fbpx

บริษัทออกแบบตกแต่งภายใน ที่ลูกค้าในโครงการ บางกอกบูเลอวาร์ด โครงการ Bangkok Boulevard บางกอกบูเลอวาร์ด ใช้บริการมากที่สุด

บริษัทออกแบบตกแต่งภายใน ที่ลูกค้าในโครงการ บางกอกบูเลอวาร์ด โครงการ Bangkok Boulevard บางกอกบูเลอวาร์ด ใช้บริการมากที่สุด

บริษัทออกแบบตกแต่งภายใน ที่ลูกค้าในโครงการ บางกอกบูเลอวาร์ด โครงการ Bangkok Boulevard บางกอกบูเลอวาร์ด ใช้บริการมากที่สุด

อีกหนึ่งความฝันที่ถือว่าเป็นจุดสูงสุดของใครหลายๆ คน นั่นก็คือการซื้อบ้านในฝันสักหลัง การแต่จะซื้อบ้านสักหลักนั้นจำเป็นที่จะต้องมีค่าใช้จ่ายจำนวนมาก ซึ่งการมองหาโครงการบ้านดีๆ เพื่อหาบ้านสักหลัง น่าจะเป็นทางเลือกในการตอบโจทย์มากที่สุด เพราะเพียงแค่ซื้อเฟอร์นิเจอร์ ก็สามารถพร้อมเข้าอยู่ได้ทันที แต่ก็อาจจะมีปัญหาตามมาเพราะเมื่ออยู่ไปสักพักอาจจะเจอปัญหาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของพื้นที่ในการใช้งาน หรือเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ที่ซื้อเข้ามาไม่พอดีกับรูปแบบการใช้งานของขนาดพื้นที่ของบ้าน ซึ่งมันจะดีกว่าไหมถ้าหากเรามองหาผู้ช่วยดีๆ ในการจัดการ เพื่อเป็นตัวช่วยในการจัดสรรบ้านของคุณให้ลงตัวมากที่สุด โดยเฉพาะที่ 168 To Be Design บริษัทรับตกแต่งภายในชื่อดัง ที่จะทำการรังสรรค์บ้านของคุณให้ออกมาตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ในระดับที่ได้รับมาตรฐานมากที่สุดนั่นเอง

168 To Be Design ถือว่าเป็นบริษัทรับแตกแต่งภายในครบวงจร ที่ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการออกแบบ หรือตกแต่งภายใน ก็สามารถจัดสรรให้ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นบ้านพัก คอนโด สำนักงาน หรือออฟฟิศ ทาง 168 To Be Design ก็สามารถออกแบบพื้นที่การใช้งานต่างๆ ให้ออกมาแบบมืออาชีพได้ทั้งนั้น และรวมไปถึงทีมช่างที่มากประสบการณ์ ที่จะเข้ามาดูแลทุกขั้นตอน ที่จะรังสรรค์ และตกแต่งทุกพื้นที่ภายในบ้านให้ออกมาใช้งานได้ครอบคลุมมากที่สุด และจะตอบโจทย์กับทุกฟังก์ชันการใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากที่สุด

โดยที่ทางนักออกแบบของ 168 To Be Design จะทำการสอบถามสไตล์ และคอนเซ็ปท์ที่ลูกค้าต้องการมากที่สุก นำเอามาประกอบการตัดสินใน โดยจะนำเสนอออกมาในรูปแบบของการทำ 3D ให้ลูกค้าสามารถตรวจสอบได้อย่างตรงไปตรงมา เพื่อเป็นการป้องกันความผิดพลาดที่อาจจะเกิดขึ้นได้นั่นเอง ทั้งนี้ยังสามารถได้เห็นผลงานตามที่ต้องการได้อย่างชัดเจนมากที่สุด โดยที่ทุกการออกแบบ ลูกค้าสามารถกำหนดข้อตกลงต่างๆ ได้อย่างชัดเจนไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการคุมโทนสี และรวมไปถึงวัสดุที่ต้องการนำเอามาใช้ เพื่อให้เหมาะสมกับทุกห้องได้อย่างลงตัว

ซึ่งจะรวมไปถึงวิศวกร และทีมช่างมืออาชีพของ 168 To Be Design ที่ได้ผ่านขั้นตอนการอบรบมาเป็นอย่างดี ที่จะสามารถรังสรรค์เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ที่ลูกค้าต้องการได้ตรงกับความต้องการ และการใช้งานที่มากที่สุด โดยที่ 168 To Be Design จะเลือกวัสดุทุกชิ้นอย่างละเอียด พิถีพิถัน โดยที่จะเลือกวัสดุทุกชิ้นที่มีมาตรฐาน มีความแข็งแรง ทนทาน ที่สามารถตรวจเช็กรายละเอียดต่างๆ ก่อนส่งมอบงานให้ลูกค้าได้ทุกขั้นตอน

