fbpx

บริษัทสร้างบ้าน พร้อมบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ครบวงจร

บริษัทสร้างบ้าน พร้อมบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ครบวงจร

บริษัทสร้างบ้าน พร้อมบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ครบวงจร

การสร้างบ้านสมัยใหม่ นอกจากความสวยงาม สิ่งที่สำคัญ ที่จะเป็นการยกระดับมาตรฐานบ้านได้อย่างชัดเจน ก็คือ ความทันสมัย ฟังก์ชันต่างๆ ตลอดไปจนถึงงานดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ เมื่อนำเอาทุกอย่างมาผสมผสานเพื่อให้เกิดความลงตัว จะทำให้ทุกพื้นที่ที่เข้าไปสัมผัส สามารถมอบความสุข ความสะดวกสบาย เป็นการยกระดับการอยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี หนึ่งในนั้นก็คือ เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ที่ไม่ว่าจะเป็นการสร้างบ้านสไตล์ไหน ก็จำเป็นต้องมี ทำให้การมองหา บริษัทสร้างบ้าน พร้อมบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ครบวงจร ที่มาพร้อมบริการครบวงจร มีโรงงานเฟอร์นิเจอร์ที่ได้มาตรฐาน จะสามารถสร้างความแตกต่างในแผนการสร้าง รวมไปถึงงบประมาณได้อย่างดีที่สุด

168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน พร้อมบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ครบวงจร

168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน มาพร้อมกับการดูแล และการให้บริการแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นบ้านในสไตล์ไหน สร้างด้วยงบประมาณเท่าไหร่ ก็สามารถดำเนินการได้ทั้งหมด สิ่งสำคัญ ที่ทำให้ได้เปรียบมากกว่าที่อื่นก็คือ การบริการครบวงจร มีระบบการทำงานที่เป็นสากล ทำให้สามารถสร้างบ้านภายใต้งบประมาณที่กำหนดได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยเฉพาะรายละเอียดในด้านเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ที่เรามีโรงงานขนาดใหญ่เป็นของเราเอง ส่งผลให้ 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน พร้อมบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ครบวงจร ตอบรับทุกความคาดหวังด้วยผลลัพธ์ที่ดีที่สุดเสมอ

168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน พร้อมบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ครบวงจร กับ Update Multifunction น่าสนใจ

เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ถือว่าเป็นหนึ่งในรูปแบบการเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับบ้าน ซึ่งจะเป็นการออกแบบมาเพื่อติดตั้งลงในพื้นที่ต่างๆ ตามที่ผู้อยู่อาศัยต้องการ สามารถกำหนดรูปแบบ ดีไซน์ วัสดุ ตลอดไปจนถึงฟังก์ชันการใช้งาน เพราะฉะนั้นนอกจากจะช่วยมอบความสวยงาม ความโดดเด่น ยังมาพร้อมกับการใช้งานที่เกิดประโยชน์ ตอบสนองความสุข ความสะดวกสบาย ถือว่าเป็นการยกระดับคุณภาพ และมาตรฐานให้กับบ้าน และคุณภาพชีวิตดีๆ ให้กับผู้อยู่อาศัยได้อย่างชัดเจน โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน พร้อมบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ครบวงจร กับ Update Multifunction น่าสนใจ ถือได้ว่าคุ้มค่าต่อการใช้งานมากทีเดียว ซึ่งการดูแลโดยทมงานมืออาชีพ ประสบการณ์สูง ที่มีโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่ จะช่วยให้เจาะลึกทุกรายละเอียดได้อย่างชัดเจนเลยนั่นเอง

