fbpx

บริษัทสร้างบ้าน home design

บริษัทสร้างบ้าน home design

บริษัทสร้างบ้าน home design

สำหรับใครที่กำลังวางแผนอยากสร้างบ้าน วันนี้จะพามาดู บริษัทสร้างบ้าน home design กับความล้ำหน้า ความทันสมัย กับการผลักดันรูปแบบการสร้าง แนวทางการสร้าง และนำเอานวัตกรรมต่างๆ เข้ามามีส่วนร่วมในแผนการสร้าง จะเน้นบริษัทที่ทันสมัย ออกแบบด้วยระบบ 3D มีอุปกรณ์ เครื่องมือ เครื่องจักร รวมไปถึงวัสดุต่างๆ ที่มีความทันสมัย จะสามารถช่วยยกระดับการสร้าง ผลักดันเทรนด์ยอดนิยม มีส่วนช่วยให้บ้านโดดเด่น แน่นอนว่าจะมีส่วนช่วยให้บ้านมีคุณภาพ ได้มาตรฐาน รวมไปถึงก่อสร้างในแบบที่งบไม่บานปลายอีกด้วย

168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน home design

168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน home design กับความหลากหลายทางด้านแนวคิด ดีไซน์ และรูปแบบการสร้าง ที่เน้นความคิดสร้างสรรค์ จะช่วยมอบความแปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร เป็นการสร้างบ้านที่สะท้อนถึงตัวตน รสนิยม และความชอบได้อย่างชัดเจน ซึ่งในปัจจุบัน 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน home design มีความเชี่ยวชาญงานสร้างบ้านทุกสไตล์ รวมไปถึงผลักดันเทรนด์ยอดนิยมต่างๆ จะมีส่วนช่วยยกระดับความสวยงาม ความโดดเด่น ความทันสมัย รับประกันว่าไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน home design กับโทนสียอดนิยมปี 2024

ในทุกๆ ปี จะมีเทรนด์ต่างๆ ที่น่าสนใจให้ได้ติดตาม สามารถนำมาใช้เป็นแนวทางการสร้างบ้าน หรือเติมเต็มส่วนประกอบต่างๆ ที่จะมีส่วนช่วยทำให้บ้านดูสวยงาม ทันสมัย และโดดเด่นไม่ซ้ำใคร หนึ่งในเทรนด์ที่มีให้ได้ติดตามในทุกปี บ่งบอกถึงความเป็นแฟชั่น ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ทุกปีแบบไม่มีเบื่อ นั่นก็คือ โทนสียอดนิยม ถือว่าเป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่โดดเด่นให้กับบ้าน ซึ่งโทนสีไม่ใช่ว่าอยากจัดลำดับสีไหน ก็จัดขึ้นมาแบบเปล่าๆ เพราะจะอ้างอิงมาจากแนวโน้มของเทรนด์สีที่จะถูกกำหนดเป็นสีมาแรงของแต่ละปีนั้นก็จะมาจากการคาดการณ์สภาพเศรษฐกิจ สังคม อารมณ์ โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน home design กับโทนสียอดนิยมปี 2024 พร้อมความหมายดีๆ จะมีส่วนช่วยยกระดับความโดดเด่น และความน่าสนใจได้อย่างดีที่สุดแน่นอน

