fbpx

บริษัทออกแบบตกแต่งบ้าน ยอดนิยม ในประเทศไทย

บริษัทออกแบบตกแต่งบ้าน ยอดนิยม ในประเทศไทย

บริษัทออกแบบตกแต่งบ้าน ยอดนิยม ในประเทศไทย

สำหรับความแตกต่างระหว่างการซื้อบ้านตามหมู่บ้านจัดสรร ตามโครงการต่างๆ ที่สร้าง และออกแบบมาสำเร็จรูปพร้อมเข้าอยู่ กับการปลูกบ้านเอง ที่สามารถออกแบบ ได้ตามความต้องการของผู้อยู่อาศัย หรือก็คือ หากเราซื้อหมู่บ้านจัดสรรจะมีแบบมีการวางแปลนให้เลือกอย่างอย่างชัดเจน โดยที่บางหมู่บ้านก็จะมีการตกแต่งภายในมาให้อยู่แล้ว แต่ก็ต้องบอกว่าไม่ใช่ตกแต่งให้ฟรี เพราะอาจจะต้องเสียค่าใช้จ่ายส่วนต่างที่เพิ่มขึ้น ในการบิ้วอินตกแต่งภายในเพิ่มขึ้นมา และอีกหนึ่งสิ่ง นั่นก็คือเรื่อของการใช้วัสดุต่างๆ มาใช้ในการก่อสร้าง โดยที่บางอย่างที่เราควรสอบถามรายละเอียดกับทางโครงการให้ดีก่อนทำการซื้อ เพราะวัสดุบางชิ้นถูกผู้รับเหมาลดต้นทุนจนอาจทำให้เกิดผลเสียระยะยาวตามมาภายหลังได้ ส่วนการปลูกบ้านเองมีข้อดีอยู่หลายประการคือเราสามารถควบคุมการดำเนินงานได้ตั้งแต่แรก เช่น การวางผังแบบบ้านในการก่อสร้าง การเลือกวัสดุที่ใช้ในการก่อสร้าง การออกแบบตกแต่งภายใน และสามารถควบคุมงบประมาณได้พอสมควร

สำหรับการสร้างบ้านเองนั้น ถึงแม้จะมีข้อดีมากมาย แต่ก็มีข้อจำกัดอยู่บ้างบางประการด้วยเช่นกัน อย่างเช่น การออกแบบบ้าน การวางผังของห้องควรวางให้ถูกหลักฮวงจุ้ย หันทิศทางแดดส่อง ลมเข้าออกให้ถูกต้อง และอีกหนึ่งเรื่องที่สำคัญมากๆ นั่นก็คือทีมงานของช่างที่รับหน้าที่ในการก่อสร้าง ที่จะต้องเป็นช่างที่มีฝีมือ ที่มากประสบการณ์ เพื่อที่จะสามารถให้คำแนะนำต่างๆ ที่ถูกต้อง และเป็นไปตามความต้องการของเราได้มากที่สุดได้ โดยวันนี้ 168 to be design ได้ติดอันดับบริษัทตกแต่งภายใน ที่ดีที่สุดในประเทศไทย แล้ว

168 to be 168 To Be Design บริษัทรับออกแบบ ตกแต่งภายใน ที่ได้มารตรฐานครบวงจร

สำหรับบริษัท 168 To Be Design  บริษัทรับออกแบบตกแต่งภายใน รับเหมาตกแต่งภายใน ที่จะมอบความต้องการตามมาตรฐาน ที่นำเสนอออกมาในระดับ Hi-End ชั้นนำของประเทศไทย โดยที่บริษัทรับออกแบบตกแต่งภายในให้กับบ้าน คอนโด ร้านค้า โชว์รูม เคาน์เตอร์แบรนด์ ออฟฟิศ สำนักงาน อย่างครบวงจร พร้อมกับทีมงานมืออาชีพในแต่ละสายงานโดยตรง โดยที่นี่จะมีทีมมัณฑนากร สถาปนิก ดีไซน์เนอร์ และวิศวกรมืออาชีพ ลงพื้นที่ เพื่อทำการสำรวจ และนำเสนอข้อมูลต่างๆ โดยที่ทุกคนเป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์ในการออกแบบตกแต่งภายใน โดยตรง ซึ่งทุกขั้นตอน พร้อมที่จะเข้ามาถ่ายทอด ตัวตน ความคิด และความต้องการของคุณผ่านงานออกแบบตกแต่งภายในได้โดยตรง

