fbpx

บริษัทสร้างบ้าน home luxury

บริษัทสร้างบ้าน home luxury

บริษัทสร้างบ้าน home luxury

แน่นอนว่าบ้านในฝัน อาจจะเป็นทั้งบ้านหลังแรก และบ้านหลังสุดท้าย ซึ่งไม่ค่อยมีใครที่จะสร้างบ้านหลายๆ ครั้ง เพราะนอกจากปัญหาในด้านงบประมาณ ที่การสร้างบ้านแต่ละครั้งอาจจะหมายถึงงบประมาณจำนวนมาก ยังรวมไปถึงการโยกย้ายของ เคลื่อนย้ายอุปกรณ์ เฟอร์นิเจอร์ และสิ่งต่างๆ มากมาย ส่งผลให้การมองหาสถานที่ที่ดีที่สุด พื้นที่ที่เหมาะสมกับแนวทางการสร้างบ้าน และการใช้ชีวิต จึงเป็นสิ่งสำคัญ โดยเฉพาะพื้นที่ใจกลางเมือง ศูนย์รวมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ จะมีส่วนช่วยเติมเต็มการอยู่อาศัย และการใช้ชีวิตที่ดีมากขึ้นได้ แน่นอนว่า บริษัทสร้างบ้าน home luxury กับจุดเด่นในการยกระดับความสวยงาม ความหรูหรา ความดูดี ทำให้บ้านดูมีระดับ ที่จะแตกต่างจากที่อื่นๆ น่าจะเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างลงตัว

168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน home luxury

168 To Be Design บริษัทสร้างบ้านชื่อดัง กับการเปิดให้บริการเกี่ยวกับการสร้างบ้านครบวงจร เราเปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน รักษาระดับการให้บริการที่ดี มุ่งเน้นการพัฒนาคุณภาพ มาตรฐาน เพื่อนำเสนอแนวทาง และไอเดียใหม่ๆ ตอบสนองการอยู่อาศัยในยุคปัจจุบัน ที่รูปแบบการสร้างนั้นมีการปรับเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ทำให้ได้รับการยอมรับ และไว้วางใจจากลูกค้าระดับสูง ที่เน้นความสวยงาม ดีไซน์ที่น่าหลงใหล กับแบบบ้านที่มีความหรูหรา ดูดี มีระดับ ส่งผลให้ปัจจุบัน 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน home luxury มีผลงานคุณภาพให้ได้ติดตามมากมาย โดยเฉพาะกับการสร้างบ้านใจกลางเมือง ที่มีพื้นที่น้อย และต้องใช้พื้นที่ให้คุ้มค่ามากที่สุด ทำให้มีแบบดีๆ แบบคุณภาพให้ติดตามเป็นจำนวนมาก นำมาใช้เป็นแนวทางดีๆ ได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน home luxury กับแบบบ้านหรู 2 ชั้นใจกลางเมือง

จุดมุ่งหมายในชีวิตของทุกคนน่าจะเป็นการสร้างบ้านในฝัน ที่สามารถมอบความสุขทางกาย ทางใจ ให้กับตัวเอง และสมาชิกทุกคนภายในครอบครัว ซึ่งการสร้างบ้านแต่ละหลังจะประสบความสำเร็จได้ ต้องผสมผสานหลายองค์ประกอบ ไหนจะต้องมีการเก็บข้อมูล เตรียมตัว วางแผน และศึกษาข้อมูลต่างๆ ทั้งในด้านสถาปัตยกรรม ที่มีผลต่อความสวยงาม คุณภาพ มาตรฐาน และความปลอดภัย หรือจะเป็นทางด้านกฎหมาย เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาตามมาในภายหลัง ซึ่งถ้าหากเลือกได้ การสร้างบ้านหรู หรือบ้านในสไตล์ luxury น่าจะเป็นทางเลือกที่ทุกคนต้องการ ที่โอบล้อมไปด้วยรายละเอียดต่างๆ มากมาย ยิ่งเป็นบ้านใจกลางเมือง ที่การแข่งขันทางด้านดีไซน์มีการแข่งขันที่สูง การเลือกใช้บริการที่ 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน home luxury กับแบบบ้านหรู 2 ชั้นใจกลางเมือง จะมีผลต่อการยกระดับบ้านที่ดีที่สุด เป็นหน้าเป็นตา และสะท้อนรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้อย่างชัดเจนแน่นอน

