fbpx

บริษัทออกแบบตกแต่งภายในปี 2024 กับแนวทางใช้โทนสี คุมบรรยากาศ

บริษัทออกแบบตกแต่งภายในปี 2024 กับแนวทางใช้โทนสี คุมบรรยากาศ

บริษัทออกแบบตกแต่งภายในปี 2024 กับแนวทางใช้โทนสี คุมบรรยากาศ

บรรยากาศต่างๆ ภายในบ้าน ที่ถูกกำหนดผ่านโทนสีต่างๆ ของแต่ละห้อง มีผลโดยตรงต่อความรู้สึก อารมณ์ และการใช้งานในแต่ละวัน ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการมอบความรู้สึกผ่อนคลาย มอบความรู้สึกอุ่นใจ และมอบความรู้สึกปลอดภัยให้กับผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด เพราะฉะนั้นอยากได้ห้องในสัดส่วนแบบไหน มีบรรยากาศอย่างไร มีรูปแบบการใช้งานแบบไหน ก็สามารถกำหนดได้ด้วยโทนสีที่เหมาะสม เพียงเท่านี้ก็จะได้พื้นที่การใช้งานที่ตอบโจทย์ทั้งด้านอารมณ์ ความรู้สึก และบรรยากาศแล้วนั่นเอง แน่นอนว่าโทนสีแต่ละโทนสีก็จะมีลักษณ์ หรือรูปแบบต่างๆ ที่แตกต่างกันออกไป การเตรียมตัวให้ดี มีข้อมูลที่ถูกต้อง จะช่วยให้ตัดสินใจไม่ผิด โดยที่วันนี้ บริษัทออกแบบตกแต่งภายในปี 2024 กับแนวทางใช้โทนสี คุมบรรยากาศ รับรองได้เลยว่าจะเป็นการเติมเต็มการตัดสินใจในการเลือกนำมาใช้ที่ดีที่สุดได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในปี 2024 ผู้เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในครบวงจร เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ กำหนดการทำงานได้ตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ วางแผนการก่อสร้าง ตกแต่งภายใน ไปจนถึงงานบิ้วอินทุกสัดส่วน เพราะฉะนั้นลูกค้าสามารถครบจบได้ทุกเรื่องเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยได้ที่ 168 To Be Design อย่างแน่นอน โดยเฉพาะลูกค้าที่วางแผนในการออกแบบตกแต่งภายใน แต่ยังไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง 168 To Be Design ก็พร้อมดูแล วางแผน และแนะนำสิ่งที่ดีที่สุด เหมาะสมกับพื้นที่ เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ ดูแลจนถึงขั้นตอนการตรวจสอบความเรียบร้อย เพื่อที่จะส่งมอบบ้านที่สมบูรณ์แบบเลยทีเดียว

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในปี 2024 กับแนวทางใช้โทนสี คุมบรรยากาศ

