fbpx

บริษัทออกแบบภายในโรงแรม ที่ได้คุณภาพ ได้มาตรฐาน มีผลงานให้ติดตามทั้ง 77 จังหวัดทั่วไทย

บริษัทออกแบบภายในโรงแรม ที่ได้คุณภาพ ได้มาตรฐาน มีผลงานให้ติดตามทั้ง 77 จังหวัดทั่วไทย

บริษัทออกแบบภายในโรงแรม ที่ได้คุณภาพ ได้มาตรฐาน มีผลงานให้ติดตามทั้ง 77 จังหวัดทั่วไทย

โรงแรม คือสถานที่ที่เปิดรองรับการใช้งานของลูกค้า เพื่อการพักผ่อน เพราะฉะนั้นการสร้างความโดดเด่น ความประทับใจเป็นสิ่งสำคัญ จึงทำให้นักลงทุน หรือเจ้าของโรงแรมให้ความสำคัญกับการออกแบบเป็นอย่างมาก เนื่องจากการดีไซน์ออกแบบภายในโรงแรมให้มีเอกลักษณ์ มีความโดดเด่น บ่งบอกสไตล์ และความเป็นตัวตนของสถานที่ จะเป็นสิ่งที่กำหนดทิศทางของธุรกิจโรงแรมโดยตรง โดยที่บรรยากาศทั้งภายใน และภายนอก จะต้องมีสมดุล มีความเหมาะสม ตอบโจทย์การพักผ่อน ทั้งร่างกาย และจิตใจ ถ้าหากออกแบบเพื่อการตกแต่งภายในได้ดี สมบูรณ์แบบ มีความลงตัว สร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัว เป็นภาพจำให้กับลูกค้าได้อย่างดี ก็แทบจะการันตีได้เลยว่าธุรกิจโรงแรมของคุณจะประสบความสำเร็จ และไปได้สวยอย่างแน่นอน ซึ่งถ้าหากได้รับการดูแลจากบริษัทออกแบบภายในโรงแรม ที่มีการบริการครบวงจร นำเสนอการทำงานด้วยคนรุ่นใหม่ มีประสบการณ์ ก็สามารถแนะนำองค์ประกอบ หรือแนวทางการออกแบบโรงแรมที่จะสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ จนกลับมาใช้บริการอีกครั้งอย่างแน่นอน ซึ่งถือว่าเป็นสิ่งสำคัญ โดยที่วันนี้จะมาแนะนำบริษัทออกแบบภายในโรงแรม ที่ได้คุณภาพ ได้มาตรฐาน มีผลงานให้ติดตามทั้ง 77 จังหวัดทั่วไทย จะช่วยยกระดับธุรกิจโรงแรมของคุณไปในทิศทางที่ดี และเหมาะสมมากที่สุดอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทออกแบบภายในโรงแรม ที่ได้คุณภาพ ได้มาตรฐาน มีผลงานให้ติดตามทั้ง 77 จังหวัดทั่วไทย

168 To Be Design บริษัทออกแบบภายในโรงแรม ที่ได้คุณภาพ ได้มาตรฐาน ที่รับออกแบบโรมแรมทั่วประเทศ ให้ความใส่ใจทุกรายละเอียด มีความพิถีพิถันในทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นสไตล์การออกแบบ รูปแบบการตกแต่งภายใน กำหนดโทนสี เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ รวมไปถึงจัดพื้นที่การใช้งานให้มีสัดส่วน ทั้งหมดจะอยู่ภายในโครงสร้างงานออกแบบ ที่สามารถช่วยให้โรงแรมมีความโดดเด่น อยู่ในทิศทางที่ถูกต้อง กับการยกระดับคุณภาพ และมาตรฐานโรงแรมได้อย่างดีที่สุด ทุกขั้นตอนจะดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านโดยตรง ที่มาพร้อมคุณภาพระดับโลก จนทำให้ปัจจุบันได้รับความไว้วางใจจากนักลงทุน เจ้าของโรงแรม และสถานประกอบการที่พักทั่วประเทศ จึงทำให้มีผลงานให้ติดตามทั้ง 77 จังหวัดทั่วไทย ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมแบบไหน อยู่ในพื้นที่ใด ต้องการสไตล์ไหน ก็พร้อมสร้างความโดดเด่นเฉพาะ กับการให้คำปรึกษา วางแผนงานออกแบบ จนไปถึงควบคุมการทำงาน ที่ยังคงอัตลักษณ์ที่เป็นคอนเซ็ปต์ของโรงแรมของคุณ รวมไปถึงสภาพแวดล้อมโดยรวม สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้ามาในพักโรงแรมได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทออกแบบภายในโรงแรม ที่ได้คุณภาพ ได้มาตรฐาน กับการยกระดับคุณภาพโรงแรม