  • 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน กับแบบบ้านหรู 2 ชั้นเขตหลักสี่ : มาเริ่มกันที่แบบบ้านหรู 2 ชั้นเขตหลักสี่ กับการออกแบบโดยคำนึงถึงพื้นที่ใช้งานที่เป็นประโยชน์สูงสุด เน้นการใช้งานที่ครอบคลุมในทุกพื้นที่ มีห้องนอนล่างคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้สูงอายุ และแยกห้องนอนจากห้องรับแขกเพื่อความเป็นส่วนตัวในการพักผ่อนอย่างเต็มที่ ที่สำคัญการออกแบบตามหลักฮวงจุ้ย จะช่วยให้ได้ทั้งบ้านที่ดี อยู่แล้วรวย เป็นการผสมผสานความลงตัวในแบบสมัยใหม่เลยนั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน กับแบบบ้านหรู 2 ชั้นเขตดุสิต : มาต่อกันที่แบบบ้านหรู 2 ชั้นเขตดุสิต กับการออกแบบที่ดีไซน์ให้หน้าบ้านออกมาแคบ นำเสนอออกมาในรูปแบบสไตล์ luxury loft โดยเน้นพื้นที่แปลนเปิดโล่ง ออกแบบช่องแสง และประตูให้มีความกว้าง ทำให้อากาศภายในบ้านถ่ายเทได้ดี สิ่งสำคัญก็คือ เน้นการเลือกใช้วัสดุคุณภาพ มาพร้อมฟังก์ชันที่ทันสมัย จะสามารถเติมเต็มประสิทธิภาพการใช้งานที่ดีที่สุด ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว
  • 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน กับแบบบ้านหรู 2 ชั้นเขตบางเขน : มาต่อกันที่แบบบ้านหรู 2 ชั้นเขตบางเขน กับการออกแบบที่เน้นงานสถาปัตยกรรมที่โดดเด่น นำเสนอออกมาด้วย luxury classic นำมาผสานกับความร่วมสมัยทำให้เกิดแบบบ้านที่สวยงาม ดูภูมิฐาน เน้นรายละเอียดของงานบัวปูนปั้นโดยรอบอาคาร ที่จะช่วยทำให้บ้านดูดี มีรสนิยม และน่าหลงใหล ซึ่งจะเป็นหน้าเป็นตาที่สะท้อนถึงรสนิยมที่ดูดีของผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด
  • 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน กับแบบบ้านหรู 2 ชั้นลาดพร้าว : มาถึงกันที่แบบบ้านหรู 2 ชั้นลาดพร้าว กับการออกแบบที่มีความโดดเด่นเหนือจินตนาการ โดยการเน้นความกว้าง ความใหญ่ ความอลังการ ทุกพื้นที่ผสมผสานเข้ากับวัสดุสีทอง ระยิบระยับ รวมไปถึงติดตั้งกระจกในตำแหน่งมุมบ้านที่เหมาะสม จะช่วยสะท้อนบรรยากาศดีๆ ไปมา ช่วยเปิดมุมมองพื้นที่ แถมยังทำให้บ้านดูกว้างขึ้น ตอบสนองบ้านใจกลางเมืองได้ดีที่สุด

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน home luxury กับแบบบ้านหรู 2 ชั้นใจกลางเมือง ซึ่งแนวทางหลักที่ลูกค้าจะสัมผัสได้ก็คือ ดีไซน์ที่ทันสมัย กับการใช้พื้นที่ที่มีอยู่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด โดยที่ 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน home luxury สามารถผสมผสานเข้ากับองค์ประกอบต่างๆ ได้ทั้งหมด สามารถกำหนดจากไลฟ์สไตล์ หรือความชอบได้อย่างเต็มที่ เป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้สามารถครองใจลูกค้า luxury ได้อย่างยาวนาน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน home luxury ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top