fbpx

บริษัทออกแบบตกแต่งภายในปี 2024 กับแนวทางแบ่งแปลนพื้นที่ให้ตอบโจทย์ทุกความสุข

บริษัทออกแบบตกแต่งภายในปี 2024 กับแนวทางแบ่งแปลนพื้นที่ให้ตอบโจทย์ทุกความสุข

บริษัทออกแบบตกแต่งภายในปี 2024 กับแนวทางแบ่งแปลนพื้นที่ให้ตอบโจทย์ทุกความสุข

ไม่ว่าจะเป็นบ้านพักอาศัยรูปแบบไหน จะมีพื้นที่การใช้งานที่น้อยขนาดไหน ถ้าหากมีการวางแผนงานมาเป็นอย่างดี ออกแบบแปลนที่เหมาะสม ก็จะช่วยมอบความสุข มอบความสะดวกสบาย กับสัดส่วนพื้นที่การใช้งานที่ตอบโจทย์ได้อย่างแน่นอน ส่งผลให้การเลือกใช้บริการบริษัทออกแบบตกแต่งภายในชื่อดัง ที่มีความเป็นมืออาชีพ การันตีด้วยผลงานคุณภาพจำนวนมาก ถึงได้รับความนิยม เพราะประสบการณ์จะทำให้มองเห็นภาพรวมต่างๆ ได้ดี เห็นในสิ่งที่เราไม่สามารถเห็นได้ เป็นการสร้างความแตกต่างในพื้นที่ได้ดีที่สุด สังเกตได้จากแปลนบ้าน ที่ต้องได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญเพียงเท่านั้น โดยที่วันนี้ บริษัทออกแบบตกแต่งภายในปี 2024 กับแนวทางแบ่งแปลนพื้นที่ให้ตอบโจทย์ทุกความสุข วัดระดับจากการนำเสนอจริง มอบความสุขได้จริง มอบความสมบูรณ์แบบให้กับบ้านได้จริงๆ ทั้งหมด

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในปี 2024 ผู้เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายใน ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน ดำเนินการอย่างมืออาชีพ มีระบบการจัดการที่ดี มีการวางแผนรับมือทุกสถานการณ์เอาไว้เสมอ เพราะฉะนั้นมีศักยภาพเพียงพอในการนำเสนอการออกแบบตกแต่งภายในครบวงจร ด้วยคุณภาพ มาตรฐาน และความคุ้มค่าได้มากที่สุด โดยที่ 168 To Be Design พร้อมผลักดันทุกไอเดีย ทุกจินตนาการที่ลูกค้าต้องการ ให้สามารถเกิดขึ้นได้จริง โดยคำนึงถึงสัดส่วนพื้นที่จริง คำนึงถึงความเป็นจริงทุกขั้นตอน เพราะการออกแบบตกแต่งภายในที่ดี จะคำนึงเพียงแค่ความสวยงาม หรือดีไซน์ที่โดดเด่นเพียงอย่างเดียวไม่ได้ เพราะคุณภาพ มาตรฐาน และความปลอดภัย ก็ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญ อีกทั้งการใช้งานพื้นที่ที่มีอยู่ให้เกิดประโยชน์ และคุ้มค่า ก็จะช่วยให้ได้พื้นที่การใช้งานที่มากขึ้น ตอบโจทย์ทุกสัดส่วนของแผนงานที่วางเอาไว้ได้อย่างดีที่สุด

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในปี 2024 กับแนวทางแบ่งแปลนพื้นที่ให้ตอบโจทย์ทุกความสุข