และสำหรับใครที่กำลังมองหาบริษัทรับตกแต่งภายใน ขอแนะนำ 168 To Be Design เพราะถือว่าเป็นบริษัทรับตกแต่งภายในชั้นนำของประเทศไทย ที่จะทำการออกแบบ และสร้างสรรค์พื้นที่ของคุณให้มีความสมบูรณ์แบบมากที่สุด และความคุ้มค่า และความน่าเชื่อถืออีกระดับนั่นก็คือ การที่บริษัท 168 To Be Design ถือว่าเป็นบริษัทที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าที่อยู่ภายในโครงการ บางกอกบูเลอวาร์ด ที่เข้ามาใช้บริการมากที่สุด เพราะอย่างที่ทุกคนรู้ว่าโครงการ บางกอกบูเลอวาร์ด ถือเป็นหนึ่งในโครงการบ้านที่ขึ้นชื่อเรื่องความหรูหรา ที่กลุ่มลูกค้าส่วนใหญ่จะอยู่ในระดับ High end ทั้งนั้น

เพราะฉะนั้นนี่จึงเป็นการบริการไปอีกหนึ่งระดับของ 168 To Be Design ที่ได้รับความไว้วางใจจากเหล่าลูกค้าที่เลือกใช้บริการตกแต่งภายใน เพื่อให้บ้านในฝัน ไม่ใช่เป็นแค่ความฝันอีกต่อไป เพราะที่ 168 To Be Design จะดูแลทุกขั้นตอน เพื่อที่จะให้ทุกการออกแบบสามารถออกมาได้ตรงตามความต้องการมากที่สุด โดยที่การตกแต่งภายในทั้งหมดจะเลือกเฉพาะเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถหยิบนำมาใช้งานได้จริง และเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่มีความทันสมัยมากที่สุด โดยที่ทุกอย่างจะสามารถอยู่ภายในงบประมาณที่คุณจำกัด โดยวัสดุทุกชิ้น และเฟอร์นิเจอร์ทุกชื้น จะเลือกใช้แต่ของที่ได้รับมาตรฐานเท่านั้น เพราะฉะนั้นลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการที่ 168 To Be Design จะสามารถสบายใจเกี่ยวกับเรื่องคุณภาพได้อย่างแน่นอน

สำหรับลูกค้าที่สนใจที่จะเข้ามาใช้บริการกับทาง 168 To Be Design จะสามารถมั่นใจได้เลยว่า จะได้คุณภาพที่ดีที่สุด ในราคาที่เหมาะสมที่สุด เพราะที่ 168 To Be Design ยึดถือนโยบายในการสร้างผลงานให้ออกมาดี และมีคุณภาพมากที่สุด โดยจะยึดมั่นในการออกแบบทุกขั้นตอน ให้ออกมาเหมาะสม พร้อมกับฟังก์ชันการใช้งาน ที่ตอบโจทย์ของผู้อยู่อาศัยมากที่สุด โดยที่ 168 To Be Design จะนำเสนอการบริการในการออกแบบเกี่ยวกับสถาปัตยกรรมต่างๆ ที่ครอบคลุมทั้งภายใน และภายนอก แบบครบวงจร โดยที่ใครที่มีความสนใจที่จะเข้ามาขอรับคำปรึกษาต่างๆ ที่ 168 To Be Design สามารถติดต่อมาได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 02-038-6099, 095-645-4665, 083-916-9356 หรือ Line Add : @168tobedesign ที่จะมีน้องทีมงานแอดมินคอยให้บริการในช่วงระหว่างเวลาทำการ หรือจะเป็นการติดต่อข้อมูลข่าวสารต่างๆ ได้ที่ช่องทางอื่นๆ IG : 168_to_be_design Twitter : 168tobedesign Website : 168tobedesign.co.th ก็จะทำให้ได้รับข้อมูลข่าวสารต่างๆ และรวมไปถึงผลงานที่ผ่านมา ที่จะสามารถนำเอามาประกอบการตัดสินใจในการเลือกใช้งานต่างๆ ที่ 168 To Be Design ได้นั่นเอง

Scroll to Top