fbpx

บริษัทสร้างบ้าน พร้อมปรึกษา และออกแบบฟรี

บริษัทสร้างบ้าน พร้อมปรึกษา และออกแบบฟรี

บริษัทสร้างบ้าน พร้อมปรึกษา และออกแบบฟรี

การสร้างบ้านในปัจจุบัน มีมุมมองการสร้างใหม่ๆ เพิ่มเติมรายละเอียดต่างๆ ได้ตามความเหมาะสม รวมไปถึงกำหนดลักษณะพื้นที่การใช้งานที่ตอบโจทย์การใช้งาน หนึ่งในสิ่งที่มีบทบาทเพิ่มมาก็คือ การจัด Space Multifunction ที่จะเป็นการจัดบ้านที่เน้นการใช้งานได้อย่างหลากหลายในพื้นที่จุดเดียว หรือเรียกได้ว่าเป็นพื้นที่อเนกประสงค์ สามารถปรับเปลี่ยนให้เป็นพื้นที่ใช้งานตามความเหมาะสม สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบ หรือวิธีการตามความเหมาะสม และสถานการณ์ได้อย่างเต็มที่ สิ่งสำคัญก็คือ การมองหา บริษัทสร้างบ้าน พร้อมปรึกษา และออกแบบฟรี ที่มีความเชี่ยวชาญเข้ามาช่วยดูแล จะเป็นการผลักดันแนวทางการสร้างใหม่ๆ นำไปสู่วิถีชีวิตใหม่อย่างเช่นในปัจจุบันได้อย่างดีที่สุด

168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน พร้อมปรึกษา และออกแบบฟรี

168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน กับการเปิดให้บริการเกี่ยวกับงานสร้างบ้านทุกรูปแบบ ดำเนินการได้ทุกสไตล์ โดยที่สามารถนำเอาประสบการณ์ต่างๆ รวมไปถึงมุมมองการสร้างใหม่ๆ มาผลักดันให้เกิดไอเดียดีๆ ไอเดียใหม่ๆ ตลอดไปจนถึงการสร้างบ้านโดยการคำนึงถึงพื้นที่ใช้งานที่เกิดประโยชน์สูงสุด แน่นอนว่ายิ่งบ้านที่มีรายละเอียดเยอะขนาดไหน ยิ่งมีดีเทล การจัดการ ตลอดไปจนถึงการจัด Space ต่างๆ ที่สามารถคำนึงจากไลฟ์สไตล์ได้อย่างเต็มที่ แน่นอนว่าต้องมีการวางแผน วิเคราะห์ และคำนวณความเหมาะสมอย่างดี ดำเนินการอย่างเป็นระบบ ซึ่งที่ 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน พร้อมปรึกษา และออกแบบฟรี จะสามารถดูแลตั้งแต่ต้น พร้อมเอกสาร BOQ ไว้พิจารณาในการว่าจ้างได้แบบฟรีๆ อีกด้วย

168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน พร้อมปรึกษา และออกแบบฟรี กับเทคนิคจัด Space Multifunction

การสร้างบ้าน มีข้อดีตรงที่สามารถจัด Space พื้นที่ รวมไปถึงแบ่งสัดส่วนการใช้งาน กำหนดว่าตำแหน่งไหน ใช้งานอย่างไร เลือกวัสดุประเภทไหน ควบคุมบรรยากาศด้วยโทนสีอย่างไร และรายละเอียดต่างๆ ตามที่ผู้อยู่อาศัยต้องการได้อย่างเต็มที่ ถือว่าเป็นข้อดีของการสร้างบ้านในปัจจุบันที่สามารถเติมแต่งรายละเอียดต่างๆ ได้อย่างอิสระ ไม่จำเป็นว่าทุกพื้นที่ภายในบ้านจะต้องมีลักษณะเหมือนกัน เพียงแค่ให้มีเรื่องราวที่เชื่อมโยงถึงกัน เพียงเท่านี้ก็จะทำให้บ้านสามารถตอบสนองการใช้งาน ความสุข และความสะดวกสบายมากขึ้น แน่นอนว่า 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน พร้อมปรึกษา และออกแบบฟรี กับเทคนิคจัด Space Multifunction จะเป็นการเติมเต็มรายละเอียดต่างๆ ที่สามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่การใช้งานได้ตามความเหมาะสม ตอบรับทุกการเปลี่ยนไปตามทุกสถานการณ์

