fbpx

บริษัทออกแบบตกแต่งภายในที่ได้รับรองมาตรฐาน ISO 9001 : 2015

บริษัทออกแบบตกแต่งภายในที่ได้รับรองมาตรฐาน ISO 9001 : 2015

บริษัทออกแบบตกแต่งภายในที่ได้รับรองมาตรฐาน ISO 9001 : 2015

บริษัทออกแบบตกแต่งภายในในปัจจุบัน ส่วนใหญ่จะเป็นบริษัทที่รับออกแบบตกแต่งภายในแบบครบวงจร สามารถนำเสนอขั้นตอนการให้บริการได้ตั้งแต่ขั้นตอนการเขียนแบบ ออกแบบ ตกแต่งภายใน จนส่งมอบบ้านที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ ซึ่งข้อได้เปรียบในการใช้บริการบริษัทออกแบบตกแต่งภายในที่ครบวงจร หรือ One Stop Service จะทำให้ลูกค้าสัมผัสได้ถึงความสะดวกสบาย ไม่ต้องคอยประสานงานหลายๆ ส่วน เพราะบริษัทครบวงจรจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อการทำงานอย่างละเอียด และต่อเนื่อง ยิ่งไปว่านั้นบริษัทจะควบคุมการทำงานโดยสมบูรณ์แบบ ที่ลูกค้าจะสามารถจบงานได้ทุกขั้นตอน โดยการคุยรายละเอียด และดำเนินการสร้างด้วยเจ้าเดียว เพราะฉะนั้นขั้นตอนการเลือกบริษัทที่จะเข้ามาช่วยดูแลงานออกแบบตกแต่งภายในจึงเป็นสิ่งสำคัญ และหนึ่งในสิ่งที่ข้ามมองข้ามเลยนั่นก็คือความน่าเชื่อถือ การนำเสนองานด้วยมาตรฐาน นำเสนองานที่มีคุณภาพ เพราะต่อให้ครบวงจรอย่างไร ถ้าหากงานไม่ดี ทำงานโดยคนที่ไม่ได้เชี่ยวชาญ ก็อาจจะทำให้ได้ผลเสีย มากกว่าประโยชน์ได้นั่นเอง ซึ่งสิ่งที่สามารถยืนยันมาตรฐานในการทำงานได้ดีที่สุดคือ เลือกบริษัทออกแบบตกแต่งภายในที่รับรองมาตรฐาน ISO 9001 : 2015 ซึ่งในวันนี้เราจะมาแนะนำบริษัทออกแบบตกแต่งภายในครบวงจรแห่งนั้นให้ทุกคนได้รู้จักกันเพิ่มมากขึ้น

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในที่ได้รับรองมาตรฐาน ISO 9001 : 2015

การที่จะเลือกใช้บริการบริษัทออกแบบตกแต่งภายในที่ดี สิ่งที่สำคัญที่สุดนั่นก็คือเลือกบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือ นำเสนองานที่มีคุณภาพ พร้อมกับการทำงาด้วยมาตรฐาน แน่นอนว่ารีวิวการใช้งานเป็นสิ่งที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ง่าย ซึ่งผลงานที่ผ่านมาก็ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญ ที่จะช่วยทำให้สามารถประเมินว่าบริษัทนั้นๆ มีทิศทางในการทำงานรูปแบบใด แต่อีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญก็คือ ควรเลือกใช้บริการบริษัทที่มีออฟฟิศ หรือสำนักงาน ที่สามารถเข้าไปติดต่อ สอบถาม และพูดคุยได้โดยตรง โดยเฉพาะที่ 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในที่ได้รับรองมาตรฐาน ISO 9001 : 2015 เพราะที่นี่เราพร้อมรองรับการทำงานของลูกค้า โดยที่ลูกค้าจะสัมผัสถึงการทำงานอย่างมืออาชีพ ทุกขั้นตอนการทำงานจะมีความโปร่งใส โดยที่ลูกค้าสามารถตรวจสอบการทำงานได้อย่างใกล้ชิด ยิ่งไปกว่านั้นการที่ 168 To Be Design ได้รับมาตรฐาน ISO 9001 : 2015 ยิ่งเป็นสิ่งที่จะการันตีว่าทุกการทำงาน จะมีระบบที่ดี ที่ได้มาตรฐาน ทำงานอย่างมืออาชีพ ส่งงานตรงเวลา สามารถเช็กสถานะการทำงานได้ตลอดเวลาอีกด้วย

มาตรฐานการทำงานในแบบฉบับมืออาชีพที่ 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในที่ได้มาตรฐาน ISO 9001 : 2015

