fbpx

บริษัทออกแบบออฟฟิศ เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานที่ดีขึ้น 100%

บริษัทออกแบบออฟฟิศ เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานที่ดีขึ้น 100%

บริษัทออกแบบออฟฟิศ เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานที่ดีขึ้น 100%

ออฟฟิศ หรือสำนักงาน ถูกยกให้เป็นเหมือนบ้านอีกหนึ่งหลังของพนักงาน หรือเจ้าหน้าที่ภายในองค์กรเลยทีเดียว เพราะเป็นสถานที่ที่จะใช้เวลาในแต่ละวันหลายชั่วโมง เพราะฉะนั้นการออกแบบออฟฟิศที่มีบรรยากาศสวยงาม มีความทันสมัย มีฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิต และกิจกรรมต่างๆ จะช่วยให้สามารถทำงานโดยรู้สึกผ่อนคลาย ส่งผลโดยตรงต่อการเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานที่ดีขึ้น 100% จึงเห็นได้ว่าเจ้าของธุรกิจ หรือนักลงทุนหันมาให้ความสำคัญกับการออกแบบออฟฟิศเพิ่มมากขึ้น เพราะถ้าหากได้รับการออกแบบที่ดี จะช่วยแก้ไขสภาวะความเครียดระหว่างการทำงานได้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งยังสามารถสร้างแรงกระตุ้นในการทำงาน สร้างบรรยากาศ และสภาพแวดล้อมที่ดี ส่งผลให้พนักงานมีความสุขในช่วงเวลาการทำงาน ยิ่งไปกว่านั้นยังจัดแบ่งพื้นที่การใช้งานที่มีสัดส่วน ก็จะเพิ่มความสะดวกสบาย เพราะออฟฟิศ จะมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องพื้นที่การใช้งาน มีพื้นที่ที่จำกัด เพราะฉะนั้นการออกแบบที่ดี จะช่วยให้ใช้งานพื้นที่ได้คุ้มค่า ยิ่งไปกว่านั้นถ้าหากออกแบบภายในได้ลงตัว ตกแต่งภายในได้โดดเด่น ก็จะสร้าง Branding ให้กับบริษัท มีความน่าเชื่อถือ ส่งผลโดยตรงต่อการเติบโตของธุรกิจได้เช่นเดียวกัน

168 To Be Design บริษัทออกแบบออฟฟิศ เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานที่ดีขึ้น 100%

168 To Be Design บริษัทออกแบบออฟฟิศ ที่เปิดให้บริการครบวงจร พร้อมควบคุมการทำงานทั้งหมด ภายใต้แรงกดดันได้ดี ที่จะช่วยให้รังสรรค์พื้นที่การใช้งานภายในออฟฟิศให้ออกมาลงตัว สวยงาม และทันสมัยมากที่สุด ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน แบ่งพื้นที่ในแผนกต่างๆ ที่ชัดเจน สอดแทรกฟังก์ชันที่ทันสมัย ที่จะช่วยให้การใช้ชีวิตประจำวัน ทำกิจกรรมในแต่ละวัน หรือการทำงานรูปแบบเดิมๆ ในทุกวันได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีความสะดวกสบายมากที่สุด ด้วยความตั้งใจของนักออกแบบ และทีมงานทั้งหมด พร้อมจะเนรมิตบรรยากาศที่เหมาะสม ตอบโจทย์การทำงาน ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานที่ดีขึ้นได้ 100% พร้อมนำเสนอไอเดีย ความคิดสร้างสรรค์ ที่แปลกใหม่ เนื่องจาก 168 To Be Design ให้บริการออกแบบโดยนักออกแบบมืออาชีพ มีประสบการณ์ออกแบบสถานที่ต่างๆ บ้านพัก โรงแรม สถานประกอบการ และออฟฟิศต่างๆ มากมายทั่วประเทศ มีความเข้าใจสถาปัตยกรรมโดยตรง กับผลงานที่ผ่านมามากกว่า 300 โครงการ จะช่วยให้ลูกค้ามั่นใจในผลงานที่มีคุณภาพ หมดปัญหาทิ้งงานอย่างแน่นอน

ทำไมถึงต้องเลือกใช้บริการ 168 To Be Design บริษัทออกแบบออฟฟิศ เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานที่ดีขึ้น 100%

