fbpx

บริษัทสร้างบ้าน Modern สมัยใหม่

บริษัทสร้างบ้าน Modern สมัยใหม่

บริษัทสร้างบ้าน Modern สมัยใหม่

การสร้างบ้านแต่ละสไตล์ก็จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป ทั้งนี้สามารถกำหนดการสร้างบ้านในสไตล์ต่างๆ ได้ตามความชอบ หรือไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย ซึ่งในปัจจุบันความเชี่ยวชาญของทีมอินทีเรีย หรือบริษัทสร้างบ้านที่เชี่ยวชาญ มาพร้อมกับการบริการครบวงจร สามารถกำหนดองค์ประกอบในการสร้างของแต่ละพื้นที่ เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งาน หรือกิจกรรมต่างๆ ที่ต้องการได้อย่างเต็มที่ ถือว่าเป็นการผลักดันช่วยทำให้บ้านน่าอยู่อาศัยมากขึ้น ตอบโจทย์ความสะดวกสบาย และมอบความสุขได้ดีมากขึ้น โดยเฉพาะบ้าน Modern ที่มีความยืดหยุ่น ผสมผสานได้หลายองค์ประกอบ ยิ่งดูแลโดย บริษัทสร้างบ้าน Modern สมัยใหม่ ที่เชี่ยวชาญโดยตรง ยิ่งสร้างความแตกต่างให้กับบ้านได้อย่างดีที่สุด

168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน Modern สมัยใหม่

168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน ที่เชี่ยวชาญในการสร้างบ้านสไตล์ Modern ถือว่าเป็นแบบบ้านยอดนิยม ที่ในแต่ละวันมีลูกค้าเดินทางเข้ามาขอคำปรึกษาเกี่ยวกับการสร้างในสไตล์ดังกล่าว รวมไปถึงขอเอกสาร BOQ เพื่อทำการตีราคางานสร้าง ส่วนหนึ่งเป็นเพราะ 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน Modern สมัยใหม่ มาพร้อมกับการบริการครบวงจร สามารถผลักดันไอเดียดีๆ ไอเดียใหม่ๆ ที่จะมีส่วนช่วยยกระดับบ้านให้น่าอยู่ ในขณะเดียวกันยังมีความโดดเด่น น่าสนใจ แน่นอนว่าประสิทธิภาพในการสร้างตามงบประมาณที่กำหนด ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญ ซึ่งลูกค้าจะสามารถคาดหวังผลลัพธ์ที่ดีที่สุดได้เสมอ

168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน Modern สมัยใหม่ กับการผสมผสานสไตล์ยอดนิยม

