fbpx

บริษัทสร้างบ้าน vintagedesign

บริษัทสร้างบ้าน vintagedesign

บริษัทสร้างบ้าน vintagedesign

ถ้าหากพูดถึงคำว่า vintage เชื่อว่าทุกคนจะคุ้นเคยกับเทรนด์การแต่งตัวอย่างแน่นอน ซึ่งจะเป็นเรื่องราวการนำเอาของเก่า หรือของที่มีความคลาสสิค เข้ามาเป็นองค์ประกอบหลัก ซึ่งการสร้างบ้านในปัจจุบันก็มีสไตล์ต่างๆ ให้เลือกนำมาใช้เป็นแนวทางหลักมากมาย โดยที่ vintagedesign ก็เป็นหนึ่งในทางเลือกยอดนิยม ที่ยังคงคอนเซ็ปต์ความคลาสสิค กับการนำเอาของย้อนยุคเข้ามาเป็นส่วนประกอบในการสร้าง นอกเหนือจากโครงสร้างอาคารที่ยังเน้นวัสดุคุณภาพ และได้มาตรฐาน แต่เป็นการเติมเต็มส่วนอื่นๆ ภายในบ้าน หรือก็คือการตกแต่งภายใน โดยที่ บริษัทสร้างบ้าน vintagedesign จะมอบความสุข และความสนุก ในการทำให้บ้านโดดเด่นโดยการกำหนดช่วงเวลาของเรื่องราวที่อยากจะเล่า หรือถ่ายทอดออกมา จะสามารถนำเสนอรูปแบบที่ยาวงามอย่างยั่งยืนได้อย่างดีที่สุด

168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน vintagedesign

168 To Be Design บริษัทสร้างบ้านชื่อดัง มาพร้อมกับการเปิดให้บริการครบวงจร ตอบรับทุกแนวทางการสร้างบ้าน ทุกสไตล์ ทุกรูปแบบ รวมไปถึงมีศักยภาพเพียงพอที่สามารถสร้างบ้านตามงบประมาณที่กำหนดได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมไปถึงการทำงานอย่างมืออาชีพ ได้รับการยอมรับจากกลุ่มธุรกิจทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ทำให้เรามีพาสเนอร์ทางธุรกิจทั่วโลก สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับทันทีก็คือ การจัดหาวัสดุต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการสั่งซื้อ ผลิต จัดหา หรือนำเข้า แน่นอนว่าสไตล์ vintagedesign จะเป็นสไตล์ที่ตอบรับกับแนวทางการให้บริการได้อย่างชัดเจนมากที่สุด ส่งผลให้ปัจจุบัน 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน vintagedesign ฝากผลงานคุณภาพเอาไว้มากมาย พร้อมสร้างความโดดเด่น ไม่ซ้ำใครได้อย่างดีที่สุด

168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน vintagedesign กับความสนุกในการแต่งบ้านแนว vintage

vintagedesign ถือว่าเป็นหนึ่งในแนวทางการสร้างบ้านที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เป็นการผสมผสานเรื่องราวต่างๆ โดยที่สามารถกำหนดจากช่วงเวลาต่างๆ ตามที่ต้องการ ซึ่งการเลือกใช้บริการที่ 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน vintagedesign กับความสนุกในการแต่งบ้านแนว vintage ซึ่งมาพร้อมกับการดูแล การให้บริการ แบบครบวงจร จะทำให้สามารถเข้ามามีส่วนร่วมในการวางแผน ออกแบบ และกำหนดทิศทางการสร้าง รวมไปถึงการตกแต่งภายใน ถือว่าเป็นความสุขอย่างหนึ่ง ที่จะมีส่วนช่วยทำให้บ้านสะท้อนตัวตน ความชอบ หรือไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้อย่างชัดเจน โดยเฉพาะกับเทคนิคดีๆ ดังต่อไปนี้ ที่ลูกค้าจะสามารถตัดสินใจเลือกนำมาใช้เพื่อสร้างความแตกต่างได้ทั้งหมด