บริษัท 168 To Be Design   ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ที่ทุกการออกแบบ จะสะท้อนถึงความหรูหรา มีระดับ พร้อมกับมอบความสวยงามที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างชัดเจน ด้วยวัสดุระดับพรีเมี่ยม ดูแลคุณตั้งแต่ขั้นตอนการให้คำปรึกษา วัดพื้นที่จริง ออกแบบตกแต่งภายใน และสร้างเป็นแปลน 3 มิติเพื่อแสดงรายละเอียดการวางผังเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์ต่างๆ ก่อนจะลงมือทำการตกแต่งในพื้นที่จริง โดยจะมีการบริหารจัดการงานอย่างเป็นระบบ ไม่ว่าจะเป็นก่อนดำเนินการ ระหว่างดำเนินการ หรือหลังดำเนินการ เราก็จะทีมงานมืออาชีพที่จะช่วยดูแล และควบคุมทุกขั้นต่างๆ ให้ออกมาตรงความต้องการมากที่สุด ที่สำคัญ 168 To Be Design ยังคงจะช่วยดูแลในเรื่องค่าใช้จ่าย เพราะเราจะควบคุมค่าใช้จ่ายให้ออกมาเต็มประสิทธิภาพที่ดีที่สุด ที่จะทำให้ทุกคนได้รับมองงานตรงตามความต้องการ ในการราคาตกลงกันไว้ อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดนั่นเอง นอกจากนี้ทางบริษัท

มีทีมงานผู้ออกแบบตกแต่งภายในระดับไฮเอนด์ ที่จะนำเสนอออกมาในแนวคิด และเทคโนโลยี เอาเข้ามาสร้างสรรค์ทุกผลงานในการออกแบบ มีการผสมผสานศิลปะ และเทคโนโลยีในการออกแบบเน้นความทันสมัย และตอบสนองตามความต้องการของลูกค้าทุกระดับ ที่ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบขององค์กร หรือที่อยู่อาศัย ก็จะตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ที่สามารถมั่นใจได้ในความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในการทำงานของทีมที่พร้อมลุยงาน ในกระบวนการก่อสร้าง และตกแต่งภายในที่นี่มีความในใจในเรื่องการเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพได้รับมาตรฐาน ใช้เครื่องมือและอุปกรณ์ที่ทันสมัยในการก่อสร้าง ออกแบบตกแต่งโชว์รูม

ดำเนินธุรกิจอย่างมีจริยธรรม ไม่ทิ้งงาน มีประสบการณ์ในการควบคุมงานก่อสร้างมากกว่า 10 ปี ทั้งในภาครัฐและเอกชน มีบริการออกแบบโดยทีมงานมืออาชีพ บริการก่อสร้างโกดังเก็บสินค้า ที่พักอาศัย งานทาสี โครงสร้างงานเหล็ก งานRenovate งานก่อสร้างทาวน์เฮ้า คอนโดและอาคารพาณิชย์

บริษัท ถือว่าเป็นบริษัทที่รับออกแบบตกแต่งภายใน บ้าน คอนโด โดยตรง ที่มักจะได้รับความไว้เนื้อเชื่อใจจากโครงการต่างๆ ให้เข้ามากำกับดูแลเสมอ โดยที่บริษัทจะคำนึงถึงดีไซน์ให้ลงตัวกับ LifeStyle ตามความต้องการของลูกค้า

168 To Be Design บริษัทรับออกแบบ ตกแต่งภายใน ที่ได้มารตรฐาน " ISO9001 : 2015 " ยกระดับตอกย้ำมาตรฐานบริการคุณภาพ "รับเหมาและออกแบบตกแต่งภายใน"
บริษัท 168 To Be Design และทีมงานคุณภาพ ได้ใบรับรองคุณภาพการให้บริการระดับตามมาตรฐานสากล ISO 9001:2015 อย่างเป็นทางการ การรับรองมาตรฐานในครั้งนี้ ช่วยยกระดับศักยภาพของบริษัท เพื่อความเป็นเลิศทางด้านคุณภาพ และความมีประสิทธิภาพของการดำเนินงานภายในองค์กร สร้างความมั่นใจให้ลูกค้าและผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย เรามุ่งมั่น ปรับปรุง และพัฒนาคุณภาพของการให้บริการด้านงานรับเหมาออกแบบตกแต่งภายในและอสังหาริมทรัพย์ รวมไปถึงการพัฒนายกระดับคุณภาพบุคลากรให้มีความเชี่ยวชาญ ทำงานอย่างเป็นระบบสู่มาตรฐานระดับสากล ตั้งแต่งานด้านบริการ งานบริหารจัดการ supply chain งานพัฒนาบุคลากร งานด้าน operation เป็นต้น อีกทั้งดำเนินธุรกิจด้วยความรับผิดชอบ ตามหลักการพัฒนาอย่างยั่งยืน มุ่งพัฒนามีส่วนร่วมขับเคลื่อนเศรษฐกิจ เพื่อสร้างสมดุลของเศรษฐกิจ สังคม และ สิ่งแวดล้อม ควบคู่ไปกับการเติบโตของธุรกิจ

บริษัท 168 ทูบีดีไซน์ (168 To Be Design) จำกัด ดำเนินธุรกิจบริหารจัดการงานรับเหมาตกแต่งภายใน งานวิศวกรรมโครงสร้าง รวมถึงให้บริการด้านวิศวกรรมงานระบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นบ้านพักอาศัย คอนโด โรงแรม ร้านอาหาร คลินิกเสริมความงาม โรงพยาบาล โรงเรียน เพรียบพร้อมโดยทีมบุคลากรที่ผ่านการอบรมด้วยมาตรฐานระดับสากล

