fbpx

บริษัทออกแบบตกแต่งภายในกรุงเทพ อันดับ 1 บริการครบวงจร

บริษัทออกแบบตกแต่งภายในกรุงเทพ อันดับ 1 บริการครบวงจร

บริษัทออกแบบตกแต่งภายในกรุงเทพ อันดับ 1 บริการครบวงจร

เวลาจะสร้างบ้าน ตกแต่งบ้าน หรือรีโนเวทบ้าน หลายคนมักจะมีความกังวลเกี่ยวกับระยะเวลาในการดำเนินการ รวมไปถึงงบประมาณจะเพียงพอ หรือบานปลายหรือไม่ ทั้งสองสิ่งนี้คือปัจจัยสำคัญ ที่ส่งผลโดยตรงต่อคุณภาพ และมาตรฐานของงาน ซึ่งจะสามารถสร้างความแตกต่างได้ชัดเจน เพียงแค่เลือกใช้บริการบริษัทออกแบบตกแต่งภายในที่ดี ที่มีประสบการณ์ นำเอาผลงานที่ผ่านมาเป็นตัวคัดเลือก ยิ่งเป็นบริษัทที่มีการบริการครบวงจร ก็จะช่วยกำหนดการทำงานภายใต้งบประมาณที่กำหนดได้อย่างดี อีกทั้งยังช่วยให้ดำเนินการตรงต่อระยะเวลาที่กำหนดได้อย่างชัดเจน โดยที่วันนี้จะมาแนะนำบริษัทออกแบบตกแต่งภายในกรุงเทพ อันดับ 1 บริการครบวงจร ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าภายในพื้นที่กรุงเทพ ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว คอนโด สถานประกอบการ หรือจะเป็นโครงการหมู่บ้าน โครงการใหญ่ๆ จากภาครัฐ และเอกชน ก็ล้วนได้รับความไว้วางใจ จนมีผลงานระดับประเทศให้ติดตามมากที่สุด รับประกันทุกผลงานจะออกมาดี มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน กับการทำงานอย่างเป็นมืออาชีพ พร้อมดูแลตั้งแต่ขั้นตอนเริ่มต้น ไปจนส่งมอบบ้านที่สมบูรณ์แบบ ภายในระยะเวลาที่กำหนด และงบประมาณที่กำหนด ภายใต้รายละเอียดของสัญญาอย่างตรงไปตรงมา

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในกรุงเทพ อันดับ 1 บริการครบวงจร

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในกรุงเทพ เป็นบริษัทที่เปิดให้บริการครบวงจรภายใต้มาตรฐานสากล ดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญ มีประสบการณ์ดูแลโครงการใหญ่มากมาย มีผลงานจำนวนมากให้ได้ติดตาม อีกทั้งยังมีที่ตั้งบริษัทที่แน่นอน สามารถเข้ามาพูดคุย ปรึกษา และติดตามความคืบหน้าของงานได้อย่างใกล้ชิด จึงทำให้ 168 To Be Design ได้รับความเชื่อมั่น และได้รับความไว้วางใจ โดยที่ลูกค้านอกจากจะมั่นใจได้ว่าจะได้รับงานออกแบบตกแต่งภายในที่ตรงกับความต้องกร ตอบโจทย์คุณภาพชีวิตที่ดี ยังหมดปัญหาเรื่องทิ้งงาน หรือหนีงานไปได้เลยอีกด้วย ซึ่งทุกโครงการที่ได้รับมอบหมายพร้อมการันตีว่าจะได้งานที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน ดำเนินการภายใต้รายละเอียกในเอกสารทั้งหมด มีบริการ และการรับประกันหลังการขายไม่ว่าจะเป็น การดูแลบำรุงรักษา การตรวจสอบก่อนเข้าอยู่อาศัย และประกันโครงสร้างบ้าน เป็นต้น ทั้งหมดนี้จะช่วยให้ลูกค้ามีความมั่นใจ เชื่อมั่นในเรื่องความปลอดภัย และคุณภาพของบ้าน ทำให้สามารถใช้ชีวิตดีๆ ที่ลงตัวได้อย่างมีความสุขมากที่สุด

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในกรุงเทพ อันดับ 1 บริการครบวงจร ใส่ใจทุกรายละเอียด