สำหรับใครที่กำลังวางแผนในการออกแบบ ตกแต่งภายน หรือรีโนเวท ปรับเปลี่ยนพื้นที่การใช้งานใหม่ วันนี้ 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในปี 2024 กับแนวทางใช้โทนสี คุมบรรยากาศ ผู้ช่วยดีๆ ที่สามารถดูแลได้ทุกสัดส่วนแบบครบวงจร ซึ่งต้องยอมรับเลยว่า โทนสี มีส่วนสำคัญในการกำหนดทิศทางโดยรวมของบ้านได้ดีที่สุด อีกทั้งในปัจจุบันเทคโนโลยีนการผลิตยังทำให้มีเฉดสีต่างๆ ให้เลือกใช้งานเป็นจำนวนมาก แต่ละโทนสี แต่ละเฉดสี ก็จะมอบอารมณ์ ความรู้สึก และบรรยากาศต่างๆ ที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งถ้าหากกำหนดสัดส่วนที่เหมาะสม ลงในพื้นที่ที่เหมาะสม ก็จะสามารถช่วยมอบความสุข มอบความการอยู่อาศัยที่ดีขึ้นได้อย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design ออกแบบตกแต่งภายในด้วย โทนสีเทา : มาเริ่มกันที่ โทนสีเทา เป็นโทนสีที่สะท้อนถึงความอบอุ่นหรูหรามีระดับ โดยที่สามารถนำมาใช้ตกแต่งภายในได้ทุกพื้นที่ภายในบ้าน ช่วยทำให้เกิดสมดุลที่ลงตัวได้ เพราะการเลือกโทนสีเทาเข้ามาคุมบรรยากาศโดยรวม จะไม่เกิดการมากไป หรือน้อยไป อีกทั้งถ้าหากได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญ นำเสนอเทคนิคในการตกแต่งภายในขั้นสูง เล่นการไล่เฉดภายในให้มีความหลากหลาย ก็จะช่วยทำให้ห้องดูดี มีมิติมากยิ่งขึ้น มอบความน่าค้นหา ความหลงใหลได้อย่างแน่นอน
  • 168 To Be Design ออกแบบตกแต่งภายในด้วย โทนสีน้ำเงิน : มาต่อกันที่ โทนสีน้ำเงิน เป็นหนึ่งในโทนสีที่ผู้ชายชอบมากที่สุด เนื่องจากสะท้อนถึงความร่วมสมัย อีกทั้งยังเป็นโทนสีเย็น ที่มอบความสบายตา สบายใจได้อย่างชัดเจน ซึ่งการนำเอาโทนสีน้ำเงินมาผสมผสานเข้ากับวัสดุจากธรรมชาติ หรือโทนสีจากธรรมชาติ ก็จะช่วยทำให้บรรยากาศโดยรวมมีความเป็นโมดิร์น มีความทันสมัย มอบความสวยงามได้ยาวนาน อีกทั้งเมื่อนำวัสดุที่มีความมันวาว สะท้อนแสง เข้ามาเป็นองค์ประกอบร่วม ก็จะยิ่งเพิ่มระดับความดูดี ความหรูหรา ได้อย่างมีสไตล์อีกด้วย
  • 168 To Be Design ออกแบบตกแต่งภายในด้วย โทนสีขาว : มาต่อกันที่ โทนสีขาว โทนสียอดนิยม ที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุค กี่สมัย ก็ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง มีความง่ายในการนำมาใช้ตกแต่งภายในให้มีความเข้ากับทุกสไตล์ ซึ่งโทนสีดังกล่าวจะสะท้อนถึงความเรียบง่าย ความสบายตา มีความนุ่มนวล เมื่อนำสิ่งต่างๆ วัสดุต่างๆ ของตกแต่งต่างๆ มาจัดวางในพื้นที่ ก็จะยิ่งชูความโดดเด่นเพิ่มมากขึ้น อีกทั้งการคุมบรรยากาศด้วยโทนสีขาว ยังทำให้บ้านดูกว้างขึ้น โล่ง โปร่งสบาย ช่วยให้สัมผัสถึงความสุขในการอยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด
  • 168 To Be Design ออกแบบตกแต่งภายในด้วย โทนสีเอิร์ธโทน : มาถึงกันที่ โทนสีเอิร์ธโทน หนึ่งในโทนสียอดนิยม ติดเทรนด์อันดับต้นๆ ในปัจจุบัน กับการจัดเต็มทุกพื้นที่ ทุกสัดส่วน ให้ดูดี มีสีสัน มอบความสนุก บนพื้นฐานแห่งความสุข ซึ่งถือว่าเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่ง ที่ทำให้บ้านดูโดดเด่น และน่าสนใจ อีกทั้งเมื่อนำมาผสมผสานเข้ากับการตกแต่งภายในด้วยวัสดุจากธรรมชาติ ก็จะยิ่งมอบความสดชื้น ช่วยเสริมความรู้สึกเป็นธรรมชาติได้อย่างกลมกลืนด้วยนั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในปี 2024 กับแนวทางใช้โทนสี คุมบรรยากาศ ซึ่งถ้าหากได้รับคำแนะนำที่ดี จัดวางตำแหน่งที่เหมาะสม เลือกใช้โทนสีในปริมาณที่พอดี ประกอบเข้ากับการตกแต่งด้วยรายละเอียดต่างๆ ก็จะช่วยทำให้บ้านมีความสวยงาม โดดเด่น ทันสมัย มอบความแตกต่างที่ไม่ซ้ำใคร เป็นภาพสะท้อนถึงรสนิยม และความเป็นตัวตนของคุณได้อย่างดีที่สุดแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในปี 2024 ผู้เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top