fbpx

บริษัทสร้างบ้าน บริการครบวงจร

บริษัทสร้างบ้าน บริการครบวงจร

บริษัทสร้างบ้าน บริการครบวงจร

การมอหาบริษัทสร้างบ้าน แน่นอนว่าการมองหาบริษัทที่เชี่ยวชาญสไตล์บ้านที่ต้องการ มีความเข้าใจ นำไปสู่เทคนิค หรือคำแนะนำดีๆ จะมีส่วนช่วยยกระดับความสวยงาม ความโดดเด่น และความน่าสนใจให้กับบ้านได้เป็นอย่างดี ยิ่งไปกว่านั้นถ้าหากเป็นบริษัทสร้างบ้าน บริการครบวงจร ดูแลทุกสัดส่วน มาพร้อมกับการบริการเสริมมากมาย เป็นทั้งผู้เชี่ยวชาญที่ให้คำแนะนำที่ดี เป็นพื้นรู้ใจ ที่คอยให้คำแนะนำในสิ่งที่เหมาะสม ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ความชอบ และมองหาตัวเลือกดีๆ เข้ามาเติมเต็ม หนึ่งในนั้นก็คือ การสำรวจพื้นที่เพื่อนำเสนอความเหมาะสม ทั้งต่อความสุขในการใช้ชีวิต และในแง่ของการลงทุนในระยะยาว ทั้งหมดนี้ล้วนเป็นเรื่องสำคัญ จะมีส่วนผลิกแพลงการตัดสินใจครั้งสำคัญในครั้งนี้ได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน บริการครบวงจร

168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน ซึ่งถือว่าเป็นบริษัทใหญ่ มาพร้อมกับการบริการครบวงจร โดยที่สามารถเป็นที่ปรึกษา วางแผนการสร้าง กำหนดแปลนบ้าน ออกแบบ ตกแต่งภายใน ตลอดไปจนถึงงานบิ้วอิน งานติดตั้งต่อเติมต่างๆ ซึ่งจะมาพร้อมกับไอเดียดีๆ เพิ่มตัวเลือกที่น่าสนใจอยู่เสนอ จึงทำให้สามารถเห็นผลงานคุณภาพของ 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน บริการครบวงจร ได้ทั่วไป โดยเฉพาะกับการสร้างบ้านใหม่ ที่เรียกได้ว่ามอบความสะดวกสบายให้กับลูกค้าเป็นอย่างมาก มีบริการเสริมทั้งก่อน และหลังการขาย พร้อมเป็นผู้ช่วย เป็นเพื่อนรู้ใจ กับการลงสำรวจพื้นที่ เพื่อแนะนำสิ่งที่ดีที่สุด จะถือว่าการสร้างบ้านทุกครั้งเปรียบเสมือนการลงทุน ที่ผู้ว่าจ้างจะได้รับผลประโยชน์สูงสุดเสมอ ทั้งในวันนี้ และอนาคตนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน บริการครบวงจร กับข้อมูลดีๆ เกี่ยวกับลักษณะที่ดินต้องห้าม

การสร้างบ้าน คือการก่อสร้างสถาปัตยกรรมบ้านพักอาศัยขึ้นมาใหม่บนพื้นที่เปล่า เพราะฉะนั้นปัจจัยที่สำคัญก็คือ ตำแหน่งที่ดิน ขนาด สภาพแวดล้อม และรายละเอียดอีกมากมาย แน่นอนว่าการสร้างบ้านนั้นถือว่าเป็นการลงทุนรูปแบบหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นการสร้างเพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับที่ดิน หรือเป็นการสร้างเพื่อมอบความสุข ความสะดวกสบาย เป็นการยกระดับคุณภาพชีวิตดีที่ให้กับผู้อยู่อาศัย สิ่งเหล่านี้ล้วนมีผลต่อตำแหน่งที่ดิน ที่ไม่เพียงแค่ในปัจจุบัน แต่ยังรวมไปถึงอนาคต ส่งผลให้การตัดสินใจจะสร้างตำแหน่งไหน ต้องคิด ไตร่ตรอง และวิเคราะห์ให้ดีเสียก่อน เพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาดที่อาจส่งผลกระทบในระยะยาว ซึ่งในวันนี้ 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน บริการครบวงจร กับข้อมูลดีๆ เกี่ยวกับลักษณะที่ดินต้องห้าม จะมีส่วนช่วยให้การตัดสินใจสร้างบ้านในครั้งนี้ออกมามีความสมบูรณ์แบบมากที่สุด

