fbpx

บริษัทสร้างบ้าน บริการ 77 จังหวัด ทั่วประเทศ

บริษัทสร้างบ้าน บริการ 77 จังหวัด ทั่วประเทศ

บริษัทสร้างบ้าน บริการ 77 จังหวัด ทั่วประเทศ

ปัจจุบันมีบริษัทรับสร้างบ้านเปิดให้บริการเป็นจำนวนมาก การมองหาบริษัทที่ดี ที่มีความน่าเชื่อถือ ตรวจสอบสถานะ และที่ตั้งบริษัทได้อย่างชัดเจน ถือว่ามีส่วนในการตรวจสอบขั้นพื้นฐาน รวมไปถึงผลงานต่างๆ ที่ผ่านมา ยิ่งมีผลงานเยอะ ดำเนินการได้ทุกสถานที่ ยิ่งมอบความมั่นใจ เพราะการสร้างบ้านแต่ละหลัง มักจะมีปัจจัย และเงื่อนไขที่แตกต่างกันออกไป การมองหา บริษัทสร้างบ้าน บริการ 77 จังหวัด ทั่วประเทศ ที่มีผลงานจริงให้ได้ติดตามเป็นจำนวนมาก สามารถยกระดับความเชื่อมั่น ความมั่นใจ รวมไปถึงความปลอดภัยในการใช้บริการได้อีกด้วย

168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน บริการ 77 จังหวัด ทั่วประเทศ

168 To Be Design บริษัทสร้างบ้านครบวงจร กับการยอมรับในด้านการทำงานอย่างมืออาชีพ เนื่องจากการสร้างบ้านแต่ละหลัง จะมีรายละเอียดจำนวนมาก ต้องผสมผสานองค์ประกอบต่างๆ เพื่อให้เกิดสมดุลที่เหมาะสม ตอบโจทย์การใช้งาน และการอยู่อาศัยด้วยประสิทธิภาพที่ดีที่สุด แน่นอนว่า 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน บริการ 77 จังหวัด ทั่วประเทศ ที่ถูกให้การยอมรับ โดยเฉพาะกับการทำงานอย่างมืออาชีพ ผลักดันงานออกแบบด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย แปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร ทุกอย่างดำเนินการภายใต้มาตรฐานสากล ที่สามารถตรวจสอบได้ทั้งหมด จะช่วยให้ได้รับมอบบ้านที่ตรงแบบ ตรงต่อความต้องการ ที่สำคัญดำเนินการภายใต้งบประมาณที่กำหนดได้อย่างมีระสิทธิภาพอีกด้วย

168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน บริการ 77 จังหวัด ทั่วประเทศ กับการทำงานภายใต้มาตรฐานสากล

การสร้างบ้านหนึ่งหลัง ก็หวังในการใช้งาน หรือการอยู่อาศัยในระยะยาว ที่แน่ๆ ต้องมีหลัก 10 ปีขึ้นไป เพื่อให้ตอบสนองการลงทุนด้วยงบประมาณจำนวนมาก เพราะฉะนั้นการสร้างบ้านที่ดี จำเป็นต้องใส่ใจทุกรายละเอียด ทุกกระบวนการผ่านการพิจารณา และวิเคราะห์มาเป็นอย่างดี แน่นอนว่าการคำนึงถึงมาตรฐานสากล ที่เป็นการเชื่อม และควบคุมการทำงานขั้นตอนต่างๆ จะมีส่วนผลักดันรูปแบบการสร้างบ้านในสไตล์ต่างๆ ให้ออกมาครบถ้วน สมบูรณ์แบบได้ ทั้งหมดนี้คือข้อแตกต่างที่จะได้รับจากบริษัทรับสร้างบ้านที่ได้มาตรฐาน เช่นเดียวกับ 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน บริการ 77 จังหวัด ทั่วประเทศ กับการทำงานภายใต้มาตรฐานสากล เพื่อการันตีว่าบ้านจะแข็งแรง ใช้งานได้ยาวนาน ตอบโจทย์ทุกความสุข ทุกความสะดวกสบาย และทุกความปลอดภัยของสมาชิกทุกคนภายในบ้าน

