fbpx

บริษัทออกแบบบ้านที่ดีที่สุด

บริษัทออกแบบบ้านที่ดีที่สุด

บริษัทออกแบบบ้านที่ดีที่สุด

168 To Be Design ผู้เชี่ยวชาญทุกการออกแบบ และบริการการจัดการงานตกแต่งภายใน ตกแต่งบ้านมืออาชีพ ที่สามารถจัดการงานตกแต่งบ้านให้ออกมาดีที่สุด ดูแลดีที่สุด เพื่อให้งานออกแบบทุกชิ้น ออกมาสวยงาม และตรงต่อความต้องการมากที่สุด โดยที่ 168 To Be Design จะมุ่งเน้นในการจัดการพื้นที่ต่างๆ ให้ออกมาตอบโจทย์ของผู้ใช้งาน เพื่อให้ทุกพื้นที่ของบ้านสามารถออกมามีความสวยงาม โดดเด่น และมีความเหมาะสมมากที่สุด ที่จะตรงตามจุดประสงค์ความต้องการของผู้ใช้งาน และเกิดประโยชน์ของพื้นที่การใช้งานที่มากที่สุด

เพราะที่ 168 To Be Design เราให้ความสำคัญกับทุกการออกแบบ และวิธีการใช้งาน ที่ถือว่าเป็นหัวใจหลักของการออกแบบบ้านที่ดี โดยคำนึงถึงความสวยงาม โดนเด่น ปลอดภัย และคุ้มค่า เพราะงานทุกชิ้นที่ 168 To Be Design ได้รับการดูแล จะสามารถควบคุมการออกแบบให้ออกมาตรงต่องบประมาณที่ตั้งเอาไว้ โดยที่ยังคงเลือกใช้วัสดุที่ดีที่สุด และวัสดุที่มีความเหมาะสมกับการใช้งานของแต่ละพื้นที่มากที่สุด เพื่อการออกแบบบ้านที่ 168 To Be Design จะตอบสนองได้ทุกความต้องการ ตั้งแต่เริ่ม จนจบ และมีการดูแลอย่างต่อเนื่องหลังจากส่งงานแล้ว

168 To Be Design ตกแต่งบ้าน ตกแต่งที่พักอาศัย ที่ดีที่สุด

ทุกการตกแต่งบ้านที่ 168 To Be Design ได้รับการดูแล จะลงมือปฏิบัติงานทุกขั้นตอนด้วยความละเอียด ที่จะคำนึงถึงการใช้งานที่เหมาะสมกับพฤติกรรมภายในชีวิตประจำวัน และวิถีชีวิตของผู้อยู่อาศัย ที่จะนำเสนอความหลากหลาย ที่คุ้มค่า เพราะการออกแบบบ้านที่ 168 To Be Design เราไม่ได้คำนึงถึงเพียงแค่เรื่องของความสวยงามเพียงเท่านั้น เพราะความสวยงาม ต้องการพร้อมกับความสะดวกสบายที่มากขึ้น ที่ต้องตอบโจทย์การใช้งานของทุกคนภายในบ้าน โดยที่พื้นที่ภายในบ้านทุกตารางนิ้ว จะต้องได้รับการออกแบบมาให้เกิดประโยชน์มากที่สุด เพราะ 168 To Be Design เราเชื่อว่า ถ้าหากตกแต่งบ้านให้ออกมามีความสวยงาม และตอบโจทย์การใช้งาน ก็จะสามารถเพิ่มความสุขในการใช้ชีวิตภายในบ้านได้อย่างลงตัว

168 To Be Design กับผลงานการตกแต่งบ้าน และพื้นที่ต่างๆ

นึกถึงงานตกแต่งบ้าน นึกถึง 168 To Be Design บริษัทรับตกแต่งภายในชื่อดัง ที่พร้อมจะดูแล และเดินเคียงข้างกับทุกการออกแบบบ้านของคุณไปตลอดทาง โดยที่ 168 To Be Design พร้อมให้คำปรึกษากับทุกการออกแบบทั้งภายใน และภายนอก ด้วยสถาปัตยกรรมที่ทันสมัย ที่พร้อมจะดูแลด้วยความเต็มใจ และพร้อมมอบการบริการที่ดีที่สุด ด้วยประสบการณ์โดยตรงจากงานตกแต่งบ้านที่มีมากกว่า 10 ปี เพราะที่ 168 To Be Design เราคือส่วนหนึ่งของการออกแบบทั้งบริษัทชื่อดัง โรงแรมชื่อดัง ร้านอาหารชื่อดัง และหมู่บ้านชื่อดัง ทั้งภาครัฐ และเอกชน ที่พร้อมเข้าไปจัดการพื้นที่ต่างๆ ให้ออกมามีความทันสมัย และมีเอกลักษณ์ ด้วยผลงานความคิดสร้างสรรค์ที่โดดเด่น