ISO 9001:2015 นับเป็นมาตรฐานสากลที่องค์กรธุรกิจให้ความสำคัญ เพื่อความเป็นเลิศทางด้านคุณภาพ และความมีประสิทธิภาพของการดำเนินงานภายในองค์กร

ISO 9001:2015 เป็นระบบบริหารงานคุณภาพตามมาตรฐานสากล แนวคิดสำคัญ คือการจัดวางระบบการบริหารงานเพื่อเป็นการประกันคุณภาพ ซึ่งเป็นระบบที่ทำให้เชื่อมั่นได้ว่ากระบวนการต่างๆ ได้รับการควบคุมและสามารถตรวจสอบย้อนกลับได้ โดยผ่านระบบที่ระบุขั้นตอนและวิธีการทำงานเพื่อให้มั่นใจว่าบุคลากรในองค์กรรู้หน้าที่ความรับผิดชอบและขั้นตอนต่างๆ ในการปฏิบัติงาน โดยต้องมีการฝึกอบรมให้ความรู้และทักษะในการปฏิบัติงาน มีการจดบันทึกข้อมูล รวมทั้งการตรวจสอบการปฏิบัติงานว่าเป็นไปตามที่ระบุไว้ในระบบหรือไม่ และมีการแก้ไขข้อผิดพลาดรวมทั้งมีแนวทางในการป้องกันการเกิดข้อผิดพลาดเดิมซ้ำ

168 ทูบีดีไซน์ มุ่งเน้นระบบการบริหารงานที่มีคุณภาพ เพื่อการส่งมอบได้รวดเร็ว ถูกต้อง และตรงเวลา เราพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อเพิ่มความพึงพอใจของลูกค้า โดยทีมงานบุคลากรมืออาชีพที่พร้อมส่งต่อผลงานคุณภาพ

บริษัท 168 ทูบีดีไซน์ จำกัด พร้อมให้บริการตกแต่งภายในมาตรฐานชั้นหนึ่งอย่างครบวงจร ด้วยทีมงานคุณภาพ ที่จะทำให้ลูกค้าได้สัมผัสถึงประสบการณ์ความหรูหราของที่พักอาศัยอย่างแท้จริง

เรามีผลงานออกแบบและตกแต่งภายใน ไม่ต่ำกว่า 1,000ผลงาน

ออกแบบตกแต่งภายใน ระดับ Hi end และได้รับรองคุณภาพการให้บริการ ตามมาตรฐานสากล ISO9001 : 2015 " ยกระดับตอกย้ำมาตรฐานบริการคุณภาพ

"รับเหมาและออกแบบตกแต่งภายใน"

การรับรองมาตรฐานในครั้งนี้ ช่วยยกระดับศักยภาพของบริษัท เพื่อความเป็นเลิศทางด้านคุณภาพ และความมีประสิทธิภาพของการดำเนินงานภายในองค์กร

สนใจติดต่อหรือสอบถามรายละเอียดได้ทาง

083 916 9356 (แบงค์)

094 512 5554 (ทราย)

095 645 4665 (ออฟฟิศ)

02 038 6099 (ออฟฟิศ)

ออกแบบพร้อมตกแต่ง เริ่มต้นเพียง!!

2.0 ล้านบาท (กรุงเทพ/ปริมณฑล)

3.0 ล้านบาท (ต่างจังหวัด)

เยี่ยมชมผลงาน

𝟭𝟲𝟴 𝗧𝗼𝗕𝗲 𝗗𝗲𝘀𝗶𝗴𝗻:www.168tobedesign.co.th

𝗟𝗶𝗻𝗲 : @𝟭𝟲𝟴𝘁𝗼𝗯𝗲𝗱𝗲𝘀𝗶𝗴𝗻 https://lin.ee/l5V6cG7 (มี @ ด้านหน้า)

𝗜𝗚 : 𝟭𝟲𝟴_𝘁𝗼_𝗯𝗲_𝗱𝗲𝘀𝗶𝗴𝗻

𝗽𝗶𝗻𝘁𝗲𝗿𝗲𝘀𝘁: 𝟭𝟲𝟴𝘁𝗼𝗯𝗲𝗱𝗲𝘀𝗶𝗴𝗻

messenger inbox: m.me/168To8eDesign

#ตกแต่งไฮเอนด์ #บิ้วอินอันดับ1 #168tobedesign #ออกแบบตกแต่งภายในครบวงจร #ตกแต่งบ้าน #ตกแต่งบ้านหรู #ตกแต่งคอนโด #interiordesign #interiors #รีโนเวท #bangkokinteriordesign #ตกแต่งภายในอันดับ1 #ตกแต่ง

 

Scroll to Top