fbpx

บริษัทสร้างบ้าน Top 3 กรุงเทพ

บริษัทสร้างบ้าน Top 3 กรุงเทพ

บริษัทสร้างบ้าน Top 3 กรุงเทพ

เมื่อพูดถึงการสร้างบ้าน ความคาดหวังในเรื่องความสวยงาม ความโดดเด่น ความทันสมัย ที่ถ่ายทอดออกมาเป็นรูปแบบ หรือสไตล์ต่างๆ ล้วนเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการ แน่นอนว่าการจะสร้างบ้านแต่ละหลังให้สมบูรณ์แบบ ต้องมีปัจจัยต่างๆ องค์ประ หรือรายละเอียดการสร้างจำนวนมาก หนึ่งในนั้นก็คือ วัสดุที่เลือกใช้ เนื่องจากสามารถเป็นตัวกำหนดทิศทางการสร้าง สไตล์บ้าน ลักษณะ รูปแบบ หรือการใช้งาน อีกทั้งในปัจจุบันมีวัสดุทางเลือกให้ใช้งานเป็นจำนวนมาก หนึ่งในนั้นก็คือ วัสดุธรรมชาติ ยิ่งเป็นไม้แท้ ยิ่งมีความโดดเด่น แถมยังเหมาะสมกับการใช้งานภายในประเทศไทย ซึ่ง บริษัทสร้างบ้าน Top 3 กรุงเทพ ที่โดดเด่นในด้านดีไซน์ที่ทันสมัย จะสร้างความแตกต่าง ความน่าสนใจให้กับบ้านได้อย่างดีแน่นอน

168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน Top 3 กรุงเทพ

168 To Be Design บริษัทสร้างบ้านชื่อดัง กับการเปิดให้บริการครบวงจร โดยที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นบริษัทสมัยใหม่ สร้างบ้านตามใจผู้อยู่ โดดเด่นทางด้านดีไซน์ มักจะมาพร้อมกับคำแนะนำดีๆ ไอเดียใหม่ๆ รวมไปถึงการเลือกใช้วัสดุที่เหมาะสม ทั้งต่อแนวทางการสร้างบ้านในสไตล์ต่างๆ รวมไปถึงงบประมาณที่กำหนด ซึ่งถ้าหากคุณอยู่ในกรุงเทพ ที่มีการแข่งขันในด้านอสังหาที่สูง ในขณะที่การสร้างบ้านก็มีความหลากหลาย โดยที่ 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน Top 3 กรุงเทพ ถือว่าเป็นบริษัทที่ได้รับการยอมรับ มีประสิทธิภาพในการสร้างภายใต้งบประมาณที่กำหนดได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีคำแนะนำดีๆ คอยให้ลูกค้าได้ตัดสินใจเพิ่มเติมเสมอ

168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน Top 3 กรุงเทพ กับข้อดีของพื้นไม้ประเภทต่างๆ

