fbpx

บริษัทออกแบบตามหลักฮวงจุ้ยอยู่แล้วรวย ปี 2023

บริษัทออกแบบตามหลักฮวงจุ้ยอยู่แล้วรวย ปี 2023

บริษัทออกแบบตามหลักฮวงจุ้ยอยู่แล้วรวย ปี 2023

คิดจะสร้างบ้าน การเลือกบริษัทออกแบบที่มีการบริการครบวงจรเข้ามาช่วยจัดการขั้นตอนต่างๆ จะช่วยให้ได้บ้านที่สมบูรณ์แบบได้อย่างดีที่สุด เพราะนอกจากดีไซน์ที่สวยงาม จัดวางในตำแหน่งที่เหมาะสม ฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย ยังต้องพิจารณาถึงหลักฮวงจุ้ย ที่จะช่วยให้อยู่แล้วรวย สุขภาพดี มีแต่เรื่องดีๆ เข้ามาสู่เจ้าของบ้าน สิ่งเหล่านี้มีผลโดยตรงต่อการอยู่อาศัย ซึ่งในปัจจุบันเรามักจะเห็นรูปแบบสถาปัตยกรรมหลายอย่างที่หันมาให้ความสนใจเกี่ยวกับการออกแบบตามหลักฮวงจุ้ย ซึ่งมีข้อดีมากมาย เพราะถ้าหากมองในเรื่องของรายละเอียด จะเห็นได้ว่ามีการจัดแบ่งพื้นที่การใช้งานอย่างชัดเจน มีระเบียบ มีสัดส่วนในการใช้งานที่เหมาะสม รวมไปถึงงานออกแบบตกแต่งภายในหลายๆ ครั้งที่คำนึงถึงหลักฮวงจุ้ย มักจะมาด้วยดีไซน์ที่แปลกใหม่ มีความสวยงาม มีความโดดเด่น ประกอบกับประสบการณ์ของบริษัทออกแบบ ที่จะช่วยให้คำแนะนำที่เหมาะสมได้อีกด้วย ซึ่งในวันนี้จะมาแนะนำบริษัทออกแบบตามหลักฮวงจุ้ยอยู่แล้วรวย ปี 2023 จะช่วยให้เงินทองไหลมา เทมา อยู่แล้วดี สร้างความประทับใจให้กับผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด

168 To Be Design บริษัทออกแบบตามหลักฮวงจุ้ยอยู่แล้วรวย ปี 2023

ขั้นตอนการออกแบบถือว่าเป็นขั้นตอนที่สำคัญ จะเป็นตัวกำหนดทิศทางในการอยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นงานออกแบบที่อยู่อาศัยรูปแบบใด ซึ่งในปัจจุบันจะเห็นได้ว่าหลายๆ คนหันมาให้ความสำคัญกับการออกแบบตามหลักฮวงจุ้ย เพราะจะช่วยเสริมโชคลาภให้กับผู้อยู่อาศัย ถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่ง 168 To Be Design บริษัทออกแบบตามหลักฮวงจุ้ยอยู่แล้วรวย ปี 2023 เป็นบริษัทที่เปิดให้บริการเกี่ยวกับการก่อสร้างครบวงจร ออกแบบ ตกแต่ง บิ้วอิน งานระบบ โดยคำนึงถึงการออกแบบตามหลักฮวงจุ้ย จะช่วยมอบพลังงานดีๆ ให้กับบ้าน สามารถช่วยเสริมโชคลาภให้กับผู้อยู่อาศัยทั้งกาย และใจ ส่งผลโดยตรงต่อความสำเร็จ และการร่ำรวยเงินทอง ยิ่งไปกว่านั้นการออกแบบตามหลักฮวงจุ้ยยังมีข้อดีอีกมากมาย ที่จะเห็นได้ว่าจำเป็นต้องได้รับการดูแล และออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญเพียงเท่านั้น ซึ่ง 168 To Be Design พร้อมจะนำเสนอเทคนิคดีๆ ที่ผ่านประสบการณ์มาอย่างยาวนาน สอดแทรกไปด้วยฟังก์ชันที่ทันสมัย กับการจัดระเบียบพื้นที่ได้อย่างลงตัว ช่วยให้การอยู่อาศัยในแต่ละวันมีประสิทธิภาพสูงสุดได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทออกแบบตามหลักฮวงจุ้ยอยู่แล้วรวย ปี 2023 กับเทคนิคดีๆ ในการออกแบบบ้าน

