fbpx

บริษัทสร้างบ้าน มืออาชีพ ประสบการณ์ 10 ปี

บริษัทสร้างบ้าน มืออาชีพ ประสบการณ์ 10 ปี

บริษัทสร้างบ้าน มืออาชีพ ประสบการณ์ 10 ปี

ในปัจจุบันมีบริษัทสร้างบ้านเปิดให้บริการเป็นจำนวนมาก แต่ละบริษัทก็จะถนัด และนำเสนองานบริการที่แตกต่างกันออกไป รวมไปถึงความสามารถ และความชำนาญการก่อสร้างในสไตล์ต่างๆ ที่แตกต่างกันออกไป สิ่งสำคัญก็คือ การมองหาบริษัทที่มีความเป็นมืออาชีพ มีการบริการครบวงจร มีความน่าเชื่อถือ เพราะการก่อสร้างแต่ละครั้งอาจจะหมายถึงงบประมาณจำนวนมาก การเลือกบริษัทที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน จะสามารถสะท้อนถึงความน่าเชื่อถือ และการทำงานอย่างมืออาชีพได้ดีที่สุด เพราะฉะนั้นบริษัทสร้างบ้าน มืออาชีพ ประสบการณ์ 10 ปี ที่จะมาแนะนำในวันนี้ จะเป็นทางเลือกดีๆ ให้กับคุณได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน มืออาชีพ ประสบการณ์ 10 ปี

168 To Be Design บริษัทสร้างบ้านครบวงจร เชี่ยวชาญงานก่อสร้าง ออกแบบ ตกแต่งภายในทุกสไตล์ โดยที่ลูกค้าจะสามารถครบจบได้ทุกเรื่องเกี่ยวกับบ้าน ซึ่งไม่ต้องประสานงานขั้นตอนใดๆ เพิ่มเติม เพียงแค่เซ็นสัญญากับ 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน มืออาชีพ ประสบการณ์ 10 ปี ก็จะมีเจ้าหน้าที่ดำเนินการให้ทั้งหมด ดูแล และให้คำปรึกษาตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ วางแปลน ตกแต่ง รวมไปถึงตรวจสภาพความเรียบร้อยก่อนส่งมอบบ้านที่สมบูรณ์แบบ ในขณะที่ทุกช่วงเวลาจะมีการรายงานผลความคืบหน้าอย่างต่อเนื่อง

168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน มืออาชีพ ประสบการณ์ 10 ปี กับโครงสร้างบ้าน คืออะไร

การสร้างบ้าน คือการเติมเต็มความฝัน มอบความสุข กับพื้นที่อยู่อาศัยที่มีความสะดวกสบาย แน่นอนว่าอาจจะต้องใช้งบประมาณจำนวนมาก ยิ่งเป็นงานก่อสร้าง ตกแต่งภายในที่มีรายละเอียดเยอะเท่าไหร่ ก็อาจจะหมายถึงการใช้งานประมาณที่เยอะขึ้น รวมไปถึงใช้เวลาที่นานขึ้น สิ่งสำคัญก็คือ การมองหาบริษัทที่มีความเป็นมืออาชีพ มีความน่าเชื่อถือ ยิ่งไปกว่านั้นการนำเสนอความรู้ดีๆ จะช่วยให้เข้าใจบทบาทขั้นตอนต่างๆ มากขึ้น ในขณะเดียวกันการศึกษาข้อมูลต่างๆ เพิ่มเติม ยิ่งเป็นงานก่อสร้างบ้านใหม่ทั้งหลัง ข้อมูลพื้นฐาน จะช่วยให้มีผลต่อการตัดสินใจที่ดีขึ้น หนึ่งในนั้นก็คือเรื่องของโครงสร้างบ้าน ที่มีผลทั้งต่อการก่อสร้างบ้านใหม่ หรือรีโนเวทบ้านเก่า โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน มืออาชีพ ประสบการณ์ 10 ปี กับโครงสร้างบ้าน คืออะไร คำตอบที่ใช่ มีผลต่อการตัดสินใจที่ถูกต้องอย่างแน่นอน

