fbpx

บริษัทออกแบบตกแต่งภายในปี 2024 กับแนวทางแต่งห้องขนาดเล็ก ให้ใช้งานได้เยอะๆ

บริษัทออกแบบตกแต่งภายในปี 2024 กับแนวทางแต่งห้องขนาดเล็ก ให้ใช้งานได้เยอะๆ

บริษัทออกแบบตกแต่งภายในปี 2024 กับแนวทางแต่งห้องขนาดเล็ก ให้ใช้งานได้เยอะๆ

ปัญหาเรื่องพื้นที่การใช้งานที่เล็กเกินกว่าจะเก็บสิ่งของต่างๆ ถือว่าเป็นปัญหาที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุค กี่สมัย ก็มักจะถูกนำมาพูดถึงกันอยู่เสมอ โดยเฉพาะกับวิธีการหาทางออกต่างๆ เพราะต่อให้มีพื้นที่เยอะขนาดไหน แต่เมื่ออยู่อาศัยไปเรื่อยๆ ในขณะที่พื้นที่เท่าเดิม แต่สิ่งที่มากขึ้นก็คือสิ่งของต่างๆ ทั้งของตกแต่งเพิ่มเติม ของใช้ส่วนตัว หรือของสะสมทุกรูปแบบ เพราะฉะนั้นการเตรียมตัววางแผนในการออกแบบตกแต่งภายในเพื่อการใช้งานในระยะยาว ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ ช่วยให้ใช้งานพื้นที่ได้คุ้มค่า แถมยังได้พื้นที่การใช้งานที่ตอบโจทย์ความต้องการจริงๆ โดยที่ บริษัทออกแบบตกแต่งภายในปี 2024 กับแนวทางแต่งห้องขนาดเล็ก ให้ใช้งานได้เยอะๆ พร้อมสร้างความแตกต่างในทุกพื้นที่ได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในปี 2024 ผู้เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในชื่อดัง เชี่ยวชาญในการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ผ่านการดำเนินการมาทุกรูปแบบ ทุกประเภท มีความเข้าใจทุกปัญหา สามารถหาทางออกในการตกแต่งภายในเพื่อการอยู่อาศัยในระยะยาวได้อย่างดีที่สุด โดยเฉพาะปัญหาใหญ่ ที่มักจะถูกลูกค้ารีเควสเป็นอันดับต้นๆ กับการตกแต่งภายในโดยใช้พื้นที่ให้คุ้มค่า สร้างประโยชน์จากสัดส่วนของพื้นที่ที่มีอยู่ ให้สามารถตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ซึ่งที่ 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในปี 2024 ผู้เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ พร้อมนำเสนอไอเดียดีๆ โดยคำนึงถึงสภาพแวดล้อม และพื้นที่การใช้งานจริง เมื่อนำมาผสมผสานเข้ากับคอนเซ็ปต์ และสไตล์ที่ลูกค้าวางเอาไว้ ก็จะมีความกลมกลืน ไหลลื่นได้อย่างลงตัวมากที่สุด

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในปี 2024 กับแนวทางแต่งห้องขนาดเล็ก ให้ใช้งานได้เยอะๆ

ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังวางแผนในการออกแบบ ตกแต่งภายในใหม่ ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งภายในบ้านใหม่ ที่พึ่งซื้อ หรือเป็นการรีโนเวทบ้าน เปลี่ยนพื้นที่การใช้งานเก่า ให้มีความทันสมัยมากขึ้น วันนี้ 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในปี 2024 กับแนวทางแต่งห้องขนาดเล็ก ให้ใช้งานได้เยอะๆ ซึ่งเราคือบริษัทที่สามารถดูแลทุกสัดส่วนได้ครบวงจร โดยที่ต้องยอมรับเลยว่าถ้าหากได้การวางแผน และจัดการพื้นที่ที่ดี จะมีผลโดยตรงต่อแนวทางต่อๆ ไปในการตกแต่งภายในโดยตรง เพราะฉะนั้นการดูแลจากบริษัทออกแบบตกแต่งภายในครบวงจร ดำเนินการทุกขั้นตอนด้วยทีมงานเดียว จะมีความเข้าใจพื้นที่ เข้าใจความต้องการของลูกค้า ส่งผลให้ได้พื้นที่ที่ครบถ้วน ตอบโจทย์ และคุ้มค่ามากที่สุดนั่นเอง