แบบบ้าน Modern ถูกยกให้เป็นแบบบ้านที่ได้รับความนิยมมากที่สุด มีรูปแบบที่สะท้อนถึงความทันสมัย เน้นการออกแบบที่เป็นระเบียบ ทุกสัดส่วน ทุกองค์ประกอบ จะอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม มีหน้าที่การใช้งานที่ตอบโจทย์ แน่นอนว่าไม่ซับซ้อน สมาชิกทุกคนภายในบ้านจะสามารถเข้าถึงการใช้งานฟังก์ชันต่างๆ ได้ทั้งหมด มีส่วนสำคัญช่วยยกระดับการอยู่อาศัยที่มีความสุข ความสะดวกสบาย ยิ่งถ้าหากได้รับการดูแลจากอินทีเรียผู้เชี่ยวชาญ ที่สามารถผสมผสานเข้ากับสไตล์ต่างๆ ที่กำหนดจากไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย ทำให้ทุกพื้นที่มีหน้าในการใช้งาน หรือลักษณะความเหมาะสมในการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ยิ่งยกระดับความน่าอยู่อาศัยได้มากยิ่งขึ้น เช่นเดียวกับในวันนี้ที่ 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน Modern สมัยใหม่ กับการผสมผสานสไตล์ยอดนิยม จะเป็นแนวทางการสร้างบ้านในสมัยใหม่ได้อย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน Modern Luxury : มาเริ่มกันที่ Modern Luxury กับความโดดเด่นเฉพาะตัว มีกลิ่นอายความหรูหรา ดูดี มีระดับ ที่จะมีส่วนช่วยทำให้บ้านสะท้อนถึงภาพลักษณ์ที่ดูดีของเจ้าของบ้านได้ชัดเจนมากที่สุด โดยที่ภายในถูกจัดสรรการใช้งานอย่างชัดเจน ติดตั้งตามความเหมาะสม คำนึงจากไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย ซึ่งบรรยากาศของบ้านจะเน้นความโล่ง สบาย ทำให้บรรยากาศรอบบ้านน่าอยู่ เหมาะสมกับการพักผ่อนที่มีคุณภาพ ทุกพื้นที่ถูก Service ด้วยฟังก์ชันที่ครบครันทั้งหมด
  • 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน Modern Retro : มาต่อกันที่ Modern Retro กับคอนเซปต์บ้านขนาดใหญ่บนพื้นที่จำกัด โดยเรื่องพื้นที่ถือว่าเป็นปัญหาใหญ่ที่พบเจอบ่อยมากที่สุดในปัจจุบัน แน่นอนว่าเทคนิคการสร้างที่ดี ประสบการ์ รวมไปถึงการบริการที่ครบวงจร สามารถแก้ไขปัญหาดังกล่าวได้เป็นอย่างดี ซึ่งการสร้างบ้านในสไตล์ดังกล่าวจะเป็นการผสมผสานเข้ากับความทันสมัยอย่างลงตัว เลือกใช้สีเอิร์ธโทน เพื่อทำให้บ้านดูอบอุ่น น่าอยู่อาศัย ประดับด้วยกระจกบานใหญ่ ช่วยให้มีความโปร่ง โล่ง สบาย พื้นที่ชั้นบน
  • 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน Modern Loft : มาต่อกันที่ Modern Loft กับการสร้างที่สะท้อนตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้อย่างชัดเจน มีความเป็นแฟชั่นสูง โดยปกติแล้วจะถ่ายทอดออกมาจากความชื่นชอบส่วนตัวของผู้อยู่อาศัย ซึ่งจะเน้นพื้นที่แปลนเปิดโล่ง ออกแบบช่องแสง และประตูให้มีความกว้าง ทุกพื้นที่มีอากาศถ่ายเทที่ดี เน้นการใช้งานที่ยืดหยุ่น เฟอร์นิเจอร์เป็นแบบลอยตัว ใช้วัสดุที่ใกล้เคียงกับวัสดุสร้างบ้าน ทำให้มีความกลมกลืน แน่นอนว่ายกระดับการอยู่อาศัยด้วยฟังก์ชันที่ครบครัน ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์
  • 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน Modern New Design : มาถึงกันที่ Modern New Design กับรูปแบบการสร้าง ที่สามารถเติมเต็มความชอบ การใช้งาน นำเสนอออกมาด้วยงานบิ้วอินคุณภาพ ถือว่าเป็นการเติมเต็มดีไซน์ที่สวยงาม ทันสมัย และน่าสนใจ ไฮไลต์ของตัวบ้านเน้นการตกแต่งด้วยไฟเบอร์ซีเมนต์ลายไม้ ผนังกรุไม้ และกรุกระเบื้อง ซึ่งจะได้ทั้งความอบอุ่น และความคลาสสิค แน่นอนว่าเฟอร์นิเจอร์ทั้งหมดอัดแน่ไปด้วยฟังก์ชันที่ทันสมัย ใช้เส้นสายที่มีเอกลักษณ์สร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน Modern สมัยใหม่ กับการผสมผสานสไตล์ยอดนิยม ซึ่งเป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น เนื่องจากจริงๆ แล้วยังคงสามารถผสมผสานองค์ประกอบ หรือรายละเอียดต่างๆ ได้อีกมากมาย ซึ่ง 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน Modern สมัยใหม่ พร้อมเป็นที่ปรึกษา วางแผน และดำเนินการแบบครบวงจร ตอบรับทุกความคาดหวังด้วยผลงานคุณภาพ และได้มาตรฐานอย่างดีที่สุด

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน Modern สมัยใหม่ ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top