fbpx

บริษัทออกแบบภายในที่ไหนดี ที่ได้มาตรฐาน ISO 9001 : 2015 ประเทศไทย

บริษัทออกแบบภายในที่ไหนดี ที่ได้มาตรฐาน ISO 9001 : 2015 ประเทศไทย

บริษัทออกแบบภายในที่ไหนดี ที่ได้มาตรฐาน ISO 9001 : 2015 ประเทศไทย

เชื่อว่าหลายๆ คนที่กำลังวางแผนในการสร้างบ้าน หรือพึ่งซื้อบ้านใหม่ หันมาให้ความสำคัญกับงานออกแบบภายในกันเพิ่มมากขึ้นอย่างแน่นอน เพราะไม่ว่าใครก็อยากได้รับงานออกแบบภายในเพื่อตอบโจทย์การใช้งาน ตอบโจทย์ความชื่นชอบ รวมไปถึงงกำหนดสไตล์ต่างๆ ที่จะช่วยให้การอยู่อาศัยมีความสุข และมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เพราะถ้าหากได้รับการออกแบบภายในที่ดี สิ่งที่ได้รับไม่เพียงแค่ความสวยงามเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงการแบ่งพื้นที่การใช้งานเป็นสัดส่วน กำหนดฟังก์ชันการใช้งานที่เหมาะสมในแต่ละพื้นที่ สามารถนำเสนองานออกแบบที่อยู่ภายในจินตนาการ ให้สามารถเกิดขึ้นได้จริง จึงทำให้หลายๆ คนมองหาบริษัทออกแบบภายในที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐานเข้ามาช่วยดูแล ซึ่งถ้าหากได้บริษัทออกแบบภายในที่ได้มาตรฐาน ISO 9001 : 2015 จะทำให้หมดปัญหาเรื่องงานออกแบบไปทัน โดยที่ในวันนี้จะมาพารู้จัก 168 To Be Design บริษัทออกแบบภายใน ที่ได้มาตรฐาน ISO 9001 : 2015 ประเทศไทย กับการทำงานอย่างมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์ในวงการออกแบบมาอย่างยาวนาน พร้อมนำเสนองานออกแบบภายในที่ตอบโจทย์ ทันสมัย และดีที่สุด ภายใต้งบประมาณที่กำหนดได้อย่างลงตัว

168 To Be Design บริษัทออกแบบภายในที่ได้มาตรฐาน ISO 9001 : 2015 ประเทศไทย พร้อมยกระดับการอยู่อาศัยทุกรูปแบบ

168 To Be Design บริษัทออกแบบภายในชื่อดัง ที่พร้อมให้บริการปรึกษาปัญหาเกี่ยวกับงานออกแบบทุกประเภท กับการทำงานครบวงจร สามารถนำเสนองานออกแบบได้ทุกสไตล์ ให้บริการโดยนักออกแบบ สถาปนิก และทีมช่างมืออาชีพ มีประสบการณ์ในวงการออกแบบภายในมากกว่า 10 ปี ซึ่งเป็นบริษัทออกแบบภายในประเทศไทยแห่งแรกที่ได้มาตรฐาน ISO 9001 : 2015 จึงทำให้ได้รับความไว้วางใจ และความเชื่อมั่นจากนักลงทุน ผู้ประกอบการ หรือโครงการต่างๆ ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ มีผลงานออกแบบที่มีเอกลักษณ์ มีความโดดเด่นให้ติดตามจำนวนมาก เพราะถ้าหากใครที่ได้ติดตามเรื่องราวเกี่ยวกับสถาปัตยกรรมที่มีรูปแบบ ดีไซน์ที่โดดเด่น ก็มักจะได้เห็นชื่อของ 168 To Be Design ปรากฏอยู่เสมอ พร้อมนำเสนอแนวทางการออกแบบที่ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัย หรือผู้ใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพ ตลอดช่วงเวลาพัฒนารูปแบบงานออกแบบเพื่อให้ได้มาตรฐานระดับโลกอยู่เสมอ ติดตามเทรนด์ออกแบบภายในอย่างใกล้ชิด ใส่ใจรายละเอียดทุกขั้นตอน พร้อมรับผิดชอบการทำงานอย่างตรงไปตรงมา พร้อมยกระดับการอยู่อาศัยทุกรูปแบบ ภายใต้งบประมาณที่กำหนดได้อย่างดีที่สุด