ถึงแม้ในปัจจุบันเทคโนโลยี หรือนวัตกรรมต่างๆ เกี่ยวกับการสร้างวัสดุจะมีความล้ำสมัยไปมากเพียงใด แต่ก็ต้องยอมรับว่าเทรนด์ธรรมชาติ ยังคงเป็นสิ่งที่หลายคนโหยหา เพราะมีส่วนช่วยสร้างสมดุลใหกับชีวิต ยิงเป็นคนที่อยู่อาศัยภายในเมืองใหญ่ ที่ในแต่ละวันใช้ชีวิตด้วยความเร่งรีบ วุ่นวาย การอยู่อาศัยภายในบ้านที่มอบความอบอุ่น ความสบายใจ และความผ่อนคลาย น่าจะเป็นคำตอบที่ดี รวมไปถึงเสน่ห์เฉพาะตัวของวัสดุต่างๆ โดยเฉพาะไม้ ที่มีผิวสัมผัสที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น อ่อนโยน ทำให้พื้นไม้จริงเป็นตัวเลือกยอดนิยมจากอดีตจนถึงปัจจุบัน ซึ่งในปัจจุบันก็มีให้เลือกนำมาใช้งานหลายรูปแบบ หลายประเภท ซึ่งก็เป็นข้อดี เพราะสามารถเลือกตัวเลือกที่เหมาะสมกับประโยชน์ที่ต้องการใช้งาน เพราะฉะนั้นวันนี้ 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน Top 3 กรุงเทพ กับข้อดีของพื้นไม้ประเภทต่างๆ จะเป็นข้อมูลดีๆ มีผลต่อการตัดสินใจที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน กับพื้นไม้สัก : พื้นไม้สัก เป็นวัสดุที่มีความแข็งแรงทนทาน แต่เนื้อไม้ก็ยังมีความนิ่มสามารถแปรรูปได้ง่าย ซึ่งมมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นในด้านความสวยงาม ลวดลาย แลผิวสัมผัสที่มีความละเอียด ละเมียดละไม อีกทั้งปลวกไม่ชอบกิน และปราศจากแมลงรบกวนต่างๆ ซึ่งการเลือกไม้สักเข้ามาเป็นวัสดุหลักในการสร้างบ้าน เมื่อเวลาผ่านไป ไม้สักยิ่งเก่า ยิ่งสวย ก็จะยิ่งเพิ่มมูลค่าให้สูงมากขึ้นได้อีกด้วย ตอบโจทย์การสร้างบ้าน Luxury หรือบ้านที่ต้องการความโดดเด่นเฉพาะตัวเป็นอย่างมาก
  • 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน กับพื้นไม้เต็ง : พื้นไม้เต็ง เป็นวัสดุที่มีความคงทนแข็งแรง จุดเด่นคือสามารถรับน้ำหนักได้ดี ทนต่อสภาพอากาศได้ดีกว่าไม้ชนิดอื่นๆ ตอบโจทย์การใช้งานในประเทศไทย สามารถติดตั้งได้ทั้งพื้นที่ภายในบ้าน และนอกบ้าน อีกทั้งมีอัตราการบิดตัว หรือโก่งตัวเมื่อโดนน้ำ และความชื้นค่อนข้างต่ำ ซึ่งถ้าหากตัดเรื่องความสวยงามที่อาจไม่โดดเด่นเท่าไม้ประเภทอื่นๆ แต่การใช้งาน และราคาไม่สูง ทำให้ตอบโจทย์การสร้างบ้านได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน กับไม้แดง : ไม้แดง เป็นวัสดุที่เป็นไม้เนื้อแข็ง เนื้อไม้ค่อนข้างแน่น มีความทนทาน และสามารถรับน้ำหนักได้ดี ซึ่งความโดดเด่น และเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ทำให้ได้รับความนิยมก็คือ ลายเส้น และสีเข้ม ที่มอบความสวยงาม โดดเด่น มาในโทนสีน้ำตาลอมแดง มอบบรรยากาศที่อบอุ่น ในขณะที่สะท้อนถึงความหรูหรา มีความคลาสสิค รวมไปถึงไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องปลวก หรือแมลงรบกวน ใช้สร้างบ้านได้หลายตำแหน่ง มีความหยืดหยุ่นเป็นอย่างมาก

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน Top 3 กรุงเทพ กับข้อดีของพื้นไม้ประเภทต่างๆ ซึ่งจะคัดเลือกมาเฉพาะไม้แท้ที่ได้รับความนิยมสูง สามารถเห็นดีไซน์การสร้างที่หลากหลาย มีผลต่อแรงบันดาลใจในการสร้าง แน่นอนว่า 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน Top 3 กรุงเทพ สามารถจัดหาได้ครบถ้วน เพียงแค่ลูกค้ากำหนดคอนเซ็ปต์ในการสร้าง และงบประมาณในการสร้าง หน้าที่ของเราก็คือ การนำเสนอแผนงานสร้างบ้านที่ดี มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างลงตัว

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน Top 3 กรุงเทพ ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top