fbpx

บริษัทออกแบบตกแต่งภายใน ที่จะใช้งานทุกพื้นที่ได้คุ้มค่าทุกตารางนิ้ว ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 10 ปี

บริษัทออกแบบตกแต่งภายใน ที่จะใช้งานทุกพื้นที่ได้คุ้มค่าทุกตารางนิ้ว ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 10 ปี

บริษัทออกแบบตกแต่งภายใน ที่จะใช้งานทุกพื้นที่ได้คุ้มค่าทุกตารางนิ้ว ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 10 ปี

การจัดการพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านนับเป็นศาสตร์ และหัวใจสำคัญของบ้าน และที่อยู่อาศัยทุกรูปแบบ โดยเฉพาะบ้านที่มีข้อจำกัดในเรื่องของพื้นที่ เพราะถ้าหากได้รับการออกแบบตกแต่งภายในที่ดี จัดวางในตำแหน่งที่เหมาะสม แบ่งสัดส่วนพื้นที่ให้ลงตัว ก็จะช่วยเปลี่ยนบรรยากาศของบ้านที่ดูเล็ก ดูแคบ ให้มีขนาดที่ใหญ่โตขึ้น กว้างขวางขึ้น และดูโออ่าได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังช่วยทำให้สามารถใช้งานพื้นที่ที่มีข้อจำกัด ให้เกิดประโยชน์ ตอบโจทย์การอยู่อาศัย สิ่งเหล่านี้จำเป็นต้องได้รับการดูแล และออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญ ยิ่งมีอินทีเรียมากประสบการณ์ ที่เข้าใจพื้นที่ เข้าใจความต้องการของผู้อยู่อาศัย ก็จะสามารถผสมผสานเพื่อให้เกิดความลงตัวได้อย่างดีที่สุด ซึ่งในวันนี้จะมาแนะนำบริษัทออกแบบตกแต่งภายใน ที่จะใช้งานทุกพื้นที่ได้คุ้มค่าทุกตารางนิ้ว ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 10 ปี ประสบการณ์ที่ยาวนาน จะสามารถนำเสนอเทคนิคใหม่ๆ ไอเดียความคิดสร้างสรร์ที่โดดเด่น จะช่วยทำให้บ้านของคุณมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยที่ดำเนินการภายใต้งบประมาณที่กำหนดได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายใน ประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 10 ปี

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายใน ที่เปิดให้บริการครบวงจร ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 10 ปี ผ่านการออกแบบตกแต่งภายในมาทุกรูปแบบ มาทุกพื้นที่ นำเสนองานออกแบบได้ทุกสไตล์ คำนึงถึงพื้นที่การใช้งาน ใช้ประโยชน์ ที่จะตอบโจทย์การอยู่อาศัย ช่วยให้ยกระดับคุณภาพที่ดีที่สุดได้อย่างลงตัว โดยเฉพาะบ้านที่มีปัญหาในเรื่องของพื้นที่ที่จำกัด เพราะ 168 To Be Design จะนำประสบการณ์ที่ผ่านมา ช่วยให้สามารถจำวางพื้นที่ และตำแหน่งการใช้งานต่างๆ ให้มีสัดส่วน ที่นอกจากจะช่วยให้สามารถใช้งานพื้นที่ได้คุ้มค่า ยังเป็นการจัดระเบียบพื้นที่ อีกทั้งการเลือกใช้วัสดุที่เหมาะสม จะทำให้บ้านดูกว้างขึ้น ใหญ่ขึ้น แถมยังใช้งาน ใช้ประโยชน์ ได้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย พร้อมใช้งานได้คุ้มค่าทุกตารางนิ้ว ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกเฟอร์นิเจอร์ วัสดุของตกแต่ง และงานบิ้วอินทั้งหมดได้ด้วยตัวเอง ทุกขั้นตอนการทำงานจะเลือกใช้งานทีมช่างที่ชำนาญ และเชี่ยวชาญโดยตรง ควบคุมการทำงานโดยอินทีเรียมากประสบการณ์ พร้อมมอบบ้านในฝัน บ้านที่สมบูรณ์แบบมากที่สุด ตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายใน กับเทคนิคดีๆ ที่จะใช้งานทุกพื้นที่ได้คุ้มค่าทุกตารางนิ้ว

