fbpx

บริษัทออกแบบ ตกแต่งภายใน บิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ครบวงจร กับผลงานมากกว่า 100 โปรเจคทั่วประเทศ

บริษัทออกแบบ ตกแต่งภายใน บิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ครบวงจร กับผลงานมากกว่า 100 โปรเจคทั่วประเทศ

บริษัทออกแบบ ตกแต่งภายใน บิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ครบวงจร กับผลงานมากกว่า 100 โปรเจคทั่วประเทศ

บรรยากาศที่ดี โทนสีที่เหมาะสม การจัดวางที่ลงตัว ฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย สิ่งเหล่านี้คือส่วนหนึ่งของงานออกแบบตกแต่งภายในที่ดี ที่จะช่วยให้การอยู่อาศัยมีความสุขเพิ่มมากขึ้น โดยที่ในปัจจุบันจะเห็นได้ว่าหลายๆ คนให้ความสำคัญในการออกแบบ ตกแต่งภายใน และบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์กันเพิ่มมากขึ้น เพราะนอกจากความสวยงาม ความโดดเด่น และมีเอกลักษณ์ สิ่งที่จะได้รับอีกหนึ่งอย่างนั่นก็คือความสะดวกสบาย แถมยังช่วยจัดระเบียบพื้นที่การใช้งานได้อย่างเหมาะสมอีกด้วย เพราะบรรยากาศของการอยู่อาศัยที่ดี ส่งผลต่อจิตใจของผู้อยู่อาศัยโดยตรง จึงทำให้หลายๆ คนมองหาบริษัทออกแบบ ตกแต่งภายใน บิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ครบวงจร ยิ่งถ้าหากมีผลงาน มีแบบให้ติดตามจำนวนมาก ก็จะช่วยเพิ่มความมั่นใจ แถมยังมีความน่าเชื่อถือ ยิ่งไปกว่านั้นประสบการณ์ที่ยาวนาน ยังสะท้อนถึงความเป็นมืออาชีพ ซึ่งในวันนี้จะมาแนะนำบริษัทออกแบบ ตกแต่งภายใน บิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ครบวงจร กับผลงานมากกว่า 100 โปรเจคทั่วประเทศ สามารถคิด วางแผน และวางคอนเซปการอยู่อาศัยที่มีความลงตัวมากที่สุดได้อีกด้วย

168 To Be Design บริษัทออกแบบ ตกแต่งภายใน บิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ครบวงจร กับผลงานมากกว่า 100 โปรเจคทั่วประเทศ

168 To Be Design บริษัทออกแบบ ตกแต่งภายใน บิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ครบวงจร ที่จะช่วยให้การอยู่อาศัยมีความสุข สะดวกสบาย และตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างดีที่สุด โดยที่ในปัจจุบันมีสไตล์การออกแบบตกแต่งภายในมากมาย รวมไปถึงรูปแบบการตกแต่งภายในที่หลากหลาย ซึ่งประสบการณ์ของ 168 To Be Design จะช่วยนำเสนอการออกแบบตกแต่งภายในที่ตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบ ตกแต่งภายใน บิ้วอินเฟอร์นิเจอร์บ้านใหม่ พื้นที่ว่างเปล่า หรือการรีโนเวท ปรับปรุงบ้าน ที่สามารถนำเสนอสิ่งที่มีอยู่ให้สวยงาม และมีเอกลักษณ์เพิ่มมากขึ้น สามารถช่วยปรับเปลี่ยนให้เกิดบรรยากาศใหม่ๆ โดยคำนึงถึงหลักการใช้งานจริง ใช้งานพื้นที่คุ้มค่า เพิ่มประสิทธิภาพการใช้งาน ที่จะช่วยให้เกิดความลงตัว ที่มาพร้อมกับความปลอดภัยมากที่สุด เพราะวัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ในการออกแบบตกแต่งภายใน นอกจากเป็นของตกแต่งที่มีความสวยงามโดดเด่นยังสามารถใช้ประโยชน์ได้ ทั้งหมดนี้เป็นแนวทางที่สำคัญ ส่งผลให้ปัจจุบัน 168 To Be Design มีผลงานมากกว่า 100 โปรเจคทั่วประเทศ ที่สามารถติดตามได้จากเว็บไซต์ทั่วไป รวมไปถึงนิตยสารขั้นนำระดับประเทศเลยนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทออกแบบ ตกแต่งภายใน บิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ครบวงจร กับขั้นตอนการทำงานอย่างมืออาชีพ

