fbpx

บริษัทสร้างบ้าน บริการประทับใจ ติดต่อง่าย ประสานงานดี

บริษัทสร้างบ้าน บริการประทับใจ ติดต่อง่าย ประสานงานดี

บริษัทสร้างบ้าน บริการประทับใจ ติดต่อง่าย ประสานงานดี

ถ้าหากเลือกได้ เชื่อว่าหลายๆ คนต้องการสร้างบ้านบนพื้นที่เปล่า มากกว่าการเลือกซื้อบ้านสำเร็จรูป ที่ถึงแม้โครงการต่างๆ จะมีความทันสมัย มีความ Luxury แต่การสร้างบ้านใหม่บนพื้นที่เปล่า สามารถกำหนดสัดส่วนพื้นที่ รูปแบบห้อง ลักษณะการใช้งาน ตลอดไปจนถึงควบคุมบรรยากาศ หรือพื้นที่ต่างๆ ตามที่ต้องการได้อย่างครบถ้วน เป็นเหตุผลที่หลายคนมุ่งเน้นไปในเรื่องการออกแบบ การสร้าง หรือการตกแต่งภายใน แต่สิ่งสำคัญ ที่ถือว่าเป็นเรื่องพื้นฐานที่มีผลต่อทั้งโครงสร้างบ้านก็คือ การถมที่ดิน ซึ่งถ้าหากเลือกใช้บริการที่ บริษัทสร้างบ้าน บริการประทับใจ ติดต่อง่าย ประสานงานดี จะช่วยมอบความสะดวกสบาย โดยที่สามารถมั่นใจในคุณภาพ มาตรฐาน และความปลอดภัยได้ทั้งหมด

168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน บริการประทับใจ ติดต่อง่าย ประสานงานดี

168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน กับการเปิดให้บริการครบวงจร ที่สามารถครบจบได้ทุกเรื่องเกี่ยวกับการสร้างบ้าน โดยที่การสร้างบ้านแต่ละหลังจะหมายถึงรายละเอียดต่างๆ มากมาย ยิ่งเป็นการสร้างบ้านที่มีรายละเอียดเยอะ ยิ่งมีขั้นตอนเยอะ ยิ่งต้องมีการประสานงานกัน เพื่อให้สามารถดำเนินการได้อย่างไหลลื่น เป็นไปตามแผน และความต้องการ ซึ่งถ้าหากไม่มีการวางแผนการทำงานที่ดี หรือมีการประสานงานที่ดี อาจจะทำให้เกิดข้อผิดพลาดต่างๆ ในแต่ละขั้นตอนได้ จึงเป็นเหตุผลว่าทำไม 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน บริการประทับใจ ติดต่อง่าย ประสานงานดี ถึงได้รับการยอมรับ จนมีผลงานคุณภาพให้ได้ติดตามมากมาย

168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน บริการประทับใจ ติดต่อง่าย ประสานงานดี กับรายละเอียดเรื่องถมที่ดิน

ในปัจจุบันการสร้างบ้านบนพื้นที่ว่างเปล่า ถือว่าเป็นสิ่งที่ตอบรับความต้องการได้ดีที่สุด ไม่ได้หมายความว่าการซื้อบ้านสำเร็จรูปจากโครงการต่างๆ ไม่ดี แต่ข้อดีของการสร้างบ้านก็คือ สามารถกำหนดรายละเอียดต่างๆ ได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการแบ่งสัดส่วนพื้นที่ ตำแหน่งห้อง วัสดุที่อยากใช้ รวมไปถึงผสมผสานเทรนด์ต่างๆ ก็สามารถดำเนินการได้ทั้งหมด แน่นอนว่าทั้งหมดนี้คือสิ่งที่หลายคนคำนึง แต่การจะผลักดันทุกอย่างให้เกิดขึ้นได้ สิ่งสำคัญก็คือ พื้นฐานในเรื่องการถมที่ดิน ถือว่าเป็นสิ่งที่หลายคนมองข้าม ที่จริงๆ แล้วมีความสำคัญอย่างมาก เพราะฉะนั้นวันนี้ 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน บริการประทับใจ ติดต่อง่าย ประสานงานดี กับรายละเอียดเรื่องถมที่ดิน ซึ่งถ้าหากเลือกใช้บริการบริษัทชั้นนำ ที่มีระบบการทำงานที่ดี จะสามารถจัดการทุกขั้นตอนได้อย่างมืออาชีพ สะดวกสบายมากที่สุด