สำหรับการออกแบบตามหลักฮวงจุ้ย จำเป็นต้องได้รับการดูแลจากมืออาชีพเพียงเท่านั้น รวมไปถึงประสบการณ์ที่ยาวนาน จะช่วยทำให้สามารถออกแบบได้ตรงกับความต้องการได้อย่างมากที่สุด ซึ่งการออกแบบตามหลักฮวงจุ้ย จะมีองค์ประกอบ และรายละเอียดจำนวนมาก ตั้งแต่เรื่องพื้นฐานในการเลือกรูปแบบ ทิศทาง และการวางตำแหน่ง สิ่งเหล่านี้จะสามารถได้รับคำแนะนำที่ดีที่สุด เพียงแค่เลือกใช้บริการ 168 To Be Design บริษัทออกแบบตามหลักฮวงจุ้ยอยู่แล้วรวย ปี 2023 กับเทคนิคดีๆ ในการออกแบบบ้าน เพราะประสบการณ์ที่ยาวนานทำให้เข้าใจพื้นที่ เข้าใจความต้องการ เข้าใจองค์ประกอบ ทำให้มองภาพรวมได้ดีกว่า แนะนำสิ่งที่ดีที่สุดได้นั่นเอง

 • 168 To Be Design กับเทคนิคในการออกแบบตามหลักฮวงจุ้ยคือ อย่าปล่อยให้หลังคาบ้านมีรอยรั่วซึม เพราะถ้าหากปล่อยไว้นาน โดยไม่มีการซ่อมบำรุงให้ถูกต้อง ก็อาจจะส่งผลให้เก็บเงิน เก็บทองไม่อยู่
 • 168 To Be Design กับเทคนิคในการออกแบบตามหลักฮวงจุ้ยคือ ถ้าหากบ้านมีขนาดเล็ก จะไม่ได้รับคำแนะนำให้ออกแบบประตูบ้านให้มีขนาดใหญ่จนเกินไป เพราะอาจจะทำให้เกิดปากเสียงกันภายในบ้าน รวไปถึงส่งผลให้ไม่สามารถทำการค้าขายขึ้น และไม่ควรให้ประตูบ้านอยู่ในตำแหน่งเดียวกับประตูห้องน้ำด้วยนั่นเอง
 • 168 To Be Design กับเทคนิคในการออกแบบตามหลักฮวงจุ้ยคือ จะไม่ออกแบบให้ห้องน้ำอยู่ตรงกลางบริเวณบ้าน เนื่องจากเป็นพื้นที่ที่เป็นจุดศูนย์รวมของเชื้อโรค และสิ่งส่งปรก ที่อาจจะแพร่กระจายต่อผู้อยู่อาศัย ทำให้สุขภาพผิวไม่ดีได้
 • 168 To Be Design กับเทคนิคในการออกแบบตามหลักฮวงจุ้ยคือ จะออกแบบให้การตั้งโต๊ะหมู่บูชา หรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์หันหน้าไปทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ซึ่งเป็นทิศที่ส่งผลในเรื่องโชคลาภ ทำให้อยู่แล้วรวย
 • 168 To Be Design กับเทคนิคในการออกแบบตามหลักฮวงจุ้ยคือ จะออกแบบ และดีไซน์น้ำพุ ซึ่งเป็นบ่อเกิดพลังงานชั้นดี ด้วยดีไซน์ที่สวยงาม โดดเด่น วางใจตำแหน่งที่เหมาะสม จะช่วยให้เก็บเงิน เก็บทองได้อย่างดีที่สุด อีกทั้งยังช่วยขับไล่พลังร้ายได้อีกด้วย
 • 168 To Be Design กับเทคนิคในการออกแบบตามหลักฮวงจุ้ยคือ ให้ความสำคัญกับเรื่องแสงสว่าง จะมีการติดไฟบริเวณทางเดิน และมุมอับของบ้านทั้งหมด ยิ่งบ้านมีแสงสว่างเพียงพอ ก็จะช่วยดึงดูดโชคลาภได้ดีขึ้น

ทุกการออกแบบ ตกแต่งภายใน จะคำนึงถึงสถานที่ บรรยากาศ และไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก ซึ่งเทคนิค และแนวคิดดีๆ เหล่านี้ทำเสนอโดย 168 To Be Design ล้วนมาจากประสบการณ์ที่ยาวนาน มีความเข้าใจพื้นที่ และเข้าใจความต้องการของผู้อยู่อาศัย พร้อมจะมอบงานออกแบบ และตกแต่งภายในครบวงจร ช่วยให้การอยู่อาศัยมีประสิทธิภาพสูงสุดได้อย่างแน่นอน

ติดต่องานออกแบบตามหลักฮวงจุ้ยที่ 168 To Be Design ได้จากช่องทางต่อไปนี้

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top