fbpx

บริษัทสร้างบ้าน ออกแบบดีไซน์อันดับ 1 ปัจจุบัน

บริษัทสร้างบ้าน ออกแบบดีไซน์อันดับ 1 ปัจจุบัน

บริษัทสร้างบ้าน ออกแบบดีไซน์อันดับ 1 ปัจจุบัน

สำหรับใครที่กำลังมองหาบริษัทสร้างบ้าน แน่นอนว่าการเลือกบริษัทใหญ่ มีความน่าเชื่อถือ และมีสถานที่ตั้งจริง ที่ล้วนเป็นสิ่งสำคัญ จะมีผลต่อความเชื่อมั่น และความไว้วางใจ แต่จะดีกว่าไหมถ้าหากเป็นบริษัทใหญ่ มีผลงานจริงให้ติดตามเป็นจำนวนมาก แถมยังมาพร้อมกับการบริการครบวงจร เชี่ยวชาญงานสร้าง งานออกแบบ และงานตกแต่งภายในทุกสไตล์ ก็น่าจะเป็นตัวเลือกดีๆ ที่นอกจากจะดำเนินการต่างๆ ได้ดี สะดวกสบาย ยังมีผลต่อการดำเนินการสร้างด้วยงบประมาณที่กำหนดอย่างดี งบไม่บานปลาย เพราะฉะนั้น บริษัทสร้างบ้าน ออกแบบดีไซน์อันดับ 1 ปัจจุบัน จะเป็นทางเลือกดีๆ ที่ตอบโจทย์อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน ออกแบบดีไซน์อันดับ 1 ปัจจุบัน

168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน ครบวงจร ที่สามารถดำเนินการสร้างบ้านได้ทุกสไตล์ เราใส่ใจ และให้ความสำคัญในทุกขั้นตอน ถือว่าเป็นข้อดีของการบริการครบวงจร ที่สามารถเข้าถึงทุกรายละเอียดในการสร้างได้แบบเจาะลึก รวมไปถึงเจ้าหน้าที่ทั้งหมดล้วนมีประสบการณ์ ใส่ใจ และให้ความสำคัญในทุกขั้นตอน มีการตรวจสอบ ประสานงาน และนำเสนอไอเดียต่างๆ ตามความเหมาะสม ส่งผลให้ 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน ออกแบบดีไซน์อันดับ 1 ปัจจุบัน จะสร้างความโดดเด่น ไม่ว่าเป็นการสร้างบ้านสไตล์ไหนก็มีเทคนิคดีๆ มานำเสนอ หรือเป็นงานสร้างบ้านที่มีเงื่อนไขในเรื่องใด ก็จะมีทางเลือกที่เหมาะสมมากที่สุดเช่นเดียวกัน

168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน ออกแบบดีไซน์อันดับ 1 ปัจจุบัน กับเทคนิคสร้างบ้านสไตล์ Nordic

ในปัจจุบันมีบ้านสไตล์ต่างๆ ดีไซน์ที่แปลกใหม่ รวมไปถึงรูปแบบการผสมผสานต่างๆ ที่น่าสนใจให้ได้ติดตามเป็นจำนวนมาก หนึ่งในนั้นก็คือการสร้บ้านในสไตล์ Nordic ที่ถูกยกให้เป็นหนึ่งในเทรนด์ยอดนิยม ซึ่งเป็นแบบบ้านที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสถาปัตยกรรมของยุโรปตอนเหนือ แถบคาบสมุทรสแกนดิเนเวีย โดยประเทศที่อยู่ในกลุ่มนอร์ดิก ได้แก่ สวีเดน ฟินแลนด์ ไอซ์แลนด์ นอร์เวย์ เดนมาร์ก และเกาะกรีนแลนด์ ซึ่งให้ความอบอุ่น เรียบง่าย เน้นความโปร่งโล่งที่มีดีไซน์สวย เรียบง่าย ใกล้ชิดธรรมชาติ ชวนผ่อนคลาย โดยที่ 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน ออกแบบดีไซน์อันดับ 1 ปัจจุบัน กับเทคนิคสร้างบ้านสไตล์ Nordic กับการสร้างด้วยความเข้าใจ นำเอารูปทรงของบ้านที่เป็นสามเหลี่ยมทรงสูง บ้านโปร่งโล่ง เข้าถึงความเป็นธรรมชาติ มาปรับแต่งให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ หรือความชอบ รวมไปถึงใช้ประโยชน์จากพื้นที่ให้คุ้มค่ามากที่สุด

