fbpx

บริษัทออกแบบในประเทศไทย กับ 3 สไตล์ยอดนิยม

บริษัทออกแบบในประเทศไทย กับ 3 สไตล์ยอดนิยม

บริษัทออกแบบในประเทศไทย กับ 3 สไตล์ยอดนิยม

ในปัจจุบันเรามักจะเห็นการนำเสนอความสวยงาม และสไตล์การออกแบบที่หลากหลายเพิ่มมากขึ้นในไทย ซึ่งแต่ละแบบ แต่ละสไตล์ก็จะให้ความรู้สึก บรรยากาศ และการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งแน่นอนว่าการจะได้แบบที่สวยงาม และตอบโจทย์การอยู่อาศัย จำเป็นต้องอาศัยความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์ รวมไปถึงการทำงานอย่างมืออาชีพ เพราะสิ่งที่ต้องคำนึงไม่เพียงแค่ความสวยงาม แต่ยังรวมไปถึงขนาดพื้นที่ ขนาดตัวบ้าน สภาพแวดล้อม และไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย จะเห็นได้ว่ามีองค์ประกอบที่สำคัญมากมาย กว่าจะได้แบบบ้านที่ตรงใจ ได้แบบบ้านที่สมบูรณ์แบบมากที่สุด ซึ่งแน่นอนว่าการออกแบบบ้านนั้นไม่มีถูก ไม่มีผิด เพียงแค่ออกแบบให้ได้มาตรฐาน ถูกใจผู้อยู่อาศัย ก็จะสร้างความโดดเด่น แถมยังนำเอาสไตล์ต่างๆ มาผสมผสานเพื่อให้เกิดความลงตัว โดยที่ในปัจจุบัน 168 To Be Design บริษัทออกแบบชื่อดัง ถือว่าเป็นบริษัทที่ได้รับความไว้วางใจมากที่สุด มีผลงานออกแบบในทั้งโครงการจากรัฐบาล และเอกชน รวมไปถึงยังได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าต่างประเทศ ที่ถึงขั้นเลือกใช้บริการครบวงจร (Turn Key) ซึ่งที่ 168 To Be Design มอบจะสร้างความแตกต่างในการอยู่อาศัย ด้วยรูปแบบ ดีไซน์ และสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ ช่วยให้บ้านมีความสมบูรณ์แบบ และน่าอยู่ได้อย่างดีที่สุด

168 To Be Design บริษัทออกแบบชื่อดังในประเทศไทย กับ 3 สไตล์ยอดนิยม

168 To Be Design บริษัทออกแบบชื่อดังในประเทศไทย เป็นบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญในด้านการออกแบบสถาปัตยกรรม และตกแต่งภายใน ที่เปิดให้บริการในรูปแบบ Turn Key หรือการบริการครบวงจร ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 10 ปี มีความโดดเด่น และพร้อมเป็นผู้นำด้านการออกแบบตกแต่งภายในที่ทันสมัย พร้อมผสมผสานงานออกแบบที่มีความสวยงาม ความโดดเด่น สอดแทรกไปด้วยประโยชน์การใช้งานจากฟังก์ชันต่างๆ โดยที่ทุกงานจะตอบโจทย์ความต้องการ มีความโดดเด่นในด้านอัตลักษณ์ และอยู่ภายใต้งบประมาณที่กำหนดได้อย่างดีที่สุด ซึ่งนักออกแบบ และสถาปนิก รวมไปถึงช่างทั้งหมดของ 168 To Be Design มีความกระตือรือร้น มีความพิถีพิถัน ให้ความสำคัญทุกขั้นตอน พ้อมจะเป็นพื้นที่โดยรวมให้เป็นงานสถาปัตยกรรม งานออกแบบที่มีความงสวยงาม ทุกพื้นที่ต้องใช้งานได้จริง ตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์ รวมไปถึงพร้อมนำเสนอสไตล์งานออกแบบที่ทันสมัย บ่งบอกถึงวิสัยทัศน์ และบุคลิกภาพของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ไหน ก็พร้อมตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด