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในกรุงเทพ พร้อมดูแลทุกขั้นตอนเกี่ยวกับการก่อสร้าง ไม่ว่าจะเป็นงานออกแบบ ตกแต่งภายใน บิ้วอิน หรือติดตั้ง ต่อเติมเพิ่มที่ต่างๆ ให้ออกมาตรงกับความต้องการ เหมาะสมกับการใช้งานในชีวิตประจำวัน โดยกำหนดวัสดุสิ่งปลูกสร้าง การเลือกสี หรือลักษณะผิวสัมผัสภายนอกอาคารให้สัมพันธ์กับสิ่งแวดล้อม และรูปทรงของอาคาร รวมไปถึงจัดหาเครื่องเรือน เฟอร์นิเจอร์ กำหนดตำแหน่งจัดวางเพื่อให้มีความเหมาะสมกับการใช้งานของผู้อยู่อาศัยทุกคน เพราะการทำงานโดยมืออาชีพ มีความใส่ใจทุกรายละเอียด ทำให้ 168 To Be Design สามารถนำเสนอผลงานที่ดีที่สุด มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างลงตัว

  • 168 To Be Design ออกแบบตกแต่งภายในโดยคำนึงความสวยงามเป็นหลัก : เหตุผลหลักที่หลายคนไว้วางใจ และเลือกใช้บริการบริษัทออกแบบตกแต่งภายในที่มีความเป็นมืออาชีพ ก็เพื่อต้องการความสวยงามของสถาปัตยกรรมต่างๆ ที่มีความโดดเด่น มีความกลมกลืนทั้งสี และรูปแบบของวัสดุอุปกรณ์ที่นำมาตกแต่ง วัสดุอุปกรณ์ต้องมีความ คงทน เหมาะสมกับลักษณะของการใช้งานให้ความรู้สึกที่ใกล้เคียงกับธรรมชาติ ซึ่งที่ 168 To Be Design สามารถกำหนดรูปแบบงานออกแบบตกแต่งภายในได้ทุกสไตล์ ตอบโจทย์ความต้องการอย่างแน่นอน
  • 168 To Be Design ออกแบบตกแต่งโดยให้ความสำคัญกับความปลอดภัย : ความปลอดภัยคือหลักการสำคัญมากที่สุด ทั้งในด้านการก่อสร้าง หรือการอยู่อาศัย ซึ่ง 168 To Be Design จะใส่ใจทุกขั้นตอนการทำงาน พร้อมจัดตกแต่งบ้าน หรือตกแต่งบริเวณบ้านให้อยู่ในระยะการใช้งานที่ปลอดภัย วัสดุที่มีความปลอดภัย จัดสรรพื้นที่เป็นสัดส่วน อีกทั้งยังสามารถช่วยให้ทำความสะอาดได้ง่าย มีการผสมผสานได้อย่างลงตัว
  • 168 To Be Design ให้ความสำคัญกับความคุ้มค่า และประหยัด : การออกแบบตกแต่งภายในจะออกมาในทิศทางไหน งบประมาณ จะเป็นตัวกำหนดได้อย่างดีที่สุด แต่สำหรับข้อแตกต่างในการเลือกใช้บริการ 168 To Be Design ก็คือจะดำเนินการภายใต้งบประมาณที่กำหนดได้เป็นอย่างดี ซึ่งยังคงเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ มีความแข็งแรงคงทน ใช้งานง่าย ดูแลรักษาง่าย ประหยัดพลังงาน ติดตั้งภายในพื้นที่ที่กำหนดได้อย่างลงตัว ซึ่ง 168 To Be Design นำเข้าวัสดุต่างๆ จากโรงงานผลิตโดยตรง จะได้ราคาที่ดีกว่า แต่ยังคงคุณภาพที่ดีที่สุด

นอกจากนี้ 168 To Be Design ยังคำนึงถึงการใช้งานให้เกิดประโยชน์ โดยนำทั้งหมดมาผสมผสานเพื่อให้เกิดความลงตัว ไม่ว่าจะเป็นรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ก็จะเกิดประโยชน์ในการใช้งาน รวมไปถึงติดตั้งฟังก์ชันที่เหมาะสม ที่จะช่วยให้ผู้อยู่อาศัยสัมผัสถึงการอยู่อาศัยที่ดีที่สุด สะดวกสบาย ตอบโจทย์การใช้งาน พร้อมรับประกันการดูแลแบบครบวงจร ช่วยให้ได้บ้านที่สมบูรณ์แบบ ภายใต้คุณภาพ และมาตรฐานที่ดีที่สุด

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในกรุงเทพ อันดับ 1 บริการครบวงจร ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top