  • 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน กับเทคนิคจัดแปลนบ้านตามทิศทางของลม : จุดเด่นของบ้านสไตล์ Nordic ก็คือ บ้านที่โปร่ง โล่ง สบาย ทำให้เหมาะสมกับการสร้างบ้านโดยคำนึงถึงทิศทางของลม ทำให้บ้านสามารถเย็นสบายได้ตลอดทั้งวัน กำหนดความเหมาะสมของแต่ละห้อง ให้เกิดประโยชน์จากการนำเข้าแสงแดด และสายลมจากธรรมชาติ ก็จะมีส่วนช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานในแต่ละห้อง หรือแต่ละพื้นที่ของบ้านได้อย่างดีที่สุด
  • 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน กับเทคนิคเลือกใช้วัสดุธรรมชาติ : ในปัจจุบันวัสดุดีๆ หรือวัสดุทางเลือกมีให้ใช้งานเป็นจำนวนมาก หนึ่งในนั้นก็คือ วัสดุจากธรรมชาติ ที่ได้รับอิทธิพลมาจากโลกร้อน ถูกยกให้เป็นเทรนด์รักษ์โลก ที่ทั่วโลกให้ความสำคัญ ก่อให้เกิดเป็นแนวทางการสร้างบ้านสไตล์ Nordic โดยการเลือกใช้วัสดุจากธรรมชาติ อาจจะเป็นการผสมผสานวัสดุกันความร้อนกับเทคนิคการก่อสร้างเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด เมื่อสร้างบ้านโดยการปลูกต้นไม้ควบคู่ไปด้วย ก็จะทำให้บ้านดูมีชีวิตชีวา ลดอุณหภูมิภายในบ้านได้อย่างดีที่สุด
  • 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน กับเทคนิคมุมหลังคากันรั่วซึม : จุดเด่นบ้านสไตล์ Nordic คือใช้หลังคาทรงจั่วสูง แต่ปัญหาที่ตามมาอาจจะเป็นปัญหาการรั่วซึม เพราะฉะนั้นการระมัดระวัง จากการวางแผนตั้งแต่ขั้นตอนการสร้างบ้าน เช่น ควรให้หลังคาทำมุม 40 องศา เพื่อให้น้ำฝนไหลลงด้านล่างได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ไม่เกิดน้ำขังบริเวณหลังคาจนเกิดการรั่วซึมได้ง่าย นอกจากนี้โครงหลังคาที่สูงยังช่วยให้ภายในตัวบ้านโปร่งโล่ง อากาศร้อนลอยตัวขึ้นสู่ที่สูงได้ดี หากเสริมช่องระบายอากาศเพิ่มจะเอื้อให้อากาศถ่ายเทสะดวก ภายในบ้านอยู่เย็นสบายตลอดเวลา
  • 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน กับเทคนิคเชื่อมต่อพื้นที่ภายนอก : เทรนด์ธรรมชาติ เป็นหนึ่งในเทรนด์ที่มาแรง สามารถผสมผสานเข้ากับการสร้างบ้านในสไตล์ต่างๆ ได้อย่างกลมกลืน เช่นเดียกับการสร้างบ้านสไตล์ Nordic อาจจะเติมเต็มรายละเอียดโดยการเชื่อมต่อพื้นที่ภายในบ้าน และภายนอก โดยกำหนดตำแหน่งที่ใช้งานหลัก จะเป็นการทำให้บ้านเกิดสมดุลทางธรรมชาติ ถือว่าเป็นการสร้างบ้านที่ทำให้ใช้พื้นที่ได้เกิดประโยชน์ จะช่วยให้มีมุมโปรด มุมที่ดีต่อการพักผ่อนได้ดีมากขึ้น

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน ออกแบบดีไซน์อันดับ 1 ปัจจุบัน กับเทคนิคสร้างบ้านสไตล์ Nordic ซึ่งจริงๆ แล้วยังมีเทคนิคดีๆ รวมไปถึงการนำเสนอไอเดียต่างๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย โดยที่ลูกค้าท่านไหนที่มีความสนใจ สามารถติดต่อมาที่ 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน ออกแบบดีไซน์อันดับ 1 ปัจจุบัน ได้ทุกวัน จะมีเจ้าหน้าทีระดับสูง พร้อมแบบบ้านสำเร็จรูป ที่ลูกค้าสามารถออกเอกสาร BOQ ได้แบบฟรีๆ จะมีประโยชน์ต่อการพิจารณาในการว่าจ้างได้อย่างดีที่สุด

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน ออกแบบดีไซน์อันดับ 1 ปัจจุบัน ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top