บ้านแต่ละหลังก็จะมีสัดส่วนพื้นที่การใช้งานที่ไม่เท่ากัน โดยเฉพาะพื้นที่ที่อยู่ในกลางเมือง อยู่ในแหล่งเศรษฐกิจ ที่จะมีราคาสูง แต่มีพื้นที่การใช้งานน้อย ส่งผลให้การวางแผนงานก่อสร้าง ออกแบบ และตกแต่งภายในที่ดี จะมีผลโดยตรงต่อการดึงศักยภาพของพื้นที่ ให้ออกมาใช้งาน ใช้ประโยชน์ได้ดีที่สุด สังเกตได้จากแปลนบ้านแต่ละหลัง ที่นำเสนอออกมาจากคนละบริษัท เพราะต่อให้เป็นพื้นที่ที่มีสัดส่วนพื้นที่ใช้งานเท่ากัน แต่การออกแบบแปลนก็จะแตกต่างกันเสมอ เช่นเดียวกับที่ 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในปี 2024 กับแนวทางแบ่งแปลนพื้นที่ให้ตอบโจทย์ทุกความสุข จะใช้งานทุกสัดส่วนได้อย่างคุ้มค่า มอบการใช้งานจริงที่เกิดประโยชน์สูงสุด เพราะฉะนั้นคุ้มค่าอย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design กับทิศของระเบียง ส่งผลเรื่องในเปิดรับแดด : แสงแดด ถือว่าเป็นสิ่งที่ธรรมชาติมอบให้ เพราะฉะนั้นการนำเอาสิ่งเหล่านี้เข้ามามีส่วนร่วมในการออกแบบตกแต่งภายใน นอกจากจะเป็นการใช้ประโยชน์จากธรรมชาติได้คุ้มค่า ยังมีผลโดยตรงต่อการอยู่อาศัย โดยเฉพาะแสงแดดในยามเช้า ที่สามารถสร้างบรรยากาศที่โดดเด่นให้กับบ้าน แถมยังมีประโยชน์ในการช่วยให้มีอากาศหมุนเวียน และถ่ายเทได้ดี ช่วยให้บ้านมีความเย็นสบายตลอดทั้งวัน เพราะฉะนั้นแปลนบ้านที่ดี จะดูได้จากตำแหน่งระเบียง ซึ่งแต่ละทิศก็จะมีข้อดีที่แตกต่างกันออกไปอีกด้วย
  • 168 To Be Design กับการกำหนดระยะห่างของโซฟา : โซฟา อีกหนึ่งรูปแบบการตกแต่งภายใน เพราะนอกจากการใช้งานที่สะดวกสบาย ยังหมายถึงดีไซน์ที่โดดเด่น เป็นการยกระดับรูปแบบ รูปลักษณ์ และลักษณะงานออกแบบตกแต่งภายในได้อีกด้วย ซึ่งการเว้นช่องว่าง และระยะห่างจากของตกแต่งโดยรอบ จะมีผลดีหลายๆ อย่าง หนึ่งในนั้นก็คือ การเว้นระยะห่างกับโทรทัศน์ โดยที่ระยะห่างที่เหมาะสม ควรจะอยู่ที่ประมาณ ทีวีขนาด 56 นิ้วขึ้นไป ระยะห่างควรอยู่ที่ 3 เมตรขึ้นไป หรือ ทีวีขนาด 46 – 55 นิ้ว ระยะห่างควรอยู่ที่ 5 ถึง 3 เมตร หรือ ทีวีขนาด 40 – 45 นิ้ว ระยะห่างควรอยู่ที่ 2 ถึง 2.5 เมตร หรือ ทีวีขนาด 32 – 39 นิ้ว ระยะห่างควรอยู่ที่ 1.5 ถึง 2 เมตร ทีวีขนาดต่ำกว่า 32 นิ้ว ลงมา ระยะห่างควรอยู่ที่ 1.5 เมตร หรือน้อยกว่านั้น โดยประมาณนั่นเอง
  • 168 To Be Design กับความสำคัญของฮวงจุ้ยตำแหน่งห้องน้ำ และห้องครัว : โดยปกติแล้วเมื่อมีการออกแบบแปลนบ้านใหม่ ตำแหน่งห้องน้ำ และห้องครัว มักจะเป็นพื้นที่แรกๆ ที่มีการจัดวางใหม่เสมอ เนื่องจากเป็นตำแหน่งที่มีพลังงานฮวงจุ้ยที่รุนแรง แถมยังมีรูปแบบการใช้งานเฉพาะตัว ซึ่งตามหลักฮวงจุ้ยประตูห้องน้ำไม่ควรตรงกับห้องครัว เพราะอาจจะมีผลต่อในด้านการเจ็บป่วยของคนในบ้าน รวมไปถึงเรื่องกลิ่นที่อบอวล ที่ในบางครั้งอาจจะทำให้เกิดกลิ่นอับไปทั้งบ้านด้วยนั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในปี 2024 กับแนวทางแบ่งแปลนพื้นที่ให้ตอบโจทย์ทุกความสุข โดยที่แต่ละบ้านก็จะมีรูปแบบที่แตกต่างกันออกไป ส่วนหนึ่งจะคำนึงถึงจำนวนสมาชิก ไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน เพราะฉะนั้นคำแนะนำที่ดี ไอเดียที่เหมาะสม จะต้องคำนึงถึงความเป็นจริง โดยที่อินทีเรียจะเป็นผู้ที่รวบรวมข้อมูลได้ชัดเจนมากที่สุด ส่งผลให้สามารถนำเสนอแนวทางใหม่ๆ ไอเดียดีๆ ที่ตอบโจทย์การใช้งาน การอยู่อาศัย มอบความสุขในทุกๆ วันได้อย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในปี 2024 ผู้เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top