fbpx

บริษัทออกแบบตามหลักฮวงจุ้ย ที่แนะนำเทคนิคดีๆ ช่วยให้คุณภาพชีวิตดีขึ้น 100%

บริษัทออกแบบตามหลักฮวงจุ้ย ที่แนะนำเทคนิคดีๆ ช่วยให้คุณภาพชีวิตดีขึ้น 100%

บริษัทออกแบบตามหลักฮวงจุ้ย ที่แนะนำเทคนิคดีๆ ช่วยให้คุณภาพชีวิตดีขึ้น 100%

ไม่ว่าใครก็อยากมีบ้านที่สวยงาม มีการออกแบบที่ตรงกับสไตล์ที่ต้องการ เพียงแค่คิดถึงบรรยากาศที่ดีๆ ก็ทำให้อยากกลับไปนอนพักผ่อนที่บ้านเลยทีเดียว แน่นอนว่าการจะออกแบบ ตกแต่งภายในที่ตรงกับความต้องการจริงๆ มักจะมาพร้อมกับงบประมาณจำนวนมาก แถมใครที่เป็นสายมู ที่ไม่ได้มองแค่เรื่องความสวยงาม แต่ต้องมีการจัดวางตามหลักฮวงจุ้ย ก็ยิ่งมีรายละเอียดเพิ่มมากขึ้นไปอีก สิ่งเหล่านี้จะสามารถสำเร็จตามความต้องการ ถูกจัดวางในตำแหน่งที่เหมาะสม มีรูปแบบ และดีไซน์ที่สวยงาม ทันสมัย จะต้องได้รับการดูแล ออกแบบ และตกแต่งภายในโดยผู้เชี่ยวชาญ ยิ่งเป็นบริษัทที่มีความเข้าใจเรื่องฮวงจุ้ยจริงๆ ก็จะช่วยให้คุณภาพชีวิตดีขึ้น 100% อย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นวันนี้จะมาแนะนำบริษัทออกแบบตามหลักฮวงจุ้ย ที่แนะนำเทคนิคดีๆ ช่วยให้คุณภาพชีวิตดีขึ้น 100% มีผลงานให้ติดตามเป็นจำนวนมาก ทั้งการออกแบบที่อยู่อาศัย โครงการขนาดใหญ่ ออฟฟิศ สำนักงาน และสถานประกอบการต่างๆ พร้อมตรวจสอบความเรียบร้อยก่อนส่งมอบบ้านที่มีมาตรฐาน และคุณภาพมากที่สุด

168 To Be Design บริษัทออกแบบตามหลักฮวงจุ้ย กับการบริการครบวงจร

สำหรับใครที่กำลังวางแผนในการสร้างบ้าน ออกแบบบ้าน ตกแต่งบ้าน สิ่งที่สำคัญมากที่สุดนั่นก็คือเรื่องของ Location เพราะถ้าหากได้พื้นที่ดี บรรยากาศดี เดินทางสะดวก อยู่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก ก็จะช่วยให้อะไรๆ ง่ายขึ้น แต่เนื่องจากในปัจจุบันพื้นที่ต่างๆ มีมูลค่าที่สูงขึ้น อาจจะทำให้มีข้อจำกัดในเรื่องของการเลือกใช้พื้นที่ที่อาจจะไม่ตรงกับความพึงพอใจ หรือมี Location ไม่ดี ไม่ใช่ทำเลทอง แต่สิ่งเหล่านี้จะแก้ปัญหาได้ง่ายๆ เพียงแค่เลือกใช้บริการ 168 To Be Design บริษัทออกแบบตามหลักฮวงจุ้ย กับการบริการครบวงจร ที่จะช่วยจัดการทุกพื้นที่ให้มีพลังงานที่ดี มีการออกแบบที่ตรงตามหลักฮวงจุ้ย ซึ่งคำนึงถึงดีไซน์ที่สวยงาม โดดเด่น และความทันสมัย จะช่วยให้การใช้ชีวิตประจำวันมีความสุขมากยิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่าถ้าหากได้รับการออกแบบที่ดี คำนึงถึงสภาพแวดล้อม ก็อาจจะช่วยให้สามารถเพิ่มมูลค่าพื้นที่ ให้บ้านของคุณอยู่ในทำเลทองได้ด้วยนั่นเอง ซึ่ง 168 To Be Design จะให้ความสำคัญกับบรรยากาศโดยรวม ที่ต้องมีสมดุล ให้ความรู้สึกโล่ง โปร่ง สบาย มีพื้นที่กว้าง พอสำหรับทำกิจกรรมยามวาง ทุกพื้นที่จะต้องถูกจัดระเบียบ ทุกตำแหน่งจะมีความสำคัญ ถูกใจวางด้วยดีไซน์ และตำแหน่งตามหลักฮวงจุ้ย พร้อมเสริมดวง ทำให้ผู้อยู่อาศัยมีความสุขทั้งกาย และใจเลยนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทออกแบบตามหลักฮวงจุ้ย ที่แนะนำเทคนิคดีๆ ช่วยให้คุณภาพชีวิตดีขึ้น 100%