  • 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน กับมาตรฐานกฎหมาย : ไม่ว่าจะเป็นการสร้างบ้านในสไตล์ไหน พื้นที่แบบใด หรือดำเนินการใดๆ ก็ตามเกี่ยวกับสถานที่ต่างๆ สิ่งสำคัญก็คือ การสร้าง และดำเนินการภายใต้กฎหมายที่กำหนด โดยที่หลักๆ แล้วจะเป็นการก่อสร้างถูกต้องตามกฎหมายควบคุมอาคาร กฎหมายความปลอดภัย ซึ่งที่ 168 To Be Design จะดำเนินการสร้างภายใต้กฎหมายที่กำหนดทั้งหมด เพราะฉะนั้นหมดกังวลกับปัญหาที่จะตามมาได้เลยนั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน กับมาตรฐานวัสดุ : วัสดุ ถือว่าเป็นหนึ่งในสิ่งที่สามารถกำหนดทิศทางการสร้าง คุณภาพ มาตรฐาน รวมไปถึงดีไซน์ ความสวยงาม โดยที่ในปัจจุบันมีวัสดุคุณภาพดี หรือวัสดุทางเลือกให้นำมาใช้งานเป็นจำนวนมา แต่สิ่งสำคัญก็คือ การเลือกใช้วัสดุที่ได้มาตรฐาน มอก. เหมาะกับประเภทงาน และติดตั้งอุปกรณ์ถูกต้อง ซึ่งที่ 168 To Be Design สามารถสั่งผลิต จัดหา สั่งซื้อ รวมไปถึงนำเข้าวัสดุต่างๆ ตามโจทย์ที่ลูกค้ากำหนด แน่นอนว่าคงคุณภาพ มาตรฐาน พร้อมราคาที่ถูกกว่าท้องตลาดทั่วไปอีกด้วย
  • 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน กับมาตรฐานวิชาชีพ : การสร้างบ้านแต่ละหลังให้สมบูรณ์แบบ ต้องมีรายละเอียดต่างๆ มากมาย มีขั้นตอนต่างๆ จำนวนมาก ส่งผลให้ต้องมีการประสานงานที่ดี ทุกอย่างล้วนมีผลต่อความปลอดภัยต่อผู้อยู่อาศัย ส่งผลให้มาตรฐานวิชาชีพ ที่จะเป็นตัวชี้วัดการทำงานอย่างมืออาชีพ โดยผู้เชี่ยวชาญในแต่ละสาขาอาชีพจริงๆ นอกจากจะช่วยให้ได้บ้านที่ดี มีคุณภาพ ยังเพิ่มความเชื่อมั่น ด้านความปลอดภัย ซึ่งที่ 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้านมีวิศวกร สถาปนิก อินทีเรีย และทีมช่างทั้งหมดเป็นของเราเอง มีใบอนุญาต พร้อมผ่านประสบการณ์จำนวนมากมาแล้วทั้งหมด
  • 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน กับมาตรฐานตามสัญญา : เงื่อนไขการสร้างบ้านแต่ละหลัง จะขึ้นอยู่กับรายละเอียดต่างๆ ที่ผู้ว่าจ้าง และผู้จ้าง เกิดการพูดคุย ปรึกษา และหาทางออกเกี่ยวกับรายละเอียดต่างๆ ที่ให้เกิดความเหมาะสม สิ่งเหล่านี้ถูกตีความหมายออกมาเป็น มาตรฐานตามสัญญา ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญ ที่จะทำให้ได้บ้านที่ตรงแบบ ตรงความต้องการ ซึ่งที่ 168 To Be Design ดำเนินการตามสัญญาอย่างตรงไปตรงมา ทำให้ลูกค้าสามารถตรวจสอบความโปร่งใสได้ทุกขั้นตอน รวมไปถึงมีการันตีงานอีกด้วย

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน บริการ 77 จังหวัด ทั่วประเทศ กับการทำงานภายใต้มาตรฐานสากล ซึ่งทุกอย่างล้วนเป็นประโยชน์ที่ดีต่อลูกค้า หรือผู้ว่าจ้างทั้งหมด ไม่มีสิ่งไหนที่ควรมองข้าม หรือไม่ให้ความสำคัญ โดยที่ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการที่ 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน บริการ 77 จังหวัด ทั่วประเทศ สามารถเชื่อมั่น และมั่นใจในประสิทธิภาพการทำงาน ก่อนส่งมอบบ้านที่ได้มาตรฐาน แน่นอนว่าเรายินดี และพร้อมให้บริการทั่วประเทศ ถือว่าเป็นเครื่องพิสูจน์การทำงานอย่างมืออาชีพได้อย่างชัดเจน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน บริการ 77 จังหวัด ทั่วประเทศ ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top