 • 168 To Be Design กับ Update Multifunction โซฟาเบด : โซฟาเบด เป็นโซฟานั่งเล่น ที่มีความโดดเด่น ใช้เป็นตัวกำหนดทิศทางการใช้งาน รวมไปถึงลักษณะการสร้าง และการตกแต่งในพื้นที่ต่างๆ ได้อย่างชัดเจน โดยที่ฟังก์ชันใหม่มาพร้อมกับการใช้งานที่ยืดหยุ่น สามารถปรับเปลี่ยนเป็นเตียงนอนได้ในกรณีที่มีแขกมาพักเพิ่มเติม หรือเหมาะกับห้องที่มีพื้นที่จำกัดไม่สามารถวางเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ๆ ได้หลายชิ้น
 • 168 To Be Design กับ Update Multifunction ตู้วางรองเท้า : ตู้วางรองเท้า ถือว่าเป็นอีกหนึ่งพื้นที่ที่อินทีเรียมักให้คำแนะนำ เพราะนอกจากจะเป็นการจัดระเบียบ ช่วยให้ใช้งานได้สะดวกสบายมากขึ้น ยังเป็นการทำให้รองเท้ามีมูลค่าเพิ่มมากขึ้น ซึ่งฟังก์ชันเสริมนอกจากจะช่วยทำให้จัดระเบียบพื้นที่ได้ดี ยังสามารถปรับเปลี่ยนโดยการใช้เป็นเก้าอี้นั่งพักผ่อนบริเวณด้านหน้าบ้านได้
 • 168 To Be Design กับ Update Multifunction เตียงนอน : เตียงนอน เป็นสิ่งที่สำคัญ ไม่ว่าจะเป็นการสร้างบ้านในสไตล์ไหน ก็จำเป็นต้องมี ซึ่งส่วนใหญ่เตียงนอนจะกินพื้นที่การติดตั้ง เพราะฉะนั้นการทำให้เกิดประโยชน์สูงสุด จึงเป็นแนวทางหลัก เช่นเดียวกับฟังก์ชันในครั้งนี้ ที่จะนำเสนอเตียงนอนที่มาพร้อมลิ้นชักเก็บของอาจจะเป็นการเก็บสิ่งของต่างๆ ที่รอวันใช้งาน ก็จะเป็นการใช้งานพื้นที่เตียงได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด
 • 168 To Be Design กับ Update Multifunction ชั้นวางของ : ชั้นวางของ ถือว่าเป็นการสร้างประโยชน์ในการใช้งานในพื้นที่ต่างๆ ที่เห็นผลลัพธ์ความแตกต่างได้อย่างชัดเจน เพราะสามารถยกระดับความโดดเด่นด้วยดีไซน์ รวมไปถึงวัสดุที่นำมาใช้ แน่นอนว่าฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัยจะมีส่วนช่วยให้เพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานได้ดี ใช้งานพื้นที่ได้เกิดประโยชน์ ถูกใจสำหรับบ้านที่มีพื้นที่ใช้งานที่จำกัดมากที่สุดเลยนั่นเอง
 • 168 To Be Design กับ Update Multifunction ชั้นวางทีวีอเนกประสงค์: ชั้นวางทีวีอเนกประสงค์ เป็นเฟอร์นิเจอร์หลักที่ห้องนั่งเล่นจะขาดไม่ได้ ซึ่งจะเป็นพื้นที่ส่วนกลางของสมาชิกทุกคนภายในบ้าน เพราะฉะนั้นการใช้ชั้นวางทีวีให้เกิดประโยชน์สูงสุด ต้องสามารถรองรับการจัดเก็บสิ่งของต่างๆ ได้ดี โดยที่ฟังก์ชันใหม่ที่ทันสมัยสามารถเก็บของได้อย่างหลากหลาย อีกทั้งยังสามารถวางโชว์สิ่งของต่างๆ ภายในบ้านได้ เป็นการมอบประโยชน์ทั้งการใช้งาน และความสวยงามได้อย่างลงตัว

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน พร้อมบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ครบวงจร กับ Update Multifunction น่าสนใจ ซึ่งความสำคัญในการสร้างบ้าน หลักๆ แล้วเกิดจากการปรับเปลี่ยน หรือเปลี่ยนแปลงพฤติกรรม โดยที่ฟังก์ชันเหล่านี้จะเป็นตัวกำหนดวิถีชีวิตการใช้งานให้เกิดประโยชน์ และสะดวกสบายมากขึ้น โดยที่ 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน พร้อมบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ครบวงจร มีโรงงานเฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่ สะท้อนถึงมาตรฐานในการให้บริการ และการเอาใจใส่อย่างมืออาชีพได้อย่างชัดเจน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน พร้อมบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ครบวงจร ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top