  • 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน กับการจัดวางแปลนบ้านให้น่าอยู่มากขึ้น : แน่นอนว่าการสร้างบ้านที่ดี สิ่งที่จะสัมผัสได้โดยตรงก็คือ การจัดสรรพื้นที่การอยู่อาศัยได้อย่างตอบโจทย์ มีส่วนช่วยทำให้บ้านน่าอยู่ น่าใช้งานมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะกับการออกแบบ หรือดำเนินการสร้างภายในพื้นที่ที่จำกัด อาจจะเน้นไปที่ความโปร่งโล่ง หรือที่เรียกกันว่าแบบ Open Plan Living นอกจากจะช่วยเติมเต็มบรรยากาศบ้านให้มีความน่าอยู่ ยังเป็นการสร้างโดยคำนึงถึงการใช้งานพื้นที่ต่างๆ ได้เกิดประโยชน์สูงสุดอีกด้วย
  • 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน กับการกำหนดมุมโต๊ะอาหารอเนกประสงค์ : มุมโต๊ะอาหาร ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตำแหน่งที่สำคัญ เนื่องจากเป็นศูนย์รวมการใช้งานของสมาชิกทุกคนภายในบ้าน ส่งผลให้การคำนึง และให้ความสำคัญกับมุมอเนกประสงค์ เชื่อมต่อกับพื้นที่ในส่วนของห้องนั่งเล่นไปด้วย จะสามารถปรับเปลี่ยนห้องอาหารแบบธรรมดา ให้ตอบโจทย์การใช้งานมากขึ้น รวมไปถึงรองรับปริมาณการใช้งานในช่วงเวลาเดียวกันได้จำนวนมากๆ อีกด้วย
  • 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน กับการกั้นห้องด้วยฉากลวดลายสวยงาม : การเลือกใช้ฉากกั้นห้อง ที่มีลวดลายสวยงาม ถือว่าเป็นแนวทางการจัด Space ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะใช้ต้นทุนน้อย ดำเนินการได้รวดเร็ว แถมยังสามารถกำหนดบรรยากาศต่างๆ ได้ตามลวดลาย หรือโทนสีที่ต้องการได้อย่างเต็มที่ ซึ่งการปรับเปลี่ยนการใช้งาน ยืดหยุ่น และอเนกประสงค์ จะทำให้สามารถช่วยแก้ปัญหาพื้นที่ใช้งานที่จำกัดได้ดี ถือว่ามีส่วนช่วยปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการอยู่อาศัยในพื้นที่ต่างๆ ได้ดีมากขึ้น
  • 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน กับการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ Multifunction : เฟอร์นิเจอร์ Multifunction จะเป็นตัวกำหนดลักษณะ รูปแบบ และวิธีการใช้งานในแต่ละพื้นที่ได้อย่างชัดเจน อีกทั้งยังสามารถนำมาสู่การใช้งานที่สะดวกสบาย ที่จะช่วยแก้ปัญหาพื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยที่เฟอร์นิเจอร์หนึ่งชิ้น แต่มาพร้อมฟังก์ชันมากกว่า 1 ฟังก์ชัน ถือว่าเป็นการเติมเต็มการใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตอบรับทุกกิจกรรมได้อย่างลงตัวมากที่สุด

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน พร้อมปรึกษา และออกแบบฟรี กับเทคนิคจัด Space Multifunction ซึ่งทั้งหมดสามารถกำหนดมาจากพื้นที่ สภาพแวดล้อม และไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย จุดเด่นของ 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน พร้อมปรึกษา และออกแบบฟรี คือดูแลตั้งแต่ต้น ทำให้เข้าใจพฤติกรรมการอยู่อาศัย ความต้องการ ตลอดไปจนถึงจุดประสงค์ในการสร้างในแต่ละพื้นที่ มีส่วนสำคัญในการผลักดันไอเดียต่างๆ ที่ตอบรับการอยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุดเลยนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน พร้อมปรึกษา และออกแบบฟรี ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top