สำหรับใครที่กำลังมองหาผู้เช่วยดีๆ เข้ามาช่วยจัดการงานออกแบบ ตกแต่งภายใน กับการบริการที่ครบวงจร โดยคำนึงถึงหลักฮวงจุ้ย เสริมดวง เสริมสุขภาพให้กับผู้อยู่อาศัย 168 To Be Design พร้อมจะเป็นผู้ช่วยที่ดีที่สุด กับการทำงานอย่างมืออาชีพ มากประสบการณ์ ช่วยแนะนำเทคนิคดีๆ ที่จะช่วยให้คุณภาพชีวิตดีขึ้นได้ 100% ซึ่งในปัจจุบัน 168 To Be Design ถือว่าเป็นบริษัทที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอย่ามาก มีผลงานให้ติดตามมากมาย เพราะไม่ว่าใครก็ต่างอยากอยู่อาศัยในพื้นที่ที่ดี บรรยากาศที่ดี ตอบโจทย์การใช้งาน มีความสวยงาม และโดดเด่น ทั้งหมดนี้สามารถเกิดขึ้นได้ที่ 168 To Be Design อย่างแน่นอน

 • 168 To Be Design ออกแบบตามหลักฮวงจุ้ย ที่ให้ความสำคัญกับประตูทางเข้า เพราะเป็นตำแหน่งที่เปิดรับทรัพย์จากภายใน โดยที่ตำแหน่งการจัดวางจะต้องไม่ตรงกับหน้าต่าง เพราะเชื่อว่าลมจะพัดเอาพลังงานที่ดี หรือโชคลาภออกไปด้วย
 • 168 To Be Design ออกแบบตามหลักฮวงจุ้ย ที่ให้ความสำคัญกับการจัดวางพื้นที่ห้องนอน เนื่องจากเป็นที่ที่ใช้สำหรับการพักผ่อน ที่นอกจากจะต้องออกแบบเพื่อความสะดวกสบายภายใน จะต้องปราศจากเสียงรบกวนจากภายนอกเช่นเดียวกัน เพราะนอกจากจะช่วยให้พักผ่อนดีขึ้น มีคุณภาพขึ้น ยังเชื่อว่าจะส่งผลต่อสุขภาพของคนในบ้าน
 • 168 To Be Design ออกแบบตามหลักฮวงจุ้ย ที่ให้ความสำคัญกับการทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์ หรือกำจัดเฟอร์นิเจอร์ชิ้นที่ไม่ต้องการ ซึ่งจะมีการบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ขึ้นมาใหม่ทั้งหมด ให้ความสำคัญกับรูปทรง และดีไซน์ รวมไปถึงการใช้งานจริง ที่จะเกิดประโยชน์กับการใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างดีที่สุด
 • 168 To Be Design ออกแบบตามหลักฮวงจุ้ย ที่ให้ความสำคัญกับการเพิ่มช่องแสงให้แสงจากธรรมชาติเข้าสู่บ้านได้มากขึ้น เพราะแสงจากธรรมชาติ รวมไปถึงทิศทางลม จะช่วยเสริมพลังงานให้ภายในบ้าน นอกจากนั้นยังทำให้บ้านมีอากาศบริสุทธิ์หมุนเวียน จะช่วยให้มีสุขภาพที่ดีขึ้นได้อีกด้วย
 • 168 To Be Design ออกแบบตามหลักฮวงจุ้ย ที่ให้ความสำคัญกับตำแหน่งของห้องครัว เนื่องจากเป็นพื้นที่ที่มีรูปแบบการใช้งานที่เฉพาะ รวมไปถึงเป็นการสร้างกลิ่น ควัน ไฟ เพราะฉะนั้นจะวางตำแหน่งไว้ให้อยู่ในส่วนหลังบ้าน และไม่ต้องอยู่ตรงกับทางเข้าบ้าน
 • 168 To Be Design ออกแบบตามหลักฮวงจุ้ย ที่ให้ความสำคัญกับพื้นที่ห้องน้ำควรอยู่ค่อนไปทางหลังบ้าน ควรมีแสงสว่างเข้าถึง รวมไปถึงมีการจัดวางตำแหน่งอุปกรณ์ และออกแบบระบบใหม่ทั้งหมด เนื่องจากในพื้นที่ห้องน้ำจะเป็นจุดศูนย์รวมสิ่งสงปรก ส่งผลโดยตรงต่อสุขภาพของผู้อยู่อาศัย

ไม่ว่าใครก็สามารถออกแบบ ตกแต่งภายในที่ตรงกับความต้องการ ถูกหลักฮวงจุ้ย ที่จะช่วยทำให้การใช้ชีวิตประจำวันมีความสุขมากที่สุดได้อย่างแน่นอน เพียงแค่เลือกใช้บริการ 168 To Be Design บริษัทออกแบบตามหลักฮวงจุ้ย ที่แนะนำเทคนิคดีๆ ช่วยให้คุณภาพชีวิตดีขึ้น 100% เนื่องจากเป็นบริษัทที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน มีประสบการณ์ผ่านการทำงานมาทุกรูปแบบ พร้อมให้คำแนะนำที่ดีที่สุด ตอบโจทย์การอยู่อาศัย ทุกอย่างจะอยู่ภายใต้งบประมาณที่กำหนด ส่งงานก่อนวันที่กำหนดเสมออีกด้วย

สนใจดูแบบตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ยของ 168 To Be Design ติดต่อได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top