fbpx

บริษัทออกแบบตกแต่งภายในครบวงจร ทีมช่างประสบการณ์กว่า 30 ปี

บริษัทออกแบบตกแต่งภายในครบวงจร ทีมช่างประสบการณ์กว่า 30 ปี

บริษัทออกแบบตกแต่งภายในครบวงจร ทีมช่างประสบการณ์กว่า 30 ปี

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เราจะเห็นได้ว่าหลายๆ คนหันมาให้ความสนใจเกี่ยวกับเรื่องการออกแบบ ตกแต่งภายในที่อยู่อาศัยกันเพิ่มมากขึ้น เพราะไม่ว่าใครก็อยากได้การอยู่อาศัยที่มีคุณภาพ และประสิทธิภาพสูงที่สุดกันทั้งนั้น รวมไปถึงถ้าหากได้รับการออกแบบตกแต่งภายในโดยเจ้าหน้าที่ที่มีความรู้ ความสามารถ และมีความเชี่ยวชาญโดยตรง หรือนักออกแบบมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์ที่ยาวนาน ก็จะทำให้สามารถดีไซน์รูปแบบต่างๆ ได้ตรงกับความต้องการ และตรงกับไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดีอีกด้วย จึงทำให้หลายๆ คนตามหาบริษัทตกแต่งภายในที่มีการบริการแบบครบวงจร ยิ่งไปกว่านั้นถ้าหากได้รับการดูแลจากบริษัทที่มีประสบการณ์ที่ยาวนาน ก็จะช่วยเพิ่มความมั่นใจ และความไว้วางใจได้อย่างมากอีกด้วย ส่วนหนึ่งที่จะทำให้เราสามารถมั่นใจในมาตรฐาน และคุณภาพ ที่นอกจากประสบการณ์ และช่วงเวลาที่เปิดให้บริการที่ยาวนาน อีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญนั่นก็คือ แบบการตกแต่งภายในที่ผ่านมา จุดนี้จะสามารถบ่งบอกถึงสไตล์ ที่สามารถนำมาเปรียบเทียบแบบที่ต้องการ ว่าเหมาะสมกับความชื่นชอบ และไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตมากน้อยหรือไม่ ซึ่งในวันนี้เราจะมาแนะนำ 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในครบวงจร ทีมช่างประสบการณ์กว่า 30 ปี การันตีด้วยผลงานที่มีให้ติดตามมากมาย

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในครบวงจร ทีมช่างประสบการณ์กว่า 30 ปี

บ้านที่ดีจะต้องมีทั้งความสวยงาม ความลงตัว และประโยชน์ในการใช้งานทั้งภายใน และภายนอก ซึ่งถ้าหากเลือกใช้บริการที่ 168 To Be Design จะทำให้คุณได้สัมผัสถึงการออกแบบตกแต่งภายในที่ดี ที่ทันสมัย ที่จะสามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างดีที่สุด เพราะที่นี่เราคือบริษัทที่รับออกแบบตกแต่งภายในครบวงจร สามารถครบจบทุกปัญหาเกี่ยวกับการสร้างบ้านได้อย่างดีที่สุด และเนื่องจากเราเป็นบริษัทที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน นำเสนอการทำงานด้วยทีมช่างที่มีประสบการณ์กว่า 30 ปี เพราะฉะนั้นไม่ว่าจะเป็นพื้นที่แบบไหน การตกแต่งสไตล์ใด หรือมีความต้องการอยากให้ที่อยู่อาศัยนำเสนอไปในทิศทางไหน 168 To Be Design ก็สามารถดำเนินการให้ได้ตรงกับความต้องการทั้งหมด แน่นอนว่าด้วยประสบการณ์ยาวนาน ทำให้เรามีผลงาน และมีแบบให้เลือกชมมากมาย ทุกงานจะนำเสนอความลงตัวทั้งศาสตร์ และศิลป์ ที่จะช่วยทำให้บ้านพักอาศัยของคุณมีเอกลักษณ์ มีความโดดเด่น ที่มาพร้อมกับการอยู่อาศัยที่ปลอดภัยมากที่สุด

ตำแหน่งงานที่โดดเด่น จนทำให้ 168 To Be Design ได้รับการยอมรับ ผ่านการดำเนินการที่ยาวนานกว่า 30 ปี

