fbpx

บริษัทสร้างบ้าน บริการ 24 ชั่วโมง ดูแลใกล้ชิด

บริษัทสร้างบ้าน บริการ 24 ชั่วโมง ดูแลใกล้ชิด

บริษัทสร้างบ้าน บริการ 24 ชั่วโมง ดูแลใกล้ชิด

เชื่อว่าหลายคนที่ตัดสินใจสร้างบ้าน มากกว่าซื้อบ้าน ก็เพื่อต้องการกำหนดแบบแปลนบ้าน กำหนดพื้นที่ใช้งาน การอยู่อาศัย ตำแหน่งห้อง รวมไปถึงรายละเอียดต่างๆ ซึ่ง ระเบียง ก็ถือว่าเป็นหนึ่งในสิ่งที่จะช่วยเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับบ้านได้อย่างชัดเจน แน่นอนว่าบ้านหรูทุกหลังจะต้องมี โดยเฉพาะกับการยื่นออกมาจากห้องนอน ถือว่าเป็นการสร้างบ้านโดยการใช้ประโยชน์จากพื้นที่ที่มีอยู่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ จะช่วยทำให้ได้พื้นที่ใช้งานเพิ่มเติม ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ แน่นอนว่าการสร้างระเบียงก็มีรายละเอียดต่างๆ เหมือนกับส่วนอื่นๆ ของบ้าน การมองหาบริษัทสร้างบ้าน บริการ 24 ชั่วโมง ดูแลใกล้ชิด ให้ความสำคัญทุกขั้นตอน จะช่วยนำเสนอ และผลักดันไอเดียดีๆ จะเป็นการเติมเต็มความสมบูรณ์แบบได้อย่างดีที่สุด

168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน บริการ 24 ชั่วโมง ดูแลใกล้ชิด

168 To Be Design บริษัทสร้างบ้านชื่อดัง กับความสามารถในการรับสร้างบ้านทุกสไตล์แบบครบวงจร ถือว่าเป็นบริษัทใหญ่ ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล ฝากผลงานคุณภาพมากมาย เนื่องจากประสบการณ์ที่ยาวนาน ดำเนินการสร้างบ้านครบวงจรมานานกว่า 10 ปี เราผลักดัน และพัฒนาความรู้ ความสามารถ รวมไปถึงนำเสนอไอเดียการสร้าง และเทคนิคการสร้างใหม่ๆ ส่งผลให้สามารถตอบรับ และตอบโจทย์ทุกความต้องการ ในทุกๆ รายละเอียดได้เป็นอย่างดี แน่นอนว่า 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน บริการ 24 ชั่วโมง ดูแลใกล้ชิด ถือว่าเป็นเคล็ดลับอย่างหนึ่ง ที่นอกจากจะช่วยให้ได้ผลงานที่ตรงแบบ ลดข้อผิดพลาด ยังทำให้ลูกค้ามีความเชื่อมั่น และสบายใจได้อย่างดี หมดความกังวลใจเลยนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน บริการ 24 ชั่วโมง ดูแลใกล้ชิด กับตำแหน่งระเบียงที่ดี ตามหลักฮวงจุ้ย

การสร้างบ้านให้สมบูรณ์แบบ แต่ละหลัง แต่ละสไตล์ ก็จะมีรายละเอียด และองค์ประกอบต่างๆ ที่แตกต่างกันออกไป ทั้งนี้การดูแล หรือบริการจากทีมงานมืออาชีพ ที่ใส่ใจ และให้ความสำคัญทุกพื้นที่การอยู่อาศัย จะช่วยผลักดันแนวทางการสร้างที่ครบถ้วนทุกองค์ประกอบ เน้นการใช้งานพื้นที่ที่มีอยู่ได้เกิดประโยชน์สูงสุด ทำให้การเลือกใช้บริการบริษัทชื่อดัง ที่มีการดูแลอย่างใกล้ชิด จึงเป็นทางเลือกที่หลายคนต้องการ เช่นเดียวกับ 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน บริการ 24 ชั่วโมง ดูแลใกล้ชิด กับตำแหน่งระเบียงที่ดี ตามหลักฮวงจุ้ย ซึ่งตำแหน่งระเบียง ถือว่าเป็นการเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับบ้าน เป็นการกำหนดพื้นที่ใช้งานที่ตอบสนองความสุข โดยการเลือกพื้นที่ที่เหมาะสม ข้อดีของการสร้างบ้านก็คือ กำหนดแปลนบ้าน และตำแหน่งระเบียงได้ตามความต้องการ