  • 168 To Be Design บิ้วอินเคาน์เตอร์ให้มีความอเนกประสงค์ : มาเริ่มกันที่การแก้ปัญหาพื้นที่ขนาดเล็ก ด้วยการเพิ่มพื้นที้ใช้งาน และพื้นที่จัดเก็บที่มากขึ้น โดยที่การบิ้วอินเคาน์เตอร์ให้มีความอเนกประสงค์ จะสามารถช่วยกำหนดตำแหน่งในการใช้งานที่เหมาะสม เลือกฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์ อีกทั้งยังสามารถดีไซน์ลักษณ์เคาน์เตอร์ให้ออกมาในลักษณะ รูปแบบ และสไตล์ต่างๆ ได้อย่างเต็มที่ มอบทั้งการใช้งานที่คุ้มค่า และมอบทั้งความสวยงาม ที่โดดเด่นเลยนั่นเอง
  • 168 To Be Design เลือกใช้เตียงที่มีพื้นที่จัดเก็บของเพิ่มเติม : มาถึงห้องนอน ซึ่งเป็นห้องที่ใช้สำหรับการพักผ่อน ในขณะเดียวกันก็เป็นพื้นที่ส่วนตัว ที่มักจะมีสิ่งของต่างๆ จำนวนมาก ทั้งของที่ใช้งานในชีวิตประจำวัน หรือของที่กำลังรอการใช้งาน รวมไปถึงสิ่งของที่ชื่นชอบ ที่ซื้อเก็บไว้โดยที่ไม่ใช้งาน เพราะฉะนั้นการเลือกใช้เตียงที่มีพื้นที่จัดเก็บของเพิ่มเติม จะสามารถช่วยให้ประหยัดพื้นที่ได้ดีขึ้น แถมยังเป็นการจัดระเบียบพื้นที่ โดยการจัดเก็บสิ่งต่างๆ ในพื้นที่ที่ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะ จะช่วยมอบความสะดวกสบายในการใช้งานได้ดีมากขึ้น มีผลต่อความสะอาดภายในห้องได้ดีที่สุดอีกด้วย
  • 168 To Be Design ใช้งานพื้นที่แนวตั้งให้มากที่สุด : พื้นที่แนวตั้ง หรือส่วนผนัง ถือว่าเป็นสัดส่วนพื้นที่ว่างเปล่าที่มีพื้นที่มากที่สุด ในขณะเดียวกัน นอกจากการตกแต่งด้วยการทาสี แขวนกรอบรูป ก็แทบจะไม่เห็นประโยชน์ใดๆ เรียกได้ว่าเป็นพื้นที่ที่ถูกใช้งานให้เกิดประโยชน์น้อยที่สุด เพราะฉะนั้นการเปลี่ยนมาใช้พื้นที่แนวตั้งให้มากขึ้น ใช้เป็นพื้นที่เก็บสิ่งของเล็กๆ น้อยๆ จะช่วยประหยัดพื้นที่ของคุณได้มากขึ้น อีกทั้งการจัดวางในตำแหน่งที่อยู่ในระยะสายตา ยังช่วยให้มองเห็นได้ง่าย หยิบจับใช้งานได้ง่ายมากขึ้นด้วยนั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในปี 2024 กับแนวทางแต่งห้องขนาดเล็ก ให้ใช้งานได้เยอะๆ ซึ่งเน้นรูปแบบพื้นฐาน ที่สามารถผสมผสานเข้ากับสไตล์ต่างๆ ภายในบ้าน หรือภายในห้องได้อย่างกลมกลืน ซึ่งจริงๆ แล้วบ้านทุกรูปแบบก็จะมีพื้นที่การใช้งานที่แตกต่างกันออกไป เพราะฉะนั้นการคำนึงถึงสัดส่วนพื้นที่จริง คำนึงถึงไลฟ์สไตล์ผู้อยู่อาศัย ก็จะช่วยให้ได้พื้นที่ดี ที่เหมาะสม และตอบโจทย์มากที่สุดได้อย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในปี 2024 ผู้เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top