 • 168 To Be Design กับโทนสีครีม (Anise Flower) : มาเริ่มกันที่ โทนสีครีม (Anise Flower) หรือสีครีมอมเหลือง เป็นเฉดสีที่สะท้อนถึงการมีจิตวิญญาณที่ชัดเจน สะท้อนถึงอารมณ์ภายใต้จิตใจที่อ่อนโยน ทำให้โทนสีดังกล่าวบ่งบอกถึงความรู้สึกละมุน สบาย สะอาดตา ช่วยปลอบประโลมให้มีจิตใจที่ดีงาม มีความสุขถือเป็นสีที่เหมาะสำหรับการปลอบบรรเทาผู้คนจากสถานการณ์ที่ตึงเครียด
 • 168 To Be Design กับโทนสีฟ้า (Stratosphere) : มาต่อกันที่ โทนสีฟ้า (Stratosphere) ถือว่าเป็นเฉดสีที่เป็นที่พูดถึงมากเป็นพิเศษ มีความโดดเด่นโดยที่สะท้อนถึงสภาพแวดล้อม สีฟ้าจึงเป็นสัญลักษณ์ที่พูดถึงสภาพภูมิอากาศ ธรรมชาติ ท้องฟ้า เป็นสีรอยต่อระหว่างน้ำทะเล และท้องฟ้า ส่งผลต่ออารมณ์ที่ทำให้รู้สึกเห็นอกเห็นใจมากขึ้น ด้วยจุดเด่นของโทนสีที่มอบความรู้สึกอบอุ่น และผ่อนคลาย ทำให้สามารถผสมผสานเข้ากับองค์ประกอบต่างๆ ได้อย่างกลมกลืนมากที่สุด
 • 168 To Be Design กับโทนสีม่วง ( Purple Rose) : มาต่อกันที่ โทนสีม่วง ( Purple Rose) อีกหนึ่งโทนสีที่สะท้อนถึงความเป็นแฟชั่นได้อย่างชัดเจน กับโทนสีที่สะท้อนถึงแรงบันดาลใจ เป็นจุดเริ่มต้นของยุคแห่งการสร้างสรรค์ อีกทั้งในเชิงจิตวิทยาบอกว่าสามารถลดความตึงเครียดทางด้านอารมณ์ได้ให้พลังลึกลับ น่าค้นหา เหมาะกับการพัฒนาด้านการสร้างบ้าน หรือการตกแต่งภายในในปี 2024 มากที่สุด จะมีส่วนช่วยมอบความโดดเด่น น่าค้นหา มอบความสุขได้ทุกช่วงเวลาอย่างแน่นอน
 • 168 To Be Design กับโทนสีเหลืองแกมส้ม (Radiant Yellow) : มาต่อกันที่ โทนสีเหลืองแกมส้ม (Radiant Yellow) สีแห่งการมองโลกในแง่บวกมีที่มาจากสภาวะหมดไฟซึ่งส่วนใหญ่เป็นกลุ่มวัยทำงาน ที่เกิดช่วงปี ค.ศ. 1980-1995 ซึ่งได้รับผลกระทบจากโควิด - 19 ทำให้เฉดสีดังกล่าวสะท้อนถึงเรื่องราว และการเป็นตัวแทนของการมองโลกในแง่ดี สามารถสร้างความเชื่อมั่น ความมั่นใจ และความหวัง เป็นการกักตุนพลังบอก ที่จะช่วยมอบความสุข และพลังงานที่ดีให้กับสมาชิกทุกคนภายในบ้าน
 • 168 To Be Design กับโทนสีเขียวสะท้อนแสง (Acid Lime) : มาถึงกันที่ โทนสีเขียวสะท้อนแสง (Acid Lime) กับภาพสะท้อนความทันสมัย เทคโนโลยี หรือเรื่องราวความพิเศษ เป็นการมอบตัวตัน และตัวแทนของความแปลกใหม่ สดใส ซาบซ่า ความคิดสร้างสรรค์ โดยที่โทนสีเขียวถือว่าเป็นโทนสีมาแรง ที่ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง เหมาะกับกลุ่มคนวัยทำงาน ที่ต้องการสีสันในชีวิตเพิ่มเติม

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน home design กับโทนสียอดนิยมปี 2024 ซึ่งยังมีโทนสีอื่นๆ ให้ได้ติดตามอีกมากมาย ซึ่งที่ 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน home design จะมีตัวอย่างโทนสีต่างๆ พร้อมแบบสร้างบ้านในสไตล์ต่างๆ ช่วยให้เกิดการเปรียบเทียมได้ชัดเจน มีผลที่ดีต่อการตัดสินใจเลือกใช้งานได้อย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน home design ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top