  • 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน vintagedesign กับการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ : เฟอร์นิเจอร์ไม้ ที่หลักๆ จะเน้นโทนสีน้ำตาล ซึ่งมีส่วนบ่งบอกถึงความเป็น vintage ได้ชัดเจนมากที่สุด ทำให้การเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้นั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ใหม่ สร้างขึ้นมาใหม่ กำหนดฟังก์ชันที่ทันสมัย หรือจะเป็นการนำเข้าเฟอร์นิเจอร์เก่า มีเรื่องราว และรูปแบบที่น่าสนใจ ก็สามารถเลือกได้ตามความชอบ และความเหมาะสมได้เต็มที่
  • 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน vintagedesign กับการนำเอาของเก่ากลับมาใช้ใหม่ : การสร้างบ้านที่ดี การตกแต่งภายในที่ดี จะต้องนำเสนอวิธีการสร้าง การออกแบบ หรือการตกแต่งภายใน ให้ออกมาตรงคอนเซ็ปต์ และความต้องการของผู้อยู่อาศัย โดยที่การนำเอาของเก่ากลับมาใช้ใหม่ ถือว่าเป็นเทคนิคอย่างหนึ่ง โดยที่บ่งบอกถึงความเป็น vintage ได้อย่างลงตัว แถมยังสามารถเพิ่มมูลค่าของสิ่งของต่างๆ ได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในเทคนิคสร้างบ้าน vintagedesign ที่มีเอกลักษณ์อย่างลงตัว
  • 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน vintagedesign กับการเลือกใช้วัสดุประเภทผ้า : ถ้าหากพูดถึงความคลาสสิค หรือการสร้างบ้านในสไตล์ vintage หลายๆ คนคงจะนึกถึงบรรยากาศความเป็นธรรมชาติ วัสดุไม้ หรือของเก่าต่างๆ แต่หนึ่งสิ่งที่บ่งบอกความเป็น vintagedesign ได้อย่างชัดเจน นั่นก็คือ การเลือกใช้วัสดุประเภทผ้า รวมไปถึงไหมพรมต่างๆ ที่มีลวดลายเฉพาะตัว ที่ถ้าหากเป็นของเก่า ที่มีลวดลาย และเรื่องราวที่น่าสนใจ ก็จะสามารถสะท้อน หรือบ่งบอกถึงรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี
  • 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน vintagedesign กับการติดตั้งโคมไฟดีไซน์แปลกๆ : โคมไฟ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่มีความจำเป็นต่อการใช้ชีวิตประจำวันเป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้นการนำมาใช้ประโยชน์มากกว่าการใช้งาน โดยนำเข้ามามีบทบาทต่อแนวทางการสร้าง หรือการตกแต่งภายใน ก็จะช่วยยกระดับความดูดีได้อย่างชัดเจน ซึ่งบ้าน vintagedesign กับการติดตั้งโคมไฟดีไซน์แปลกๆ อาจเลือกเป็นโคมไฟสีพาสเทล โทนไม้ หรือโทนอ่อน โดยต้องคำนึงถึงโทนสีหลักของบ้าน เพียงเท่านี้ก็จะแปลกใหม่ โดดเด่น ไม่ซ้ำใครเลยนั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน vintagedesign กับความสนุกในการแต่งบ้านแนว vintage ซึ่งจริงๆ แล้วเป็นเพียงส่วนหนึ่งของเทคนิคดีๆ ไอเดียดีๆ รวมไปถึงวิธีการนำเสนอดีๆ แน่นอนว่าทั้งหมดนี้ถ่ายทอดมาจากประสบการณ์ เพราะที่ 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน vintagedesign ได้รับการยอมรับจากกลุ่มลูกค้าทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ทำให้เข้าใจพฤติกรรมการอยู่อาศัย รวมไปถึงการเปลี่ยนแปลงต่างๆ ตามเทรนด์ต่างๆ ด้วยนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทสร้างบ้าน vintagedesign ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top