168 To Be Design เราคือบริษัทออกแบบตกแต่งภายในที่ครบวงจร สามารถนำเสนอได้ทุกเรื่องการสร้างบ้าน ที่จะทำให้การอยู่อาศัยของคุณออกมามีประสิทธิภาพมากที่สุด พร้อมกับการนำเสนองานทุกรูปแบบ แบบครบวงจร ที่นอกจากจะทำให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายในการใช้บริการ อีกหนึ่งสิ่งที่ลูกค้าจะสัมผัสได้โดยตรงนั่นก็คือ ผลงานที่มีประสิทธิภาพ มีคุณภาพ และได้มาตรฐาน เพราะทุกขั้นตอนเราจะมีการผสานการทำงานอย่างเป็นระบบ ด้วยความครบวงจร ทำให้การดำเนินการขั้นตอนต่างๆ มีแบบแผนที่ชัดเจน ทุกขั้นตอนนำเสนอการทำงานโดยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง โดยเฉพาะตำแหน่งงานที่โดดเด่นดังต่อไปนี้

  • Interior Designer หรือนักออกแบบตกแต่งภายใน : สำหรับตำแหน่งนักออกแบบ หรืออินทีเรีย ดีไซเนอร์ ที่ 168 To Be Design คือนักออกแบบที่มากด้วยประสบการณ์ สามารถนำเสนอรูปแบบการตกแต่งภายในได้ทุกสไตล์ที่ต้องการ มีความเข้าใจพื้นที่การใช้งาน รวมไปถึงความต้องการของผู้อยู่อาศัย ทำให้สามารถรังสรรค์งานออกแบบได้ตรงกับความต้องการได้มากที่สุด ส่งผลโดยตรงต่อความสะดวกสบายในชีวิตประจำวัน
  • Estimate Interior หรือเจ้าหน้าที่ประเมินราคา : สำหรับที่ 168 To Be Design เราเปิดให้ลูกค้าสามารถเข้ามาประเมินราคาค่าใช้จ่ายในการออกแบบตกแต่งภายในได้ฟรี ไม่ว่าจะเป็นช่องทางออนไลน์ หรือเดินทางมาพูดคุยที่ออฟฟิศ แน่นอนว่าที่นี่เรามีเจ้าหน้าที่ประเมินราคาที่มีคุณภาพ มีประสบการณ์ที่ยาวนาน ส่งผลให้สามารถนำเสนอการออกแบบตกแต่งภายในด้วยราคาที่เหมาะสม และสมเหตุสมผลได้มากที่สุด
  • ทีมช่าง : สำหรับที่ 168 To Be Design เรานำเสนอการทำงาน ออกแบบตกแต่งภายในครบวงจร ทุกขั้นตอนจะดำเนินการโดยทีมช่างมากฝีมือ และการที่ 168 To Be Design เป็นบริษัทที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน ส่งผลให้ทีมช่างของเรานั้นอัดแนนไปด้วยประสบการณ์ ที่พร้อมนำเสนองานตกแต่งภายในที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน ที่ผู้อยู่อาศัยจะสัมผัสถึงความปลอดภัยได้อย่างเต็มที่ ทีมช่างทุกภาคส่วนจะมีส่วนร่วมในการออกแบบ รวมไปถึงประเมินราคา เพราะประสบการณ์จากการทำงานจริง จะทำให้สามารถมองเห็นความสำคัญ และสิ่งจำเป็นมากที่สุดในการออกแบบตกแต่งภายในนั่นเอง

ทั้งสามตำแหน่งที่นำมาให้ดูกันในวันนี้ ล้วนแล้วแต่เป็นเจ้าหน้าที่ที่จะต้องได้เจอ และพูดคุยกับลูกค้าโดยตรง เพราะฉะนั้นประสบการณ์ และการดำเนินการอย่างเป็นมืออาชีพ จะช่วยให้ลูกค้าสัมผัสถึงความเป็นมาตรฐานที่ 168 To Be Design ได้อย่างแน่นอน ซึ่งจริงๆ แล้วตำแหน่งอื่นๆ ของเราก็นำเสนอการทำงานด้วยทีมงานมืออาชีพทั้งหมด ซึ่งที่นี่เรามีมาตฐานในการบริการที่ดี ทุกตำแหน่งจะมีประสบการณ์ และผ่านการทำงานจริงมาแล้วทั้งหมด เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่าทุกเรื่องเกี่ยวกับการสร้างบ้านสามารถครบจบได้ที่ 168 To Be Design อย่างแน่นอน

สนใจสอบถามข้อมูลการให้บริการของ 168 To Be Design ติดต่อได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top