 • 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน กับความสำคัญในเรื่องความสูงของที่ดิน : การถมดินโดยมีความสูงของเนินดินเกินกว่าระดับที่ดินต่างเจ้าของ ที่อยู่ข้างเคียง และมีพื้นที่ของเนินดินเกิน 2,000 ตารางเมตร จำเป็นต้องมีการแจ้งเพื่อทำการถมที่ดี โดยการติดต่อเจ้าพนักงานท้องถิ่นตามแบบที่เจ้าพนักงานท้องถิ่นกำหนด และมีวิศวกรเซ็น แน่นอนว่า 168 To Be Design ดำเนินการ และประสานงานให้ทั้งหมด
 • 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน กับระดับความสูงจากพื้นที่สูงตั้งแต่ 2 เมตร : การถมดิน จะต้องวัดระดับจากพื้นล่างสุดเสมอ ซึ่งจากพื้นที่ต่างเจ้าของที่อยู่ข้างเคียง ต้องมีแบบแปลน รายการคำนวณ และวิศวกรระดับโยธาเซ็น หากต่ำกว่า 2 เมตร ไม่ต้องเซ็น แน่นอนว่า 168 To Be Design จะมีทีมวิศวกร และเจ้าหน้าที่ส่วนอื่นๆ ดำเนินการให้ทั้งหมด พร้อมขอเอกสารอย่างถูกต้อง
 • 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน กับระดับความสูงจากพื้นที่สูงตั้งแต่ 5 เมตร : การถมดิน ส่วนใหญ่จะกำหนดมาจากความเหมาะสม คำนึงจากสภาพแวดล้อม และความต้องการ ซึ่งถ้าหากถมที่ดินที่มีความสูงตั้งแต่ 5 เมตรขึ้นไป ต้องมีวิศวกร ระดับวุฒิวิศวกรเซ็นเท่านั้น ดังนั้นการถมที่ดินสูงหากมีระดับวิศวกรเซ็นควบคุมตามข้อกำหนดก็สามารถทำได้ แต่ต้องดูความเหมาะสมเมื่อเทียบกับพื้นที่ต่างเจ้าของข้างเคียง แน่นอนว่า 168 To Be Design ดำเนินการ และตรวจสอบทุกขั้นตอนอย่างเป็นระบบเสมอ
 • 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน กับระดับความสูงจากพื้นที่ใหญ่ติดกันตั้งแต่ 2,000 ตารางเมตร : การถมดินที่มีความใหญ่ตั้งแต่ 2,000 ตารางเมตร และสูงเกิน 2 เมตร ต้องมีผู้คุมงานเพิ่ม ซึ่งในบริษัทรับสร้างบ้านส่วนใหญ่จะมีระดับวิศวกรเข้ามารับผิดชอบ ตามกฎหมายว่าด้วยวิศวกร แน่นอนว่า 168 To Be Design ตรวจสอบทั้งหมดอย่างดี พร้อมรายงานความคืบหน้าอย่างตรงไปตรงมาเสมอ
 • 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน กับระดับความสูงของส่วนฐานของเนินดิน : การถมดินเพื่อปัจจัยหลายอย่าง ซึ่งถ้าหากต้องการถมส่วนฐานของเนินดินให้สูงขึ้น จะต้องห่างจากแนวเขตที่ดินของบุคคลอื่นหรือที่สาธารณะ เป็นระยะไม่น้อยกว่าความสูงของเนินดินที่จะถมดิน เช่น ถมดิน 2 เมตร ต้องร่นเข้ามา 2 เมตร หรือ ถม 5 เมตร ต้องร่นเข้ามา 5 เมตร แต่สามารถยกเว้นการถมเต็มพื้นที่ได้โดยการทำกำแพงกันดิน และมีวิศวกรดูแล แน่นอนว่า 168 To Be Design ก็สามารถดำเนินการได้ทั้งหมดอย่างมืออาชีพ

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน บริการประทับใจ ติดต่อง่าย ประสานงานดี กับรายละเอียดเรื่องถมที่ดิน ซึ่งไม่ว่าจะเป็นการสร้างภายในพื้นที่ขนาดเท่าไหร่ อยู่ในบริเวณไหน หรือมีเงื่อนไข และข้อจำกัดในการทำงานอย่างไร 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน บริการประทับใจ ติดต่อง่าย ประสานงานดี ก็สามารถดำเนินการได้ทั้งหมด ลูกค้าจะได้รับความสะดวกสบาย แถมยังสามารถสบายใจได้ทั้งหมด เพราะมีการรายงานความคืบหน้าอย่างต่อเนื่องเสมอ

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน บริการประทับใจ ติดต่อง่าย ประสานงานดี ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top