ 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้านที่ 1 ในไทย กับเคล็ดลับการสร้างที่ครบจบในที่เดียว พร้อมจะเป็นผู้เชี่ยวชาญที่ดูแลตั้งแต่ตนจนจบ เพื่อส่งมอบบ้านในฝันที่สมบูรณ์แบบ แน่นอนว่างบไม่บานปลายอย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน มีการกำหนดงบการสร้างที่ชัดเจน : การสร้างบ้าน ถือว่ามีรายละเอียดที่เยอะมากๆ แน่นอนว่าสิ่งที่ตามมาก็คือ งบประมาณที่จะสูงมากขึ้นตามรายละเอียดการสร้างที่ต้องการ เพราะฉะนั้น 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน มีการกำหนดงบการสร้างที่ชัดเจน จะเป็นการกำหนดขอบเขตการสร้าง มีการคำนวณขนาดของพื้นที่ การปรับพื้นที่ รวมไปถึงคำนึงถึงสมาชิก เพื่อนำไปสู่แผนการสร้างที่เหมาะสม จะมีส่วนช่วยควบคุมงบไม่ให้บานปลายได้อย่างดีที่สุด
  • 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน มีส่วนร่วมในการออกแบบ และสร้าง : ข้อดีอย่างหนึ่งของบริษัทที่เปิดให้บริการครบวงจรก็คือ เราสามารถประสานงานขั้นตอนต่างๆ ได้ดี มีความไหลลื่น แถมยังเพิ่มบทบาท อิสระให้กับลูกค้าได้มากขึ้น ถือว่าเป็นรายละเอียดที่สำคัญ เพราะฉะนั้น 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน มีส่วนร่วมในการออกแบบ และสร้าง โดยที่ลูกค้าสามารถมีบทบาทในการนำเสนอเพิ่มเติมในระหว่างขั้นตอนการสร้าง มีส่วนช่วยทำให้บ้านตอบสนองความต้องการได้ดี แน่นอนว่าการมองเห็นหน้างานที่ชัดเจน มีส่วนช่วยลดข้อผิดพลาดระหว่างดำเนินการได้อีกด้วย
  • 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน มีคำแนะนำในการเลือกวัสดุที่เหมาะสม : วัสดุ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบที่สำคัญ ที่จะสามารถยกระดับควาสมบูรณ์แบบให้กับบ้านได้ดีที่สุด อีกทั้งในปัจจุบันมีวัสดุทางเลือกให้ใช้งานอีกมากมาย เพราะฉะนั้น 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน มีคำแนะนำในการเลือกวัสดุที่เหมาะสม คำนึงทั้งจากสไตล์การสร้าง สภาพแวดล้อม การใช้งาน รวมไปถึงงบประมาณ การแนะนำวัสดุทางเลือกดีๆ ที่มีคุณภาพ แต่ราคาถูก จะทำให้มีงบประมาณเหลือไว้เติมเต็มส่วนอื่นๆ เพิ่มเติมได้นั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้านที่ 1 ในไทย กับเคล็ดลับการสร้างที่ครบจบในที่เดียว ซึ่งถือว่าเป็นการบริการที่ครบวงจร ซึ่งจริงๆ แล้วยังมีขั้นตอน หรือรายละเอียดการให้บริการอีกมากมาย ไหนจะบริการเสริมหลังการขาย ที่จะมีส่วนช่วยทำให้บ้านคงความสวยงาม คงประสิทธิภาพการใช้งาน ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นได้จากการใช้บริการที่ 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้านที่ 1 ในไทย เพียงที่เดีย รับประกันได้เลยว่าสามารถครบจบ ตอบรับทุกความหวัง และความฝัน เกี่ยวกับบ้านที่สมบูรณ์แบบอย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้านที่ 1 ในไทย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top