fbpx

บริษัทออกแบบตกแต่งภายในปี 2024 กับแนวทางแต่งคอนโดสไตล์ต่างๆ

บริษัทออกแบบตกแต่งภายในปี 2024 กับแนวทางแต่งคอนโดสไตล์ต่างๆ

บริษัทออกแบบตกแต่งภายในปี 2024 กับแนวทางแต่งคอนโดสไตล์ต่างๆ

เชื่อว่าหลายๆ คนที่มีแผนในการพัฒนาคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น มักจะเริ่มต้นจากการหาที่อยู่อาศัยที่ปลอดภัย เพราะสามารถใช้เป็นพื้นที่เพื่อฟื้นฟูพลังกาย และพลังใจ แน่นอนว่าทางเลือกอันดับแรกๆ ในปัจจุบัน ไม่ใช่บ้านทาวน์เฮาส์ ไม่ใช่บ้านเดี่ยว แต่กลายเป็นคอนโด เพราะมีพื้นที่การใช้งานที่เหมาะสม พอดี แถมยังอยู่ในพื้นที่ที่ใกล้ชิดกับความสะดวกสบาย มอบความปลอดภัยในการอยู่อาศัยได้อีกด้วย ส่วนหนึ่งเกิดมาจากพฤติกรรมการอยู่อาศัยที่เปลี่ยนไป หลายคนคำนึงถึงความสะดวกสบายเป็นหลัก เพราะฉะนั้น บริษัทออกแบบตกแต่งภายในปี 2024 กับแนวทางแต่งคอนโดสไตล์ต่างๆ จึงเข้ามามีบทบาทมากขึ้น เพราะถึงแม้จะมีพื้นที่เล็ก มีสัดส่วนให้ใช้งานน้อย แต่ถ้าหากได้รับการออกแบบตกแต่งภายในที่ดี ก็จะช่วยให้กลายเป็นพื้นที่ใช้งาน ตอบโจทย์การอยู่อาศัยด้วยความสุขมากขึ้นได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในปี 2024 ผู้เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายใน ที่เปิดให้บริการเกี่ยวกับงานก่อสร้าง ออกแบบ ตกแต่งภายใน บิ้วอิน ติดตั้ง ต่อเติม และทุกเรื่องเกี่ยวกับการอยู่อาศัยแบบครบวงจร เนื่องจากเราเป็นบริษัทใหญ่ มีศักยภาพเพียงพอทั้งด้านแรงงาน ด้านเครื่องจักร ด้านอุปกรณ์ ที่สามารถนำเสนอการทำงานอย่างมืออาชีพ ช่วยดูแลทุกสัดส่วนการอยู่อาศัย ได้ตรงกับแบบ ตรงกับความต้องการ ซึ่งหนึ่งในผลงานที่มีให้ติดตามมากที่สุดในปีที่ผ่านมาก็คือ การออกแบบตกแต่งภายในคอนโด ซึ่งถือว่าเป็นที่พักอาศัยที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ ซึ่งถึงแม้จะมีพื้นที่ให้ใช้งานอย่างจำกัด แต่ถ้าหากมองในแง่ดีก็คือ สามารถตกแต่งภายในได้หลากหลาย เติมแต่งจินตนาการได้ตามความต้องการมากที่สุด

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในปี 2024 กับแนวทางแต่งคอนโดสไตล์ต่างๆ