168 To Be Design กับงานออกแบบภายใน ที่นำเสนอรูปแบบการใช้งานที่เกิดขึ้นจริง จากประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

168 To Be Design บริษัทออกแบบภายในที่ได้มาตรฐาน ISO 9001 : 2015 ประเทศไทย ที่มีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 10 ปี กับการทำงานอย่างมืออาชีพ นำเสนองานออกแบบภานในได้ทุกสไตล์ กำหนดความต้องการได้ 100% เพราะงานออกแบบ หรืออินทีเรียที่ดี จะช่วยให้สามารถอยู่อาศัยภายในพื้นที่ที่ตอบโจทย์ ทั้งความสวยงาม ความทันสมัย ช่วยให้การใช้ชีวิตประจำวันมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ซึ่งที่ 168 To Be Design จะให้ความสำคัญในทุกขั้นตอน มีความพิถีพิถัน เพื่อที่จะนำเสนองานออกแบบในรูปแบบการใช้งานต่างๆ ที่เกิดขึ้นจริง และเป็นประโยชน์มากที่สุดได้อย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design วางตำแหน่งปลั๊กที่เหมาะสม : ตำแหน่งปลั๊กใครบอกว่าไม่สำคัญ เพราะลองนึกภาพดีๆ ว่าถ้าหากมีสายปลั๊กเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ระโยงไปทั่ว จะส่งผลเสียต่อทัศนียภาพขนาดไหน ซึ่ง 168 To Be Design จะวางตำแหน่งปลั๊กที่เหมาะสมมากที่สุด กับการใช้งานเครื่องใช้ไฟฟ้าประเภทต่างๆ จากความเป็นจริงเสมอ
  • 168 To Be Design กำหนดช่องลมธรรมชาติได้ลงตัว : การออกแบบภายในที่ดี จะต้องคำนึงถึงสภาพแวดล้อม ธรรมชาติโดยรวม โดยเฉพาะการกำหนดช่องลมธรรมชาติ เพราะนอกจากจะทำให้บรรยากาศภายในบ้านดีตลอดทั้งวัน มีอากาศที่ดีหมุนเวียนภายในบ้าน จะส่งผลโดยตรงต่อสุขภาพของผู้อยู่อาศัย ยิ่งไปกว่านั้นยังช่วยลดจำนวนในการเปิดเครื่องปรับอากาศ ทำให้ค่าไฟลดลงได้อีกด้วย
  • 168 To Be Design ออกแบบบิ้วอินใช้งานได้จริง : งานบิ้วอิน จะดีหรือไม่ดี ตอบโจทย์หรือไม่ตอบโจทย์ ตำแหน่งที่จัดวางสำคัญอย่างมาก ซึ่งที่ 168 To Be Design จะกำหนดตำแหน่งงานที่เหมาะสม สอบถามการใช้งานของผู้อยู่อาศัย ที่ฟังก์ชันการใช้งานทั้งหมดจะต้องใช้งานได้จริง
  • 168 To Be Design นำของสะสมเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งงานตกแต่งภายใน : การสร้างจุดเด่น ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้อย่างดีที่สุด ก็คือการนำเอาความชื่นชอบ ของสะสม เข้ามาเป็นส่วนประกอบของงานออกแบบภายใน ซึ่งการได้อยู่กับของที่ชื่นชอบ จะทำให้ผู้อยู่อาศัยมีความสุขเพิ่มมากขึ้นได้นั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือแนวทางการออกแบบภายใน ที่นำเสนอโดย 168 To Be Design บริษัทที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี เพราะทุกวัน กับทุกผลงานที่ได้รับมอบหมาย เราพยายามที่จะพัฒนารูปแบบการให้บริการ นำเสนอไอเดียดีๆ และความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ ที่จะช่วยยกระดับการอยู่อาศัยที่ดีขึ้น ตอบโจทย์ทุกความลงตัว ซึ่งในปัจจุบัน 168 To Be Design สามารถออกแบบภายในได้ทุกสไตล์ตามที่ต้องการ ทุกขั้นตอนอยู่ในมาตรฐาน พร้อมนำเสนอคุณภาพ รับประกันด้วยมาตรฐาน ISO 9001 : 2015 ประเทศไทยเลยนั่นเอง

สนใจงานออกแบบภายในที่ 168 To Be Design ติดต่อช่องทางต่อไปนี้

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top