 • 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน กับเสาเข็ม : มาเริ่มกันที่ เสาเขา โดยที่จะเป็นเสาคอนกรีตเสริมเหล็กที่เจาะลงไปในชั้นดินแข็ง ทำหน้าที่ในการรับ และถ่ายเทน้ำหนักของบ้านลงสู่พื้นดิน ใช้สำหรับพื้นที่มีชั้นดินอ่อนหรือไม่แข็งแรงพอ
 • 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน กับฐานราก : มาต่อกันที่ ฐานราก โดยที่จะเป็นส่วนโครงสร้างพื้นฐานที่วางอยู่บนดิน หรือเสาเข็ม ทำหน้าที่ในการกระจายน้ำหนัก และถ่ายเทน้ำหนักจากตอม่อลงสู่พื้นดิน
 • 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน กับมอต่อ : มาต่อกันที่ ต่อมอ โดยที่จะเป็นส่วนประกอบของโครงสร้างบ้าน ที่จะวางอยู่บนฐานราก ทำหน้าที่ในการช่วยรับน้ำหนัก และถ่ายเทน้ำหนักบ้านจากคานลงสู่ฐานรากโดยตรง
 • 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน กับคานคอดิน : มาถึงกันที่ คานคอดิน โดยที่จะเป็นส่วนที่เป็นคานคอนกรีตเสริมเหล็กใต้พื้นบ้าน จะทำหน้าที่ในการรับน้ำหนักพื้น ผนัง และส่วนบนพื้นที่เสริมขึ้นไปของโครงสร้างหลัก จะมีการถ่ายเทน้ำหนักไปยังฐานราก กับต่อมอโดยตรง เพื่อที่จะทำหน้าที่ในการรับน้ำหนักของตัวบ้านทั้งหมดนั่นเอง
 • 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน กับโครงสร้างพื้น : สำหรับพื้น จะเป็นส่วนที่เราเดินอยู่บนบ้าน เพราะฉะนั้นจึงความมีความแข็งแรง และทนทาน ทนต่อการใช้งานในระยะเวลาที่ยาวนานอย่างคงทน เช่น คอนกรีตเสริมเหล็ก และนิยมปูทับด้วยกระเบื้อง หรือพื้นไม้ชนิดต่างๆ
 • 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน กับโครงสร้างเสา : สำหรับเสา จะเป็นส่วนที่ใช้เพื่อรับน้ำหนัก เป็นส่วนรับ และถ่ายเทน้ำหนักของบ้านไปยังฐานราก และตอม่อ ซ่งจะมีเสาบ้านให้เลือกใช้งานหลายประเภท เช่น เสาคอนกรีตเสริมเหล็ก เสาเหล็ก เป็นต้น
 • 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน กับโครงสร้างคานหลัก : สำหรับคานหลัก จะเป็นส่วนที่พาดระหว่างเสาสองต้นภายใน ทำหน้าที่รับน้ำหนัก และถ่ายเทไปสู่เสาโดยตรง
 • 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน กับโครงสร้างคานซอย : สำหรับคานซอย จะเป็นส่วนที่ใช้สำหรับการพาดอยู่บนหลังคานหลักอีกที โดยที่จะทำหน้าที่ในการช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับบ้าน หรือตัวอาคาร อีกทั้งยังมีส่วนช่วยรับน้ำหนักของผนังเพิ่มเติมอีกด้วย
 • 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน กับโครงสร้างผนัง : สำหรับผนัง จะเป็นส่วนที่ใช้เพื่อคั่นพื้นที่ภายใน โดยปกติผนังที่ทำจากวัสดุก่อ เช่น อิฐมอญ คอนกรีตบล็อก หรืออิฐมวลเบา จะไม่ช่วยรับน้ำหนัก

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน มืออาชีพ ประสบการณ์ 10 ปี กับโครงสร้างบ้าน คืออะไร โดยที่ต้องบอกเลยว่าความสำคัญสูงสุดจะอยู่ในหมวดหมู่ความแข็งแรง และความทนทาน เพราะจะต้องรับน้ำหนักส่วนมากของโครงสร้าง มอบความมั่นใจ ความเชื่อมั่น และความปลอดภัยของบ้าน และผู้อยู่อาศัย โดยที่ 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน มืออาชีพ ประสบการณ์ 10 ปี จะนำเสนอข้อมูลดีๆ ในขณะที่ทุกคำอธิบายจะมีความหมายต่อการตัดสินใจ ถือว่าเป็นหนึ่งในรายละเอียดการบริการที่แตกต่างจากที่อื่นนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน มืออาชีพ ประสบการณ์ 10 ปี ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top