fbpx

บริษัทออกแบบ ดีไซน์เนอร์ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

บริษัทออกแบบ ดีไซน์เนอร์ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

บริษัทออกแบบ ดีไซน์เนอร์ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

บ้านจะสมบูรณ์แบบได้ การตกแต่งภายในถือว่าเป็นส่วนสำคัญ ที่ไม่ได้หมายความว่าจะหยิบจับอะไรลงไปตกแต่งก็ได้ เพราะมีปัจจัยต่างๆ มากมาย ทั้งเรื่องของความสวยงาม การใช้งาน ความสะดวกสบาย โดยที่สามารถจัดแบ่งพื้นที่การใช้งาน ใส่รายละเอียดต่างๆ ที่ตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างเต็มที่ จึงทำให้หลายๆ คนมองหาบริษัทออกแบบ ดีไซน์เนอร์เข้ามาช่วยสร้างสรรค์ให้ทุกอย่างภายในบ้านมีความลงตัว เกิดสมดุลในการใช้งาน โดยที่นักออกแบบ หรือมัณฑนากร คือ ผู้ทำหน้าที่ออกแบบพื้นที่ว่างภายในอาคาร (Space) รวมไปถึงคัดสรร และจัดหาวัสดุที่จะนำเข้ามาใช้ตกแต่งภายในที่มีความเหมาะสม พร้อมออกแบบให้ตอบสนองการใช้งาน เกิดประโยชน์จากการใช้งานจริง ซึ่งจะต้องออกแบบทั้งหมดให้อยู่ภายใต้บริบทของความสวยงาม มีความโดดเด่น โดยหน้าที่ของนักออกแบบ จะแตกต่างจากสถาปนิก ในเรื่องขอบเขตการทำงาน แต่ก็ต้องผสานการทำงานร่วมกันทั้งนักออกแบบ วิศวกร ทีมช่าง และเจ้าหน้าที่ทั้งหมด เพราะฉะนั้นประสบการณ์จึงเป็นสิ่งที่สำคัญ ถ้าหากได้นักออกแบบที่มีประสบการณ์ที่ดี จะทำให้สามารถคอบคุมการทำงานได้อย่างเป็นระบบ และเป็นระเบียบ ทำให้ได้รับการตกแต่งภายในที่ดี ตรงกับแบบ ตรงกับความต้องการมากที่สุดนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทออกแบบ ดีไซน์เนอร์ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

168 To Be Design บริษัทออกแบบ ดีไซน์เนอร์ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ดำเนินการด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ทำงานกันอย่างมืออาชีพ พร้อมตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัย สร้างความโดดเด่น ทำให้การใช้ชีวิตประจำวันมีความสุขมากยิ่งขึ้น ซึ่งนักออกแบบ 168 To Be Design เป็นผู้ที่มีความรู้ ความเชี่ยวชาญในด้านการออกแบบพื้นที่ภายในอาคาร จบหลักสูตรสถาปัตยกรรมภายใน และมัณฑศิลป์โดยตรง พร้อมนำเสนองานออกแบบตามสไตล์ที่ลูกค้าต้องการ คำนึงถึงสภาพแวดล้อม และการใช้งานจริง เพื่อความสะดวกสบาย ยิ่งไปกว่านั้นถ้าหากเลือกใช้บริการออกแบบที่ 168 To Be Design จะสามารถควบคุมการทำงานได้แบบครบวงจร ออกแบบ ตกแต่งภายในได้ทั้งหลัง รวมไปถึงระหว่างการก่อสร้าง ต่อเติม หรือตกแต่ง นักออกแบบ หรืออินทีเรีย จะเข้าตรวจสอบความเรียบร้อย สำรวจส่วนต่างๆ ทั้งระบบไฟ ระบบน้ำ และสาธารณูปโภคทั้งหมด เพื่อให้เกิดความเหาะสมกับการใชงาน และให้ง่ายกับการตกแต่งภายในเพื่อให้เกิดความสวยงาม และลงตัวมากที่สุด ซึ่งประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 10 ปี ทำให้ 168 To Be Design ผ่านงานออกแบบ ตกแต่งภายในมาทุกรูปแบบ พร้อมนำเสนอไอเดีย แนวคิด และความคิดสร้างสรรค์ที่แปลกใหม่ ที่ช่วยเพิ่มความโดดเด่น สะท้อนความเป็นตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด

3 เหตุผลที่ต้องเลือกใช้บริการ 168 To Be Design บริษัทออกแบบ ดีไซน์เนอร์ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