สำหรับใครที่กำลังวางแผนในการออกแบบบ้าน ตกแต่งภายในบ้าน แต่เจอปัญหาเรื่องพื้นที่ใช้สอยที่ไม่เพียงแค่ บริเวณบ้านที่เล็ก ปัญหาเหล่านี้จะจบลงได้อย่างง่ายดายเพียงแค่เลือกใช้บริการ 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายใน กับเทคนิคดีๆ ที่จะใช้งานทุกพื้นที่ได้คุ้มค่าทุกตารางนิ้ว ซึ่ง 168 To Be Design เป็นบริษัทที่เปิดให้บริการแบบครบวงจร ควบคุมการทำงานได้ทั้งงานออกแบบ ตกแต่งภายใน บิ้วอิน รวมไปถึงจัดเลือกวัสดุที่เหมาะสม มีคุณภาพ ในราคาที่ถูกกว่าท้องตลาด ช่วยให้ออกแบบตกแต่งภายในได้ตามงบประมาณที่กำหนดได้อย่างดีที่สุด ซึ่ง 168 To Be Design มีประสบกาณณ์ผ่านงานออกแบบมาทุกประเภท พร้อมนำเสนอเทคนิค และไอเดียดีๆ ที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้อย่างลงตัวที่สุด

  • 168 To Be Design เพิ่มพื้นที่กว้างด้วยการเลือกใช้โทนสีอ่อน : อย่างที่บอกเสมอว่าการเลือกโทนสีที่ดี จะช่วยกำหนดทิศทางในการตกแต่งภายในได้ แน่นอนว่าบ้านที่มีปัญหาเรื่องพื้นที้ ก็สามารถแก้ไขได้โดยการเลือกใช้โทนสีอ่อน ไม่ว่าจะเป็นสีครีม สีเทา สีเบจ หรือสีพาสเทลต่างๆ จะช่วยให้พื้นที่ดูปลอดโปร่ง และกว้างขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นยังสามารถช่วยทำให้บรรยากาศโดยรวมมีความสดใส ดูดี มีชีวิตชีวา ซึ่ง 168 To Be Design จะเลือกโทนสีที่เหมาะสมที่สุด ที่จะช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้กับวัสดุ สิ่งของตกแต่งภายในชิ้นอื่นๆ ได้อีกด้วย
  • 168 To Be Design กำหนดพื้นที่เปิดโล่ง พื้นสัดส่วนสภาพแวดล้อม : ถ้าหากเป็นบ้านที่มีปัญหาเรื่องขนากพื้นที่อยู่แล้ว ที่ยิ่งปิดกั้นพื้นที่ด้วยผังทึบ ก็จะทำให้บรรยากาศดูแคบไปอีก อึดอัดไปอีกการกั้น เพราะฉะนั้น 168 To Be Design จะออกแบบพื้นที่ภายในโดยเพิ่มพื้นที่เปิดโล่ง โดยมีการเชื่อมต่อพื้นที่ เพราะฉะนั้นจะทำให้ข้ามปัญหาการปิดกั้นพื้นที่ด้วยผนังได้อย่างลงตัว วิธีนี้ยังสามารถช่วยจัดแบ่งพื้นที่การใช้งาน ที่เหมาะสมกับกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างดีอีกด้วย
  • 168 To Be Design บิ้วอินโซฟาให้เข้ามุม ดีไซน์ทันสมัย : เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน เป็นสิ่งที่คนรักบ้านชื่นชอบ แต่ในขณะเดียวกันก็มีปัญหากับบ้านที่มีปัญหาเรื่องขนาดพื้นที่ เพราะส่วนใหญ่จะเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่มีขนาดใหญ่ ซึ่ง 168 To Be Design จะทำการบิ้วอินโซฟาเข้ามุม ที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่ทันสมัย โดยโวฟาที่มีลักษณะเป็นรูปตัว L ที่จะช่วยให้บ้านดูมีมิติมากขึ้น อีกทั้งยังสามารถสอดแทรกฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย ตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวันได้สะดวกสบายมากขึ้น ทำให้ห้องดูกว้าง แถมยังใช้งานได้เกิดประโยชน์สูงสุด

ทุกงานออกแบบตกแต่งภายในที่ 168 To Be Design เข้าไปดูแล จะดำเนินการโดยการสำรวจหน้างานโดยตรงทั้งหมด เพราะฉะนั้นจะทำให้สามารถกำหนดพื้นที่การใช้งานจากความเป็นจริง มีความสวยงาม และมีความโดดเด่นไม่ซ้ำใคร พร้อมมอบเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่มอบความประทับใจให้ทั้งผู้อยู่อาศัย และผู้ที่มาเยี่ยมเยือนได้มากที่สุด

สนใจออกแบบตกแต่งภายในบ้าน 168 To Be Design ติดต่อได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top