168 To Be Design บริษัทออกแบบชื่อดังในประเทศไทย กับตัวอย่างผลงาน 3 สไตล์ยอดนิยม

แนวทางการทำงานของทีมงานออกแบบของ 168 To Be Design คือการมุ่งเน้นนการทำงาน ที่มีส่วนร่วมกับหว่างนักออกแบบ กับผู้อยู่อาศัย โดยที่ทุกผลงานออกแบบจะนำเสนอด้วยระบบ 3D ทำงานใกล้ชิดกับลูกค้า เพื่อทำความเข้าใจความต้องการ ความพึงพอใจ ที่จะช่วยให้คำแนะนำที่ดีที่สุด มีความเหมาะสม รวมไปถึงกำหนดแนวทางงานออกแบบ เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่าทุกกระบวนการทำงานจะมีความราบรื่น มีประสิทธิภาพ พร้อมมอบผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม ที่เกินความคาดหมายที่ตั้งไว้อย่างแน่นอน โดยเฉพาะกับตัวอย่างผลงาน 3 สไตล์ยอดนิยม ที่มาแรงมากที่สุดในปัจจุบัน

  • 168 To Be Design กับงานออกแบบสไตล์คอนเทมโพรารี่ : สำหรับงานสถาปัตยกรรม งานออกแบบในสไตล์เทมโพรารี่ จะมีรูปแบบบ้านที่เรียบง่าย ดูสบาย กลมกลืนกับสภาพแวดล้อมโดยรวม สามารถผสมผสานเข้ากับสไตล์อื่นๆ ที่จะช่วยให้เพิ่มมิติความสวยงาม และเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยที่งานออกแบบในสไตล์ดังกล่าวจะไม่มีความซับซ้อน ลักษณะหลังตาเป็นทรงเรียบง่าย สีกระเบื้องเน้นไปทางเข้มขรึม ให้ความสำคัญกับการตกแต่งภายในด้วยวัสดุจากธรรมชาติ
  • 168 To Be Design กับงานออกแบบสไตล์โมเดิร์น : ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุค กี่สมัย งานออกแบบสไตล์โมเดิร์นก็ยังคงตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์เช่นเดิม โดยงานออกแบบสไตล์โมเดิร์นจะเป็นบ้านที่มีความโดดเด่นในเรื่องเส้นสบายที่มีความเรียบง่าย แต่สร้างอัตลักษณ์ที่โดดเด่น สามารถช่วยลดทอนความซับซ้อน ซึ่งนักออกแบบ 168 To Be Design จะเลือกใช้โทนสีสบาย สอดแทรกฟังก์ชันการใช้งานในแต่ละจุด และจัดตำแหน่งในการวางวัสดุตกแต่งภายในต่างๆ ให้มีความโดดเด่น ที่ไม่น่าเบื่อ
  • 168 To Be Design กับงานออกแบบสไตล์โคโลเนียล : สำหรับงานออกแบบในสไตล์โคโลเนียล ถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ซึ่งจะมีความโดดเด่นเฉพาะตัว เพราะผสมผสานเข้ากันระหว่างสไตล์ตะวันตก นำเสนอออกมาให้มีความเป็นไทย ส่วนใหญ่นิยมตกแต่งโดยการเลือกใช้วัสดุไม้ฉลุลาย สีบ้านจะเน้นไปในโทนสีอ่อน ให้ความสบายตา เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบบรรยากาศที่อบอุ่น สบายใจ แถมยังให้กลิ่นอายของอดีตได้อีกด้วย

ความสำคัญทุกขั้นตอน กำหนดขอบเขตการทำงานอย่างชัดเจน พร้อมควบคุมการทำงานทุกขั้นตอนโดยนักออกแบบ หรืออินทีเรียมืออาชีพ เพราะฉะนั้นถ้าหากใช้บริการที่ 168 To Be Design แบบครบวงจร ทั้งงานออกแบบ ตกแต่งภายใน ติดตั้ง และต่อเติมทุกประเภท จะได้รับบ้านที่ตรงกับแบบ ตรงกับความต้องการได้มากที่สุดอย่างแน่นอน

ดูงานออกแบบสไตล์ต่างๆ ของ 168 To Be Design ได้จากช่องทางต่อไปนี้

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top