ในปัจจุบันมีบริษัทออกแบบ ดีไซน์เนอร์ เปิดให้บริการเป็นจำนวนมาก มีตัวเลือกสไตล์ต่างๆ ให้ตอบโจทย์ความต้องการ ซึ่งขั้นตอนการเลือกใช้บริการบริษัทออกแบบเป็นสิ่งที่สำคัญ เพราะจะหมายถึงค่าใช้จ่าย กับเวลาที่เสียไป จึงทำให้หลายๆ คนมองหาตัวเลือกที่ดีที่สุด เพื่อที่จะเข้ามาช่วยให้บ้านมีความสมบูรณ์แบบ มีความสมดุล เกิดการใช้งาน ใช้ประโยชน์ จากพื้นที่ที่มีได้อย่างคุ้มค่า โดยที่ในปัจจุบัน 168 To Be Design ถือว่าเป็นบริษัทที่มีชื่อเสี่ยงในด้านงานออกแบบ มีผลงานให้ติดตามเป็นจำนวนมาก ที่ในวันนี้จะมาบอก 3 เหตุผลที่ต้องเลือกใช้บริการ 168 To Be Design บริษัทออกแบบ ดีไซน์เนอร์ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

  • 168 To Be Design มอบสุนทรีภาพทางสายตา : สิ่งที่สำคัญมากที่สุดของนักออกแบบนั่นก็คือ การดึงความสวยงาม และความโดดเด่น ออกมาให้ผู้อยู่อาศัย หรือผู้ที่พบเห็นสัมผัสได้ ซึ่งที่ 168 To Be Design จะมอบสุนทรีภาพทางสายตา ทั้งสไตล์ ดีไซน์ รูปทรง ทั้งหมดจะมีความสวยงาม มีความโดดเด่น ที่สามารถสะท้อนถึงอัตลักษณ์ของผู้อยู่อาศัย หรือสถานที่นั้นๆ ได้อย่างดีที่สุด
  • 168 To Be Design มอบมุมมองใหม่ : ไม่ว่าจะเป็นบ้านพักอาศัย สถานประกอบการ ออฟฟิศ หรือสำนักงาน ทุกสถานที่ก็จะมีรูปแบบการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งการออกแบบตกแต่งภายในที่ดี จะสามารถสร้างแรงบันดาลใจในการอยู่อาศัยที่ดีขึ้นได้ ซึ่ง 168 To Be Design จะมอบมุมมองใหม่ในการใช้งานใหม่ ไม่ว่าจะเป็นมุมพักผ่อน มุมทำงาน จะใช้งานพื้นที่ได้คุ้มค่า กับรายละเอียดที่โดดเด่น ไม่ซับซ้อน และไม่จำเจ ทุกคนเข้าถึงการใช้งานได้ดีที่สุด
  • 168 To Be Design มอบงานออกแบบตามงบประมาณ : สำหรับที่ 168 To Be Design จะควบคุมงบประมาณในการออกแบบ รวมไปถึงการตกแต่งภายใน โดยที่สามารถแจ้งงบประมาณที่กำหนดได้อย่างชัดเจน เพราะ 168 To Be Design ดำเนินการโดยเจ้าหน้าที่ของบริษัททั้งหมด ไม่มีฟรีแลนซ์ จึงทำให้สามารถควบคุมค่าใช้จ่ายทั้งหมดได้อย่างดี ทำให้ค่าใช้จ่ายไม่บานปลาย

ทั้งหมดนี้คือส่วนหนึ่งของ 168 To Be Design ที่สั่งสมประสบการณ์มากกว่า 10 ปี พร้อมช่วยออกแบบให้บ้านออกมามีความสมบูรณ์แบบ มีสมดุล ตั้งอยู่บนพื้นฐานของการใช้งาน ใช้ประโยชน์ได้จริง ซึ่งในปัจจุบันมีผลงานให้ติดตามเป็นจำนวนมาก สามารถนำเอาทุกแบบมาใช้เป็นแนวทางในการออกแบบบ้าน ที่พักอาศัย หรือสถานประกอบการของคุณได้ทั้งหมด

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับงานออกแบบ ดีไซน์เนอร์

คำถาม : ออกแบบที่ดี จะต้องคำนึงถึงอะไร

  • คำตอบ : การออกแบบที่ดี จะต้องออกแบบให้ได้มาตรฐาน เหมาะสมกับการใช้งาน ใช้พื้นที่ได้คุ้มค่า อยู่ในระยะการใช้งานที่ปลอดภัย

คำถาม : ปัจจัยในการคาดหวังงานออกแบบ

  • คำตอบ : งานออกแบบไม่มีถูก หรือผิด จะขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของผู้อยู่อาศัยโดยตรง

คำถาม : แนวทางการออกแบบที่ 168 To Be Design

  • คำตอบ : ใช้ชีวิตในบ้านอย่างไร้กังวล ด้วยฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ สะดวกสบาย ปลอดภัย และเพลิดเพลินไปกับความสวยงามได้อย่างไม่มีเบื่อ
Scroll to Top