  • 168 To Be Design เกี่ยวกับลักษณะที่ดินต้องห้าม คือ ที่ดินที่ผิดหลักฮวงจุ้ย : ที่ดินลักษณะที่ผิดฮวงจุ้ย ถือว่าเป็นที่ดินที่ไม่ควรทำการซื้อขายเป็นอันขาด หรือที่ดินที่เป็นรูปสามเหลี่ยม หรือชายธง เพราะเชื่อกันว่าหากอยู่อาศัยหรือทำมาหากินจะเกิดผลร้ายหรือพบแต่ความเสียหาย ผู้อยู่อาศัย หรือสมาชิกในบ้านจะเจ็บป่วยบ่อย มีปัญหาการทะเลาะเบาะแว้ง เงินทองฝืดเคือง ค้าขายมีแต่ขาดทุน ซึ่งคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ จะช่วยให้พิจารณาที่ดินที่เหมาะสมได้ดีที่สุด
  • 168 To Be Design เกี่ยวกับลักษณะที่ดินต้องห้าม คือ ที่ดินที่ไม่มีประวัติชัดเจน : ก่อนที่จะซื้อที่ดิน ไม่ว่าจะเพื่อการลงทุน หรือเพื่อการก่อสร้างเพื่อการอยู่อาศัย ก็ต้องจำเป็นต้องทำการตรวจสอบ ตรวจสอบประวัติ ตรวจสอบที่ไปที่มาของที่ดินให้ชัดเจน ต้องรู้ว่าเจ้าของเป็นใคร ขายด้วยเหตุผลไหน เคยมีสิ่งปลูกสร้าง หรือทำธุรกิจใดบนพื้นที่มาก่อน เพราะถ้าหากพบว่าเป็นโรงฆ่าสัตว์ โรงพยาบาล สุสาน ศาสนสถาน ก็ควรเลี่ยงที่จะซื้อหาจับจอง เพราะเป็นแหล่งรวมพลังงานด้านลบมากมาย และยังเป็นแหล่งสะสมเชื้อโรคอีกด้วย
  • 168 To Be Design เกี่ยวกับลักษณะที่ดินต้องห้าม คือ ที่ดินอ่อน หรือใกล้แม่น้ำ : การมีบ้านติดริมแม่น้ำ น่าจะเป็นความฝันของใครหลายๆ คน เนื่องจากความเย็นสบาย ความร่มรื่น จะช่วยมอบความสุขทางกาย และทางใจ แต่ความเป็นจริงแล้วควรศึกษาให้ดีก่อน เพราะบ้านที่อยู่ใกล้แม่น้ำ มักจะมีปัญหาในเรื่องที่ดินอ่อน รวมไปถึงตัวบ้านอาจถูกน้ำกัดเซาะจนพังได้ และที่ดินที่มีลักษณะเป็นพื้นดินนุ่ม ไม่แน่น ยุบยวบ อาจจะไม่เหมาะกับสิ่งปลูกสร้าง อาจะมีผลให้เกิดอุบัติเหตุ หรือความปลอดภัยในระยะยาวได้นั่นเอง
  • 168 To Be Design เกี่ยวกับลักษณะที่ดินต้องห้าม คือ ที่ดินที่มีเอกสารไม่ครบ : ที่ดิน ถือว่าเป็นทรัพย์สิน ที่มีมูลค่าสูง ยิ่งอยู่ภายในพื้นที่ใจกลางเมือง อยู่ใจศูนย์รวมสาธารณูปโภคที่ดี ก็อาจจะหมายถึงค่าพื้นที่ที่สูงมากขึ้น เพราะฉะนั้นเอกสารที่ดิน ที่จะเป็นสิ่งยืนยันในสิทธิ์ และความเป็นเจ้าของถือว่ามีความสำคัญมากที่สุด ไม่ควรเลือกที่ดินที่มีเอกสารไม่ครบ ไม่ว่าจะเป็นทั้งจากเจ้าของเดิมตั้งใจ ไม่ตั้งใจ หรือไม่ใส่ใจ เพราะที่ดินบางแห่งไม่สามารถถือครองได้หรือโอนต่อไม่ได้ เป็นที่ดินไม่มีโฉนด ทำให้ต้องตรวจสอบให้ละเอียดก่อนทำการซื้อขาย

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน บริการครบวงจร กับข้อมูลดีๆ เกี่ยวกับลักษณะที่ดินต้องห้าม ซึ่งยังมีหัวข้อต่างๆ อีกมากมาย ทั้งนี้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการที่ 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน บริการครบวงจร จะมีเจ้าหน้าที่ลงสำรวจ และตรวจสอบ พร้อมให้ข้อมูลอย่างตรงไปตรงมา จะมีผลต่อการตัดสินใจครั้งสำคัญ แต่มั่นใจ และเชื่อมั่นได้เลยว่าจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุด และมีประโยชน์มากที่สุดสำหรับคุณอย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน บริการครบวงจร ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top