โรงแรม คือธุรกิจที่จะต้องสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าผ่านการพักผ่อนที่มีประสิทธิภาพ มีความสะดวกสบาย ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ เพราะฉะนั้นจึงมีรายละเอียดที่มากกว่าการออกแบบที่พักอาศัย หรือสถานประกอบการรูปแบบอื่นๆ เพราะฉะนั้นประสบการณ์ของนักออกแบบ ความเข้าใจของนักออกแบบ จะมอบแนวทาง และสไตล์การตกแต่งภายในที่ดี ที่ตอบโจทย์ได้อย่างมากที่สุด ช่วยยกระดับคุณภาพโรงแรมให้ไปในทิศทางที่เหมาะสม ซึ่งที่ 168 To Be Design บริษัทออกแบบภายในโรงแรม ที่ได้คุณภาพ ได้มาตรฐาน พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างดีที่สุด

  • 168 To Be Design ออกแบบภายในโรงแรมส่วนล็อบบี้ สร้างความประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็น : เนื่องจากล็อบบี้เป็นพื้นที่ที่ลูกค้าจะได้สัมผัสกับการบริการเป็นที่แรก เพราะฉะนั้น 168 To Be Design จะนำเสนองานออกแบบโดยการนำเสนองานตกแต่งภายในที่มีความหรูหรา จัดวางเฟอร์นิเจอร์รองรับการบริการ เน้นความหรูหรา และมีความสะดวกสบาย พร้อมตอบโจทย์ความประทับใจโดยการเพิ่มมุมพักผ่อนให้มีบรรยากาศสบายๆ มีความผ่อนคลายในระหว่างนั่งรอเช็คอิน จะสร้างความประทับใจได้ตั้งแต่แรกเห็น
  • 168 To Be Design ออกแบบภายในโรงแรมโดยแบ่งสัดส่วนห้องพัก สร้างความประทับใจในการพักผ่อนทีมีประสิทธิภาพมากที่สุด : เป็นเรื่องปกติที่ส่วนใหญ่งานออกแบบห้องพักภายในโรงแรมจะเป็นแพทเทิร์นเดียวกันหมด อยู่ที่ว่าบริษัทไหนจะออกแบบได้ลงตัวมากที่สุด ซึ่งที่ 168 To Be Design จะคำนึงถึงพื้นที่การใช้งาน จะทำการแบ่งสัดส่วนห้องพัก ติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์ต่างๆ รวมไปถึงวัสดุในการตกแต่งภายใน โดยมีการเว้นช่องไฟ เว้นช่องว่างในระยะการใช้งานที่เหมาะสม ที่ยังคงเน้นการพักผ่อนเป็นหลัก เพราะฉะนั้นบรรยากาศโดยรวมจะยังคงความรู้สึกสบายๆ ผ่อนคลายๆ มากที่สุด จะสร้างความประทับใจในการพักผ่อนที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด
  • 168 To Be Design ออกแบบภายในโรงแรมโดยเน้นฟังก์ชันที่ทันสมัย สร้างความประทับใจ และตอบโจทย์ทุกการใช้งาน : การออกแบบโรงแรม ที่นอกเหนือจากความสวยงาม สิ่งที่สำคัญก็คือฟังก์ชันการใช้งาน โดยเฉพาะภายในห้องพัก ซึ่งที่ 168 To Be Design จะเน้นฟังก์ชันที่ใช้งานจริง มีความทันสมัย สอดแทรกไปในทุกพื้นที่ สามารถเกิดประโยชน์โดยตรง ไม่จำกัดว่าจะเป็นเด็ก ผู้ใหญ่ หรือเพศไหน ก็พร้อมจะตอบโจทย์ความประทับใจ และตอบโจทย์ทุกการใช้งานได้อย่างดีที่สุด

ทั้งหมดนี้คือแนวทางเบื้องต้นในการออกแบบโรงแรมที่นำเสนอโดย 168 To Be Design เพียงเท่านั้น เพราะลูกค้าสามารถกำหนดความต้องการ กำหนดรายละเอียดในส่วนของต่างๆ ของพื้นที่ได้หมดได้อย่างชัดเจน ซึ่งนักออกแบบของ 168 To Be Design พร้อมจะตอบโจทย์ทุกจินตนาการ พร้อมนำเสนอ แนะนำไอเดียดีๆ ที่จะสร้างความโดดเด่น มีความทันสมัย และตอบโจทย์การพักผ่อน ที่ลูกค้าจะประทับใจ จนกลับมาใช้บริการอีกครั้งอย่างแน่นอน

คุยรายละเอียดออกแบบ ตกแต่งภายในโรงแรมกับ 168 To Be Design ติดต่อได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top