เพราะ 168 To Be Design คือบริษัทรับออกแบบบ้าน ตกแต่งภายใน ชั้นนำของประเทศ ที่ขึ้นชื่อในเรื่องการบริการ ที่มาในรูปแบบของความหรูหรา และเป็นเอกลักษณ์ การันตีด้วยรางวัลงานออกแบบต่างๆ มากมาย เพราะตลอดช่วงเวลาที่ 168 To Be Design เปิดให้บริการมานั้น เราได้ยืนหยัดว่าเป็นบริษัทตกแต่งบ้านชั้นแนวหน้ามาโดยตลอด ด้วยผลงานการออกแบบมากมาย พร้อมผลงานในระดับพรีเมียมในทุกรูปแบบ และไม่เพียงแค่ตกแต่งบ้านเพียงเท่านั้น เพราะที่ 168 To Be Design ยังสามารถออกแบบ คอนโด คฤหาสน์ โรมแรม รีสอร์ท ออฟฟิศ ครอบคลุมทุกรูปแบบ เพราะเรามีความชำนาญในทุกพื้นที่ โดยมีทีมงานมืออาชีพ ที่แบ่งการทำงานอย่างเป็นระบบ ที่พร้อมจะมอบความหรูหรา ให้กับบ้านของท่าน ได้ออกมาตรงกับความต้องการมากที่สุด

168 To Be Design กับคำนิยามของคำว่า Luxury

บ้านคือที่อยู่อาศัย ที่บ่งบอกถึงสไตล์ของเจ้าของบ้านได้มากที่สุด เพราะไม่ว่าใครๆ ก็คงชอบความหรูหรา และความสะดวกสบายอย่างแน่นอน โดยคำว่า บ้านในสไตล์ที่หรูหรา จำเป็นที่จะต้องได้รับการออกแบบที่ดี ด้วยการตกแต่งโดยสถาปัตยกรรมทั้งภายใน และภายนอก ให้ออกมามีความสอดคล้องกัน กับรูปแบบที่ต้องการ กับความหรูหรามีระดับ ที่จะต้องถ่ายทอดออกมาด้วยบรรยากาศ และของที่นำเอามาตกแต่งที่มีความงดงาม และความโดดเด่น ที่จะเป็นตัวบ่งบอกได้อย่างดี ถึงการตกแต่งบ้านด้วยคำว่า Luxury ซึ่งที่ 168 To Be Design เราจะนำเสนอสิ่งต่างๆ เหล่านี้ผ่านดีไซน์ และรายละเอียด ที่จะมอบความโดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร ด้วยประสบการณ์ทั้งหมดที่มี ที่จะทำให้ทุกท่านสัมผัสได้ถึงเสน่ห์ของความหรูหรา โดยที่ 168 To Be Design เราขอสัญญาว่า ถ้าหากได้ดูแลทุกท่าน เราจะทำให้อย่างเต็มที่ ที่จะมอบความคิดสร้างสรรค์ ที่เป็นเอกลักษณ์ ด้วยแรงบันดาลใจ ที่มาพร้อมกับการใส่ใจดูแลในทุกขั้นตอน ที่พร้อมจะเนรมิตบ้านของคุณให้ออกมาตรงกับคำนิยามว่า Luxury มากที่สุด

ตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน คืองานของ 168 To Be Design ซึ่งถ้าหากใครที่ต้องการบริษัทที่มีความมั่นคง บริษัทที่เป็นมืออาชีพ เข้ามาดูแลจัดการทุกเรื่องของการออกแบบ 168 To Be Design จะคือคำตอบที่ดีที่สุด ที่เข้าใจความต้องการของทุกท่านมากที่สุด โดยที่พร้อมส่งเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่เพื่อสำรวจจุดเด่นต่างๆ ของพื้นที่ กับเฟอร์นิเจอร์ ต่างๆ อย่างละเอียด และนำเอามาออกแบบ วางแผนในการตกแต่ง โดยที่คุณจะสามารถเห็นแบบร่างที่ชัดเจน ที่สามารถปรับปรุง แก้ไข ทุกส่วนก่อนจะเริ่มลงมือปฏิบัติการจริง ซึ่งทุกการตัดสินใจจะขึ้นอยู่กับคุณเพียงเท่านั้น
168 ทูบีดีไซน์ อินทีเรียไฮเอนด์ พร้อมแล้วกับการ พลิกโฉมงานอินทีเรีย ปลดล็อคประสบการณ์ใหม่ เพื่อให้ลูกค้าสัมผัสความสุขแห่งการอยู่อาศัยมากกว่าที่เคย

บริษัท 168 ทูบีดีไซน์ จำกัด (168 To Be Design)

เวลาทำการ : เปิดให้บริการทุกวันเวลา 08:00 น. - 18:00 น.

สนใจติดต่อหรือสอบถามรายละเอียดได้ทาง

Tel : ช่องทางการติดต่อ

083 916 9356 (แบงค์)

095 645 4665 (ออฟฟิศ)

02 038 6099 (ออฟฟิศ)

Website : https://www.168tobedesign.co.th/

Facebook page: 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH

Instagram : 168_to_be_design

Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า) https://lin.ee/l5V6cG7

 

Scroll to Top