มาตรฐาน ISO 9001 : 2015 คือตัวบ่งชี้ในการทำงานที่ได้มาตฐาน เป็นระบบบริหารงานที่จะนำเสนอการทำงานด้วยคุณภาพตามมาตรฐานสากล ไม่ว่าจะเป็นแนวคิด การจัดการ ระเบียบการทำงาน ขั้นตอนการทำงาน รวมไปถึงการบริหารงานเพื่อเป็นสิ่งรับประกันว่าทุกผลงานที่นำเสนอออกไปจะมีคุณภาพมากที่สุด ซึ่งที่ 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในที่ได้มาตรฐาน ISO 9001 : 2015 เราถือว่าเป็นบริษัทออกแบบตกแต่งภายในประเทศไทยแห่งแรก ที่ได้มาตรฐาน ISO เพราะฉะนั้นวันนี้จะพาไปดูว่ามาตรฐานในแบบฉบับมืออาชีพ ที่นำเสนอโดย 168 To Be Design จะมีอะไรบ้าง จะช่วยให้ลูกค้าได้รับการบริการที่ดีในด้านใดบ้าง

  • 168 To Be Design กับงานออกแบบตกแต่งภายในที่ให้ความสำคัญกับความต้องการของลูกค้า : จุดเด่นที่สำคัญที่จะเป็นตัวชี้วัดว่าสามารถออกแบบตกแต่งภายในได้ตรงกับมาตรฐานหรือไม่ ก็คือการนำเสนอการออกแบบตกแต่งภายในที่ตรงกับความต้องการของลูกค้า ซึ่งที่ 168 To Be Design เราให้ความสำคัญในเรื่องดังกล่าวเป็นอย่างมาก ที่ไม่เพียงแค่ต้องตรงกับความต้องการของลูกค้า แต่จะต้องตรงกับการใช้งานพื้นที่เพื่อให้เกิดความคุ้มค่า และประโยชน์มากที่สุดอีกด้วย
  • 168 To Be Design กับงานออกแบบตกแต่งภายในที่มีส่วนร่วมในการทำงานทุกภาคส่วน : เนื่องจาก 168 To Be Design เป็นบริษัทออกแบบตกแต่งภายในที่เปิดให้บริการแบบครบวงจร ซึ่งที่นี่จะมีระบบการใช้งานที่ชัดเจน โดยที่ทุกแผนการทำงาน ทุกภาคส่วนจะมีส่วนร่วมในการทำงานด้วยกันทั้งหมด มีการประชุม ปรึกษา ลงพื้นที่ โดยที่จะมีการรายงานผลการออกแบบตกแต่งภายในให้ลูกค้าได้ติดตามอย่างต่อเนื่องอีกด้วย
  • 168 To Be Design กับการออกแบบตกแต่งภายในที่มีการปรับปรุงการทำงานอย่างต่อเนื่อง : ตั้งแต่วันแรกที่ 168 To Be Design เปิดให้บริการ จนถึงปัจจุบัน ไม่มีวันไหนเลยที่เราจะหยุดพัฒนา ไม่ว่าจะเป็นการติดตามเรื่องราว เทรนด์ความนิยม หรือรูปแบบการใช้ชีวิตที่ปรับเปลี่ยนไปตามช่วงเวลา แน่นอนว่า 168 To Be Design พร้อมปรับปรุงการทำงานอย่างต่อเนื่อง เพื่อที่จะสามารถรองรับการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพตลอดเวลา

ทั้งหมดนี้คือมาตรฐานการทำงาน ที่ลูกค้าจะสามารถสัมผัสถึงได้ความเป็นมืออาชีพ ซึ่งที่ 168 To Be Design เราพร้อมมุ่งมั้น พัฒนา และนำเสนองานออกแบบตกแต่งภายในที่ดีที่สุด ที่ไม่เพียงแค่ดึงความโดดเด่นของสถานที่ แต่ผู้อยู่อาศัยจะต้องสัมผัสถึงการอยู่อาศัยที่ดีที่สุด ทั้งหมดนี้คือประสบการณ์ที่ยาวนาน จนทำให้ปัจจุบัน 168 To Be Design กลายมาเป็นบริษัทออกแบบตกแต่งภายในที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากที่สุด มีผลงานให้ติดตาม โดยที่ลูกค้าสามารถเข้ามาพูดคุย และสอบถามปัญหาต่างๆ ได้ที่ออฟฟิศโดยตรง

นัดหมายพูดคุยออกแบบตกแต่งภายในที่ 168 To Be Design ติดต่อ

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top