168 To Be Design บริษัทออกแบบออฟฟิศ ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน ได้รับความไว้วางใจจากทั้งภาครัฐ และเอกขน พร้อมนำเสนองานออกแบบที่ตอบโจทย์การใช้งาน เหมาะสมกับสภาพแวดล้อม โดยที่คงอัตลักษณ์ และรูปแบบเดิมไว้อย่างดีที่สุด ซึ่งการออกแบบออฟฟิศ ซึ่งถือว่าเป็นพื้นที่การใช้งานที่เฉพาะเจาะจง จำเป็นต้องอาศัยรายละเอียด ความเข้าใจ และประสบการณ์ จึงทำให้ 168 To Be Design ได้รับความวางใจ จนมีผลงานให้ติดตามเป็นจำนวนมาก จึงทำให้นักลงทุน หรือเจ้าของกิจการต่างสนใจที่จะเข้ามาใช้บริการออกแบบ และตกแต่งภายในครบวงจร ซึ่งในวันนี้จะมาพูดถึงการบริการ และทำไมถึงต้องเลือกใช้บริการ 168 To Be Design บริษัทออกแบบออฟฟิศนั่นเอง

 • 168 To Be Design เปิดให้บริการงานออกแบบด้วยระบบ 3D กำหนดระยะเวลาการทำงานได้รวดเร็ว เห็นภาพรวมทั้งหมดของทุกพื้นที่ จึงทำให้แก้ไข และปรับเปลี่ยนได้อย่างรวดเร็ว ตรงกับความต้องการ
 • 168 To Be Design เป็นบริษัทออกแบบที่เปิดให้บริการครบวงจร พร้อมให้บริการด้านการออกแบบ ก่อสร้าง ตกแต่งภายใน ต่อเติม และบิ้วอินทุกรูปแบบ ดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญแต่ละด้านสาขาโดยตรง
 • 168 To Be Design พร้อมให้บริการลูกค้าทุกกลุ่มอาชีพ ตอบโจทย์การใช้งานจริง ทั้งกลุ่มลูกค้าทั่วไป ผู้ประกอบการ หรือผู้พัฒนาโครงการต่างๆ
 • 168 To Be Design มีผลงานออกแบบออฟฟิศ สำนักงานทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ครอบคลุมการทำงานตกแต่งภายในได้แบบ Turn Key สร้างความเชื่อมั่น และความไว้วางใจได้อย่างดีที่สุด
 • 168 To Be Design ให้ความสำคัญทุกองค์ประกอบที่จะช่วยให้บรรยากาศในการทำงานมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ทั้งความสวยงาม ความสะดวกสบาย ความทันสมัย
 • 168 To Be Design เลือกใช้วัสดุที่ดีที่สุด มีคุณภาพมากที่สุด เหมาะสมกับการใช้งานจริง รวมไปถึงเหมาะสมกับสภาพแวดล้อม เพื่อที่จะสามารถใช้งานได้ยาวนาน คงทน และคุ้มค่า
 • 168 To Be Design พร้อมตอบสนองความพึงพอใจของลูกค้าได้อย่างดีที่สุด ทุกขั้นตอนลูกค้าสามารถเข้ามามีส่วนร่วมในงานออกแบบ ไปจนถึงงานตกแต่งภายใน ซึ่งนักออกแบบจะเป็นผู้ควบคุมการทำงานทุกขั้นตอนด้วยตัวเอง
 • 168 To Be Design สามารถออกแบบออฟฟิศ สำนักงานได้ตามงบประมาณที่กำหนด ส่งงานก่อนเวลาเสมอ พร้อมตรวจสอบความเรียบร้อยของงานก่อสร้าง ที่จะตรงตามแบบ ตรงตามคอนเซ็ปต์ได้อย่างดีที่สุด

ทั้งหมดนี้คือข้อมูลการให้บริการ และความเป็นตัวตนของ 168 To Be Design บริษัทออกแบบออฟฟิศ เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานที่ดีขึ้น 100% ซึ่งถ้าหากใครที่กำลังมองหาบริษัทออกแบบ ตกแต่งภายใน รีโนเวท บิ้วอิน ต่อเติม และทุกรูปแบบเกี่ยวกับการก่อสร้าง 168 To Be Design พร้อมจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณได้อย่างแน่นอน

ติดต่องานออกแบบออฟฟิศ ตกแต่งภายใน และการบริการอื่นๆ ที่ 168 To Be Design ได้จากช่องทางต่อไปนี้

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top