fbpx

บริษัทสร้างบ้านสไตล์คอทเทจ

บริษัทสร้างบ้านสไตล์คอทเทจ

บริษัทสร้างบ้านสไตล์คอทเทจ

บ้านสไตล์คอทเทจ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแบบบ้านที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นบ้านที่มีดีไซน์อบอุ่น แถมยังแอบซ่อนไปด้วยกลิ่นอายคันทรีเล็กๆ มอบความสุขทางกาย และทางใจให้กับผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด ยิ่งถ้าหากมีการก่อสร้าง ออกแบบ หรือตกแต่งภายในภายใต้จินตนาการ จะทำให้บรรยากาศของบ้านเหมือนกับอยู่ในนิยาย หรือนิทานเลยทีเดียว แน่นอนว่าเป็นการก่อสร้างที่เน้นรายละเอียดเฉพาะตัวมากมาย จำเป็นต้องได้รับการดูแลจากบริษัทที่เชี่ยวชาญจริงๆ เพราะฉะนั้นวันนี้จะพามาทำความรู้จักกับ บริษัทสร้างบ้านสไตล์คอทเทจ รวมไปถึงพาไปดูรูปแบบการตกแต่งที่จะมอบบรรยากาศที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร เป็นอีกหนึ่งแนวทางในการพิจารณาที่ดีได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทสร้างบ้านสไตล์คอทเทจ

168 To Be Design บริษัทสร้างบ้านชื่อดัง กับความเชี่ยวชาญในการสร้างบ้าน ออกแบบ และตกแต่งภายในสไตล์คอนเทจ ที่ถือว่าเป็นแบบบ้านที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน สามารถเติมเต็มความฝัน หรือจินตนาการได้อย่างเต็มที่ ส่งผลให้บ้านที่นำเสนอออกมา จะสามารถตอบโจทย์ความชอบ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ในขณะที่ยังเน้นความอบอุ่น สบายตา สบายใจ มีผลต่อความสุขให้กับผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี ซึ่งที่ 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้านสไตล์คอทเทจ กับประสบการณ์ที่ยาวนาน ทำให้เราเข้าใจถึงองค์ประกอบ และรายละเอียดงานก่อสร้าง พร้อมนำเสนอไอเดียดีๆ ยกระดับความโดดเด่น เพื่อทำให้บ้านแตกต่างจากที่อื่น เป็นการสะท้อนตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้อย่างชัดเจน

168 To Be Design บริษัทสร้างบ้านสไตล์คอทเทจ กับการตกแต่งที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร

บ้านสไตล์คอทเทจ หนึ่งในสไตล์การสร้างบ้าน ที่ในปี 2024 สามารถเห็นแบบบ้านสำเร็จรูป ที่มีให้ได้ติดตามเป็นจำนวนมาก ติดอันดับเทรนด์ปี 2024 มีดีไซน์ที่แปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร ซึ่งจริงๆ แล้วสไตล์ดังกล่าวมีต้นกำเนิดจากประเทศอังกฤษตั้งแต่สมัยยุคกลางตอนปลาย (ค.ศ. 1400-1500) ก่อนที่จะแพร่หลายไปยังสหรัฐอเมริกา และประเทศอื่นๆ ซึ่งในวันนี้ 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้านสไตล์คอทเทจ กับการตกแต่งที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร จะพามาเจาะลึกรายละเอียด กับการถ่ายทอดเสน่ห์ที่โดดเด่น มีเอกลักษณ์ แน่นอนว่าการทำงานอย่างมืออาชีพ นอกจากจะช่วยผลักดันไอเดียดีๆ รูปแบบใหม่ๆ ยังสามารถก่อสร้างภายใต้งบประมาณที่กำหนดได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย

  • 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้านสไตล์คอทเทจ กับการเลือกใช้สีเอิร์ธโทน : การเลือกโทนสีหลักของบ้านในสไตล์คอทเทจ จะเลือกใช้สีเอิร์ธโทน เช่น สีเขียว เทา ขาว ครีม ที่มีการผสมแม่สี จึงมีส่วนช่วยทำให้บ้านสไตล์คอทเทจจะมีความโดดเด่น ถ่ายทอดออกมามีความกลมกลืนกับกลิ่นอายชนบท ในขณะเดียวกันยังมอบความอบอุ่น นุ่มนวล นุ่มลึก สร้างความกลมกลืนภายในพื้นที่ได้อย่างลงตัว
  • 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้านสไตล์คอทเทจ กับการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ : เฟอร์นิเจอร์ จะสามารถช่วยเติมเต็มความสมบูรณ์แบบภายในพื้นที่ ซึ่งบ้านในสไตล์คอทเทจ จะเน้นการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้เป็นหลัก ซึ่งจะสามารถกลมกลืนกับองค์ประกอบการก่อสร้าง การออกแบบ หรือการตกแต่งอื่นๆ ได้อย่างลงตัว อีกทั้งเน้นความยืดหยุ่น สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานตามช่วงเวลา หรือกิจกรรมต่างๆ ได้ด้วย
  • 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้านสไตล์คอทเทจ กับการเลือกประดับโต๊ะให้โดดเด่น : โดยปกติแล้วเมื่อเรามองหาแบบบ้านที่ก่อสร้าง ออกแบบ และตกแต่งภายในที่ถ่ายทอดจินตนาการมาจากนิยาย หรือนิทาน หนึ่งในความโดดเด่นที่สามารถเห็นบ่อยๆ ก็คือ ความสำคัญของการเลือกประดับโต๊ะให้โดดเด่น ซึ่งตรงคอนเซ็ปต์บ้านในสไตล์คอทเทจ อาจจะเป็นโต๊ะมุมหนังสือ หรือมุมนั่งดื่มชา จะเป็นการเติมเต็มบรรยากาศความอบอุ่นภายในพื้นที่ได้อย่างลงตัว
  • 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้านสไตล์คอทเทจ กับการเลือกติดภาพเก่าที่ผนัง : ความสนุกอย่างหนึ่งของการสร้างบ้านในสไตล์คอทเทจก็คือ สามารถกำหนดช่วงเวลา ความโดดเด่น หรือความเฉพาะตัว ได้ทั้งจากช่วงเวลา หรือสถานที่ต่างๆ เพราะฉะนั้นการเลือกติดภาพที่ผนัง อาจจะเน้นภาพเก่า สื่อถึงช่วงเวลาต่างๆ เน้นบรรยากาศธรรมชาติ เพียงเท่านี้ก็จะทำให้บ้านสไตล์คอทเทจของคุณโดดเด่น ไม่ซ้ำใคร แถมยังถ่ายทอดถึงรสนนิยมของผู้อยู่อาศัยได้อย่างชัดเจน

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้านสไตล์คอทเทจ กับการตกแต่งที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร ซึ่งจริงๆ แล้วยังมีไอเดียดีๆ รวมไปถึงรายละเอียดในการก่อสร้าง ออกแบบ และตกแต่งภายในสไตล์คอทเทจที่น่าสนใจอีกมากมาย ซึ่งที่ 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้านสไตล์คอทเทจ พร้อมถ่ายทอดออกมาตามเงื่อนไขที่ลูกค้ากำหนด ทั้งรูปแบบ การใช้งาน ฟังก์ชัน และงบประมาณ จะเป็นการสร้างพื้นที่แห่งความสุข ถ่ายทอดออกมาจากความฝันได้อย่างดี ลงตัว และสมดุลแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้านสไตล์คอทเทจ ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top