การออกแบบตกแต่งภายในให้มีความน่าอยู่ คือสิ่งที่ทุกคนต้องการอย่างแน่นอน โดยเฉพาะคอนโด ซึ่งเป็นพื้นที่ที่มักจะมีข้อจำกัดในเรื่องการใช้งาน ที่ต่อให้เป็นคอนโดหรูใจกลางเมือง ที่มีการแบ่งสัดส่วนพื้นที่การใช้งานที่ชัดเจน มีพื้นที่ให้ใช้งานมากกว่าคอนโดในอดีต แต่ก็ต้องยอมรับว่าเมื่อนำมาเปรียบเทียบกับที่พักอาศัยรูปแบบอื่นๆ ก็ยังคงเสียเปรียบอยู่ดี โดยเฉพาะพื้นที่ภายนอกบ้าน ส่งผลให้ 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในปี 2024 กับแนวทางแต่งคอนโดสไตล์ต่างๆ จะเข้ามามีบทบาทในการสร้างความแตกต่างในพื้นที่โดยตรง แน่นอนว่าสไตล์ต่างๆ ที่นำมาแนะนำให้ได้ดูกันในวันนี้ จะมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นแตกต่างกันออกไป สามารถเลือกให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ได้อย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design กับการตกแต่งคอนโดในสไตล์ Minimal : มาเริ่มกันที่สไตล์ Minimal หนึ่งในสไตล์ยอดนิยม ที่ไม่ได้หมายความว่าแค่คอนโดเพียงเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงที่พักอาศัยรูปแบบต่างๆ เนื่องจากเป็นการตกแต่งที่เน้นความเรียบง่าย สอดแทรกความทันสมัย แอบแฝงไปด้วยดีไซน์ที่ล้ำลึก มอบเอกลักษณ์ที่โดดเด่นได้เป็นอย่างดี ซึ่งองค์ประกอบหลักที่ต้องให้ความสำคัญนั่นก็คือ โทนสี เฟอร์นิเจอร์ เนื่องจากต้องเน้นความโล่ง โปร่ง สบาย เพราะฉะนั้นโทนสีจะต้องมีความเรียบง่าย ส่วนเฟอร์นิเจอร์จะต้องติดตั้งแค่เฉพาะที่ต้องการใช้งาน ส่งผลให้เหลือพื้นที่ไว้ทำกิจกรรมอื่นๆ อีกเป็นจำนวนมากนั้นเอง
  • 168 To Be Design กับการตกแต่งคอนโดในสไตล์ Natural Pastel : มาต่อกันที่สไตล์ Natural Pastel ซึ่งจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ ในการสร้างความแตกต่างในพื้นที่ได้อย่างแน่นอน โดยที่สไตล์ดังกล่าวจะเน้นความเรียบง่าย แต่ยังคงแอบแฝงไปด้วยความหวาน และนุ่มนวล พร้อมมอบความสดใสในทุกพื้นที่การอยู่อาศัย ที่สามารถเปลี่ยนห้องธรรมดาๆ ให้มีความโดดเด่นเฉพาะตัวได้อย่างดีที่สุด ซึ่งองค์ประกอบหลักที่ต้องให้ความสำคัญนั่นก็คือ โทนสี และวัสดุที่นำมาใช้ ซึ่งหลักๆ ก็จะเน้นโทนสีเอิร์ธโทน มาผสมผสานเข้ากับวัสดุจากธรรมชาติ เพียงเท่านี้ก็จะได้บรรยากาศที่ผ่อนคลาย มอบความอบอุ่นทั้งกาย และใจในทุกๆ วันได้อย่างแน่นอน
  • 168 To Be Design กับการตกแต่งคอนโดในสไตล์ Modern Luxury : มาถึงกันที่ Modern Luxury ซึ่งถูกยกให้เป็นสไตล์การตกแต่งภายในที่สามารถยกระดับพื้นที่ได้อย่างชัดเจนมากที่สุด โดยที่ทุกสัดส่วนจะเน้นความเป็นโมเดิร์น ที่แอบแฝงไปด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย เน้นบรรยากาศที่ดูดี มีความหรูหรา ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ระดับพรีเมี่ยม วัสดุคุณภาพราคาสูง และของตกแต่งภายในต่างๆ ทั้งหมดจะมีการผสมกันอย่างลงตัว ซึ่งองค์ประกอบที่ต้องให้ความสำคัญก็คือ การจัดวางในตำแหน่งที่เหมาะสม เพราะต่อให้ของดีขนาดไหน มีคุณภาพขนาดไหน มีราคาแพงขนาดไหน แต่ถ้าหากจัดให้อยู่ในตำแหน่งที่ไม่เหมาะสม ก็อาจจะทำให้ไม่เกิดประโยชน์ แถมยังทำให้เสียเงิน เสียเวลาไปฟรีๆ อีกด้วย

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในปี 2024 กับแนวทางแต่งคอนโดสไตล์ต่างๆ คัดเลือกมาเฉพาะสไตล์ยอดนิยม ที่มีผลงานจริงให้สามารถติดตามได้มากที่สุด โดยที่ 168 To Be Design เขี่ยวชาญในการออกแบบตกแต่งภายในทุกสไตล์ เข้าใจรูปแบบพร้อมนำเสนอไอเดียดีๆ ที่จะสร้างความแตกต่างในพื้นที่ได้อย่างดีที่สุด

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในปี 2024 ผู้เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top