  • 168 To Be Design กับตำแหน่งระเบียงที่ดี ต้องคำนึงจากทิศทางลม : ทิศที่เหมาะสม จะช่วยเติมเต็มความสมบูรณ์แบบ รวมไปถึงมอบประโยชน์ในการใช้งาน ซึ่งการคำนึงจากทิศทางลม ถือว่าเป็นพื้นฐานที่สำคัญ หลักๆ แล้ว ระเบียงบ้านทางทิศตะวันออกจะเปิดรับแสงแดดจากพระอาทิตย์ช่วงเช้า แสงแดดส่องเข้ามาภายในบ้านจะมอบความอบอุ่น หรือจะเป็น ระเบียงบ้านทางทิศใต้ ถือเป็นทิศทางที่ดีและเหมาะสม สามารถรับลม รับพลังงานได้ดี ทั้งหมดล้วนมีผลต่อหลักฮวงจุ้ยทั้งหมดเลยนั่นเอง
  • 168 To Be Design กับตำแหน่งระเบียงที่ดี ไม่ควรอยู่ตรงกับห้องครัว : โดยปกติแล้วระเบียงจะเป็นพื้นที่ยื่นออกมาจากตำแหน่งชั้นสองของบ้าน เพราะฉะนั้นเมื่อถึงการวางแผน ต้องคำนึงถึงพื้นที่ชั้นล่าง โดยเฉพาะกับการสร้างระเบียงที่ดี ไม่ควรอยู่ตรงกับห้องครัว เพราะอาจจะเกิดความขัดแย้ง และส่งผลกระทบให้ผู้อยู่อาศัยเกิดการทะเลาะ ไม่ปรองดอง ไม่สามัคคี ซึ่งตามหลักสถาปัตยกรรม ความร้อนจากห้องครัว อาจมีผลต่อความเย็นสบายตำแหน่งระเบียงนั่นเอง
  • 168 To Be Design กับตำแหน่งระเบียงที่ดี ไม่ควรอยู่ตรงกับประตูหน้าบ้าน : ระเบียง สามารถกำหนดตำแหน่งต่างๆ ตามความต้องการ ซึ่งหลักๆ แล้วจะยื่นออกมาจากห้องหลักของการอยู่อาศัย เช่นห้องนอน แต่สิ่งสำคัญก็คือ ตำแหน่งระเบียงที่ดีไม่ควรอยู่ตรงกับประตูหน้าบ้าน เพราะจะทำให้การเงินเกิดการรั่วไหล มีการใช้จ่ายมาก เก็บเงินไม่อยู่ ซึ่งตามหลักสถาปัตยกรรม ห้องนอน ควรอยู่ตำแหน่งในสุดของบ้าน ซึ่งจะไม่ตรงกับประตูหน้าบ้านอยู่แล้วนั่นเอง
  • 168 To Be Design กับตำแหน่งระเบียงที่ดี กับการเลือกโต๊ะที่เหมาะสม : โต๊ะ ถือว่าเป็นหนึ่งในเฟอร์นิเจอร์ที่จำเป็นต่อระเบียง เพื่อที่จะสร้างสมดุลในการใช้งาน รวมไปถึงกำหนดการใช้งานด้วยกิจกรรมต่างๆ ซึ่งโต๊ะควรเลือกโต๊ะให้มีขนาดเหมาะสมกับพื้นที่บริเวณระเบียง หรือระเบียงหน้าบ้าน หากอยากเสริมเรื่องความมั่นคงภายในบ้าน และช่วยส่งเสริมเรื่องการพูดจาของคนในบ้าน ให้เลือกใช้โต๊ะสี่เหลี่ยม

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน บริการ 24 ชั่วโมง ดูแลใกล้ชิด กับตำแหน่งระเบียงที่ดี ตามหลักฮวงจุ้ย ซึ่งการสร้างบ้านในยุคปัจจุบัน ต้องทั้งสวย และเฮง แน่นอนว่าการมองหาบริษัทที่จะเข้ามาดูแล ถือว่าเป็นการสร้างความแตกต่างได้อย่างชัดเจน โดยที่ 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน บริการ 24 ชั่วโมง ดูแลใกล้ชิด ใส่ใจทุกขั้นตอน พร้อมนำเสนอข้อมูลดีๆ ไอเดียใหม่ๆ ที่สามารถยกระดับความโดดเด่น ไม่ซ้ำใครได้อย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน บริการ 24 ชั่วโมง ดูแลใกล้ชิด ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top