ที่พักอาศัยทุกประเภท จะนำเสนอตัวตน และการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป เพราะฉะนั้นการออกแบบ ตกแต่งภายใน บิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ จะช่วยให้เกิดการใช้งานที่มีประโยชน์ มีความลงตัว และมีความเหมาะสมมากที่สุด ทั้งหมดนี้ก็เพื่อทำให้การอยู่อาศัยในแต่ละวันมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น พร้อมกับการใช้งานที่สะดวกสบาย โดยที่ในปัจจุบัน 168 To Be Design พร้อมนำเสนอการออกแบบ ตกแต่งภายใน บิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ ด้วยขั้นตอนการทำงานที่ได้มาตรฐาน นำเสนอแนวทางการทำงาน ด้วยขั้นตอนการทำงานอย่างมืออาชีพ ส่งผลให้ได้รับความไว้วางใจ จนมีผลงานให้ติดตามทั่วประเทศมากกว่า 100 โปรเจค สิ่งที่ทำให้เรามาอยู่จุดนี้ได้คือขั้นตอนการทำงานที่เป็นระบบ โดยที่ลูกค้าทุกคนจะได้รับการบริการที่ได้มาตรฐานที่ดีที่สุดดังต่อไปนี้

  • 168 To Be Design ขั้นตอนการพูดคุย ปรึกษา ให้คำแนะนำ : ก่อนที่จะตัดสินใจเซ็นสัญญาการออกแบบ ตกแต่งภายใน บิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ ขั้นตอนการพูดเป็นขั้นตอนที่สำคัญ โดยที่ 168 To Be Design จะมีเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญ เปิดโต๊ะพูดคุยอย่างตรงไปตรงมากับลูกค้า เพื่อให้เกิดภาพแนวคิดการตกแต่งภายในเดียวกัน ส่งผลให้สามารถออกแบบได้ตรงกับความต้องการมากที่สุด
  • 168 To Be Design ขั้นตอนการวางผัง และออกแบบตกแต่งภายใน : สำหรับการวางผัง และออกแบบตกแต่งภายใน จะเกิดขึ้นหลังจากที่ลูกค้าได้พูดคุย และเซ็นสัญญากับบริษัท ซึ่งนักออกแบบจะนำแนวคิด สไตล์ ไลฟ์สไตล์ ความชื่นชอบ ความต้องการ และปัจจัยต่างๆ นำเสนอออกมาด้วยแบบ 3D ที่ลูกค้าจะเห็นภาพรวมได้ทั้งหมด ก่อนจะลงมือปฏิบัติการจริง
  • 168 To Be Design ขั้นตอนการกำหนดวัสดุในการตกแต่งภายใน ติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน : วัสดุที่ดี ที่มีคุณภาพ และได้มาตรฐาน ที่นอกจากจะช่วยให้ได้การตกแต่ภายในที่มีคุณภาพ ใช้งานได้คงทน ยังเป็นตัวกำหนดแนวทางสไตล์การตกแต่งภายใน เพื่อให้เกิดความลงตัว ซึ่งที่ 168 To Be Design มีวัสดุให้เลือกใช้บริการเป็นจำนวนมาก สามารถกำหนดได้ตามความเหมาะสมของพื้นที่ สภาพแวดล้อม และการใช้งานได้อย่างดีที่สุด
  • 168 To Be Design ขั้นตอนการตรวจเช็ก : สำหรับที่ 168 To Be Design ให้ความสำคัญในทุกขั้นตอน ที่จะต้องนำเสนอการทำงานที่ดีที่สุด เพราะไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนการออกแบบ ตกแต่งภายใน บิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ ก็จะมีเจ้าหน้าที่ติดตามการทำงานอย่างใกล้ชิด ตรวจเช็กรายละเอียด และอัปเดตการทำงานตลอดเวลา ส่งผลให้สามารถตกตกแต่งภายในได้ตรงกับแบบมากที่สุด

ทุกขั้นตอนจะมีความสำคัญที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งที่ 168 To Be Design พร้อมนำเสนองานออกแบบ ตกแต่งภายใน บิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ที่ดีที่สุด จนถึงขั้นตอนการส่งมอบบ้านที่ดีที่สุด แน่นอนว่าก่อนส่งมอบบ้านทุกครั้ง จะมีเจ้าหน้าที่ลงตรวจสอบรายละเอียดของงานทั้งหมดว่าตรงกับแบบ ตรงกับความต้องการหรือไม่ เพื่อที่ลูกค้าจะได้รับความประทับใจตั้งแต่วันแรกที่เข้าอยู่อาศัย ส่งผลให้ 168 To Be Design ได้รับความไว้วางใจทั้งจากงานภาครัฐ และเอกชน ส่งผลให้มีผลงานมากกว่า 100 โปรเจคทั่วประเทศ ทุกผลงานเน้นคุณภาพ เน้นมาตรฐาน ที่จะช่วยระดับการอยู่อาศัยที่ดีที่สุดได้นั่นเอง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานออกแบบ ตกแต่งภายใน เฟอร์นิเจอร์บิ้วอินที่ 168 To Be Design ได้จาก

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top